Chương 114: Không đáng để nhìn!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cuối cùng, vẫn là Quan gia chủ khôi phục lại tinh thần. Hắn đứng lên lớn tiếng cười và đi về phía Quan Tập Lẫm, vừa vui mừng vừa kích động nói: "Tập Lẫm, ngươi đã trở lại! Mấy ngày nay người trong nhà đều rất lo lắng cho ngươi, ngươi đã đi đâu vậy? Vì sao ngay cả tín tức cũng không truyền về?"

Tập Lẫm? Quan Tập Lẫm?

Mọi người hai mặt nhìn nhau, không phải nói hắn  theo người trong gia tộc đi  Cửu Phục Lâm, vì không nghe lệnh người dẫn đầu đội giận nên hờn dỗi bỏ đi, cuối cùng đã chết ở dưới mãnh thú, xương cốt không còn  hay  sao? Như thế nào vẫn còn sống sót khoẻ mạnh quay về?

Bọn họ đều nghe nói, thê tử hiện tại của Quan Tập Nguyễn vốn là vị hôn thê của Quan Tập Lẫm, lúc này, hắn đã trở lại, vị hôn thê lại thành nữ nhân của đường huynh hắn.

Tuy rằng trên mặt cũng không có hiển lộ gì, nhưng trong lòng mọi người vẫn có vài phần tâm tính chờ xem kịch vui, cũng đều không nói chuyện, chỉ là dừng ánh mắt ở trên người mấy người kia.

Quan Tập Lẫm nhìn hắn mà không nói gì, thần sắc trên mặt cũng hơi trầm xuống, có thể nói là không hề có vẻ tươi cười.

Thấy khuôn mặt hắn không có biểu tình gì, biểu tình trên mặt Quan gia chủ cũng chợt tắt, giọng hơi trầm xuống hỏi: "Làm sao vậy? Đại bá hỏi ngươi, ngươi vì sao không đáp?"

Ánh mắt Quan Tập Lẫm thẳng tắp dừng ở trên đài, trên người đường huynh đang cố gắng ngăn chặn hoảng loạn và chột dạ, lạnh lùng nói: "Ta trở về là để tham gia cạnh tranh." Đồng thời khi nói chuyện, hắn đã cất bước đi đến phía trước.

Quan gia chủ giật mình, cau mày nhìn Quan Tập Lẫm, vốn định ngăn cản, nhưng cuối cùng vẫn không lên tiếng. Theo hắn, Quan Tập Lẫm còn chưa phải là đối thủ của con hắn, lên đó cũng chỉ là tự mình chuốc lấy cực khổ.

Trên đài, Quan Tập Nguyễn nhìn Quan Tập Lẫm từng bước một đi tới, tâm tình kinh hoảng chậm rãi bình tĩnh trở lại.

Từ khi Quan Tập Lẫm xuất hiện cho đến bây giờ, cũng chưa nói lúc ấy là do hắn đã động thủ sau lưng đâm Quan Tập Lẫm một đao, chắc hẳn cũng sẽ không nói ra ở chỗ này, rốt cuộc, đây cũng xem như là việc xấu trong nhà, Quan Tập Lẫm dù sao cũng bận tâm đến danh dự của Quan gia.

Nghĩ đến đây, thần sắc hắn buông lỏng, trái tim căng chặt cũng hoà hoãn lại, trên mặt lộ ra một nụ cười: "Tập Lẫm, ngươi không có việc gì trở về thì tốt rồi."

Quan Tập Lẫm đi lên đài, nhìn hắn ta, sắc mặt hơi trầm xuống: "Ta cho rằng ngươi không muốn ta trở về."

Nghe được lời này, nụ cười trên mặt Quan Tập Nguyễn trên đài bỗng nhiên cứng đờ, ngượng ngùng nói: "Sao sẽ như thế? Tập Lẫm, là ngươi đang trách ta cưới Tâm Nhã sao? Thật ra ta cưới Tâm Nhã là do hai bên trưởng bối làm chủ, lúc ấy chúng ta đều cho rằng ngươi đã chết ở Cửu Phục Lâm, cho nên mới......"

Mọi người phía dưới nghe được những lời này thì âm thầm gật đầu, đúng vậy, nhìn sắc mặt Quan Tập Lẫm không tốt lắm, hẳn là hắn tức giận vì vị hôn thê đã trở thành nữ nhân đường huynh đi! Bằng không, cũng sẽ không mang sắc mặt không tối đối với Quan gia chủ.

Bên nữ quyến, sau khi Kha Tâm Nhã nghe được lời nói trên đài, trên mặt lộ ra biểu tình tự trách, nhẹ giọng nói: "Tập Lẫm, ta là vì hai bên trưởng bối an bài nên mới lui thân, tái giá với Tập Nguyễn, ta hy vọng ngươi sẽ không vì ta mà sinh ra hiềm khích với người trong nhà, muốn trách, cũng chỉ có thể trách hai người chúng ta có duyên không phận."

Tuy nhiên, sau khi nghe những lời kế tiếp của Quan Tập Lẫm, trên mặt nàng hoàn toàn biến sắc, trở nên nhợt nhạt xấu hổ.

Quan Tập Lẫm liếc mắt nhìn nàng một cái, hai tay vòng quanh trước ngực khinh thường nói: "Ngươi đã nghĩ quá cao về bản thân mình, một nữ tử yêu hư vinh đứng núi này trông núi nọ, thật đúng là không đáng để Quan Tập Lẫm ta nhìn."

"Quan Tập Lẫm, ngươi khinh người quá đáng!" Kha phụ đập bàn đứng lên, nghe thấy nữ nhi của mình bị vũ nhục trước mặt mọi người như vậy, trên mặt hoàn toàn phẫn nộ.

Quan Tập Lẫm cười lạnh, liếc mắt nhìn Kha phụ một cái: "Chẳng lẽ lời ta nói không phải sự thật? Nàng không yêu hư vinh đứng núi này trông núi nọ?" Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review Chương 114: Không đáng để nhìn! - Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Review truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu) Review


564 | 0 752 chương


Đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)