Chương 222: Thăng cấp không thể tin nổi!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lão giả học viện không mở miệng nói gì, chỉ vuốt ve bộ râu, khoanh chân ngồi đánh giá thiếu niên hồng y, trong ánh mắt cơ trí mang theo cân nhắc, tựa hồ đang suy nghĩ điều gì.

Phượng Cửu khoanh chân ngồi xuống, dẫn hơi thở tán loạn trong cơ thể hướng tới chỗ đan điền. Cỗ hơi thở rất hung mãnh lại hùng hậu, khiến gân mạch nàng tăng lên phảng phất giống như đang bùng nổ, gân mạch dưới làn da bành trướng, liên tục lưu động tăng lên hạ xuống.

Cả người nàng mồ hôi chảy ròng, sắc mặt khi trắng khi đỏ. Loại đau đớn đến từ bên trong cơ thể, khiến nàng suýt nữa gần như bất tỉnh vì không chịu đựng nổi. Nhưng nàng biết, lúc này nếu nàng không tiếp tục, chỉ sợ nàng sẽ kết thúc.

Bốn lão giả vây quanh ở chung quanh nhìn thấy, một người trong đó có chút không thể tin nổi nói: "Thật không nghĩ tới thiếu niên này đã uống máu cự mãng cấp 7 còn có thể kéo dài được tới hiện tại, bất quá, khí huyết đang quay cuồng dâng trào, chỉ sợ sẽ không thể nào căng nổi nữa."

"Khó nói, thiếu niên này có thể kéo dài được tới hiện tại, đã đủ thấy bất phàm." Lão giả học viện vuốt râu và tiếp tục nói: "Chúng ta tạm thời hãy giúp hắn hộ pháp đi! Nếu như hắn chịu đựng được, thực lực nhất định là tăng vọt!"

Nghe lão nói như vậy, ba người khác lập tức gật gật đầu, ngồi xuống ở cách đó không xa, hộ pháp cho thiếu niên hồng y.

Khi thời gian yên lặng trôi qua, một người lão giả trong đó nhìn thấy linh lực trong thân thể thiếu niên hồng y đang tăng lên với tốc độ báo động, không khỏi hô nhỏ thành tiếng.

"Mau xem! Thật sự đang thăng cấp!"

"Tê! Vẫn còn đang tăng lên! Linh sư cấp 3 còn chưa có dấu hiệu dừng lại!"

Trong lòng mấy người khiếp sợ, qua một lát sau, không ngờ lại thấy thiếu niên một lần nữa từ linh sư cấp 4 tăng lên linh sư cấp 5!

"Sao... sao thăng cấp lại dễ dàng như vậy? Thiếu niên này rốt cuộc là tới từ đâu?"

Mấy người líu lưỡi, phải biết rằng, tu vi linh lực khác với tu vi huyền lực. Nhiều tu sĩ cả đời đều không thể đột phá cấp bậc đại linh sư và tiến vào tu sĩ Trúc Cơ. Trong khi đó, chỉ có thể trở thành tu sĩ Trúc Cơ, mới có thể tính là tu tiên, mới có thể đạt được tuổi thọ hai trăm năm.

Trong trăm tên đại kiếm sư, nhiều lắm cũng chỉ có một hai người thể có thăng cấp thành công. Muốn từ Trúc Cơ tiến vào Kim Đan, đó càng là vạn người chọn một, khả ngộ bất khả cầu (hiếm gặp).

Có những tu sĩ đã qua trăm tuổi, bất quá cũng chỉ là cấp bậc đại linh sư, mà thiếu niên này, chỉ mới hơn mười tuổi, sự thăng cấp lại giống như bàn đạp, một cấp lại một cấp cứ thế tiến lên, sao không thể khiến trong lòng bọn họ không khiếp sợ vạn phần?

Dưới ánh mắt không thể tưởng tượng nổi của bốn người, thiếu niên hồng y ước chừng đã khoanh chân điều tức ngồi ở nơi đó ba ngày ba đêm. Thực lực cũng nhanh chóng tăng lên theo cấp độ liên tiếp. Có lẽ do đã nhìn chằm chằm vào hắn ba ngày ba đêm, bốn tên lão giả đã bị tốc độ thăng cấp gần như biến thái của hắn đánh sâu vào giác quan thật lâu mà không thể nào hoàn hồn.

Ba ngày ba đêm, bọn họ không ngủ không nghỉ, cứ như vậy trừng mắt nhìn chằm chằm thiếu niên hồng y, trong lòng hoàn toàn cùng nghĩ đến một ý niệm.

Mặc kệ thiếu niên này đến từ môn phái nào, nhất định phải nghĩ mọi cách đem hắn tiến vào làm môn hạ bọn họ!

"Nhìn... hắn... hắn lại thăng cấp......"

Một lão giả nuốt nuốt nước miếng, hai mắt tỏa ra ánh sáng kích động không thôi, nhìn chằm chằm thiếu niên hồng y. Biểu tình kia, giống như người mười ngày nửa tháng không được ăn cơm đang nhìn chằm chằm vào một khối thịt mỡ, hận không thể nhào lên phía trước đoạt hắn vào trong môn phái của mình.

"Tê! Hắn... hắn đây là đang muốn đánh sâu vào đại linh sư!"

Lão giả học viện trừng lớn con mắt, vẻ mặt không thể tin nổi. Thời gian ba ngày ba đêm này, thiếu niên hồng y cư nhiên từ sơ cấp linh sư liên tiếp tiến thẳng tới linh sư cấp 9, hiện giờ, còn sắp đánh sâu vào đại linh sư. Đây... đây quả thực chính là biến thái!

Note: Một số bạn hỏi ad về cấp bậc tu luyện, nhưng nói thật là ad chịu vì ad chỉ dịch thẳng từ truyện mà không phải là tác giả. Vì thế, các bạn đọc thông cảm, ad không biết liệt kê danh sách cấp bậc thế nào cả. {Emily Ton Noted} Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 222: Thăng cấp không thể tin nổi! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


265 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)