Chương 159: Quyết đoán

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme


"Được rồi, ánh mắt đừng sáng lên, đi thôi, chúng ta về nhà." Tạ Vũ đối với Trịnh Tiểu Bàn nói.

Cùng ngày ban đêm, Tạ Vũ các người liền đêm trở lại Thượng Hải.

Thượng Hải sân bay, Trịnh gia người một đại gia đình đều đến, nhất là Trịnh Tiểu Bàn mẹ hắn thấy Trịnh Tiểu Bàn sau đó, liền đánh mang khóc, nhìn để cho chua xót lòng người.

Trịnh Thụ Sâm đi tới Tạ Vũ trước mặt, lau một cái ướt át khóe mắt nói: "Cám ơn tiểu hữu, lần này Trịnh gia lại thiếu một mình ngươi đại nhân tình, cái này cũng để cho ta không biết nói cái gì cho phải!"

"Được rồi, Trịnh thúc, Tiểu Mập là ta huynh đệ, hắn còn nhận mụ ta làm mẹ nuôi, ta có năng lực dĩ nhiên sẽ không nhìn bỏ mặc." Tạ Vũ trả lời.

"Được, ta cũng không làm kiêu sau này có chuyện ngươi lên tiếng, Trịnh gia tùy ngươi sai khiến!" Trịnh Thụ Sâm nghiêm túc nói.

Tạ Vũ cười gật đầu một cái.

"Đúng rồi, Trịnh thúc, mấy nhà kia tập đoàn lúc nào bên trong chụp à? Cái này cũng hơn một tháng liền chứ?" Tạ Vũ lại hỏi nói.

"Ai, ngươi nhìn một chút ta cái này đầu óc, quên nói cho ngươi, bên trong chụp thời gian là ngày tết ông Táo bữa trước, ở Thượng Hải thế kỷ phòng triển lãm, ngại quá, tiểu Vũ, thúc thúc quả thật cho bận bịu xong." Trịnh Thụ Sâm vỗ đầu một cái, nói xin lỗi.

"Phải, ta biết, không có sao Trịnh thúc, ta biết các ngươi lo lắng Tiểu Mập, ta cũng không trễ nãi cả nhà các ngươi người đoàn tụ, ta cũng nên về nhà." Tạ Vũ trả lời.

"Được, tiểu Vũ, đấu giá bữa trước ta gọi cho ngươi điện thoại, ta phái người đưa ngươi một tý." Trịnh Thụ Sâm gật đầu nói.

Tạ Vũ không cự tuyệt, nhắc tới cũng đúng dịp, Trịnh Thụ Sâm phái người chính là lần trước cho Hứa Lôi các nàng lái xe người tài xế kia Lưu Lượng.

"Tạ tiên sinh!" Lưu Lượng thấy Tạ Vũ sau cung kính nói.

"Lưu Lượng đúng không? Ngươi xuất viện!" Tạ Vũ kinh ngạc nói.

"Nhờ Tạ tiên sinh phúc, thương thế tốt trôi chảy, liền xuất viện." Lưu Lượng mỉm cười nói.

"Hết bệnh liền tốt, như thế nào? Hiện tại còn làm chìu sao? Nếu là không thói quen, ta cho ngươi an bài cái công tác?" Tạ Vũ nhớ Lưu Lượng tình, nói thẳng.

"Ách, khá tốt, không lý tưởng rất tốt." Lưu Lượng lúng túng trả lời.

Tạ Vũ thầm chửi mình ngu.

"Vậy có không có hứng thú tới giúp ta? Công tác cũng không phiền hà, có chuyện cho ta mở ra lái xe, không có sao ngươi về nhà nằm ngang liền tốt, đãi ngộ ngươi không cần lo lắng, nhất định để cho ngươi hài lòng." Tạ Vũ nói.

"Làm như vậy được không? Tạ tổng, ta nói thế nào đi nữa cũng là Trịnh gia mướn." Lưu Lượng ánh mắt sáng lên, nhưng có chút lo lắng nói.

"Ha ha, chuyện này ngươi liền không cần lo lắng, ta và Trịnh gia chào hỏi là được." Tạ Vũ nói xong, liền cho Trịnh Thụ Sâm gọi điện thoại.

"Trịnh thúc."

"Tiểu Vũ, thế nào?"

"Không có chuyện gì, mới vừa ngươi để cho đưa ta người tài xế kia ta biết, và ngươi đòi một tình, người nhường cho ta đi!"

