Chương 396: Nữ nhân của quỷ y

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Không cần, tin tức bổn điện đến đây chắc chắn nàng đã biết, có điều tra hay không thì nàng cũng đều là nữ nhân của bổn điện, cần gì phải nóng lòng?” Lời nói của hắn mang theo tự tin mười phần, như thể chắc chắn Phượng Cửu sẽ trở thành nữ nhân trong hậu cung của hắn.

Mà đúng như hắn nói, toàn bộ thành Vân Nguyệt đều biết tin thái tử Thanh Đằng quốc tới Diệu Nhật quốc nho nhỏ của bọn họ, mọi người đều biết hắn tới đây vì Phượng Thanh Ca của Phượng phủ nên không có gì ngạc nhiên.

Nhưng bọn họ không ngờ là thái tử Thanh Đằng quốc này lại coi trọng Phượng Thanh Ca như vậy, chỉ nạp nàng làm trắc phi thôi mà cũng phải ngàn dặm xa xôi lặn lội đến đây, có thể thấy Phượng Thanh Ca có vị trí quan trọng với hắn.

Mọi người vốn nghĩ Phượng phủ sẽ vì Phượng Tiêu hôn mê và Phượng lão thái gia mất tích mà sụp đổ nhưng không ngờ chuyện này lại xảy ra.

Cho dù là trắc phi cũng chỉ là thiếp, nhưng khác biệt ở chỗ phu quân nàng là thái tử Thanh Đằng quốc mà thôi. Người Phượng gia vốn không để cho Phượng Thanh Ca làm thiếp, nhưng hiện giờ cả Phượng phủ chỉ còn một mình nàng chống đỡ, thái tử Thanh Đằng quốc lại tự mình đến đây, không biết nàng sẽ lựa chọn như thế nào?

Mặc kệ nàng lựa chọn như thế nào thì đây cũng là một màn kịch lớn, mà bọn họ chính là những người chờ xem kịch.

“Ngươi nói cái gì? Thái tử Thanh Đằng quốc tới?”

Trong vương phủ, Mộ Dung Dật Hiên nhíu mày đứng lên, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm hộ vệ tới báo tin tức.

“Vâng, toàn bộ thành Vân Nguyệt đều biết tin này, thái tử Thanh Đằng quốc ngồi phi thuyền đến, phi thuyền đó hiện giờ vẫn đang ở cửa lớn hoàng cung, quốc chủ còn tự mình ra đón, nghe nói tối nay sẽ làm tiệc tẩy trần cho hắn, quốc chủ còn định gọi Phượng đại tiểu thư tới bầu bạn với thái tử Thanh Đằng quốc.”

Nghe vậy, Mộ Dung Dật Hiên nắm chặt tay thành nắm đấm, trong lòng có chút phẫn nộ và lo lắng.

Gọi Thanh Ca tới bầu bạn? Đi tiếp rượu thái tử Thanh Đằng quốc? Phụ vương hắn đúng là càng ngày càng quá đáng! Xem Thanh Ca là ca kĩ sao?

“Chuẩn bị kiệu, bổn vương phải vào cung.” Hắn phất tay áo ra lệnh, nhanh chóng bước ra ngoài.

Bên kia, Quan Tập Lẫm đang ở chợ đen nghe được tin tức cũng giật mình, nhìn về phía Nghiêm quản sự: “Ngươi nói gì? Thái tử Thanh Đằng quốc tới?”

Nghiêm quản sự gật đầu: “Đúng vậy, phi thuyền còn đang đặt ở cửa lớn hoàng cung, nghe nói là vì tới đón Phượng đại tiểu thư.”

Hắn ngừng lại một chút: “Phượng đại tiểu thư có lẽ cũng chưa từng đi qua Thanh Đằng quốc, sao lại bị thái tử Thanh Đằng quốc nhìn trúng chứ, lại còn muốn nạp nàng làm trắc phi?”

“Trắc phi? Ha ha!”

Quan Tập Lẫm cười lớn, ý cười mang theo chút trào phúng: “Đừng nói là trắc phi, cho dù là chính phi thì muội muội ta cũng không thèm. Chỉ là một thái tử Thanh Đằng quốc, hắn xứng với muội muội ta sao? Còn dám đòi muội muội làm trắc phi của hắn? Đúng là nằm mơ giữa ban ngày!”

Nghe nói vậy, Nghiêm quản sự khẽ giật mình, không biết tự tin của Quan Tập Lẫm từ đâu đến? Hắn thấy Phượng đại tiểu thư cũng chỉ được danh tiếng nhan sắc khuynh thành mà thôi, căn bản không có thực lực gì đáng nói, nhưng sao khi Quan Tập Lẫm nói ra lại có vẻ cao quý như vậy, ngay cả thái tử Thanh Đằng quốc cấp sáu cũng không xứng với nàng?

Vì sao?

Đột nhiên, trong đầu hắn hiện lên một bóng hình màu đỏ, sau đó hô lớn: “Phượng đại tiểu thư sẽ không phải là nữ nhân của Quỷ Y chứ?” Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 396: Nữ nhân của quỷ y - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


429 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)