Chương 195: Cả người cảm thấy không tốt!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Còn thất thần làm gì?"

Nghe được giọng nói của chủ tử ẩn mang theo một chút không vui truyền đến, hắn vội vàng phục hồi lại tinh thần, liếc mắt nhìn về thiếu niên đang ăn uống vui vẻ một cái, vội vàng lên tiếng.

"Vâng."

Hắn đi ra ngoài, giao đãi hộ vệ bên ngoài đến phòng bếp phân phó đưa thêm một phần lại đây.

Nhìn mấy đĩa điểm tâm nhỏ cùng thức ăn nóng hầm hập được bưng lên bàn, ánh mắt nàng sáng lên, vội vàng cần mẫn gắp giúp một ít cho Diêm Chủ, rất ân cần.

"Diêm Chủ, ngươi ăn... ăn cái này." Sau đó cũng mặc kệ hắn ăn hay không ăn, sau khi gắp giúp hắn một đũa, liền tự mình bắt đầu ăn.

Nhìn "hắn" gắp một đũa đồ ăn cho bang chủ, Ảnh Nhất đang chờ một bên trừng mắt nhìn: "Ngươi ăn thì tự mình ăn, gắp đồ ăn cho bang chủ làm gì? Chủ tử không ăn......"

Mấy chữ "đồ ăn do người khác gắp" còn chưa nói ra, đã thấy chủ tử tôn quý mà khí phách của hắn nhìn chằm chằm đồ ăn trong chén một hồi, thế nhưng bắt đầu gắp lên ăn, làm hắn nghẹn một hơi ở trong lòng, không thể đi lên hay xuống, cảm thấy không thoải mái.

Mà Phượng Cửu nhìn thấy hắn ăn, cười híp một đôi mắt, hồn nhiên giống như mình chính là chủ nhân, cũng quên không biết là ai đang tìm kiếm thức ăn trong viện của ai, sau khi tự mình gắp chút đồ ăn, lại giúp hắn gắp thêm một ít.

"Diêm Chủ, ngươi nếm thử cái này, ngươi còn chưa ăn cái này đâu!"

Nàng gắp một khối điểm tâm nhỏ cuối cùng trên đĩa cho hắn, mỗi điểm tâm trong cái đĩa nhỏ đều có bốn khối, nhưng cố tình, chính nàng sau khi ăn ba khối, mới gắp một khối cuối cùng cho hắn, ân cần này Diêm Chủ nhìn xem, lông mày cũng phải nhấc lên.

Ảnh Nhất một bên nhìn xem mà muốn phát khóc, hắn luôn muốn hét toáng lên một tiếng: Chủ tử, ngài không thể xa cách hơn một chút hay sao? Vì sao lại không từ chối chút nào? Thiếu niên kia gắp cái gì liền ăn cái đó? Đối phương chính là nam, ngài cần phải giữ khí tiết của ngài chứ?

Một bữa ăn sáng, Phượng Cửu ăn đến nỗi trong lòng vui sướng một trận, nàng sờ sờ bụng nhỏ tròn trịa, thở dài và đứng lên: "Ta phải trở về, hô! No quá."

Nhìn gia hỏa kia ăn xong đồ ăn sáng liền vỗ vỗ mông và chạy lấy người, Diêm Chủ quét mắt nhìn mấy cái đĩa trên bàn không còn lại một chút dư thừa, hỏi: "Ngày thường, không cấp đồ ăn cho hắn sao?"

Ảnh Nhất cúi đầu đáp lời: "Có, chỉ là, đồ ăn của người khác khẳng định không tốt như của chủ tử." Thức ăn của chủ tử đều được một đầu bếp tốt nhất tự mình chuẩn bị, mỗi một đĩa đồ ăn đều tinh xảo mỹ vị, tất nhiên không phải đồ ăn của người khác có thể so.

Nghe vậy, Diêm Chủ gật gật đầu đứng lên, cũng đi ra ngoài.

Ảnh Nhất thấy thế đuổi theo, ra ngoài sân, phân phó với hộ vệ canh giữ ở bên ngoài: "Gọi người thu thập trên bàn." Lập tức vội vàng đuổi theo chủ tử phía trước.

......Edit & Dịch: Emily Ton.....

Phượng Cửu trở lại trong viện, sau khi xử lý và rửa sạch sẽ thuốc mỡ trên mặt, thấy các vết sẹo trên mặt từng ngày nhạt phai, không khỏi sung sướng cười: "Lợi ích lớn nhất ở nơi này, chính là cái này."

Nàng lại thoa thêm một chút thuốc mỡ, lại phủ lên một mặt toàn dược liền đi ra ngoài, tính toán đi bộ một chút để giúp tiêu hoá, lại không nghĩ đến, khi đi đến ngọn núi giả đã nhìn thấy thân ảnh màu đen đang khoanh tay đứng bên cạnh hồ nước.

Nhìn thấy thân ảnh bôi đen đang khoanh tay đứng đó, nghiêng nửa khuôn mặt tuấn mỹ và cương nghị, mặt nạ màu bạc lấp lánh ánh sáng chói mắt dưới sự phản chiếu của ánh nắng, nàng âm thầm lắc đầu và mắng: Yêu nghiệt.

Vốn định xoay người tránh ra, nhưng khi nghĩ đến sáng nay đã ăn bao nhiêu đồ ăn sáng ở nơi đó của hắn, suy nghĩ vẫn nên đi qua.

"Diêm Chủ, ngươi...... A!"

Lời nàng nói vừa mới ra, ngay dưới chân liền trượt một cái, cả người nhào lên phía trước.

Ảnh Nhất đứng cách đó không xa, vừa thấy "hắn" trượt một chân, cả người mất đi trọng tâm và ngã về phía trước, mắt nhìn thấy muốn rớt vào trong hồ nước, tự mình cười thầm: Tiểu tử này, xứng đáng!

Nhưng, khi nhìn đến một màn kế tiếp, cả người hắn đều cảm thấy không tốt. Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 195: Cả người cảm thấy không tốt! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


549 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)