Chương 158: Vung kiếm gãy lưỡi!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ngươi nói xem, ta nên đáp lễ ngươi như thế nào cho tốt?"

"Hừ! Một người không có hơi thở huyền lực và dung nhan đã bị hủy, cho dù ngươi còn sống thì thế nào? Còn không bằng chết đi!" Nàng ta lạnh lùng chế giễu một cách khinh miệt, ánh mắt mang theo vui sướng khi người gặp họa, nhìn khuôn mặt mang mặt nạ của nàng, trong mắt tràn đầy ác độc nhìn về phía Mộ Dung Dật Hiên.

"Ngươi không biết điều đó, đúng không? Gân mạch nàng đã bị ta dùng độc phế đi, nàng mặt, cũng bị ta vẽ hoa, từng vệt máu chảy đầm đìa với da thịt trên mặt, có thể còn đáng sợ hơn phù thủy xấu xa, hơn nữa...... ha ha ha ha......"

Nàng ta cười quỷ dị, ánh mắt mang theo điên cuồng: "Hơn nữa, lúc trước chính là ta đã sai người bán nàng vào thanh lâu, cũng không biết đã bị bao nhiêu nam nhân đùa bỡn...... A!"

Giọng nói của nàng ta còn chưa rơi xuống, tiếng kêu thảm thiết đã vang lên, nguyên lai, Phượng Cửu nguyên bản đang ngồi đã rút trường kiếm bên hông Lãnh Sương, cất bước vài bước tới trước mặt nàng ta, mũi kiếm rung lên, cắt xuống đầu lưỡi nàng ta.

"Miệng chó không phun ra ngà voi, cũng thế, không cần đầu lưỡi."

Mọi người âm thầm hít hà một hơi, bở vì những lời

Tô Nhược Vân đã nói, cũng bởi vì Phượng Cửu đột nhiên ra tay. Bọn họ thậm chí cũng chưa nhìn thấy nàng động tay như thế nào, đã nhìn thấy một đầu lưỡi máu chảy đầm đìa rơi xuống mặt đất, Tô Nhược Vân thì đang che miệng không ngừng đổ máu.

Khi tám gã Phượng Vệ nhìn thấy một màn như vậy, ánh mắt lại sáng lên.

Bọn họ nhìn nàng cầm thanh trường kiếm trong tay, chỉ xéo xuống mặt đất mà đứng. Mũi kiếm đang nhỏ đầy máu tươi, bạch y nhẹ bay trong gió, trên người tản ra một luồng hơi thở thanh lãnh mà lười biếng. Với bọn họ, đây là cảnh đẹp ý vui. Đặc biệt, nàng ra tay rất lưu loát dứt khoát, càng khiến trong lòng bọn họ hưng phấn mãi không thôi.

Không thể không thừa nhận, ngay cả khi dung nhan nàng đã bị hủy, nhưng một thân khí độ kia của nàng, thật đúng là không phải người bình thường có thể so được.

Nếu người như vậy là chủ tử bọn họ, thật ra cũng không phải là không thể tiếp thu.

Mộ Dung Dật Hiên giật mình kinh ngạc mở to hai mắt, nhìn bạch y nữ tử ra tay tàn nhẫn, trong lòng khiếp sợ.

Nàng, nàng thật sự là Thanh Ca? Thật sự là người sẽ rúc vào bên người hắn, nữ tử dịu dàng nhu thuận?

"A!"

Tô Nhược Vân không có đầu lưỡi, trong miệng tràn ra máu tươi, ngay cả lời nói cũng nói không rõ, chỉ có thể phát ra tiếng kêu bén nhọn a a a.

Nàng ta dường như phát điên nhào tới trước mặt Phượng Cửu. Nàng ta còn chưa tới gần, đã thấy nàng thu hẹp ánh mắt, trong mắt hiện lên một tia quỷ dị. Ngay sau đó, đã thấy trường kiếm trong tay nàng đánh úp về phía nàng ta. Chỉ cảm thấy kiếm khí phất qua trước mặt, sau đó là âm thanh xiêm y vỡ vụn truyền ra.

"A...... A a......"

Nàng ta thét chói tai, xiêm y đã thành từng mảnh nhỏ rơi rụng đầy đất, cả người chợt lạnh, đôi tay nàng ôm chặt lấy thân thể, muốn che khuất cảnh xuân lộ ra ngoài, nghe bên tai truyền đến âm thanh hút không khí cùng với âm thanh thở dốc nặng nề. Nàng ta xấu hổ đến nỗi khao khát tìm thấy một cái hầm ngầm để có thể chui vào trong đó.

Xung quanh, những nhóm gia chủ đều là người ở độ tuổi trung niên, tuy rằng trong nhà có hiền thê mỹ thiếp, nhưng khi thấy đến một thân thể nữ nhân như khối xích quả quả hiện ra ở trước mắt như vậy, tuy biết với thân phận bọn họ không nên nhìn xem, nhưng ánh mắt kia lại vẫn dời không ra.

Một vài tiếng khụ khụ không được tự nhiên vang lên, mặt già ửng đỏ, nhưng vẫn liếc mắt nhìn về phía thân thể mềm mại tuyết trắng kia. Đến giờ này khắc này, cũng rốt cuộc biết, vì sao Phượng Thanh Ca phải để gia gia nàng về viện trước. Hoá ra là bởi vì nàng đã chuẩn bị một màn hương diễm kích thích như vậy chờ đợi bọn họ.

Không thể không nói, chiêu này của nàng xác thật là rất tàn nhẫn. Giết người bất quá là đầu chỉa xuống đất, nhưng nàng rõ ràng rất hiểu được như thế nào là tra tấn người. Tra tấn người cao minh nhất rõ ràng chính là tra tấn tâm. Chiêu thức ấy, nàng đã chơi rất đẹp. Tệ hơn so với trực tiếp giết chết Tô Nhược Vân, đó là càng khiến cho nàng ta sống không bằng chết.

Rốt cuộc, dưới bầu trời đầy ánh sáng, cả người xích quả đều nhận hết ánh mắt chúng nam làm nhục. Loại tàn phá tâm linh này, bất kỳ nữ tử nào cũng đều không thể chịu đựng được. Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 158: Vung kiếm gãy lưỡi! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


692 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)