Chương 92: Thần Dịch (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Oành!

Xích Báo thi thể không đầu ngã xuống, bị hừng hực dung nham hòa tan, rất nhanh chỉ còn dư lại mấy cây xương thú.

Xích Báo đến chết vẫn không tin nổi, chính mình hộ thể màu đỏ thẫm, còn có mạnh mẽ thân thể, lại bị một tia Hỏa Tinh phá tan.

"Vừa cái kia là vật gì ."

"Xích Báo thống lĩnh thế nhưng là thần thoại huyết mạch, thân thể mạnh mẽ cực kỳ, hơn nữa có hộ thể linh khí, cứ như vậy bị giết!"

"Con Kim ô này hẳn là gần nhất quật khởi thống lĩnh, làm sao sẽ như vậy mãnh liệt ."

Xung quanh đỉnh núi Yêu Thú kinh hãi đến biến sắc, cũng không có thấy rõ vàng ròng Hỏa Tinh bộ mặt thật sự, chỉ nhìn thấy một căn Kim Tuyến bắn ra, Xích Báo đầu lâu liền bị đốt cháy thành tro, thật sự là quá kinh sợ.

"Xèo!"

Vàng ròng Hỏa Tinh bay trở về, tuy nhiên tiêu hao hai, ba phần mười, thế nhưng vẫn rừng rực, trở lại Kim Huyền trong đan điền, chính hấp thu vàng ròng hỏa diễm, không ngừng lớn mạnh.

"Chỉ cần bị vàng ròng Hỏa Tinh đánh trúng, cho dù là Ngư Dược ngũ trọng cường giả, hẳn là cũng không ngăn được."

Kim Huyền rất hài lòng, vàng ròng Hỏa Tinh loại này đại sát khí, không thể dễ dàng vận dụng , có thể để làm bảo mệnh át chủ bài.

"Chú ý, chém giết địch nhân trận doanh thần thoại huyết mạch, bản màn hình đã lấy ra thần thoại huyết: 4 điểm."

"Tự mình thêm điểm."

Giao diện ảo hiện lên hai hàng chữ nhỏ, để Kim Huyền rất là phấn chấn, rốt cục, lại có thần thoại huyết vào sổ.

Bất quá, bây giờ không phải là thêm điểm thời điểm.

"Đáng chết Xích Báo!"


Hàn Băng Ngạc nhìn thấy bị Xích Báo bị giết hết, trong lòng hoảng hốt, dựa vào cẩn trọng lân giáp, mạnh mẽ chống đỡ Lý Thần cùng Hoàng Kim Sư Tử công kích, xoay người liền trốn.

"Đừng chạy!" Lý Thần cùng Hoàng Kim Sư Tử rống to, không ngừng truy kích.

Đây chính là đại bổ chi vật, bây giờ Xích Báo cái xác không hồn, làm sao cũng không thể lại đem Hàn Băng Ngạc buông tha.

"Muốn chạy ."

Kim Huyền đáp xuống, trước đem Ô Kim chiến kích thu vào túi càn khôn, sau đó hai cánh rung lên, dường như mũi tên mặc khoảng không, cực tốc truy sát đi tới.

"Chuyện xấu."

Hàn Băng Ngạc nhìn thấy Kim Huyền đuổi theo, lại càng là sợ hãi, bao phủ khủng bố hàn khí, cát bay đá chạy, hướng về ngoài quần sơn bỏ chạy, căn bản không dám dừng lại.

"Xảy ra chuyện gì ."

"Vậy là Hàn Băng Ngạc thống lĩnh, đang bị truy sát ."

Hàn Băng Ngạc đấu đá lung tung, kinh động không ít đỉnh núi Yêu Thú, thấy cảnh này, cũng bị chấn động được không nhẹ, bởi vì Kim Huyền Tam Yêu ánh mắt rất không thích hợp, xanh mượt, thực tại hơi doạ người.

"Chém!"

Kim Huyền cực tốc tới rồi, cánh vàng rung lên, Hóa Vũ Kiếm Thứ nứt trời cao, đón gió căng phồng lên, hóa thành một cái vàng rực rỡ cự kiếm, quay về Hàn Băng Ngạc liền chém xuống.

"Không được!" Hàn Băng Ngạc kinh hãi, nó thế nhưng là lĩnh hội quá Hóa Vũ kiếm lợi hại, lúc này đột nhiên vọt tới trước, muốn tránh thoát khỏi Hóa Vũ kiếm công kích.

Phốc!

Nhưng mà, Hóa Vũ kiếm quá nhanh, tuy nhiên không có chém trúng Hàn Băng Ngạc chỗ yếu, thế nhưng nguyên bản liền ngắn một đoạn Cá Sấu đuôi, bị toàn bộ cắt đi, máu tươi ròng ròng.

"Rống. . ." Hàn Băng Ngạc thống khổ rống to, Cá Sấu đuôi lần thứ hai bị chém, quả thực là vô cùng nhục nhã.


"Các ngươi cho Bản Thống Lĩnh chờ!" Hàn Băng Ngạc phát điên, cẩn trọng lân giáp phía dưới, có máu tươi chảy ra, hóa thành một đám mưa máu, bao phủ Hàn Băng Ngạc toàn thân, cực tốc bỏ chạy.

"Muốn đi ."

Kim Huyền cùng Lý Thần sư tử theo sát không nghỉ, chuẩn bị trực tiếp đem Hàn Băng Ngạc chém giết.

Nhưng mà đúng vào lúc này.

Ầm!

Dãy núi trung tâm hắc sắc đồi núi, bỗng nhiên chấn động, cùng lúc đó, trong thiên địa linh khí ở bạo động, có Cửu Thải quang hoa xuyên thấu hôi vụ, từ trên đỉnh ngọn núi vương vãi xuống, rọi khắp nơi tứ phương, dẫn lên lũ yêu thú chú ý.

"Lại có Thần Dịch muốn nhỏ giọt xuống ."

"Nhanh! Chuẩn bị tranh cướp!"

Trong phút chốc, hắc sắc đồi núi xung quanh đỉnh núi, toàn bộ rơi vào hỗn loạn, rất nhiều Ngư Dược ngũ trọng cảnh giới cường đại thống lĩnh cũng bị kinh động, đứng ở trên đỉnh núi, nhìn phía thiên không, ánh mắt nóng rực.

"Phát sinh cái gì ."

Kim Huyền chờ yêu cũng nhận ra được bầu không khí biến hóa, nhìn trốn xa Hàn Băng Ngạc, không tiếp tục truy kích, Ngư Dược ngũ trọng cường giả cũng không phải là tốt như vậy đối phó, bây giờ có biến cho nên phát sinh, cần muốn bảo tồn thực lực.

"Đại vương, đây là tình huống gì a?"

Nhị Cẩu Tử lui lại đây, kiếm lên vừa thô lại dài Cá Sấu đuôi, rất là cao hứng, bất quá nhìn quét bốn phía đỉnh núi, phát hiện lũ yêu thú cũng nghểnh đầu, có chút kỳ quái.

"Thật giống có cái gì Thần Dịch muốn rơi xuống!"

Lý Thần cũng ở nhìn về phía Hắc Sơn đỉnh Cửu Thải quang hoa, nói: "Kim Ô lão đệ, những này yêu cũng tụ tập ở đây, sẽ không liền bởi vì cái này chứ?"

"Trên đỉnh ngọn núi bị chư vị cường giả chiếm cứ, lũ yêu thú còn chờ ở nơi này, hẳn là vì là cái này cái gọi là Thần Dịch."


Kim Huyền gật gù, còn không tới kịp lên đường , liền thấy cái kia đồi núi đỉnh đầu, đột nhiên có Cửu Thải ánh sáng dâng trào, điềm lành rực rỡ, mấy chục đạo Cửu Thải lưu quang bay vụt mà xuống, dường như Lưu Tinh trụy lạc, mang theo linh khí nồng nặc, khoảng cách rất xa cũng có thể cảm nhận được.

"Thần Dịch!"

"Mau nhanh xông a!"

Một sát na, sở hữu Yêu Thú cũng phát điên, từ bốn phía đỉnh núi lao xuống, dường như dòng lũ màu đen, nhằm phía rơi xuống phía dưới Thần Dịch, triển khai huyết chiến.

Kim Huyền chờ yêu khoảng cách rất xa, nhưng vẫn nhìn thấy mấy con Yêu Thú, rất là nhìn quen mắt.

Một con màu xám hung cầm, lông vũ lập loè ánh kim loại, hai cánh rung lên, vô tận không khí nổ tung, Đại Địa Băng Liệt, trong nháy mắt diệt sát mười mấy con Yêu Thú, cướp được một giọt toả ra cửu thải quang mang Thần Dịch.

