Chương 70: Giết ngược lại! (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Toàn bộ luyện hóa!"

Liên tiếp bị đuổi giết, Kim Huyền cũng nộ, Hỏa Long khí cùng linh dược nuốt vào bụng, trong phút chốc, liền bị giao diện ảo lấy ra.

"Nuốt linh dược, thần thoại huyết mạch +2, điểm tiến hóa + 1000."

"Nuốt Hỏa Long khí, thần thoại huyết mạch +3, điểm tiến hóa +2000."

"Điểm tiến hóa: 3740 "

"Thần thoại huyết mạch +5, tự mình thêm điểm."

Giao diện ảo hiện lên từng hàng chữ nhỏ, để Kim Huyền cả người chấn động, trái tim ầm ầm nhảy lên.

Linh dược cùng Hỏa Long khí cung cấp thần thoại huyết mạch cùng điểm tiến hóa, thực tại vượt qua Kim Huyền dự liệu.

"Linh dược này cùng Hỏa Long khí, tuyệt đối không phải là vật phàm!"

Kim Huyền chấn động trong lòng, nhất là hỏa long này khí, vẻn vẹn một tia mà thôi, nhưng có kinh khủng như thế năng lượng, thật sự là quá kinh người.

Kim Huyền suy đoán, cái này một tia Hỏa Long khí, rất có thể là thuần huyết thần thoại sinh vật lưu lại.

"Trước tiên đột phá lại nói!"

Nhìn thấy giao diện ảo xuất hiện dấu cộng, Kim Huyền ánh mắt hỏa nhiệt, trực tiếp đem tu vi thêm điểm.

"Tu vi: Ngư Dược tam trọng (1000 \3000 )(+ ) "

"Điểm tiến hóa: 3740 "

Thêm điểm!

"Tu vi: Ngư Dược tứ trọng (1000 \4000 ) "


"Điểm tiến hóa: 740 "

Một tiếng vang ầm ầm, linh lực kinh khủng truyền vào đan điền, kim sắc Linh Dịch như dung nham cuồn cuộn, mậy hơi thở, liền tăng vọt năm lần, như cùng sống núi lửa giống như vậy, cực kỳ rừng rực, lúc nào cũng có thể bạo phát.

Thống Lĩnh Cấp!

Cho dù ở Tần Lĩnh vòng trong, Thống Lĩnh Cấp Yêu Thú cũng có thể xưng là chúa tể một phương, chờ Kim Huyền rời đi bí cảnh, liền có thể đặt xuống một ngọn núi, cắm cờ là vua.

Cùng lúc đó.

Kim Huyền cả người kim quang đại trán, thân thể bỗng nhiên lớn lên, lập tức tăng trưởng gấp bốn năm lần, xòe hai cánh đầy đủ mười mét, một luồng khí thế khủng bố đang tràn ngập, chấn nhiếp rừng hoang.

"Ò!"

Lý Thần đang tại lao nhanh, Kim Huyền đột nhiên trở nên cực kỳ trầm trọng, oành một tiếng, trực tiếp đem Lý Thần ép nằm trên mặt đất.

"Kim Ô lão đệ, nhanh lên một chút nhỏ đi!"

Lý Thần bị ép tới sắc mặt đỏ lên, Kim Huyền thân thể có thể so với Bí Kim, nhất là vừa đột phá, cơ thể bên trong linh lực không có thu lại, thật sự là quá nặng.

"Cái gì ."

Kim Huyền có chút lúng túng, hắn đã sớm cùng Lý Thần hầu tử trao đổi qua, tự nhiên biết rõ, đột phá tới Thống Lĩnh Cấp, liền có thể bước đầu chưởng khống Biến Hóa Thần Thông, do đó biến hóa thân thể.

Vừa nghĩ đến đây, Kim Huyền vội vã thu lại linh lực, hóa thành nguyên bản hình thể, xòe hai cánh bất quá hai mét, để Lý Thần bò lên.

"Lão đệ ngươi đột phá ."

