Chương 234: Chui đầu vào lưới!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ha ha, có có có, ta đưa cho công tử xem."

Chưởng quầy cười đáp lời, đi vào bên trong quầy và lấy ra một cái đỉnh nhỏ hình tam giác và bày ra trước mặt Phượng Cửu: "Công tử thỉnh xem, đây là linh khí đan đỉnh phẩm cấp 9, thích hợp cho tu sĩ mới học luyện đan nhất."

Phượng Cửu cầm lấy chiếc đỉnh hình tam giác giống như chiếc lư hương nhìn nhìn, hỏi: "Cái này có thể luyện đan sao?"

Nghe thấy lời này, vị chưởng quầy sửng sốt, ý cười trên mặt hơi cứng đờ, liếc mắt nhìn Phượng Cửu một cái, cười nói: "Công tử, đây là linh khí phẩm cấp 9, chỉ cần rót linh lực vào là có thể sử dụng. Sau khi rót linh khí vào chiếc đỉnh nhỏ này sẽ biến lớn, tất nhiên là có thể luyện đan."

"Phẩm cấp 9? Phẩm cấp 9 hình như là cấp thấp nhất đi? Có thứ gì tốt hơn sao?"

"Công tử nhìn cái này xem, đây là đan lô phẩm cấp 7, nó là một kiện tác phẩm của đại sư luyện khí, bất luận là ngoại hình hay chất lượng đều trên trung phẩm. Còn có một kiện này nữa, đây là song long đỉnh, là một kiện đan lô phẩm cấp 6, cũng là thành phẩm cấp đại sư, công tử có thể nhìn xem có thích một kiện nào không?."

Chưởng quầy bày biện hết mấy cái đan lô nhỏ lên trên, để Phượng Cửu có thể chọn lựa.

Nàng cầm lấy một trong những đan lô nhìn nhìn, hỏi: "Phẩm cấp 6 thì có giá bao nhiêu?"

"Ha ha, một kiện linh khí phẩm cấp 6, định giá là 8 vạn 8 ngàn 888 đồng tiền vàng, nếu công tử thành tâm muốn nó, ta có thể bỏ đi số lẻ cho công tử, chỉ lấy 8 vạn 8 ngàn 880 đồng vàng."

"Đắt vậy sao?"

Phượng Cửu kinh ngạc nhìn về phía chưởng quầy: "Chỉ một cái lư hương nhỏ như vậy đã là 8 vạn 8 ngàn 880 đồng vàng? Đây đúng là cướp tiền!"

Chưởng quầy vừa nghe thì kéo kéo khóe miệng: "Công tử, đây không phải là lư hương, đây là đan lô, là linh khí, 8 vạn 8 ngàn 880 đồng vàng mua một đan lô phẩm cấp 6 là một mức giá rất hợp lý."

Phượng Cửu lắc đầu: "Quá đắt, ta mua không nổi! Một trăm đồng bạc tương đương với một đồng vàng, 8 vạn đồng vàng, phải có bao nhiêu đồng bạc? Thứ này cũng quá đốt tiền."

Nghe được lời này, chưởng quầy nhất thời không nói nên lời, bởi vì chưa từng gặp qua khách nhân như vậy.

Rốt cuộc, hắn nhìn thấy vị công tử mặc bộ hồng y có khí độ rất bất phàm, một bộ nhẹ nhàng quý công tử bộ dáng, vốn tưởng rằng là cái không thiếu tiền con em quý tộc, ai ngờ......

Phượng Cửu ánh mắt vừa chuyển, cười híp mắt hỏi: "Chưởng quầy, ngươi này có không bán cái loại này luyện khí Thư Tạ?"

Thứ này như vậy quý, nếu là có thể chính mình luyện, kia có thể tỉnh ra một số tiền không nói, chính mình còn có thể lợi dụng luyện khí kiếm tiền, ngẫm lại vẫn là không tồi.

Chưởng quầy sửng sốt một chút, nhìn Phượng Cửu liếc mắt một cái sau, mới nói: "Nhưng thật ra có người thả bổn ở chỗ này bán, chỉ cần một trăm đồng vàng, ngươi xem hạ đi!" Hắn từ trong ngăn tủ lấy ra một quyển cũ nát Thư Tạ đệ tiến lên.

Phượng Cửu tiếp nhận đại khái phiên hạ, thấy bên trong cái gì đều có ghi lại, liền nhìn về phía chưởng quầy: "Như vậy cũ cũng muốn một trăm đồng vàng? Năm mươi đồng vàng, ta mua!"

Chưởng quầy khóe miệng vừa kéo, nói: "Ta nói công tử, ngươi chém giới cũng quá độc ác đi? Một mở miệng liền một nửa chém, cái này làm cho chúng ta như thế nào làm buôn bán? Như vậy đi! Ngươi nếu thật muốn muốn, tám mươi cái đồng vàng liền cầm đi, không có tám mươi cái đồng vàng liền không bán."

Nghe vậy, Phượng Cửu cười, sảng khoái bỏ tiền mua, đem kia sách vở thu hồi sau, liền xoay người đi ra ngoài.

Nhiên, mới ra cửa hàng liền thấy được một hình bóng quen thuộc, nhìn thấy kia thân ảnh khi, nàng ánh mắt sáng lên, lộ ra một mạt ý cười triều người nọ chạy qua đi, đồng thời giương giọng hô một tiếng.

"Đại thúc!"

Đưa lưng về phía Phượng Cửu đang ở trên đường cái đi tới Lăng Mặc Hàn nghe thế thanh âm khi, liễm hạ ánh mắt xẹt qua một mạt u quang, khóe môi nhỏ đến khó phát hiện gợi lên một mạt ý cười...... Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 234: Chui đầu vào lưới! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


462 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)