Còn có một con Ma Viên, ma khí sôi trào, rất là cường thế, cùng một vị Ngư Dược ngũ trọng cường giả đang đại chiến, đem một giọt trân châu giống như Thần Dịch cướp đến tay, trực tiếp nuốt vào.

"Liệt Thiên Tước, Ma Viên."

Lý Thần nhìn quét xa xa chiến trường, nhất thời nghiến răng nghiến lợi: "Còn có cái kia tàn tật ngưu!"

Quỳ Thú cũng đến, giờ khắc này đang tại chém giết.

Không chỉ có như vậy, còn có cái kia phong tao Thanh Lân Mã, nơi này tụ tập Thống Lĩnh Cấp cường giả rất nhiều, gần một trăm vị thống lĩnh, đều tại tranh cướp Thần Dịch.

"Còn không mau cướp!"

Kim Huyền phản ứng rất nhanh, nhìn chằm chằm một giọt Thần Dịch, hai cánh rung lên, ngang qua trời cao, trong nháy mắt vọt vào chiến trường.

Lý Thần cùng Hoàng Kim Sư Tử cũng lên đường , nhất là Lý Thần, trực tiếp hóa thành chân thân, bao phủ một cơn gió đen, đấu đá lung tung, chặn đường cự thạch trực tiếp bị đụng nát, loạn thạch bắn ra bốn phía.

"Lão Ngưu cũng quá mãnh liệt." Hoàng Kim Sư Tử lắc đầu một cái, hóa thành một vệt kim quang, theo sát mà lên.

"Hắc Ngưu Lĩnh . !"


Một con chuột yêu thống lĩnh, vừa cướp được một giọt Thần Dịch, liền thấy Kim Huyền đập cánh mà tới, trực tiếp bị dọa đến nổ lông.

Vừa nãy Kim Huyền chém giết Xích Báo, nó nhưng khi nhìn rõ rõ ràng sở, tự nhiên biết rõ Kim Huyền khủng bố.

"Cho ngươi!"

Thử Yêu rất quả đoán, trực tiếp đem Thần Dịch ném ra đi, xoay người liền trốn, nó không có dám nuốt vào Thần Dịch, sợ bị chém giết cho hả giận.

"Coi như ngươi thức thời." Kim Huyền tiếp được Thần Dịch, nhìn kỹ, mới phát hiện cái này Thần Dịch kỳ dị.

Thần Dịch như trân châu giống như trong sáng tĩnh lặng, ngưng tụ không tan, là từ linh khí ngưng tụ mà thành, ẩn chứa bàng bạc tinh khí, có thể so với Kim Huyền lúc trước ăn linh đan.

Vậy sẽ khiến Kim Huyền rất là giật mình, nhìn về phía hôi vụ bao phủ Hắc Sơn đỉnh, không biết phía trên đến cùng phát sinh cái gì, sẽ có Thần Dịch vương xuống tới.

Một bên khác.

"Đánh chết ngươi tàn tật ngưu!" Lý Thần nhìn chằm chằm Quỳ Thú, vung mạnh cự phủ, đánh cho Quỳ Thú liên tục thổ huyết, bỏ lại Thần Dịch chạy trối chết.

"Lý Thần, chúng ta đều là Ngưu Tộc, nên hỗ bang hỗ trợ."

Quỳ Thú nhận sợ, bởi vì nó phát hiện mình không phải là Kim Huyền chờ yêu đối thủ, muốn cùng hiểu biết, lại bị Lý Thần một viên đá đầu đánh ở trên trán, lúc này hùng hùng hổ hổ chạy.

Thần Dịch không nhiều, chỉ có mấy chục giọt, rất nhanh bị một cướp mà khoảng không.

Hắc sắc đồi núi khôi phục lại yên lặng, lần thứ hai bị hôi vụ bao phủ.

Lũ yêu thú cũng rất nhanh yên tĩnh lại, trở lại bốn phía đỉnh núi , chờ đợi lần sau Thần Dịch bạo phát.

Kim Huyền Tam Yêu động tác rất nhanh, hơn nữa rất hung tàn, nhưng là chỉ cướp được bốn, năm giọt Thần Dịch, bởi vì rất nhiều thống lĩnh cướp được Thần Dịch, trực tiếp nuốt vào bụng.

(., truy đọc quá kém! )

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 92: Thần Dịch (2 năm trước)

Review Chương 92: Thần Dịch (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 92: Thần Dịch (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


110 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa