Chương 77: Đại Lực Ngưu Ma (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ầm!

Một tiếng vang thật lớn, năm căn Bí Kim giống như trường mâu, tỏa ra phong mang, đánh tới màn ánh sáng màu đỏ ngòm bên trên, bạo phát cực kỳ hung hãn khí tức, muốn đem màn ánh sáng màu đỏ ngòm đâm thủng.

Thế nhưng, màn ánh sáng màu đỏ ngòm hơi gồ lên, huyết quang đại thịnh, phảng phất một cái hung lệ trường đao, cheng một tiếng, trực tiếp đem năm căn trường mâu chặt đứt.

Bạch!

Huyết quang quét ngang, dường như Trảm Tiên trường đao, vẽ ra một mảnh huyết mênh mông đao khí, quay về Xích Báo thống lĩnh bổ xuống.

"Không được!" Xích Báo kinh hãi, cái này màn ánh sáng uy lực cực cường, cho dù nó là thần thoại huyết mạch, cũng không chống đỡ được.

Vừa nghĩ đến đây, Xích Báo Ngũ Vĩ vứt ra, phát sinh rừng rực màu đỏ thẫm quang mang ngăn chặn đao khí, đồng thời bứt ra trở ra, trong nháy mắt na di ra mấy chục mét.

Ầm ầm!

Màu đỏ thẫm cùng đao khí va chạm, chu vi mấy chục mét không khí trong nháy mắt nổ tung, hồ nước cũng bị dẫn động, hóa thành từng đạo cột nước hướng trời bay lên trên, như dời sông lấp biển.

Sóng lớn cuốn tới, khoảng cách quá gần Yêu Thú, căn bản vô pháp trên mặt hồ ổn định thân thể, từng cái từng cái rơi vào trong hồ, sặc một bụng nước.

"Thật đáng sợ!"

"Kinh khủng như thế uy năng, căn bản oanh không ra, cũng vô pháp tiếp cận Hồ Tâm Đảo."

Lũ yêu chấn động, màn ánh sáng màu đỏ ngòm không biết trải qua bao lâu năm tháng, nhưng uy lực vẫn kinh người, chỉ bằng chúng nó những này tiểu yêu, căn bản không xông vào được.

Kim Huyền chờ yêu cũng chạy tới, mắt thấy Xích Báo bị đánh bay, không khỏi ngừng lại thân thể.

Lý Thần nhìn bao phủ Hồ Tâm Đảo màn ánh sáng màu đỏ ngòm, ánh mắt ngưng trọng: "Kim Ô lão đệ, Xích Báo không đánh vào được, chúng ta phỏng chừng cũng không phá ra được cái này màn ánh sáng."


Tuy nhiên trận doanh thù địch, nhưng Lý Thần đối với Xích Báo thực lực rất tán thành, tiếp cận Ngư Dược ngũ trọng cảnh giới thần thoại huyết mạch, vẫn bị đánh bay, có thể thấy được cái này màn ánh sáng màu đỏ ngòm mạnh mẽ.

"Có chút phiền phức."

Kim Huyền mắt sáng như đuốc, thần thoại huyết trước mặt, nhưng vô pháp tiếp cận, thật sự là quá dằn vặt yêu.

"Mau nhìn, ở bên trong là cái gì ."

Một đạo kinh ngạc thốt lên đột nhiên truyền đến, Kim Huyền nhìn lại, lại phát hiện màn ánh sáng màu đỏ ngòm trở nên lờ mờ một chút, Hồ Tâm Đảo hoàn toàn bại lộ tại chúng yêu trước mắt.

Hồ Tâm Đảo cũng không lớn, vẻn vẹn mấy chục mét vuông viên, thế nhưng mọc ra mười mấy cây linh dược, dâng lên tinh khí, toả ra thần thánh Cửu Thải quang hoa, từng luồng từng luồng mùi thuốc trùng kích tứ phương, để lũ yêu hai mắt ửng hồng.

"Nhiều như vậy ."

Kim Huyền cũng tâm động, ánh mắt trở nên xanh mượt.