Lý Thần rất kinh hỉ, nó thế nhưng là biết rõ Kim Huyền lợi hại, Ngư Dược tam trọng tu vi, liền có thể cùng Yêu Thú thống lĩnh cứng đối cứng, bây giờ đạt đến Thống Lĩnh Cấp, tuyệt đối có thể chém giết cùng giai thống lĩnh.

Kim Huyền gật gù, còn không tới kịp nói chuyện, phút chốc quay đầu nhìn về phía Lý Thần phía sau, vội vã quát: "Cẩn thận!"


"Cái gì ."

Lý Thần phản ứng cấp tốc, dưới chân giẫm một cái, trực tiếp xông mạnh, rời đi tại chỗ.

Sau một khắc, hai đạo chùm sáng màu bạc đánh giết mà tới, chói mắt chói mắt, oanh một tiếng, đem đại địa nổ ra, bùn đất tung toé, hình thành một cái cự đại hố sâu.

"Bạc mục đích Kim Cương!"

Lý Thần cắn răng, đột nhiên quay đầu nhìn lại, quả nhiên thấy bạc mục đích Kim Cương cùng Xích Hỏa Tước chờ Yêu Thú, từ phía sau truy sát mà tới.

"Thống Lĩnh Cấp . !"

Bạc mục đích Kim Cương chạy tới, nhất thời bị Kim Huyền kinh sợ, Kim Huyền khí tức quá hùng hồn, hoàn toàn không giống như là vừa đột phá.

Những yêu thú khác cũng kinh hãi, vốn cho là Lý Thần cùng Kim Huyền chắc chắn phải chết, ai có thể nghĩ tới, Kim Huyền dĩ nhiên cường thế đột phá, đã như thế, hươu chết vào tay ai còn chưa biết được.

"Lão Ngưu, giết chúng nó!"

Kim Huyền trong lòng có cỗ uất khí muốn phóng thích, lúc này đập cánh mà lên, như một đạo tia chớp màu vàng óng, thẳng hướng giữa không trung Xích Hỏa Tước.

"Haha cáp!"

Lý Thần cười to, yêu khí màu đen gồ lên, như cái thế Ngưu Ma, đón đánh bạc mục đích Kim Cương.

Lũ yêu thú biến sắc, tứ đại Thống Lĩnh Cấp cường giả đại chiến, cũng không phải là chúng nó có thể nhúng tay, nghĩ đến đây, lũ yêu thú vội vã lùi về sau, chuẩn bị chờ đại chiến kết thúc.

"Bất quá là vừa đột phá, cũng dám đối bản thống lĩnh động thủ, thật sự là buồn cười!" Xích Hỏa Tước rất hung hăng, xòe hai cánh, bao phủ đầy trời hỏa quang, xông về phía Kim Huyền.

Chỗ đi qua, Cổ Mộc thành tro, dường như một cái biển lửa che đậy lại đây.

"Đối với ta dùng hỏa diễm ."

Kim Huyền ánh mắt hừng hực, oanh một tiếng, Xích Kim Sắc Hỏa Diễm hướng trời bay lên trên, như một vòng đại nhật, rọi sáng toàn bộ sơn lâm.

"Cái gì . !"

Xích Hỏa Tước kinh hãi đến biến sắc, nó dĩ nhiên từ Kim Huyền trên thân, cảm nhận được cực cường áp chế.

Cái này rất thật không thể tin, cho dù là phản tổ thần thoại huyết mạch, tu vi không có đạt đến nhất định tầng thứ, đều vô pháp áp chế cùng giai đối thủ.

Nhưng mà bây giờ, Xích Hỏa Tước bị áp chế, phốc một tiếng, trên thân hỏa diễm cũng tắt mất.

Đầy trời biển lửa biến mất không còn tăm hơi, mất đi hỏa diễm Xích Hỏa Tước, chiến lực giảm nhiều, bị sợ bể mật, lúc này hai cánh khẽ vỗ, muốn thoát đi nơi này.

