Chương 248: Tới nạp mạng!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cơ hồ ở trong nháy mắt, ánh mắt mọi người đều dừng ở thiếu niên hồng y đang nắm con ngựa béo đứng ở trước Dự Vân lâu. Giờ khắc này, tuy rằng bọn họ căn bản không quen biết hắn, không biết hắn là ai, nhưng không thể không toát một phen mồ hôi lạnh giùm hắn.

Một số người, trong tâm âm thầm bội phục sự trấn định và dũng khí của thiếu niên hồng y lúc này, nếu đổi thành những người khác, khi nhìn thấy trận thế của Liễu gia, phỏng chừng đã bị dọa nằm liệt xuống đất.

"Là người phương nào giết trưởng lão Liễu gia ta! Lăn ra đây cho ta!"

Giọng nói hung ác nham hiểm và sắc bén của Liễu gia chủ truyền ra lần nữa, ánh mắt sắc bén mãnh liệt nhìn chằm chằm vào phía trong Dự Vân lâu. Hắn lúc này, căn bản không nghĩ tới, thiếu niên một bộ hồng y mang thần sắc bình tĩnh trước mắt hắn, đang nắm con ngựa béo phì đứng ở trước Dự Vân lâu, là người đã giết Tam trưởng lão Liễu gia hắn.

Bởi vậy, ngay cả khi lúc này hắn đã chú ý tới ánh mắt mọi người đều dừng ở trên người thiếu niên hồng y, cũng không nghĩ theo chiều hướng đó. Rốt cuộc, Tam trưởng lão là một người tu sĩ Trúc Cơ Kỳ, một thiếu niên miệng còn hôi sữa sao có thể giết được?

....Edit & Dịch: Emily Ton.....

Lúc này, một người nam tử trung niên ăn mặc cẩm y hoa phục đi ra từ trong Dự Vân lâu, lúc này đúng là chủ tử Dự Vân lâu —— Tào Mục.

Mặc dù Dự Vân lâu chỉ là một cái lâu, nhưng thế lực cũng không khác gì thế lực của một gia tộc trung đẳng trong Lục Đạo thành, cũng đúng là bởi vì như vậy, mới không ai dám nháo sự tại Dự Vân lâu nơi này. Rốt cuộc, thế lực của một gia tộc trung đẳng vẫn cực kỳ đáng sợ.

Tào Mục đi ra liếc mắt nhìn thiếu niên hồng y một bên một cái, tiện đà, chắp tay thi lễ với Liễu gia chủ: "Liễu gia chủ, đã lâu không gặp."

"Tào lâu chủ, hôm nay ta không có thời gian hàn huyên với ngươi, ngươi nói cho ta biết, Tam trưởng lão quý phủ là bị người nào giết chết? Con ta hiện tại như thế nào!"

Liễu gia chủ mang sắc mặt âm trầm hỏi, ánh mắt sắc bén dừng ở trên người Tào Mục, không dung hắn né tránh nửa phần.

"Vị công tử này, còn thỉnh ngươi giải thích một lời cho Liễu gia chủ!" Tào Mục nhìn về phía Phượng Cửu một bên nói.

Cũng theo sau lời hắn vừa mới nói, Liễu gia chủ chấn kinh, ngạc nhiên mở to hai mắt mà nhìn, tức giận chỉ vào thiếu niên hồng y đang nắm ngựa béo: "Là hắn giết?"

Phượng Cửu liếc,ắt nhìn Tào Mục một cái, tiện đà, nhìn về phía gia chủ Liễu gia phía trước, giọng nói rõ ràng mang theo lạnh lẽo truyền ra.

"Là ta giết, vậy thì sao?"

Là ta giết, vậy thì sao?

Là ta giết, vậy thì sao?

Một vụ nổ xảy ra ngay trong đầu mọi người, chỉ cảm thấy không thể tưởng tượng.

Thiếu niên này điên rồi đúng không? Ngay trước mặt Liễu gia chủ cư nhiên còn dám nói ra những lời như vậy, hắn thật sự không sợ chết?

Không chỉ có Liễu gia chủ không thể tin được, ngay cả ba gã trưởng lão một bên cũng cảm thấy không thể tưởng tượng, bởi vì thực lực của thiếu niên đứng tại nơi đó, ngay cả ba gã trưởng lão Trúc Cơ cũng đều không phải, sao có thể giết được tam trưởng lão đã là Trúc Cơ cấp 4?

Nhưng cố tình, biểu tình của mọi người chung quanh, cùng với những gì Tào Mục nói, đều chứng minh rằng, chính thiếu niên hồng y này đã giết Tam trưởng lão Liễu gia bọn họ!

Hơn nữa, thiếu niên cũng tự mình thừa nhận, là hắn giết thì sao? Thừa nhận này, vẫn khiến bọn họ cảm thấy khó có thể tin.

Hắn đã giết như thế nào? Một thiếu niên mà tu vi linh lực chỉ ở cấp bậc đại linh sư, làm thế nào giết được tu sĩ Trúc Cơ?

Lúc này, Liễu thiếu gia cả người run rẩy và bị vặn thành một quả bóng được người nâng ra ngoài.

Khi nhìn đến bộ dáng nhi tử nhà mình như vậy, thịnh nộ của Liễu gia chủ không thể nào áp chế, giống như một con sư tử đã bị chọc giận, tức giận không thôi. Cả người hắn phóng ra uy áp cường đại cùng với dòng khí sắc bén, ngay một khắc này đánh tới thiếu niên hồng y.

"Nhãi ranh cuồng vọng! Tới nạp mạng!" Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 248: Tới nạp mạng! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


214 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)