Chương 198: Một rồng hai phượng!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Diêm Chủ quét mắt liếc hắn một cái, trầm giọng nói: "Bảo ngươi đi thì cứ đi, sao nói nhảm nhiều như vậy?"

"Vâng vâng vâng, thuộc hạ hiện tại lập tức đi thông báo." Ảnh Nhất vui vẻ đáp lời, vội vàng đi ra bên ngoài.

Ông trời đã mở to mắt, rốt cuộc chủ tử đã cảm thấy hứng thú đối nữ nhân! Hai ngày khiến hắn lo lắng muốn chết, thật sự sợ chủ tử sẽ đi theo hướng đoạn tụ.

Hôi Lang ở Thanh Phong Lâu ngây người mấy ngày đã trở về, khi nhìn đến Ảnh Nhất đang mở miệng cười ngây ngô, có chút kinh ngạc, ngăn hắn lại và hỏi: "Làm sao vậy? Có chuyện gì vui vẻ như vậy?"

"Di? Ngươi đã trở lại? Ngốc ở Thanh Phong Lâu tốt không?" Ảnh Nhất trêu ghẹo cười hỏi.

Vừa nghe hắn nhắc tới điều này, Hôi Lang tối sầm sắc mặt: "Đừng nhắc với ta về Thanh Phong Lâu." Trong khi nói, liếc mắt nhìn hắn, hỏi: "Ngươi còn chưa nói với ta, có chuyện gì khiến ngươi vui vẻ như vậy?"

"Hắc hắc, ta nói ngươi biết, chủ tử sai ta đi Mỹ Nhân Lâu và an bài hai mỹ nhân, buổi tối sẽ đưa qua." Hắn vừa tiến lên vừa cười nói, vẻ mặt rất vui vẻ.

"Nữ... nữ nhân?" Hôi Lang kinh ngạc nhìn hắn: "Chủ tử thật sự nói ngươi đi an bài hai nữ nhân qua đó hầu hạ? Ta không nghe lầm đi?"

"Là sự thật, ta nghĩ, chủ tử đã nghĩ thông suốt."

Hôi Lang mang vẻ mặt không tin, hỏi: "Ta không ở đây mấy ngày nay, có phát sinh sự tình gì đặc biệt? Chủ tử, có phải...... bị cái gì kích thích hay không?"

Phải biết rằng, chủ tử bọn họ ngày thường ngay cả nữ nhân gần người đều không chịu nổi, sao có thể sẽ để Ảnh Nhất đi an bài hai nữ nhân qua đó? Chẳng lẽ chứng chán ghét nữ nhân của chủ nhân đã được chữa khỏi?

"Việc này khi ta quay lại rồi nói, ta sẽ đi Mỹ Nhân Lâu bên kia và giao đãi một chút trước." Hắn vỗ vỗ bờ vai của Hôi Lang, đi nhanh về hướng Mỹ Nhân Lâu.

Với hắn, chọn hai mỹ nhân cho chủ tử để thị tẩm vào buổi tối chính là một đại sự, không thể qua loa được.

.....Edit & Dịch: Emily Ton.....

Đêm đến, Phượng Cửu sau khi ăn xong thì đi dạo bên ngoài một chút, tản bộ để giúp tiêu hoá. Khi đi tới chỗ đình, liền thấy Ảnh Nhất mang theo hai nữ tử dung nhan tuyệt mỹ, dáng người quyến rũ đang đi về hướng núi giả, nhất thời tò mò, nàng liền hô một tiếng.

"Ảnh Nhất."

Ảnh Nhất nghe thấy giọng nói thì nhìn lại, thấy là thiếu niên ăn mặc hồng y, không khỏi mở miệng nở nụ cười: "Nguyên lai là Quỷ Y! Tốt tốt."

Phượng Cửu đi qua, ánh mắt nhìn nhìn trên người hai mỹ nữ tuyệt sắc phía sau hắn, hỏi: "Sao lại có hai mỹ nhân tuyệt sắc như vậy? Bọn họ không phải là mỹ nhân trong Mỹ Nhân Lâu đi?"

Theo nàng biết, trong Diêm điện cũng chỉ có mỹ nhân ở trong Mỹ Nhân Lâu, những nơi khác ngay cả sân chủ viện của Diêm Chủ, hầu hạ cũng đều là bóng dáng một số hộ vệ, rất ít khi nhìn đến nữ tử đi lại như vậy.

"Hắc hắc, Quỷ Y thật sự không hổ là Quỷ Y, đoán một phát liền trúng."

Ảnh Nhất tựa hồ cố ý nói chuyện giống như giải thích thêm, liếc mắt nhìn hai nữ tử dung nhan tuyệt mỹ phía sau một cái, nói với Phượng Cửu: "Hai người bọn nàng là mỹ nhân mới tới Mỹ Nhân Lâu, chủ tử phân phó ta mang qua đó thị tẩm."

"Hầu... thị tẩm?"

Phượng Cửu kinh ngạc mở to hai mắt nhìn, sắc mặt cổ quái nói: "Một lúc cả hai? Chủ tử nhà ngươi chịu nổi sao?"

Nghe được lời này, Ảnh Nhất liền không vui, sắc mặt cũng trầm xuống: "Cái gì mà chịu nổi hay không? Ngươi xem chủ tử ta thân thể cường tráng mạnh mẽ, chẳng lẽ chỉ đẹp bề ngoài chứ không xài được bên trong sao?"

Nghe vậy, khóe miệng Phượng Cửu run rẩy một chút, nhất thời không nói câu nào.

"Ta sẽ không quấy rầy Quỷ Y tản bộ." Ảnh Nhất nói, mang theo người đi về hướng chủ viện.

Thấy vậy, ánh mắt Phượng Cửu khẽ nhúc nhích, khóe môi gợi lên một nụ cười tà tứ, lập tức cũng đi theo.

Một rồng đùa bỡn hai phượng, nàng làm sao có thể không đi quan sát một chút? Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 198: Một rồng hai phượng! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


297 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)