Chương 251: Quỷ Y thật giả!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Edit & Dịch: Emily Ton.

Trong khi đó, ánh mắt của nam tử hồng y, cũng đồng thời dừng lại ở trên người Phượng Cửu một thân hồng y yêu diễm.

Tầm mắt Phượng Cửu vốn dừng ở trên người Liễu gia chủ, khi cảm nhận được một ánh mắt cực nóng đang nhìn nàng chằm chằm, nàng theo bản năng nhìn về phía tầm mắt kia. Khi ánh mắt chạm tới nam tử cũng mặc hồng y và mang mặt nạ mạn đà la, lông mày hơi cong lên một chút.

Lúc nàng nhìn thấy nam tử kia dùng loại ánh mắt mang theo thèm nhỏ dãi và đáng khinh nhìn nàng, đôi mắt nàng trở nên lạnh lùng. Khi vừa mới tới Lục Đạo và nghe nói nơi này có Quỷ Y, không nghĩ tới hôm nay nàng đã đụng phải hắn.

Nhìn dáng vẻ, dường như là đồ háo sắc. Hơn nữa, là một tên đoạn tụ.

Tầm mắt nàng vừa chuyển, dừng ở trên người thành chủ, bất động thanh sắc đánh giá một phen. Thành chủ Lục Đạo thành, nghe nói không lâu trước đây vừa mới thăng cấp, đột phá nút cổ chai đã lâu không thể đột phá, trở thành tu sĩ Trúc Cơ đại viên mãn, chỉ cần một bước nữa sẽ trở thành tu sĩ Kim Đan.

Gia chủ Liễu gia vốn đang mang vẻ mặt thịnh nộ âm trầm, sau khi nhìn thấy thành chủ và nam tử hồng y mang mặt nạ, trong mắt vui vẻ, lên tiếng dò hỏi.

"Thành chủ, vị này có phải chính là Quỷ Y các hạ gần đây thanh danh truyền xa?"

"Không tệ, đúng là Quỷ Y."

Thường thành chủ gật gật đầu, nhìn thoáng qua người bên người. Cũng sau khi hắn vừa nói xong, mọi người chung quanh lập tức bắt đầu kích động.

"Quỷ Y? Thật sự chính là Quỷ Y? Nghe nói Quỷ Y như thần long thấy đầu mà không thấy đuôi, không nghĩ tới thật sự tới Lục Đạo thành chúng ta."

"Đúng vậy! Nghe nói dược tề của Quỷ Y gần giống như thần dược, lập tức cho thấy hiệu quả ngay sau khi uống nó, nếu như có thể cầu được một lọ dược thăng cấp của hắn, cho dù giá trên trời ta cũng không tiếc!"

"Không sai, ta nghe nói thành chủ cũng vì có dược của Quỷ Y mới đột phá tiến vào Trúc Cơ đại viên mãn, trước mắt tu vi chỉ kém một bước là có thể tiến vào Kim Đan. Nếu như có thể, ta cũng muốn xin thuốc từ Quỷ Y, dù phải trả bao nhiêu tiền cũng được!"

"Ngươi suy nghĩ quá nhiều, ngay cả gia tộc ta cũng không mua nổi, chỉ dựa vào ngươi cũng muốn cầu một lọ? Điều đó không có khả năng. Ngươi cũng biết, thành chủ đã phải trả bao nhiêu mới có được một lọ dược kia? Dược của Quỷ Y, đó là có tiền cũng không mua được."

Chỉ nhìn thấy Quỷ Y xuất hiện, những đệ tử thế gia chung quanh, một đám đều bắt đầu tranh luận. Có người nhanh chóng phái người về gia tộc báo tin, nói cho tộc trưởng trong nhà mình biết, hiện tại Quỷ Y đang ở trước Dự Vân lâu.

Trong khi đó, nam tử hồng y nhìn thấy mọi người chung quanh mang theo ánh mắt tôn sùng và kích động dừng ở trên người hắn, lúc này cũng không thể không lộ ra tươi cười, nhẹ nhàng hất cằm lên, trong ánh mắt thể hiện cảm giác về sự ưu việt, hưởng thụ hết sự tôn sùng của mọi người tại khắc này đây.

Phượng Cửu nhìn một màn như vậy, liếc mắt nhìn thiếu niên hồng y một cái, khóe môi gợi lên cười nhạo một tiếng, không cho là đúng.

Một Quỷ Y giả, còn không biết xấu hổ, tự mình đắc chí hấp thụ cảm giác tốt đẹp ở nơi đó? Quả thực không biết nên gọi là gì!

Tuy nhiên, tiếng cười nhạo báng này của nàng, lại khiến cho mọi người chung quanh bất mãn, đặc biệt là Liễu gia chủ đang nóng lòng lấy lòng Quỷ Y, càng thêm căm tức nhìn về phía Phượng Cửu, lạnh giọng hét lớn.

"Ở trước mặt thành chủ và Quỷ Y, đứa trẻ như ngươi cũng dám cuồng vọng và làm càn như thế? Người tới! Giết hắn ngay tại chỗ cho ta!"

"Liễu gia chủ, chậm đã." Thành chủ mở miệng nói, ngăn trở động tác của bọn họ.

"Thành chủ, ngươi có ý gì?" Sắc mặt Liễu gia chủ hơi trầm xuống, cho rằng thành chủ đang muốn che chở thiếu niên hồng y, bởi vậy giọng điệu cũng trở nên âm trầm hơn.

Mà lúc này, nam tử hồng y mang mặt nạ đã đi về phía trước, đi tới trước mặt Phượng Cửu, nhìn chằm chằm dung nhan tuấn mỹ tuyệt luân, càng thêm khó nén sự hưng phấn và thèm nhỏ dãi trong mắt.

Hắn không mở miệng đã tệ, một khi mở miệng, khiến cho mọi người chung quanh kinh ngạc mở to hai mắt, vẻ mặt khó có thể tin...... Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 251: Quỷ Y thật giả! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


405 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)