Chương 257: Thêm một người chết!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nhìn thấy một màn như vậy, chung quanh không ít người kinh ngạc mở to hai mắt, tựa hồ không nghĩ tới, đường đường là gia chủ Liễu gia thế sẽ làm ra sự tình đánh lén sau lưng. Đối với mọi người ở đây mà nói, bọn họ đều là người có thân phận có địa vị, khinh thường người đánh lén đả thương sau lưng. Cho dù đánh thắng, cũng chỉ là người trơ trẽn.

Nếu như muốn thắng, bọn họ càng hy vọng đường đường chính chính đánh bại đối phương, lấy tính mạng đối phương!

Bởi vậy, khi nhìn thấy Liễu gia chủ thế giở trò thủ đoạn tiểu nhân trước mặt mọi người, một đám còn đang kinh ngạc hoàn toàn lắc đầu thở dài, quả thật rất thất vọng với hắn.

Cũng có những người không nghĩ như thế, cho rằng như vậy cũng không có gì không đúng. Dưới tình huống không thể đánh thắng, chỉ cần có thể giết được đối phương, dùng bất cứ biện pháp gì đều có thể chấp nhận, bọn họ cũng không cảm thấy hành động này của hắn có gì không ổn.

.......Edit & Dịch: Emily Ton.....

Sau khi Diêm Chủ ở trong chỗ tối nhìn thấy một màn này, đôi mắt thâm thúy hơi trầm xuống, ánh mắt ẩn chứa sát khí nhìn chằm chằm Liễu gia chủ đang cầm kiếm đánh lén, môi mỏng hơi nhấp nhưng không nói chuyện.

Tuy nhiên, sát khí trên người hắn, cùng với sắc mặt trầm xuống, đều khiến Ảnh Nhất và Hôi Lang bên người hắn biết, cho dù Liễu gia chủ không chết ở chỗ này, phỏng chừng không thêm được mấy ngày nữa, cũng sẽ chết!

Bọn họ không ra tay giúp vội, bởi vì, bọn họ nhìn thấy Quỷ Y phản ứng rất nhanh, "hắn" thậm chí không thèm quay đầu cũng nhận thấy được sát ý phía sau, nháy mắt phản kích lại.

"Leng keng!"

Đao kiếm va chạm vào nhau phát ra âm thanh thanh thúy, những hoa lửa nhè nhẹ bắn ra từ sự ma xát của đao kiếm, đao cương sắc bén cùng với kiếm khí chống lại lẫn nhau, phát ra tiếng sắc bén của dòng khí giống như tiếng huýt sáo.

Hai người giao chiến ở trong đao quang kiếm ảnh, tốc độ cực nhanh, khiến mọi người vây xem chỉ nhìn thấy từng luồng khí xẹt qua ở chung quanh, tước xuống mặt đất, lưu lại từng luồng vết kiếm.

Ngay thời khắc khi hai người đang giao thủ, đại trưởng lão vừa bị đánh lui vừa chuyển hai tay, linh lực bắt đầu khởi động thành lưỡi dao gió, hình thành hai mũi kiếm vô hình với thế hung mãnh chém tới sau lưng Phượng Cửu.

Đã từng chứng kiến Liễu gia chủ vô sỉ, hiện tại lại nhìn thấy đại trưởng lão cũng học theo cử chỉ kia, không ai nói gì thêm nữa.

Tuy nhiên, ngay lúc đó, Phượng Cửu vận lực lên mũi chân và đá về phía cánh tay của Liễu gia chủ, chỉ nghe một tiếng xương cốt đứt gãy răng rắc rất rõ ràng truyền ra. Liễu Diệp Kiếm nắm trong tay cũng vì một của đá của nàng bay ra khỏi tay, bật lên ở giữa không trung và xoay vòng sau đó rơi xuống mặt đất loảng xoảng một tiếng.

"Tê!"

Liễu gia chủ hít hà một hơi, dưới chân lảo đảo lui về phía sau. Hai tay hắn đều đã bị thương, lần này, muốn tiếp tục chiến đấu là không có khả năng.

Vào thờ điểm đó, Phượng Cửu đá gãy cánh tay Liễu gia bỗng nhảy lên không trung, dáng người duyên dáng mang theo khí thế nhiếp người đứng ở trên không. Hồng y lóa mắt theo gió bay bay ở giữa không trung, dung nhan tuấn mỹ yêu nghiệt ngậm một nụ cười khát máu mị hoặc. Trong nháy mắt phát ra phong hoa loá mắt, lệnh người trước mắt sáng ngời, trong lòng chấn động......

Thật đúng là một mỹ thiếu niên phong hoa tuyệt đại!

Lúc mọi người ở đây không nhịn được thầm khen một tiếng trong lòng, ngay sau đó tình huống nháy mắt biến hoá. Thân ảnh màu đỏ sáng ngời khiến mọi người loá mắt ở giữa không trung, nháy mắt bắn ra chủy thủ trong tay. Chỉ nghe một tiếng hưu của dòng khí cắt qua trong không khí, sau đó vèo một tiếng đâm vào cổ họng của đại trưởng lão!

"Tê!"

Nhìn thấy đại trưởng lão Liễu gia phát không ra tiếng kêu thảm thiết, thân thể cứng đờ, ánh mắt mở to không cam lòng, mọi người không thể không hít hà một hơi, cuồng phong trong lòng bất chợt nhấc lên, thật lâu cũng không thể nào bình phục lại......

"Đại trưởng lão!"

Liễu gia chủ khó tin kinh hô, không thể nào tiếp nhận kết cục như vậy. Hắn phẫn hận nhìn chằm chằm vào thiếu niên hồng y, đột nhiên, ngửa mặt lên trời lên tiếng cười điên cuồng.
Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 257: Thêm một người chết! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


887 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)