"Sao có thể có chuyện đó ."

Lũ yêu thú bị chấn động, Xích Hỏa Tước cũng không phải là gần nhất quật khởi thống lĩnh, từ lâu bước vào cảnh giới này, bây giờ càng không đánh mà chạy.

"Đã lâu không có ăn thịt."

Kim Huyền nhìn về phía chạy trốn Xích Hỏa Tước, hai mắt xám ngắt, một cái lao xuống về phía trước, cả người lông vũ vang lên vang vọng, Hóa Vũ kiếm hóa thành một vệt kim quang, đâm nứt trời cao, ám sát hướng về Xích Hỏa Tước.

"Xì xì!"

Xích Hỏa Tước phản ứng rất nhanh, trên không trung nhanh quay ngược trở lại, vẫn như cũ bị chém trúng, máu tươi tùy ý trời cao, kêu lên một tiếng bén nhọn, từ không trung rơi xuống.

Kim Huyền không có khinh địch, trực tiếp vận dụng Đại Lôi Âm Thuật, một tiếng nặng nề Lôi Âm vang lên, Thiên Địa cũng vì đó chấn động.

Xích Hỏa Tước lần thứ hai chịu đến đòn nghiêm trọng, bị chấn động đến mức trước mắt biến thành màu đen, triệt để không vững vàng thân thể, ngã thẳng xuống mặt đất, oanh một tiếng, đập ra một cái hố to.

"Các loại, Bản Thống Lĩnh đồng ý thần phục. . ."

Xích Hỏa Tước ho ra máu, nhìn thấy sát khí đằng đằng Kim Huyền, vội vã lớn tiếng xin tha.

Kim Huyền cười gằn, Hóa Vũ kiếm lần thứ hai bắn ra, tốc độ quá nhanh, mọi người chỉ nhìn thấy một đạo ánh kiếm màu vàng óng né qua, Xích Hỏa Tước đầu lâu liền bị chém xuống, máu tươi dâng trào.

"Chém giết Ngư Dược tứ trọng Xích Hỏa Tước, điểm tiến hóa +800!"


"Điểm tiến hóa: 1540 "

Giao diện ảo phát sinh biến hóa.

"Thu!"

Kim Huyền lao xuống mà tới, linh khí gồ lên, liền đem Xích Hỏa Tước thu vào túi càn khôn.

"Đây là ý gì ."

"Chẳng lẽ, giết chết sau còn muốn tiên thi ."

Lũ yêu thú kinh sợ, nhìn về phía Kim Huyền ánh mắt có gì đó không đúng, nói thầm một tiếng biến thái, chạy đi hơn nửa.

"Ánh mắt gì!"

Kim Huyền sắc mặt biến thành màu đen, đột nhiên nghe được nổ vang một tiếng, đã thấy cách đó không xa, Lý Thần bị bạc mục đích Kim Cương đánh bay.

"Phốc!"

Bạc mục đích Kim Cương cũng mạnh mẽ chống đỡ Lý Thần 1 quyền, bị đánh được ho ra đầy máu, nhưng không có ngừng lại, xoay người nhằm phía rừng rậm nơi sâu xa.

"Kim Ô lão đệ, đừng làm cho tên khốn này chạy!"

Lý Thần tàn bạo mà lau đi khóe miệng máu tươi, triển khai Man Ngưu Trùng Chàng thần thông, hóa thành một đạo Hắc Phong, truy sát hướng về bạc mục đích Kim Cương.

"Giết nó!"

Kim Huyền đập cánh, xẹt qua trời cao, cùng Lý Thần cùng 1 nơi đuổi tới.

Bây giờ đã kết tử thù, tự nhiên là không chết không thôi, nếu như không kịp lúc diệt bạc mục đích Kim Cương, đợi được nó lại đột phá, càng thêm khó có thể đối phó.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 70: Giết ngược lại! (2 năm trước)

Review Chương 70: Giết ngược lại! (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 70: Giết ngược lại! (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


101 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa