Chương 377: Đồ Mặt dày

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Những người này đúng là da mặt dày mà!” Phượng Tiêu gầm lên, nhưng vừa nổi giận lại khẽ động đến nội thương, không khỏi hừ lên một tiếng.

“Gia chủ, thân thể người đã khỏe chưa, không nên nổi giận.”

Lãnh Hoa đứng bên cạnh nói, mắt liếc Phượng Vệ một cái, có chút không vui: “Chuyện trong phủ không phải giao cho các ngươi đi xử lý sao? Tại sao việc này còn đến hỏi gia chủ? Gia chủ thân thể không tốt, chủ tử giao phó không thể nổi giận, nếu để cho sức khỏe của ngài chuyển biến xấu, hậu quả ngươi gánh nổi sao?”

Nghe nói như thế, Phượng vệ ngẩn người, tựa hồ không ngờ kẻ luôn như người ẩn mình Lãnh Hoa lặng lẽ canh chừng cạnh gia chủ lại nói ra những lời như thế, nghe ý hắn dường như là để bọn hắn tự xử lý, không được kinh động gia chủ.

Chỉ là, nếu như gia chủ hôn mê bất tỉnh lại là một chuyện, nhưng gia chủ còn tỉnh, nếu như chuyện trong phủ không thỉnh cầu hắn mà tự mình làm chủ, bọn họ cũng lo lắng làm không được tốt.

“Đi, đi ngăn lại! Phượng gia chúng ta bây giờ chính là một gia tộc, không có quan hệ gì với bọn họ rồi, cho dù là cầm lệnh bài của quốc chủ tới cũng ngăn lại cho ta! Lại còn muốn Lão Bạch của Tiểu Cửu? Thực sự là vô liêm sỉ!”

Phượng Tiêu tức giận nói, chỉ là sợ động đến nội thương mà một tay giữ ngực đồng thời cũng thả chậm giọng nói đè nén sự tức giận.

“Vâng!”

Sau khi nhận lệnh, Phượng vệ lúc này mới lui xuống, lúc chuẩn bị xoay người, nhìn thoáng qua về hướng người thiếu niên đang bận rộn rót nước cho gia chủ, trong mắt bọn họ hắn chẳng đáng gì,nhưng câu nói đó, sự quyết đoán cùng sắc bén đã làm cho bọn hắn có cái nhìn khác.

Bên ngoài phủ, hai lão giả đứng chắp tay, nhìn cửa chính mãi không mở, nộ ý đã hiện lên trên nét mặt, một người trong đó nặng nề hừ một tiếng: “Đi đã bao lâu rồi? Xin chỉ thị của ai? Tại sao lâu như vậy còn chưa mở cửa?”

“Trong phủ không người làm chủ đúng là không ra gì, ngay cả phép tắc cũng không hiểu.” một tên lão giả khác cũng giận hừng hừng nói.

Từ sau trận chiến ấy, bọn họ đối với Phượng một chút hảo cảm cũng không có. Người mà quốc chủ muốn diệt, bọn họ tự nhiên cũng không cần giữ thể diện cho hắn, huống chi, bây giờ Phượng phủ lão thái gia mất tích rồi, Phượng Tiêu lại nửa sống nửa chết nằm đó, còn lại tiểu nha đầu có thể làm được gì?

Nếu không phải còn có đội Phượng Vệ, xem chừng Phượng phủ bất cứ lúc nào cũng có thể bị người ta lật đổ chiếm lĩnh. Giống như hôm nay bọn họ tới, quốc chủ chẳng lẽ không biết? Làm sao có thể? Quốc chủ kỳ thực cũng là muốn nhìn xem Phượng phủ còn có thể chống chọi như nào, hắn cũng chính là nghĩ làm cách nào thu đội Phượng Vệ về tay.

Theo như bọn họ biết, trận chiến này hắn đang trù tính, tin rằng không bao lâu nữa các thế lực khắp nơi trong thành sẽ ra tay với Phượng phủ, đến lúc đó, đại tiểu thư Phượng phủ kia không cửa cầu cứu ắt sẽ đến cầu cứu quốc chủ, quốc chủ sẽ nhân cơ hội để nàng giao Phượng vệ ra, để Phượng vệ nhập cung, đến lúc đó, Phượng phủ này thực sự không còn gì rồi.

Nói không liên hôn? Thực là nực cười!

Không có Phượng phủ che chở, không có Phượng Tiêu và lão thái gia bảo vệ, đừng nói là trắc phi, cho dù là thiếp, nàng không nguyện ý thì cũng phải gả!

Vào lúc này, cửa chính Phượng phủ mở ra, hai người trong lòng tức giận ngẩng đầu nhìn, khi nhìn thấy sáu tên Phượng vệ đi ra, nhíu mày lại hỏi: “Các ngươi chuyện này là sao? Đại tiểu thư Phượng phủ không ở nhà sao? Làm sao truyền lời mà cũng phiền toái như vậy?”

“Hay là mời hai vị quay về đi! Trong thời gian này Phượng phủ không tiếp khách.” Một người trong Phượng Vệ trầm giọng nói, mặt không biểu cảm nhìn chằm chằm hai người kia. Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 377: Đồ Mặt dày - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


336 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)