"À! Chỉ chút này chuyện à, ngươi phải dùng lên tiếng là được, một hồi ta để cho người an bài một tý, gì ngươi cũng không cần nhớ, người sau này đi theo ngươi là được."

"Ha ha, Trịnh thúc, người cho ta là được, một công nhân tiền lương ta vẫn có thể lái nổi, được rồi, Trịnh thúc, không quấy rầy các ngươi đoàn tụ."

"Và ta khách khí cái gì." Trịnh Thụ Sâm trả lời.

"Được rồi, sau này thì đi theo ta, một hồi đưa ta sau khi về nhà, ngươi đi Rolls Royce tiệm 4s xem xem có không có sẵn Phantom, xách một chiếc, sau này ngươi mở cái đó xe." Tạ Vũ phân phó nói.

"Nói hay! Lão bản!"

" Ừ, đi thôi!"

Một tiếng sau, Tạ Vũ trở về nhà.

Dĩ nhiên nghênh đón hắn lại là một chồng bạch nhãn, Tạ Vũ khuyên can mãi mới đưa người nhà dỗ vui vẻ.

Tạ Vũ lần này trở về đuổi được cũng là thời điểm, còn có không tới 10 ngày liền hết năm, tỷ tỷ Tạ Tuyên còn có Hứa Lôi toàn bộ nghỉ phép, nhiều người náo nhiệt, nhất là người phụ nữ nhiều, đó là hơn nữa náo nhiệt.

Tạ Vũ mới vừa về nhà liền bị bắt khuân vác, đi theo người nhà cùng nhau quét dọn nhà.

Tạ Vũ bên này yên tĩnh mấy ngày, nhưng tiến hóa dịch chảy ra còn lại không ngừng lên men.

Bởi vì Tạ Vũ thả ra tính quá thiếu, hiện tại tất cả nước đang nghĩ đủ phương cách ở thu mua tiến hóa dịch, Ám Võng trên, một chi tiến hóa dịch giá cả đã bị đuổi đến ba chục triệu USD, nhưng hướng ra phía ngoài mua bán nhưng lác đác không có mấy, có người thì ăn, mà có người không uống nhưng cũng không phải là thiếu tiền chủ.

TQ bởi vì tin tức nội bộ, coi như là lần này lợi ích lớn nhất được lợi người.

Nhưng hơn một trăm cây tiến hóa dịch phân phối nhưng xảy ra khác nhau.

Tiến hóa dịch có thể kéo dài thọ chữa bệnh, điểm này sẽ để cho rất nhiều người thấy thèm, không cách nào chọn lựa.

Một mặt lại là siêu cấp binh lính, ở trên chiến trường lấy một làm trăm tồn tại, hiện tại chiến tranh, trên căn bản đều là phạm vi nhỏ mâu thuẫn, siêu cấp binh lính xuất hiện sẽ tốt hơn bảo vệ ích lợi quốc gia.

Chọn lựa vấn đề, để cho cao tầng phí sức não trấp.

Mặc dù trước đã hết sức phong tỏa tin tức, nhưng loại tin tức này ở cao tầng, đó là muốn phong vậy phong không ở.

Cao tầng phòng họp.

TQ các người nắm quyền tất cả mặt lộ vẻ khổ não trầm tư.

Đại trưởng lão đầu tiên lên tiếng: "Chắc hẳn các ngươi vậy đụng phải ta loại chuyện này đi, rất nhiều đã trải qua bệnh ma lão đồng chí, xin thuốc cũng cầu đến ta đầu đi lên, bọn họ vì quốc gia dâng hiến cả đời, theo lý thuyết, tiến hóa dịch cần vậy cần thiết phân bọn họ một chi, nhưng tiến hóa dịch quá hiếm hoi, chúng ta nắm trong tay những thứ này căn bản là như muối bỏ biển, hiện tại mọi người thương nghị một tý, những thứ này tiến hóa dịch rốt cuộc như thế nào vận dụng."

"Đúng vậy, đại trưởng lão, ta lỗ tai vậy sắp bị sinh ra kén, trước kia Bộ quốc phòng lão Ngô mọi người đều biết đi, vì quốc gia xây dựng, dâng hiến cả đời, sắp đến già nhưng mắc bệnh ung thư, bản thân năm khác tuổi liền lớn, lần lượt hoá học trị liệu, để cho hắn nhận hết hành hạ, hắn đại nhi tử không biết từ đâu lấy được tin tức, đến cửa quỳ xuống đất cầu ta, hy vọng là hắn phụ thân cầu một chi tiến hóa dịch, chúng ta là đồng sự cũ, nhiều năm như vậy cách mạng cảm tình, thật không biết nên làm sao cự tuyệt! Ai ~" tam trưởng lão nói tiếp.

