Chương 174: Linh dược đại bỉ!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nhìn hắn phất tay áo rời đi, Phượng Cửu cười nhẹ thành tiếng, bước chân nhẹ nhàng đi theo, còn chưa đi tới gần, đã bị Kha hội trưởng tiến đến ngăn lại.

"Tiểu huynh đệ Quỷ Y, đại bỉ đã sắp bắt đầu, ngươi mau đến bên này, chúng ta sẽ nói một chút về tình huống của đối phương cho ngươi." Hắn ra hiệu, mời hắn ta đi đến chỗ những tên dược sư khác của chợ đen đang ở một bên.

Thấy vậy, Phượng Cửu thu hồi tâm tính vui đùa, đi theo Kha hội trưởng đến chỗ mấy tên dược sư, nghe bọn họ chỉ vào một số người cách đó không xa và giới thiệu về cấp bậc cũng như những vật đối phương am hiểu cho nàng.

Ước chừng sau nửa canh giờ (1h), trong khi mọi người chuẩn bị, tám gã bình thẩm viên Hiệp Hội Dược Sư tuyên cáo, Linh Dược Đại Bỉ chính thức bắt đầu.

.....Edit & Dịch: Emily Ton.....

Cửa thứ nhất là vòng loại bỏ, không cần dược sư bước lên so đấu, các vị dược sư chỉ cần trình lên những loại dược và cấp bậc của nó. Tất cả các loại dược này đều được tám người phân biệt, bình phẩm và đánh giá xem có đủ tư cách hay không hợp cách, sau đó tiến hành đào thải.

"Hiệu thuốc Thành Hưng, trấn thống tán (镇痛散), quá phổ biến, không hợp cách!"

"Nguyễn gia ở thành phía nam, hóa khí dịch (化气液), chế biến không đều, hương vị quá áp đảo, không hợp cách."

"Công hội Tán Dược, dược cầm máu, hiệu quả chậm chạp, không hợp cách."

Nghe từng tiếng "không hợp cách" của tám gã dược sư Hiệp Hội Dược Sư, mọi người phía dưới cũng càng thêm khẩn trương. Thật ra, những gì bọn họ có thể lấy ra so tài, tự nhiên đều là những thứ bọn họ cảm thấy có thể. Nhưng, những cái đó khi tới trong tay dược sư Hiệp Hội Dược Sư, lại bị bắt bẻ và cảm thấy mọi thứ không hợp cách. Nghiêm khắc đến nỗi khiến cho bọn họ một lòng đều nhấc lên, e sợ dược của mình cũng sẽ không hợp cách.

Sau đợt rà quét đầu tiên, gần 100 vị dược sư từ các nơi tới đây chỉ còn lại 30 người có thể tiến vào cửa thứ hai. Những người được thông qua cũng đều đến từ thế lực có danh vọng hoặc gia tộc đến từ các nơi, trong đó, học viện Tinh Vân cũng có một vị đạo sư dược tề.

"Quỷ Y tiểu huynh đệ, với dược tề của ngươi, có thể cạnh tranh với ngươi cũng chỉ có vị đạo sư dược tề của học viện Tinh Vân, và một lão giả trong công hội dược liệu kia mà thôi."

Hắn khoát tay, tiếp tục nói: "Các đạo sư dược tề của học viện Tinh Vân chưa từng tham gia Linh Dược Đại Bỉ, cũng không biết vì sao năm nay lại tới. Đối với lão giả của công hội dược liệu, hắn đã giữ vị trí đứng đầu trong ba năm liền. Hắn là dược sư cung phụng công hội dược liệu, hơn nữa là dược sư cấp 7."

"Vậy dược sư học viện Tinh Vân thì sao? Là cấp mấy?" Ánh mắt nàng hơi lóe, một ý niệm hình thành trong đầu.

Nghe nói, học viện Tinh Vân rất khó tiến vào, tuy nhiên, nếu nàng có thể lấy thân phận dược sư để đảm đương công việc đạo sư, vậy có thể tự do đọc sách trong Tàng Thư Lâu của Tinh Vân hay không?

"Trước ngực hắn có mang huy chương dược sư là đại dược sư cấp 3, thực lực dược tề thậm chí còn cao hơn lão giả." Nói đến đây, Kha hội trưởng không khỏi thở dài, cảm thấy năm nay muốn thắng là không có khả năng.

Nếu như có dược sư cấp 7 còn tốt hơn một chút, nhưng cố tình, năm nay ngay cả dược sư của học viện Tinh Vân cũng tới, khiến con đường phía trước đều bị phá hỏng. Xem ra, chức hội trưởng này của hắn cũng đã đến hồi kết thúc.

"Quỷ Y tiểu huynh đệ tận lực là được rồi, gặp phải đại dược sư cấp 3 của học viện Tinh Vân, thua cũng không mất mặt."

Phượng Cửu nghe xong khóe môi câu lên, lộ ra một nụ cười nhàn nhạt: "Còn chưa so tài đâu! Sao biết là sẽ thua?"

"Kế tiếp, tiến hành khảo hạch cửa thứ hai, mời 30 vị dược sư trúng cử lên trên đài!"

Tiếng nói truyền ra từ trên đài khiến mọi người chung quanh yên tĩnh lại. Chỉ thấy trên một chiếc bàn dài trên đài bày biện một đống dược liệu hỗn độn. Ba mươi vị dược sư đi ra từ trong đám người, đi lên trên đài.

Khi đang lên đài, Phượng Cửu đột nhiên có cảm giác một luồng lực đạo đẩy tới từ phía sau lưng, toàn bộ thân thể rơi xuống dưới đài.... Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 174: Linh dược đại bỉ! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


650 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)