Chương 176: Đánh bất tỉnh khiêng đi!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Edit & Dịch: Emily_Ton.

Lúc này, Phượng Cửu hơi nghiêng đầu, nhìn về phía Lăng Mặc Hàn cười hỏi: "Lăng đại thúc, ngươi đang nhìn chằm chằm vào ta để làm gì?"

Nghe được lời này, trên mặt nữ dược sư không thể kiềm chế được tiếng cười, ánh mắt nhìn về phía Phượng Cửu càng thêm vài phần dịu dàng: "Thiếu niên này, liệu có thể nói ra bình dược tề của ngươi có công hiệu gì?"

"Bình dược tề này được gọi là Đề Tốc Dịch (提速液) phẩm cấp 3, chỉ cần ăn nó vào, khi đang chạy trốn có thể tăng tốc độ lên gấp mười lần, ngay cả một vị linh giả bị một vị linh sư đuổi giết, chỉ cần uống bình dược tề này xong, sẽ có tốc độ cần thiết để chạy trốn."

Nghe được những lời này, mọi người trên đài dưới đài đều hít hà một hơi. Từng đôi mắt giống như mắt sói nhìn chằm chằm bình dược tề màu xanh biếc. Nếu đúng như lời hắn nói, vậy thì dược tề này có thể sẽ không phải là dược tề đơn giản như vậy, mà là một lọ tinh dịch ở trong thời khắc mấu chốt có thể cứu mạng người!

"Hừ! Hoang đường!"

Tên đạo sư dược tề của học viện Tinh Vân đã đi tới, đặt dược tề của hắn lên bàn, liếc mắt nhìn Phượng Cửu một cái, nói: "Quả thực là hoang đường! Lão phu tiếp xúc với dược tề nhiều năm như vậy, còn chưa từng nghe nói đến Đề Tốc Dịch, quả thực là nói hươu nói vượn!"

"Đúng vậy, chỉ dựa vào số tuổi của ngài lớn như vậy mà cũng chỉ là một vị đại dược sư phẩm cấp 3, có thể biết trình độ luyện dược cũng bị hạn chế."

Những lời nói nhàn nhạt của nàng khiến lão giả kia tức giận đến nỗi sắc mặt đều đỏ lên, tức giận chỉ vào nàng: "Ngươi, tiểu tử ngươi không biết tôn trọng trưởng bối! Quả thực là cuồng vọng tự đại! Không biết gì!"

"Được rồi, các ngươi không cần tranh cãi, bình dược tề này xác thật là dược tề cao cấp có phẩm cấp 3."

Tên lão giả trung gian mở miệng, tất cả mọi người đều im lặng, ngay cả đạo sư dược tề của học viện Tinh Vân cũng trừng lớn hai mắt: "Hội trưởng Dư, ngài không nhìn lầm chứ? Ngay cả tiểu tử này cũng có thể luyện chế ra dược tề cao cấp phẩm cấp 3?"

Nghe được lời này, hội trưởng Dư không vui nói: "Lão Trần, ngươi đang nghi ngờ năng lực giám định của lão phu sao?"

Nhìn thấy hắn lộ vẻ mặt không vui, đạo sư dược tề của học viện Tinh Vân lúc này mới vội vàng điều chỉnh tâm tính, cung kính nói: "Không dám, hội trưởng Dư là hội trưởng Hiệp Hội Dược Tề, là quyền uy của giới dược tề, tự nhiên kiến thức rất rộng rãi, là ta làm loạn không đúng mực, còn thỉnh hội trưởng Dư chớ trách."

Trong khi nói, hắn nhìn về phía Phượng Cửu một bên, ánh mắt phức tạp. Không muốn tin tưởng, chính mình sẽ bại bởi một thiếu niên.

Ánh mắt Lăng Mặc Hàn khẽ nhúc nhích, sau khi tầm mắt dừng ở trên người thiếu niên hồng y, đôi mắt liền hạ liễm.

Hội trưởng chợ đen ở dưới đài vừa nghe những lời hội trưởng Dư nói, cả người kích động đến nỗi suýt nữa là rớt nước mắt: "Lại là linh dịch phẩm cấp 3! Lại là linh dịch phẩm cấp 3!" Vốn cho rằng không còn hy vọng, nhưng ai biết, đến cuối cùng lại có một sự kinh hỉ như vậy, làm sao hắn lại không kích động?

Nhưng đúng ngay lúc này, đột nhiên có 16 tên hắc y nhân nhảy ra, trong đó tu vi của 10 tên là Trúc Cơ Đỉnh, 6 tên còn lại là Kim Đan Chi Cảnh. Bọn họ vừa xuất hiện, uy áp cường đại lập tức tràn ngập khắp nơi, bao phủ toàn bộ đỉnh núi.

"Tê! Là người Diêm điện!"

"Cái gì! Là người Diêm điện? Chạy mau!"

"A! Chạy mau! Người Diêm điện tới!"

Trong lúc nhất thời, đám người kinh hoảng tán loạn, tiếng kinh hô cùng với tiếng thét chói tai không ngừng quanh quẩn trên đỉnh núi. Nhìn thấy tình huống không ổn, uy áp của đối phương quá mức cường đại, Phượng Cửu lập tức lao xuống dưới đài trước tiên, kêu lên: "Lãnh Sương, mau chạy về dưới chân núi!"

Giọng nàng vừa rơi xuống, một luồng uy áp cường đại đã đánh úp lại đây, khiến cho cả người nàng cứng đờ. Ngay sau đó, chỉ cảm thấy sau cổ tê rần, cả người mất đi ý thức ngã xuống.

"Chủ tử!"

Lãnh Sương thấy nàng bị đánh bất tỉnh và bị khiêng đi, cả kinh vội vàng xông lên phía trước, nhưng mà, thực lực của nàng rốt cuộc vẫn rất hạn chế, một dòng khí mạnh mẽ đánh úp đến, đánh văng nàng ra. Khi quay đầu nhìn lại, đã không thấy chủ tử nàng cùng với 16 thân ảnh kia...... Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 176: Đánh bất tỉnh khiêng đi! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


355 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)