Chương 98: Tình hình rối loạn sắp mở (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Đi!"

Kim Huyền cùng Hoàng Kim Sư Tử lôi lệ phong hành, cũng không quan tâm đến bị chấn động Yêu Thú, chuẩn bị một đường giết trở lại đến Hắc Ngưu Lĩnh.

Cho tới Bàn Hổ chờ yêu, Kim Huyền cùng Hoàng Kim Sư Tử cũng không lo lắng, Tần Lĩnh rất lớn, hơn nữa là Yêu Tộc sân nhà, nguy hiểm so với Hoa Sơn bí cảnh nhỏ nhiều.

Ong ong!

Mà ở lúc này, Kim Huyền bỗng nhiên cảm nhận được, trong túi càn khôn bộ đàm đang kịch liệt chấn động.

"Bộ đàm ."

Kim Huyền ngạc nhiên, tiến vào Hoa Sơn bí cảnh nhỏ thời gian nửa tháng, hắn đều quên bộ đàm còn đặt ở trong túi càn khôn.

"Phát sinh cái gì ."

Hoàng Kim Sư Tử cũng lại gần, nhìn Kim Huyền kết nối thông tin khí, phát hiện trên internet đã nổ tung, các loại đưa tin bay tán loạn, cũng đang thảo luận một chuyện.

"Toàn cầu dị biến!"

Kim Huyền chấn động trong lòng, mở ra bản này nóng nhất đưa tin, mới biết được Hoa Sơn bí cảnh mở ra về sau, toàn cầu các nơi đều có thần thoại đồ vật xuất thế.

"Có người nhặt được một cái kiếm gãy, sát ý trùng thiên, kiếm gãy ra khỏi vỏ, chặt đứt một đoạn sơn phong."

"Còn có người ở nơi nào đó Đại Hà nhìn thấy một toà Long Cung, tiên khí vạn đạo, Long Âm từng trận, ở bên trong nước chìm nổi ..."

Đủ loại đưa tin, ở trên internet điên cuồng chuyển đi, dẫn lên oanh động to lớn.

"Được thần thoại đồ vật, có thể phá Thần Quan!"

Trên internet thật sự là quá náo nhiệt, các loại ngôn luận bốc lên, rất nhiều người đang suy đoán, nếu như đứng đầu cường giả thu được thần thoại đồ vật, nên có thể bằng đột phá này Chí Thần cửa ải cảnh.

Còn có chuyên nghiệp nhân sĩ nghiên cứu khắp nơi cường giả, liệt kê thập đại có khả năng nhất đột phá tới Thần Quan cảnh sinh linh.

"Thập đại cường giả người ."

Kim Huyền mắt sáng như đuốc, mở ra bản này đưa tin, nhất thời bị đứng hàng người thứ nhất Giao Long Vương hấp dẫn.

Lúc trước, Giao Long Vương nước ngập 300 dặm, vì là Lôi Thú Vương báo thù, thế nhưng là dẫn lên rất lớn oanh động.

Mà đang ở hôm qua, Giao Long Vương quét ngang Động Đình Hồ chúng cường giả, đoạt được Động Đình Hồ Tiên Cung!


Giao Long Vương vốn là Yêu Tướng đỉnh phong tu vi, hơn nữa cái này cái thứ nhất xuất thế thần thoại đồ vật, đột phá tới Thần Quan cảnh, hầu như không có cái gì bất ngờ.

"Ta nhân tộc Tiến Hóa Giả tổ chức, cũng có đứng đầu cường giả, hay là có thể trước một bước phá tan Thần Quan!"

Một số đại tập đoàn cường giả đứng ra, để lộ ra một ít tin tức, đối với đưa tin tiến hành phản bác.

Trên internet đã cãi nhau thiên, đều tại suy đoán, ai có thể trước một bước trở thành Thần Quan cảnh sinh linh.

"Trên Trái Đất tuyệt đối có thần cửa ải cảnh cường giả, những người này vẫn còn ở thảo luận ai có thể trước tiên đột phá, không có bất cứ ý nghĩa gì." Hoàng Kim Sư Tử lắc đầu nói.

Hoa Sơn bí cảnh bên trong xương trắng, tiện tay vung lên, liền có thể đánh lui ngũ đại tướng cấp cường giả, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, cũng đã đạt đến Thần Quan cảnh giới.

Hơn nữa, bây giờ các loại thần thoại đồ vật xuất hiện, khẳng định có sinh linh phá tan Thần Quan, cũng không có bị người biết được.

"Địa Cầu lớn như vậy, tạo ra được Thần Quan cảnh cường giả, cũng không có cái gì ngạc nhiên."

Kim Huyền cũng tán thành, đem cái kia thập đại cường giả người nhớ kỹ, liền đem bộ đàm thu vào túi càn khôn.

Tần Lĩnh đem đại loạn, quan tâm những vật này, còn không bằng ngẫm lại đón lấy đặt xuống cái nào một ngọn núi.

"Cũng không biết rằng chúng ta Tần Lĩnh đông đoạn tam đại Yêu Tướng, có hay không có đoạt được thần thoại đồ vật."

Hoàng Kim Sư Tử trong lòng hỏa nhiệt, nếu như Tần Lĩnh có thần cửa ải cảnh Yêu Vương, chúng nó cũng có thể thu được không ít chỗ tốt.

"Trước tiên không muốn cân nhắc nhiều như vậy, việc cấp bách, chính là đón lấy tranh bá chuẩn bị!"

Kim Huyền mắt sáng như đuốc, hai cánh rung lên, cùng Hoàng Kim Sư Tử lần thứ hai lên đường .

Dọc theo đường đi.

Kim Huyền cùng Hoàng Kim Sư Tử nhìn thấy không ít Giác Tỉnh Giả ở phá vòng vây, thế nhưng tu vi quá thấp, căn bản không đáng chúng nó ra tay.

"Ầm!"

Đột nhiên, xa xa sơn lâm truyền đến cực cường sóng linh khí, đại địa chấn động, còn có từng tiếng thú hống truyền đến.

"Đây là ..."

Kim Huyền cùng Hoàng Kim Sư Tử tinh thần chấn động, kịch liệt như thế ba động, tuyệt đối là Ngư Dược ngũ trọng cường giả.


Kim Huyền cùng Hoàng Kim Sư Tử cùng 1 nơi về phía trước, rất nhanh tiếp cận, phát hiện một vị 1 tay còn lại Giác Tỉnh Giả,

Cầm trong tay trường đao, đang tại đột phá mười mấy con Yêu Thú vây quanh.

"Mộ Dung Hùng ."

Kim Huyền ánh mắt lạnh lẽo, thật đúng là oan gia ngõ hẹp, không nghĩ tới lại lần nữa gặp phải Mộ Dung Hùng.

Trước đây không lâu, ở Hoa Sơn bí cảnh, nếu không phải là có còn lại Giác Tỉnh Giả ngăn cản, Mộ Dung Hùng sớm đã bị hắn giết.

Mộ Dung gia giết yêu lấy máu, toàn bộ đáng chết.

"Không được!"

Mộ Dung Hùng rất quả đoán, nhìn thấy Kim Huyền nháy mắt, xoay người liền trốn, hai đại thần thoại huyết mạch, lấy hắn hiện tại trạng thái, căn bản không thể nào là đối thủ.

"Kim Ô thống lĩnh ."

"Nhanh, mau nhanh ngăn cản hắn!"

Lũ yêu thú máu me khắp người, vốn là muốn lui lại, nhìn thấy Kim Huyền cùng Hoàng Kim Sư Tử đến, nhất thời gồ lên yêu khí, ngăn chặn ngưỡng mộ cho hùng.

"Cút mở!"

Mộ Dung Hùng hét lớn, trường đao trong tay vung chém, trắng xóa đao khí cuốn tới, đem mấy con Yêu Thú chém bay ra ngoài, nhanh chân xông mạnh, muốn xông vào rậm rạp sơn lâm.

"Phốc "

Kim quang lóe lên, Hóa Vũ Kiếm Thứ ra, cho dù Mộ Dung Hùng cực tốc tránh né, vẫn bị đánh trúng, Bí Kim khải giáp cũng không ngăn nổi, một đóa hoa máu nổ tung, bắp đùi trực tiếp bị xuyên thủng.

Lũ yêu thú trừng mắt, đây chính là Nhân tộc Bí Kim khải giáp, cứ như vậy bị đâm xuyên .

"Đáng chết!"

Mộ Dung Hùng giận dữ, hắn còn chưa bao giờ chật vật như vậy quá, thân thể căng thẳng, da dẻ trong nháy mắt trở nên vàng rực, cứng rắn không thể phá vỡ.

Bạch!

Mắt thấy Kim Huyền lần thứ hai vọt tới, Mộ Dung Hùng trở tay chính là một đao, thật sự là quá mãnh liệt, kình phong tàn phá bừa bãi, chém tới Kim Huyền.

"Kim Ô lão đệ!"

Hoàng Kim Sư Tử cả kinh, cả người kim quang đại trán, ngưng tụ ra 1 tôn vàng rực rỡ Sư Tử Ấn, muốn ngăn chặn Mộ Dung Hùng.

Đùng!

Mà đúng lúc này, trong thiên địa vang lên một tiếng sấm rền, trực tiếp ở Mộ Dung Hùng trong đầu nổ vang, thức hải chấn động, suýt chút nữa trực tiếp nổ tung , liên đới xuất đao tốc độ cũng trở nên chậm.

"Không biết tự lượng sức mình."

Kim Huyền ánh mắt tựa như điện, Mộ Dung Hùng nếu là ở điên phong trạng thái, vẫn đúng là khó đối phó, thế nhưng hiện tại, căn bản không đỡ nổi một đòn.

Xoạt!

Kim Huyền xòe hai cánh, vỡ ra không khí, giống như đạo tia chớp màu vàng óng đánh xuống, lập tức giết tới Mộ Dung Hùng trước mặt.

Trong phút chốc, vàng ròng hỏa diễm bạo phát, như là một vòng thái dương làm khoảng không nổ tung, cực kỳ rừng rực, oanh một tiếng, đem Mộ Dung Hùng đánh bay ra đi, trước ngực Bí Kim khải giáp đều tại hòa tan.

"Lợi hại." Hoàng Kim Sư Tử líu lưỡi, đột nhiên phát hiện ra tay toàn lực Kim Huyền, mãnh liệt rối tinh rối mù.

"Đi chết!"

Mộ Dung Hùng rất thê thảm, máu thịt be bét, vẫn như cũ hung ác, trường đao trong tay chém ngang tứ phương, đao khí túng hoành.

"Chém!"

Kim Huyền không có nương tay, Hóa Vũ kiếm lần thứ hai lấy ra, theo gió lớn lên, từ trên xuống dưới chém qua.

Xì xì!

Máu bắn tứ tung, Mộ Dung Hùng đầu lâu trực tiếp bị chém xuống, quẳng ra ngoài mười mấy mét.

"Chém giết Ngư Dược ngũ trọng Tiến Hóa Giả, điểm tiến hóa +2000!"

"Điểm tiến hóa: 3 600 "

Kim Huyền kiểm tra màn hình, rất là thoả mãn, liên tiếp chém giết hai vị cường giả, vận khí quả thật không tệ.

"Gâu, Mộ Dung Hùng ."

Đang lúc Kim Huyền kiểm tra màn hình lúc, một tiếng chó sủa đột nhiên truyền đến.

Lại đến Kim Huyền liền nhìn thấy, Nhị Cẩu Tử từ núi rừng bên trong lao ra, nhìn Mộ Dung Hùng thi thể, nhe răng nhếch miệng, lấy ra bộ đàm chụp tấm hình mảnh.


"Làm sao chỉ có ngươi, Tam Vĩ Yêu Hồ đây?"

Kim Huyền nhìn về phía Nhị Cẩu Tử phía sau, cũng không nhìn thấy Tam Vĩ Yêu Hồ thân ảnh.

"A..., ta đang muốn hướng về đại vương bẩm báo đây, vừa một con Kỳ Lân thú tìm tới ta con dâu, ... nói tam đại Yêu Tướng hạ lệnh, muốn trục xuất Tần Lĩnh bên trong sở hữu Giác Tỉnh Giả."

Nhị Cẩu Tử lắc lắc đầu, tiếp tục nói: "Nghe chúng nó nói, tam đại Yêu Tướng đoạt đến bảo bối gì, đang tại trùng kích Thần Quan cảnh giới."

"Cái gì ."

Kim Huyền cùng Hoàng Kim Sư Tử chấn động trong lòng, không nghĩ tới, tam đại Yêu Tướng dĩ nhiên thực sự tay, đoạt đến thần thoại đồ vật, đang tại bế quan đột phá.

"Kim Ô lão đệ, bây giờ có đại thống lĩnh trục xuất Giác Tỉnh Giả, chúng ta cũng nên bế quan tu hành, chuẩn bị tranh bá." Hoàng Kim Sư Tử ánh mắt hỏa nhiệt nói.

"Nói đúng!"

Kim Huyền gật đầu, không còn làm lỡ thời gian, nhận lấy Mộ Dung Hùng pháp bảo trường đao, liền cùng Hoàng Kim Sư Tử cùng Nhị Cẩu Tử cùng 1 nơi lên đường , trở về Hắc Ngưu Lĩnh.

Giữa đường, quả nhiên gặp phải Kỳ Lân thú chờ đại thống lĩnh, ở trục xuất Nhân tộc cường giả, mùi máu tanh tràn ngập sơn lâm.

Gần nửa ngày.

Kim Huyền chờ yêu trở lại Hắc Ngưu Lĩnh, phát hiện Lý Thần cùng hầu tử Bàn Hổ đều tại.

"Kim Ô lão đệ, ra đại sự." Lý Thần cầm bộ đàm, đầy mặt chấn động, hiển nhiên cũng biết toàn cầu dị biến tin tức.

Kim Huyền đánh gãy Lý Thần, nói: "Trước tiên đừng động nhiều như vậy, tam đại Yêu Tướng bế quan, đại thống lĩnh đang tại trục xuất Giác Tỉnh Giả, tranh bá lập tức liền muốn bắt đầu, nhanh bế quan tu hành, bằng không, cẩn thận bị một đám thống lĩnh cướp đỉnh núi."

"Cái gì!"

Lý Thần cả kinh, ngược lại có chút hưng phấn: "Tốt nhất có một đám thống lĩnh đánh tới cửa, Lão Ngưu chính cảm thấy không có việc gì làm, cả người không được tự nhiên."

"Đánh nổ chúng nó đầu chó!"

Hầu tử quơ hắc thiết bổng, hung thần ác sát nói.

Kim Huyền lắc đầu một cái, chính mình thật sự là lo ngại, chính mình quần minh hữu , có vẻ như không thể một cái lương thiện.

Nghĩ đến đây, Kim Huyền cảm thấy lấy sau nhiều lắm chú ý, ngàn vạn không thể bị những này yêu làm hư.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 98: Tình hình rối loạn sắp mở (2 năm trước)

Review Chương 98: Tình hình rối loạn sắp mở (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 98: Tình hình rối loạn sắp mở (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


104 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa