Chương 190: Kim thương không ngã!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thấy hắn ở nơi đó cười rất vui vẻ, lão Lâm lắc lắc đầu, nói: "Nếu ngươi cần dược gì thì tự mình lên lầu lấy, ta cầm dược tề đến cho chủ tử trước." Nói xong, liền cất bước đi ra ngoài, chỉ để lại Phượng Cửu một mình vui vẻ ở nơi đó.

Lão Lâm đi vào chủ viện, thường thấy Hôi Lang hay lui tới và đi theo bên người chủ tử hiện tại lại không thấy bóng người, ngược lại chỉ thấy Ảnh Nhất canh giữ bên trong viện chủ tử, liền hỏi: "Ảnh Nhất, hôm nay vì sao không thấy Hôi Lang?"

Nghe được lời này, khóe miệng Ảnh Nhất vừa kéo, nhìn thoáng qua bên trong, đè thấp giọng nói: "Hôi Lang đang tiếp khách ở Thanh Phong Lâu!"

"Cái gì?" Lão Lâm ngẩn ra, kêu lên quái dị: "Thanh Phong Lâu tiếp... tiếp khách?" Lão không nghe lầm chứ?

Ảnh Nhất làm động tác yên lặng, chỉ chỉ bên trong, để lão đừng lớn tiếng quá.

Lão Lâm lau lau mồ hôi lạnh, nói: "Ta tìm chủ tử có việc, đi vào trước."

Trước án thư, Diêm Chủ đang ngồi xem xét tin tức từ các nơi trình lên, lúc này, cửa phòng vang lên hai tiếng cốc cốc, bên ngoài truyền đến giọng nói của lão Lâm.

"Chủ tử, thuộc hạ có việc muốn bẩm."

"Vào đi."

Lão Lâm hít một hơi thật sâu, lúc này mới đi vào, nhìn thấy thân ảnh màu đen đang bận rộn trước án thư, lập tức đi lên phía trước, cung kính hành lễ, trình lên dược tề.

"Chủ tử, đây là dược tề mà Quỷ Quỷ vừa mới phối chế ra, thuộc hạ đã xem qua, là dược tề phẩm cấp 4."

Nghe được lời này, Diêm Chủ buông tư liệu trong tay xuống, ngẩng đầu lên: "Hắn đã luyện chế ra dược tề phẩm cấp 4?"

"Đúng vậy, hơn nữa lại là thượng phẩm dược tề phẩm cấp 4, ngay cả trong dược lâu chúng ta, cũng chưa từng xuất hiện thượng phẩm phẩm cấp 4." Nói đến đây, lão Lâm cũng có chút kích động, không nghĩ tới thiếu niên Quỷ Quỷ này tướng mạo xấu xí nhưng thực sự lại có vài phần bản lĩnh, cũng khó trách chủ tử luôn nhìn hắn với con mắt khác.

Diêm Chủ trầm tư một hồi, liền nói: "Khi ngươi quay lại, hãy đề ấn ký của hắn ở trên bình dược, sau đó đem dược tề giao cho nhà đấu giá, để bọn họ lấy danh Quỷ Y và bán đấu giá dược tề."

Nghe vậy, lão Lâm hơi ngẩn ra: "Chủ tử đây là muốn nâng cao danh tiếng của Quỷ Y?" Nếu như đã qua tay người Diêm Điện bọn họ, không cần ba tháng, danh tiếng của Quỷ Y tất sẽ truyền khắp toàn bộ Thanh Đằng quốc!

"Đi làm đi!" Hắn không nhiều lời, chỉ phất tay ý bảo lão lui ra.

"Vâng." Lão Lâm hành lễ và lui về phía sau, đi ra ngoài.

.......Edit & Dịch: Emily Ton.....

Đối với bên kia, trong Thanh Phong Lâu.

Hôi Lang đang tránh ở trong phòng liếc mắt nhìn hạ thân mình một cái, nghiến răng nghiến lợi mắng nhiếc: "Tiểu tử này! Ta đã biết hắn sẽ không dễ dàng giúp ta trị liệu như vậy, quả nhiên là không làm gì cả!"

Lúc này, cửa phòng bị đẩy ra, một người nam tử bộ dáng trắng nõn thanh tú đi đến, liếc nhìn một chỗ dựng đứng thẳng tắp của Hôi Lang, không nhịn được lộ ra nụ cười bỡn cợt.

"Hôi Lang, ta nói ngươi rối rắm cái gì? Người khác đều muốn kim thương không ngã cũng khó, ngươi đã có thể đứng lên không ngã, nhìn xem một cái, nó đã bao lâu rồi? Lại còn kiên quyết như vậy, sức mạnh lâu dài thật sự là khiến ta cũng theo không kịp!"

Nghe vậy, Hôi Lang trừng mắt liếc nhìn hắn một cái, nói: "Ngươi còn cười? Cũng không ngẫm nghĩ biện pháp giúp ta, ngươi có phải là huynh đệ của ta hay không!"

"Biện pháp cũng không phải là không có."

Nam tử mỉm cười đi tới, nói: "Ngươi cũng biết chúng ta đang ở nơi nào, không thiếu nhất chính là tiểu quan, nếu không, ta tìm cho ngươi hai người để tiết hỏa?"

"Ngươi đừng náo loạn, ta đang phiền muốn chết!" Hắn tức giận nói.

"Vậy được rồi!" Nam tử vỗ vỗ bàn tay, ngay sau đó, vài tên tiểu thị mang vào một chiếc áo lụa màu đỏ gần như trong suốt cùng với son phấn tiến vào.

Nhìn thấy một màn này, Hôi Lang nhảy dựng lên cảnh giác: "Ngươi muốn làm gì?" Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 190: Kim thương không ngã! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


330 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)