"Chuyện này thà nói để cho mọi người thương nghị, đại trưởng lão, vẫn là ngài làm một tính chung ý kiến đi, nhân tâm cũng là thịt dáng dấp, nói thật, chúng ta tuổi đều không nhỏ, ai không có cái bệnh tật cái gì, ta thấy được vật kia cũng thấy thèm, huống chi những cái kia sắp chết người." Nhị trưởng lão cười khổ nói.

"Không sai, ai cũng có tư dục, đến chúng ta thứ địa vị này cũng không thể ngoại lệ à! Ta đồng ý nhị trưởng lão ý kiến, đại trưởng lão nói làm gì thì làm như thế đó, nếu không chuyện này thật không có cách nói, còn không bằng một chuỳ định âm tới mau." Ngũ trưởng lão nói.

"Vậy những người khác ý kiến đâu?" Đại trưởng lão gặp hai vị trưởng lão chống đỡ mình, lại hỏi nói.

TQ quyền lực tối cao cơ quan tổng cộng có bảy tên trưởng lão, đại trưởng lão có một phiếu quyền phủ quyết, nhưng ngày thường, đối với việc quan trọng, bảy tên trưởng lão đều là thương nghị tới.

"Ta đồng ý!"

"Đồng ý!"

Mấy vị trưởng lão khác cũng không có tốt hơn phương pháp phân phối, vì vậy theo đại lưu nói.

"Tốt lắm, vậy ta hãy nói một chút ta ý đi, ta cho rằng, vẫn là chế tạo siêu cấp binh lính tới trọng yếu, dẫu sao quốc tế thế cục đoạn thời gian này gió nổi mây vần, nói không chừng, cái nhóm này siêu cấp binh lính liền sẽ phát huy ra không tưởng tượng nổi tác dụng, dĩ nhiên đây đối với một ít lão đồng chí tới nói có chút không công bình.

Nhưng ta ý trước hay là có thể khẩn yếu hạng mục trước làm, tiến hóa dịch bên kia tận lực và nhà kia tổ chức liên lạc với, cùng nhiều thứ, phiền toái một cách tự nhiên liền có thể giải quyết."

"Đại trưởng lão, chiến sĩ đào tạo tới trình độ nào?"

"Không phải nói 5 nhánh mới có thể cao cấp sao? Chúng ta toàn muốn cao cấp." Đại trưởng lão thô bạo nói.

"Cái đó, đại trưởng lão, tiến hóa dịch thông qua tính toán đủ đào tạo hai mươi hai tên một cấp đỉnh cấp siêu cấp chiến sĩ tiểu đội, bất quá còn dư ba chi." Tam trưởng lão ấp a ấp úng nói.

"Như vậy đi, còn thừa lại ba chi sẽ dùng rút thăm quyết định đi, phàm là đối với quốc gia này làm qua lớn cống hiến người, lâu nằm giường bệnh đồng chí thân nhân đều có thể tới tiến hành rút thăm, cái này thì xem người vận mệnh đi." Đại trưởng lão bất đắc dĩ nói, có lúc hắn phải làm một ít cần thiết thỏa hiệp.

Bất quá quyết định của ngày hôm nay vậy phô bày đại trưởng lão quyết đoán, tiến hóa dịch 90% dùng ở quốc gia mạnh mẽ trên, cái quyết định này nếu như không phải là đối với quốc gia này yêu đến tận xương tủy, là thật không làm được!

Converter Dzung Kiều cầu ủng hộ bộ Thần Cấp Thu Lại Hệ Thống Ngay Tức Thì Thăng Cấp 999

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay
Tùy Thân Có Mạt Thế Thế Giới

Review Chương 159: Quyết đoán - Tùy Thân Có Mạt Thế Thế Giới

Review truyện Tùy Thân Có Mạt Thế Thế Giới

Truyện Tùy Thân Có Mạt Thế Thế Giới Review


660 | 1 160 chương


Đọc truyện Tùy Thân Có Mạt Thế Thế Giới

Tùy Thân Có Mạt Thế Thế Giới