Chương 252: Ta thực sự dễ dàng xúc động!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Theo ta như thế nào? Ta đảm bảo tánh mạng của ngươi an toàn, còn hứa để ngươi tùy tiện dùng dược tề."

Nghe được lời này, ngay cả đám người Liễu gia chủ cũng không thể không mang vẻ mặt kinh ngạc, nhìn về phía nam tử hồng y mang mặt nạ kia, hoang mang.

Điều này... lời này là có ý gì? Muốn thiếu niên hồng y theo hắn? Cùng hắn làm gì? Những lời này... là do bọn họ suy nghĩ quá nhiều, đúng không?

Tuy nhiên, khi mọi người nhìn thấy đôi mắt của Quỷ Y mang mặt nạ nhìn chằm chằm thiếu niên hồng y một cách thèm thuồng, trên trán một đám đều xẹt qua hắc tuyến.

Xem ra, không phải bọn họ suy nghĩ quá nhiều, Quỷ Y vốn dĩ chính là có ý kia.

Nhưng, thèm khát thiếu niên hồng y trước mặt mọi người thế, hành vi cử chỉ của Quỷ Y này cũng quá khiến người líu lưỡi.

Khi Phượng Cửu nghe được lời nói kia, nàng khẽ cười khẽ thành tiếng, giọng của nàng mát lạnh dễ nghe, nhưng nếu nghe cẩn thận, lại có thể nghe ra sự lạnh lẽo cùng với sát khí trong tiếng cười của nàng.

Tuy nhiên, chỉ thấy nàng thưởng thức chủy thủ trong tay, lông mày hơi nhướn lên, liếc mắt nhìn nam tử hồng y một cái, giọng điệu mang theo ba phần trào phúng bảy phần lười biếng, hỏi.

"Ngươi là vị nào?"

"Ta là Quỷ Y, cũng là một dược tề sư, chỉ cần ngươi theo ta, ngươi sẽ có được chỗ tốt không thể tưởng tượng được."

Ánh mắt thèm thuồng của hắn nhìn thẳng ở trên người Phượng Cửu, tầm mắt dời xuống một chút, qua lại lưu luyến ở trên người nàng, ánh mắt kia, có tính xâm lược rất nặng, khiến người cực kỳ không vui.

Khéo môi Phượng Cửu gợi lên, nhìn thấy sự dâm đãng trong mắt "Quỷ Y", trong mắt nàng xẹt qua một ánh sáng tăm tối, trên dung nhan tuấn mỹ tuyệt luân tràn ra một nụ cười mị hoặc, nhưng biểu tình lại rất bén lẽn nói: "Đừng dùng loại ánh mắt này nhìn ta, ta sẽ thực sự dễ dàng xúc động."

Lời này vừa ra, mọi người chung quanh ngay lập tức choáng váng, kinh ngạc nhìn thiếu niên hồng y hành động và nói với giọng điệu như vậy, qua lại đáp lời của "Quỷ Y".

Có thể... có thể thiếu niên hồng y cũng có ý kia, đúng không?

......Edit & Dịch: Emily Ton...

Cùng lúc đó, trong một sân nào đó trong Lục Đạo thành, Ảnh Nhất vừa vội vàng lao vào, vừa kêu lên: "Chủ tử! Chủ tử! Đã xảy ra chuyện!"

Hôi Lang ngăn cản hắn, vội hỏi: "Xảy ra chuyện gì? Ngươi không phải đã đi ra ngoài hỏi thăm tin tức về Quỷ Y sao? Vì sao nhanh như vậy đã quay trở lại?"

"Đúng vậy! Cho nên mới có rắc rối!" Ảnh Nhất vừa đẩy hắn ra, vừa hỏi: "Chủ tử có ở trong phòng không?"

"Có, chủ tử chưa từng ra ngoài."

Hôi Lang đáp lời, không nhịn được, hỏi: "Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?"

Ảnh Nhất không đáp lời hắn, chỉ hô to nơi cánh cửa phòng đang bị đóng chặt: "Chủ tử, Quỷ Y đã xảy ra chuyện! Có người muốn giết hắn!"

Gần như ngay khi lời nói rơi xuống, đã thấy cửa phòng mở ra, một người toàn thân áo đen tản ra hơi thở uy nghiêm, Diêm Chủ xuất hiện ở trước mặt hai người.

Nhưng thấy khuôn mặt hắn đen lại, ánh mắt lạnh lẽo nhiếp người, tầm mắt dừng ở trên người Ảnh Nhất, hỏi với giọng vững vàng: "Xảy ra chuyện gì?"

"Thuộc hạ vì lo lắng cho chủ tử, cho nên cố ý ra ngoài dò xét một phen, khi đang trở về, nghe được tin tức nói rằng, Quỷ Y và thành chủ Lục Đạo thành cùng nhau xuất hiện ở Dự Vân lâu, hơn nữa dường như Dự Vân lâu đã xảy ra chút sự tình."

Hắn liếc mắt nhìn Diêm Chủ một cái, nói: "Một người thiếu niên hồng y đã giết Tam trưởng lão Liễu gia trong thành, Liễu gia đã dẫn theo một đội nhân mã rất lớn bao vây qaunh Dự Vân lâu, nói muốn tru sát thiếu niên hồng y kia. Dựa theo hình dung của bá tánh, thuộc hạ suy đoán thiếu niên hồng y chỉ sợ chính là Quỷ Y!"

"Cái gì? Muốn tru sát Quỷ Y?"

Hôi Lang kinh hô một tiếng, trong khi nhìn thấy chủ tử nhà hắn biến đổi sắc mặt, thân ảnh nháy mắt vọt đi ra ngoài. Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 252: Ta thực sự dễ dàng xúc động! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


640 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)