Nếu như những linh dược này, cùng hắn lúc trước ăn linh dược tương đồng, hiệu quả kia tuyệt đối phải nghịch thiên.

Huống chi, hồ này tâm đảo rất có thể là thần thoại sinh vật thi thể, nếu là lấy ra trong đó huyết khí, có nhất định khả năng giác tỉnh thần thoại huyết mạch, đây là cự đại hấp dẫn.

Cheng!

Xích Báo không kiềm chế nổi, lại ra tay, vứt ra trường mâu oanh kích màn ánh sáng màu đỏ ngòm, oanh một tiếng, màn ánh sáng kịch liệt ba động, phảng phất lúc nào cũng có thể phá tan.

"Trở lại mấy vị thống lĩnh, nên có thể xuyên thủng cái này màn ánh sáng." Xích Báo đại hỉ.

Nhưng mà sau một khắc, Xích Báo lòng sinh phiền muộn, giữa trường tứ đại thống lĩnh, còn lại Tam Yêu đều là địch nhân, làm sao có khả năng liên thủ với nó.


Huống chi, coi như liên thủ phá tan màn ánh sáng, nó cũng không phải Kim Huyền Tam Yêu đối thủ, rất có thể không thu hoạch được gì.

"Nhất định phải tìm còn lại thống lĩnh hỗ trợ."

Xích Báo rất quả đoán, Ngũ Vĩ vung vẩy, hóa thành một đạo màu đỏ thẫm lưu quang biến mất, nhằm phía đại hồ xung quanh rừng rậm.

"Xích Báo cũng quá cẩn thận."

Kim Huyền lắc đầu một cái, nguyên bản nó còn muốn trước cùng Xích Báo liên thủ phá tan màn ánh sáng, sau đó sẽ ném đá giấu tay đem Xích Báo giết chết, ai ngờ, Xích Báo có vẻ như nhìn thấu tâm tư của hắn, thật sự là đáng tiếc.

"Kim Ô lão đệ, chúng ta cùng 1 nơi thử xem!"

Lý Thần không cam lòng, cùng Kim Huyền cùng Hoàng Kim Sư Tử đồng loạt ra tay, yêu khí ngập trời, nổ đến màn ánh sáng không ngừng ba động, nhưng vẫn không có phá tan.

"Không muốn lãng phí thời gian nữa, Xích Báo tên kia nếu dám rời đi, liền liệu định chúng ta không phá ra được cái này màn ánh sáng."

Kim Huyền thu lại hỏa diễm, rơi vào Nhị Cẩu Tử trên lưng: "Xem ra chỉ có các cái khác thống lĩnh đến, có thể xông vào."

Giải thích, Kim Huyền cùng Lý Thần chờ yêu trực tiếp rời đi, chuẩn bị trước tiên luyện hóa lúc trước đoạt được huyết châu.

Cho tới Hồ Tâm Đảo đại dược, cần trở lại mấy vị thống lĩnh, có thể nổ ra màn ánh sáng, bây giờ gấp cũng vô dụng.

Lũ yêu thú trong lòng dày vò, nhưng là chỉ có thể an tâm chờ đợi.

Trở lại bên hồ.

Kim Huyền lấy ra sáu viên huyết châu, trực tiếp ném cho Lý Thần cùng Nhị Cẩu Tử, nói: "Luyện hóa những này huyết châu, thử xem có thể hay không giác tỉnh thần thoại huyết mạch."

Kim Huyền đã hỏi thăm qua giao diện ảo, máu này châu đến từ chính Huyền Quy, nếu như lấy ra thần thoại huyết, lấy ra suất sẽ rất thấp, dùng để giác tỉnh thần thoại huyết mạch cũng quá chừng, không biết có thể thành công hay không.


"Kim Ô lão đệ, đa tạ!"

Lý Thần rất kích động, không cùng Kim Huyền khách khí, nắm một viên huyết châu trực tiếp nuốt vào.

Trong phút chốc, một luồng bàng bạc huyết khí từ Lý Thần trên thân hướng trời bay lên trên, toả ra cực kỳ khủng bố uy áp.

Lý Thần cắn chặt răng cửa ải, điên cuồng luyện hóa huyết châu bên trong thần thoại vật chất, cả người yêu khí màu đen gồ lên, bao phủ tứ phương, đem Kim Huyền chờ yêu cũng bức cho lùi.

"Hắc Ngưu thống lĩnh đang thức tỉnh thần thoại huyết mạch ."

Lũ yêu thú bị kinh động, nhìn thấy Lý Thần trên thân huyết khí, mắt lộ ra chấn động cùng vẻ hâm mộ.

Đối với số lượng to lớn lớn phổ thông yêu thú, thần thoại huyết mạch tuyệt đối được cho hi hữu, có thể hậu thiên giác tỉnh thần thoại huyết mạch Yêu Thú, đã ít lại càng ít, bây giờ Lý Thần có giác tỉnh thế, tự nhiên dẫn lên lũ yêu ước ao cùng ghen ghét.

Thời gian trôi qua.

Lý Thần trên thân huyết khí dần dần lắng lại, để Lý Thần rất bất mãn, cắn răng nói: "Trở lại!"

Lại là một viên huyết châu vào bụng.

Oanh một tiếng, càng thêm bàng bạc huyết khí trùng kích, Lý Thần cả người mạch máu cổ lên, phảng phất lúc nào cũng có thể nổ tung, bên ngoài thân đều có máu tươi chảy ra.

"Động tĩnh làm sao lớn như vậy ."

Kim Huyền có chút bận tâm Lý Thần không chịu được nữa, lúc này dò hỏi giao diện ảo là chuyện gì xảy ra.

Lần này giao diện ảo rất thoải mái, trực tiếp báo cho biết, không có thần thoại huyết mạch Yêu Thú nuốt thần thoại vật chất, tương đương với ăn độc dược, rất là hung hiểm, không chịu nổi chính là chết.


"Lão Ngưu nhất định chịu nổi." Kim Huyền mắt lộ ra vẻ nghiêm túc, nhìn về phía một bên đần độn Nhị Cẩu Tử, càng thêm do dự.

"Ò!"

Mà ở lúc này, Lý Thần phát sinh nặng nề bò gọi, yêu khí màu đen bỗng nhiên nổ tung, cuồng phong gào thét, ở sau lưng ngưng tụ ra một con bò Ma Hư ảnh.

Một tiếng rống to, kinh thiên động địa, đại địa cũng nứt toác, Ngưu Ma cao đến mười mấy mét, cả người đen nhánh, chỉ có hai mắt đỏ thẫm, toả ra khủng bố sát khí.

Đây mới thực là huyết mạch hiển hóa, cùng trước Lý Thần ngưng tụ Ngưu Ma hư ảnh hoàn toàn khác nhau.

"Chú ý, đo lường đến thần thoại huyết mạch, xác nhận vì bản thân phương trận doanh, có hay không kiểm tra cụ thể màn hình ."

Giao diện ảo đột nhiên hiện lên một hàng chữ nhỏ, để Kim Huyền tinh thần chấn động, liền nói ngay: "Kiểm tra!"

【 Lý Thần )

Tu vi: Ngư Dược tứ trọng

Huyết mạch: Đại Lực Ngưu Ma (5 \ 100 )

Thần thông: Mãng Ngưu rống (đại thành ), Man Ngưu Chàng (đại thành ), Đại Lực Ngưu Ma Quyền (nhập môn )

"Đại Lực Ngưu Ma là cái gì huyết mạch ."

Kim Huyền sửng sốt, nhìn thấy Đại Lực Ngưu Ma Quyền, lại càng là có chút im lặng.

Lão Ngưu quyền pháp cũng không có tên, Đại Lực Ngưu Ma Quyền chỉ là Kim Huyền chính mình gọi phương pháp, ai biết dĩ nhiên thật là có.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 77: Đại Lực Ngưu Ma (2 năm trước)

Review Chương 77: Đại Lực Ngưu Ma (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 77: Đại Lực Ngưu Ma (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


55 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa