Chương 169: Chợ đen Thanh Đằng quốc!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lăng Mặc Hàn đen mặt quay đầu lại, vừa nhìn thấy, đã thấy nam tử dung nhan bị hủy đầu tóc rối bời đang mang vẻ mặt kinh ngạc, trừng lớn mắt nhìn chằm chằm quần cộc của hắn, dường như rất giống như bị cái gì kích thích, một khuôn miệng mở rộng hết cỡ, trong tay còn đang nắm lấy chiếc quần bị hắn ta xé rách.

Thấy vậy, hắn nhấc chân một đá một cái: "Buông tay!"

"Bùm!"

Nàng choáng váng bị một chân đá vào trong suối nước nóng, uống vào mấy ngụm nước ôn tuyền. Khi nàng vùng vẫy ló đầu ra từ trong nước, đã không nhìn thấy nam nhân vừa rồi còn đứng ở nơi đó.

"Tê! Dám đá ta! Ngươi chờ đó cho ta!"

Nàng tức giận vỗ nước, từ trong nước đi ra, sau khi lắng nghe thấy động tĩnh bên ngoài liền nhanh chóng thay quần áo một lần nữa, xoa xoa bả vai lạnh đau vì bị đá. Sau đó mang mặt nạ lên, lúc này mới đi ra bên ngoài.

"Ồn ào gì vậy!"

Giọng nói lạnh lùng và tức giận của nàng vang lên.

"Chủ tử."

Lãnh Sương đi đến bên người nàng, nói: "Bọn họ nói có người đến bảo các của chợ đen và trộm mấy vị linh dược, đuổi theo người nọ về phía nơi này, đang muốn vào đi vào suối nước nóng nhìn xem."

Ánh mắt lạnh băng của Phượng Cửu nhìn chằm chằm những hộ vệ chợ đen ở trước mặt, ánh mắt dừng ở trên người nam tử trung niên cầm đầu, nhấc chân đá một đá.

"Bịch!"

Nam tử trung niên không phòng bị đã bị đạp một chân nơi bụng, cả người lăn ra xa vài bước, hít vào một hơi khí lạnh, gầm lên: "Ngươi làm gì thế?!"

Phượng Cửu cất bước đi lên phía trước, ánh mắt lạnh băng và sắc bén mang theo uy áp nhiếp người nhìn thẳng vào hắn: "Ai cho ngươi lá gan làm càn ở trước mặt ta? Chẳng lẽ tùy hầu của ta không nói cho các ngươi, ta đang tắm gội bên trong sao?"

"Ngươi!" Nam tử trung niên căm tức nhìn nàng, nhưng lại không dám làm gì nàng.

"Còn trừng mắt nhìn ta? Ngươi muốn từ bỏ đôi mắt này sao?"

Giọng nói của nàng lạnh băng, ánh mắt lạnh lẽo nhiếp người, mà lời nói kia, càng khiến nam tử trung niên cả kinh, lập tức cúi đầu không dám trừng mắt tiếp tục nhìn nàng.

"Hừ!"

Nàng quát lạnh một tiếng, phất ống tay áo một cái, lúc này mới bước nện đi về phía trong viện.

Đợi hai người rời đi, nam tử trung niên mới ngẩng đầu lên với ánh mắt âm ngoan, tay trong ống tay áo nắm chặt thành quyền, giọng điệu mang theo khinh thường và khinh miệt nói: "Một người tới từ tiểu quốc đẳng cấp 9, thật sự nghĩ mình là ai? Chờ ngày mai nếu như bị bêu xấu, ta thật muốn nhìn xem ngươi còn có có cách gì mà kiêu ngạo và khinh miệt!"

Trở lại trong phòng, Lãnh Sương thấy nàng còn đang thở phì phì, nghĩ đến lúc trước có nghe thấy động tĩnh bên trong, không khỏi tự trách quỳ xuống: "Thuộc hạ thất trách, thỉnh chủ tử trách phạt!"

Phượng Cửu ngồi xuống bên cạnh bàn, rót một chén nước, phất tay nói: "Đứng lên đi! Sự tình không liên quan đến ngươi."

Nàng rũ thấp đầu xuống, nói: "Không, là thuộc hạ thủ vệ không tốt, mới khiến người đột nhập quấy nhiễu chủ tử."

"Người kia, ngay cả ta cũng không phải là đối thủ của hắn, đừng nói là ngươi."

Nàng không thèm để ý nói: "Huống chi, ta cũng không bị tổn hại gì, ngược lại, hắc, ta đã lột quần của hắn."

Nói đến đây, thần sắc trên mặt nàng lộ ra vài phần quỷ dị và cổ quái, nghĩ đến chiếc quần cộc màu đỏ, khóe miệng không nhịn được co giật lại.

Lãnh Sương đang quỳ trên mặt đất nghe xong cũng không tránh khỏi ngạc nhiên, ngẩng đầu nhìn lên.

"Được rồi, đêm nay hãy nghỉ ngơi thật tốt đi!" Nàng ý bảo nàng ấy trở về nghỉ ngơi, chính mình lại rót thêm mấy chén nước vừa uống, vừa nghĩ về mọi thứ.

Thấy vậy, Lãnh Sương đáp lời "vâng", lúc này mới lui ra ngoài.

Ngày kế.

Tên nam tử trung niên đến đón Phượng Cửu từ Diệu Nhật Quốc đi vào trong viện, nhìn thấy thân ảnh màu đỏ đang ăn sáng ở trong viện, liền cười và đi lên phía trước hành lễ, nói: "Quỷ Y các hạ, chủ tử nhà ta muốn gặp ngươi." Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 169: Chợ đen Thanh Đằng quốc! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


494 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)