Chương 83: Phế tích (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đang lúc Kim Huyền xa xa mà quan sát lúc, hai đội Giác Tỉnh Giả, đột nhiên có bảy, tám người thoát ly đội ngũ, dẫn lên từng tiếng Âm Bạo, cát bay đá chạy, hướng về nơi này cực tốc tới gần.

"Không được!"

Kim Huyền đứng tại cao khoảng không, đem tất cả thấy rất rõ ràng, kinh khủng như thế tốc độ, tuyệt đối là có thể so với Yêu Thú Thống Lĩnh Cường Giả.

Hơn nữa, vừa đến đã là bảy, tám vị.

"Lão Ngưu mau bỏ đi!"

Kim Huyền rất quả đoán, trực tiếp hướng về cách đó không xa Lý Thần quát.

"Phát sinh cái gì ." Lý Thần nhìn quét bốn phía, chẳng phát hiện bất cứ thứ gì, thế nhưng không chần chờ chút nào, xoay người liền đi.

Mỗi lần Kim Huyền để nó rời đi, cũng có đại sự muốn phát sinh, tự nhiên không thể lưu ở nơi này.

"Đáng chết Hắc Ngưu Yêu, cho lão phu lưu lại!"

Mộ Dung gia lão giả đã giết đỏ mắt, Mộ Dung Nhạc chết đối với hắn đả kích rất lớn, giờ khắc này chỉ muốn báo thù, dũng mãnh không sợ chết đất truy sát đi tới.

"Cút!"

Lý Thần cũng nộ, cái này lão già kia thực lực xác thực rất mạnh, bây giờ như thế dây dưa, tuyệt đối phải chuyện xấu.

"Thật sự là tự tìm đường chết."

Mắt nhìn cách đó không xa cường giả lập tức chạy tới, Kim Huyền ánh mắt lạnh lẽo, lúc này hai cánh rung lên, chuẩn bị trước tiên giúp Lý Thần giết chết Mộ Dung gia lão giả.

Nhưng mà, Nhị Cẩu Tử không biết lúc nào, đã tới gần Mộ Dung gia lão giả, tốc độ thật sự là quá nhanh, một sát na mà thôi, liền tới đến Mộ Dung gia lão giả bên cạnh, động tác cực kỳ thành thạo, móc ra một khối cục gạch liền vỗ xuống.

Oành!


Cục gạch lực đạo rất mạnh, Mộ Dung gia lão giả gặp phải đòn nghiêm trọng, cho dù có Kim Cương Luyện Thể Thuật, trán vẫn bị đập đến sưng lên, trước mắt một trận biến thành màu đen.

"Muốn chết!"

Mộ Dung gia lão giả giận dữ, hắn làm sao cũng không nghĩ tới, sẽ có yêu tự chụp chính mình cục gạch, lúc này linh lực gồ lên, kim quang đại trán, quay về Nhị Cẩu Tử phương hướng chính là 1 quyền.

Bất quá, Nhị Cẩu Tử đã sớm chạy ra mấy chục mét, nhìn đại phát thần uy Mộ Dung gia lão giả, trừng trừng mắt chó: "Ông lão này đầu làm sao cứng như vậy, lập tức bắt kịp Cẩu gia."

Nếu không phải nó vừa vận dụng Hạo Quang Kính đánh chết mấy vị Giác Tỉnh Giả, linh lực tiêu hao rất lớn, tuyệt đối phải cho ông lão này một pháo.

Kim Huyền cũng thán phục, Nhị Cẩu Tử cái tên này tu vi sau khi tăng lên, thân pháp thần thông càng thêm kinh khủng, Thống Lĩnh Cấp cường giả cũng không đuổi kịp, thực tại có chút biến thái.

"Đây đều là Bản Đại Vương huấn luyện ra a." Kim Huyền âm thầm gật đầu, thầm nghĩ, sau đó phải tăng cường Nhị Cẩu Tử thân pháp luyện tập.

Nhị Cẩu Tử một viên gạch xuống, vì đại hắc ngưu tranh thủ một tia thời gian, giờ khắc này cùng Hoàng Kim Sư Tử cùng 1 nơi xông lại.

"Còn có một con hươu."

Lý Thần lao nhanh mà tới, một cái mò lên trọng thương Hoàng Kim Lộc, Man Ngưu Trùng Chàng thần thông bạo phát, theo Kim Huyền cùng 1 nơi thoát thân.

"Nhị Cẩu Tử đây?"

Kim Huyền đập cánh phi hành, nhìn về phía mặt đất Hoàng Kim Sư Tử cùng Lý Thần, lại không có nhìn thấy Nhị Cẩu Tử, lúc này lên tiếng hỏi.

"Đại vương, mình ở chỗ này đây."

Nhị Cẩu Tử cùng lên đến, còn dùng linh khí mang theo một đống. . . Y phục.

Kim Huyền sắc mặt biến thành màu đen, quay đầu nhìn lại, quả nhiên thấy lúc trước bị giết hết Mộ Dung Nhạc Đẳng Giác tỉnh người, bị đào được gần như.

"Cái này chó chết."Kim Huyền chờ yêu tốc độ rất nhanh, làm hai đội Giác Tỉnh Giả chạy tới, chúng nó đã chạy ra rất xa.

Hai cái đội ngũ, chính là Lạc Thành mặt khác hai đại tài đoàn —— Bạch thị tài đoàn cùng Cơ Thị tài đoàn Giác Tỉnh Giả.

"Chuyện gì thế này ."

"Mộ Dung Côn, các ngươi bị Yêu Thú tập kích ."

Hai đại tài đoàn cường giả, nhìn thấy khắp nơi bị lột sạch thi thể, mí mắt nhảy nhót, cảm thấy một trận tê cả da đầu.

Như vậy phát điên sự tình, là ai làm .

"Mộ Dung lão đầu, trán ngươi đây là. . ."

Hai đại tài đoàn bên trong có mấy vị lão giả và Mộ Dung Côn ngang hàng, giờ khắc này trừng trừng nhìn chằm chằm Mộ Dung Côn trán, sắc mặt rất quái dị.

"Làm sao ."

Mộ Dung Côn cũng nhận ra được ánh mắt mọi người, lúc này rút ra một cái sáng như tuyết trường đao, coi như tấm gương, nhất thời nhìn thấy trên ót mình có một cái sưng lên cẩu bò chữ, có chút giống là —— đức.

"Phốc!"

Mộ Dung Côn hai mắt trợn lên giận dữ nhìn, liên tiếp gặp đả kích, rốt cục không chịu được nữa, tại chỗ phun ra một ngụm máu lớn, thẳng tắp đất té xuống. Đánh lên một chỗ bụi bặm.

"Chuyện gì thế này ."

Hai đại tài đoàn Giác Tỉnh Giả kinh hãi, Mộ Dung Côn thế nhưng là Ngư Dược tứ trọng hậu kỳ cường giả, lại bị tức hộc máu hôn mê, thật sự là có chút không thể tưởng tượng.

Cũng trong lúc đó.

Kim Huyền chờ yêu một đường chạy ra trăm dặm, phương mới dừng lại, ẩn nấp ở một đống cự thạch.


"Vừa nãy có bảy, tám vị Thống Lĩnh Cấp cường giả chạy tới ." Lý Thần cùng Hoàng Kim Sư Tử nghe được Kim Huyền nói, sắc mặt rất khó nhìn: "Những này nhân tộc cũng thật là lớn mật, Hoa Sơn bí cảnh bọn họ cũng dám xông, sẽ không sợ bị ăn được xương sọ đều không thừa sao?"

Kim Huyền lại không có quá bất ngờ, so với Động Đình Hồ cùng Thái Hành Sơn, Hoa Sơn bí cảnh động tĩnh đã xem như nhỏ , bất quá, theo thời gian chuyển dời, chỉ sợ sẽ có càng ngày càng nhiều Giác Tỉnh Giả đến.

"Đại vương, ngươi nhanh tới xem một chút."

Nhị Cẩu Tử thanh âm đột nhiên vang lên, dẫn lên Kim Huyền chờ yêu chú ý.

"Xảy ra chuyện gì ." Kim Huyền quay đầu nhìn lại, phát hiện Nhị Cẩu Tử đẩy đẩy Hoàng Kim Lộc, người sau căn bản không có động tĩnh.

"Chết ."

Kim Huyền đáy mắt né qua một tia lửa giận, bất quá ngược lại ẩn giấu đi, nhìn về phía Hoàng Kim Lộc, lắc lắc đầu nói: "Bị thương nặng như vậy, hẳn là không thể cứu, không bằng đem nó. . ."

"Ô ô "

Kim Huyền lời còn chưa dứt, Hoàng Kim Lộc bỗng nhiên mở hai mắt ra, chạy nhảy một tiếng đứng lên.

"Mẹ."

Nhị Cẩu Tử nhìn kỹ, nhếch miệng vui mừng.

Hoàng Kim Lộc ô ô kêu, bị tức không nhẹ, cả người có kim quang tỏa ra, nhưng nghĩ tới là Kim Huyền chờ yêu cứu mình, liền nhịn xuống, cảm kích nói: "Đa tạ."

"Dễ như ăn cháo mà thôi." Lý Thần sờ sờ Ngưu Giác, hơi ngượng ngùng mà nói.

Kim Huyền cùng Hoàng Kim Sư Tử trừng trừng mắt, đột nhiên cảm thấy thế giới này có chút không bình thường.

Nói chuyện tào lao hai câu về sau, Hoàng Kim Lộc nói: "Ta chỗ này có một cái tin, không biết có thể không thể trợ giúp đến các ngươi."

"Tin tức gì ."

Kim Huyền nhất thời đến tinh thần, cứu Hoàng Kim Lộc là Lão Ngưu thuận lợi mà làm, không nghĩ tới này con Hoàng Kim Lộc như vậy thông suốt, quá thật sự, để Kim Huyền rất hài lòng.

Hoàng Kim Lộc thanh âm chát chúa, báo cho biết Kim Huyền chờ yêu, lại hướng một trăm vị trí đầu dặm hơn, liền có thể đi ra mảnh này Đại Qua Bích, nơi đó có một vùng phế tích, niên đại nhìn như rất xa xưa, bên trong có không ít bảo vật.

"Các ngươi tới đã có chút muộn, phải nhanh một chút lên đường ." Hoàng Kim Lộc tiếp tục nói: "Nhưng các ngươi phải cẩn thận, nơi đó bảo vật rất nhiều, cường giả cũng rất nhiều, ta chính là ở nơi đó gặp phải Nhân tộc, sau đó bị đuổi giết đi ra."

"Nhân tộc cũng đã đến ."

Kim Huyền ngạc nhiên, lại đến phản ứng lại, những người này hẳn là giấu ở Tần Lĩnh bên trong Giác Tỉnh Giả, Hoa Sơn bí cảnh mở ra về sau, ngay lập tức xông tới, bằng không tốc độ sẽ không như thế nhanh.

"Ngươi cũng cẩn thận, tốt nhất trực tiếp rời đi bí cảnh."

Dặn Hoàng Kim Lộc hai câu, Kim Huyền cùng Lý Thần chờ yêu liền lên đường , Hoàng Kim Lộc bị thương quá nặng, tự nhiên không thể theo.

Kim Huyền chờ yêu một đường tiến về phía trước phát, giữa đường gặp phải không ít Yêu Thú, thậm chí có không ít Thống Lĩnh Cấp cường giả, đều tại ngang qua hoang vu Đại Qua Bích, nhằm phía bí cảnh nơi sâu xa phế tích.

Có chút Yêu Thú rất hung ác, mấy lần muốn vây giết Kim Huyền chờ yêu, lại bị Kim Huyền trực tiếp dùng Đại Lôi Âm Thuật đẩy lui.

"Cường giả quá nhiều." Lý Thần chờ yêu cũng cảm nhận được áp lực, cái này còn chưa tới gần đây, liền nhìn thấy không ít cường giả.

Sau đó không lâu, Kim Huyền chờ yêu chạy tới, rốt cục nhìn thấy Hoàng Kim Lộc trong miệng phế tích.

Như cũ là một mảnh Đại Qua Bích, Cổ Mộc thưa thớt, khắp nơi là trơ trụi núi đá, thế nhưng có chút khu vực, ngói vỡ tường đổ, gạch tàn ngói gãy khắp nơi, đã từng có không ít kiến trúc, bây giờ rất hoang vu, cỏ dại rậm rạp.

"Đây là không đầu Huyền Quy muốn tới địa phương ."

Kim Huyền bay ở cao khoảng không, cực mục đích viễn vọng, căn bản không nhìn thấy mảnh này phế tích phần cuối, chỉ có thể nhìn thấy có không ít Yêu Thú, ở trong đó.

Răng rắc!

Đột nhiên, cách đó không xa dãy núi, truyền đến thanh thúy thanh vang, làm người khắp cả người phát lạnh, cảm nhận được băng lãnh sát ý, như mùa đông gió lạnh thổi qua.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 83: Phế tích (2 năm trước)

Review Chương 83: Phế tích (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 83: Phế tích (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


107 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa