Chương 67: Đại Lôi Âm Thuật (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mấy chục tòa sơn phong, khoảng cách thật sự là quá xa.

Kim Huyền cùng Lý Thần cũng chỉ có thể tìm vận may, nhằm phía khoảng cách gần nhất sơn phong.

Dọc theo đường đi, Kim Huyền phát hiện có không ít Yêu Thú, cùng mình cùng Lý Thần mục tiêu tương đồng.

Khoảng cách gần, Kim Huyền mới phát hiện những ngọn núi này phi phàm, khí thế hùng vĩ, Sơn Thể cao vút trong mây, cây cối rậm rạp, có Cửu Thải vân vụ tràn ngập trên núi, tràn ngập thần thánh khí tức.

"Rống!"

Làm Kim Huyền cùng Lý Thần chạy tới, bên dưới ngọn núi đã giết thành một đoàn, có Yêu Thú thống lĩnh ra tay, mở một đường máu, nhằm phía sơn phong giữa sườn núi.

"Vậy là ."

Kim Huyền cùng Lý Thần ngẩng đầu, phát hiện giữa sườn núi có bốn, năm cây linh dược, đang tại dâng trào Cửu Thải ánh sáng, toả ra dị hương, để lũ yêu thú phát điên.

"Có thần thoại vật chất linh dược!"

Kim Huyền ánh mắt hỏa nhiệt, những linh dược này không phải bình thường, dâng lên ánh sáng, đều là thần thoại vật chất.

Thế nhưng, nghĩ đến lúc trước Lý Thần, Kim Huyền đột nhiên có chút hoài nghi những linh dược này lai lịch.

"Không phải là cỏ trên đầu chứ?"

Kim Huyền sợ hãi, đem cái ý niệm này bỏ qua, nhìn về phía trong đó một cây linh dược, nói: "Lão Ngưu, gốc này linh dược chúng ta muốn!"

"Được!"

Lý Thần đã sớm không kịp đợi, nhìn chặn đường lũ yêu thú, phía sau hiện lên 1 tôn Ngưu Ma hư ảnh, móng trâu đạp nát đại địa, oanh một tiếng, giống như viên đạn pháo bắn ra, đấu đá lung tung, đem chặn đường Yêu Thú toàn bộ đánh bay ra ngoài.

"Hắc Ngưu thống lĩnh!"

Lũ yêu thú kinh hãi đến biến sắc, chúng nó cũng biết Lý Thần khủng bố, vội vã tránh thoát.

Lý Thần thế như chẻ tre, một đường bẻ gãy nghiền nát, Cổ Mộc bẻ gẫy, lá cây bay tán loạn, hóa thành hắc sắc lưu quang leo lên sơn phong, nhằm phía giữa sườn núi.


Kim Huyền đập cánh, trên không trung tuỳ tùng.

Nhưng mà, mắt thấy liền muốn vọt tới linh dược trước, Lý Thần đột nhiên thân thể khắp nơi đóng băng lạnh lẽo, đột nhiên quay đầu, phát hiện Sơn Thể một bên khác, cũng có một con dị thú, đang tại tiếp cận linh dược.

"Cút mở!"

Dị thú tiếng như sấm rền, 10 phần bá đạo, cái miệng lớn như chậu máu mở ra, phun ra một mảnh trắng loá lôi quang, dường như ngân sắc Nộ Lãng, bao phủ hướng về Lý Thần.

"Dừng tay!"

Kim Huyền ánh mắt lạnh lẽo, con này Yêu Thú có thần thoại huyết, tu vi rất mạnh, bây giờ đột nhiên ra tay, để Lý Thần có chút không ứng phó kịp.

Xoạt!

Hai cánh giương ra, Kim Huyền đáp xuống, trực tiếp ngăn tại Lý Thần trước người, há mồm phun ra một đoàn Xích Kim Sắc Hỏa Diễm, ầm ầm đốt lên, giống như vầng thái dương giương kích mà ra.

Oanh một tiếng, Lôi Hải cùng vàng ròng hỏa đoàn mãnh liệt va chạm, Sơn Thể đều tại chấn động.

Ầm ầm ầm ——

Lôi Hải nổ tung, hỏa quang bắn ra bốn phía.

Núi đá bị tạc nát, sau đó hòa tan thành dung nham, cực kỳ rừng rực, theo Sơn Thể tuôn trào mà xuống, cây cối đốt cháy thành tro, sóng nhiệt cuồn cuộn.

"Quỳ Thú thống lĩnh!"

Phía dưới Yêu Thú bị kinh động, ngẩng đầu nhìn về phía giữa sườn núi, phát hiện Lý Thần cách đó không xa dị thú, đáy mắt né qua một vệt ngơ ngác.

Quỳ Thú thống lĩnh, trạng thái như ngưu, thương thân thể không sừng, chỉ có ba cái chân, có quỳ dòng máu, thế nhưng phản tổ trình độ không cao, nếu như tiến hóa đến chỉ còn một chân, lôi đình có thể Diệt Thế, một tiếng rống to , có thể dễ dàng nứt toác đồi núi.

"Ngươi dám ngăn cản ta ."

Quỳ Thú rất hung hăng, nhìn thấy Kim Huyền ra tay, cả người ngân quang tỏa ra, cho dù chỉ có ba cái chân, nhưng vẫn mãnh liệt, một cái xông mạnh, vỡ ra không khí, cấp tốc kéo vào cùng Kim Huyền khoảng cách.

"Làm Lão Ngưu không tồn tại ."


Kim Huyền còn chưa ra tay, Lý Thần liền nộ, thần thoại huyết mạch không nổi . Lão Ngưu ta chiếu đánh không lầm!

Lý Thần hóa thành Ngưu Thủ Nhân Thân, quát to một tiếng, vung lên nắm đấm thép, hắc sắc linh khí ngưng tụ, hóa thành cự đại hắc sắc quyền ấn, trấn áp hướng về Quỳ Thú thống lĩnh.

"Cút!"

Quỳ Thú rống to, phảng phất sấm rền ở giữa núi rừng nổ vang, kinh thiên động địa, Lôi Âm quét ngang, cây cối bị hất bay, sau đó ở giữa không trung nứt toác nổ tung.

Một tiếng vang ầm ầm, khủng bố Lôi Âm đem Lý Thần quyền ấn đánh tan, sau đó cuốn tới, không ngừng chấn động.

"Phốc!"

Lý Thần chỉ cảm thấy có lôi đình trong đầu nổ vang, linh hồn run rẩy, đau đầu sắp nứt, bị chấn động đến mức ho ra đầy máu, trước mắt biến thành màu đen, trực tiếp bay ngang ra ngoài.

"A! !"

Những yêu thú khác cũng bị lan đến, thê lương kêu thảm thiết, càng có Yêu Thú tu vi quá yếu, đầu trực tiếp nổ tung, trong lúc mơ hồ có lôi quang từ nổ tung đầu lâu bên trong bốc lên.

Kim Huyền cũng bị chấn động đến mức không nhẹ, cảm giác linh hồn đều phải bị tê liệt, thất khiếu đều tại chảy máu.

"Chú ý, đo lường đến chủ ký sinh chịu đến Thần Hồn Công Kích, xác nhận vì là Lôi Âm thần thông, có hay không tiêu tốn năm trăm điểm tiến hóa, dung hợp Thiểm Điện Quyết thần thông, đối với Lôi Âm thần thông tiến hành lĩnh ngộ ."

Giao diện ảo đột nhiên hiện lên hai hàng chữ nhỏ, để Kim Huyền chấn động trong lòng, không chút do dự nào, vội vàng nói: "Lĩnh ngộ!"

Trong phút chốc.

Một luồng đặc thù hiểu ra xuất hiện, bởi lúc trước đã lĩnh ngộ Thiểm Điện Quyết, Kim Huyền đối với cái này Lôi Âm thần thông lĩnh ngộ đến mức rất nhanh, hầu như trong nháy mắt, cũng đã nhập môn.

Cùng lúc đó, màn hình phát sinh biến hóa!

【 màn hình )

Chủ ký sinh: Kim Huyền

Huyết mạch: Xích Hỏa Kim Ô (15 \ 100 )


Tu vi: Ngư Dược tam trọng (1000 \3000 )

Thần thông: Xích Dương Quyết (đại thành ) Hóa Vũ kiếm (viên mãn ), Đại Lôi Âm Thuật (nhập môn )

Điểm tiến hóa: 740

Thiểm Điện Quyết thần thông biến mất không còn tăm hơi, bị Đại Lôi Âm Thuật thay thế, điểm tiến hóa cũng giảm thiểu năm trăm điểm.

"Đại Lôi Âm Thuật!"

Kim Huyền chấn động, loại này Thần Hồn Công Kích pháp thuật, tuyệt đối là đòn sát thủ, 10 phần mạnh mẽ cùng hi hữu.

Không kịp nghĩ nhiều, Kim Huyền triển khai Đại Lôi Âm Thuật, trong đầu Lôi Âm từng trận, đem Quỳ Thú thống lĩnh phát sinh Lôi Âm, oanh kích ra ngoài.

Trong phút chốc.

Đầu không còn đau đớn, trước nay chưa từng có thanh minh.

"Lão Ngưu!"

Kim Huyền nhìn thấy thống khổ rống to Lý Thần, quát to một tiếng, như sấm rền ở Lý Thần trong đầu nổ tung, âm ba cuồn cuộn, không ngừng vang vọng, đem Quỳ Thú công kích dần dần hóa giải.

May mắn, vừa Lão Ngưu quyền ấn, ngăn cản Quỳ Thú Lôi Âm.

Bằng không, lấy Kim Huyền vừa nhập môn Đại Lôi Âm Thuật, muốn để Lý Thần giải thoát, thật là có chút khó khăn.

"Rống!"

Thừa dịp Lý Thần bị Lôi Âm thần thông đánh trúng, Quỳ Thú giờ khắc này xông lên, cả người ngân quang hừng hực, giống như vòng Ngân Nguyệt, giương kích mà tới.

"Chết đi cho ta!"

Lý Thần nộ hống, yêu khí ngập trời, Đại Lực Ngưu Ma quyền lần thứ hai vung đánh, một tiếng vang ầm ầm, đem Quỳ Thú đẩy lui mười mấy mét, bụi bặm cuồn cuộn.

"Làm sao có khả năng!"


Quỳ Thú kinh hãi, bên trong nó Lôi Âm thần thông, Lý Thần lại còn có thể phản kích, cái này quá vượt quá lẽ thường.

Vừa nghĩ đến đây, Quỳ Thú trực tiếp xoay người rời đi.

Lôi Âm thần thông là Quỳ Thú đòn sát thủ, hơn nữa cực kỳ tiêu hao linh lực, bây giờ thần thông mất đi hiệu lực, muốn đối phó thực lực mạnh mẽ Lý Thần, nhất định phải trả giá rất lớn đại giới, huống hồ, một bên còn có Kim Huyền, để Quỳ Thú cũng rất kiêng kỵ.

Linh dược không ngừng cái này một cây, không đáng liều mạng.

"Hù chết Lão Ngưu."

Nhìn thấy Quỳ Thú rời đi, Lý Thần một trận nghĩ đến mà sợ hãi, vừa nó suýt chút nữa bị Lôi Âm đánh chết.

"Kim Ô lão đệ cũng sẽ Thần Hồn Công Kích pháp thuật ."

Lý Thần hoảng sợ, cũng không có hỏi nhiều, mỗi cái yêu đều có chính mình bí mật, nếu như truy hỏi không nghỉ, quá không ra gì.

Lúc này, Kim Huyền đã đem đại dược hái xuống.

"Lão đệ ngươi giữ đi."

Nhìn thấy Kim Huyền xem ra, Lý Thần khoát tay một cái nói.

"Lão Ngưu ngươi. . ."

Kim Huyền trong lòng cả kinh, đây chính là có thần thoại vật chất linh dược, Lão Ngưu cứ như vậy tặng cho chính mình, cũng không phải là trượng nghĩa đơn giản như vậy.

"Trước tiên nhận lấy, chờ đột phá tới Thống Lĩnh Cấp, sẽ giúp Lão Ngưu đoạt được còn lại đại dược!" Kim Huyền không có lập dị, đem linh dược thu vào túi càn khôn.

"Haha cáp!"

Nhìn thấy Kim Huyền nhận lấy linh dược, Lý Thần rất là cao hứng.

Phốc!

Nhưng mà đúng vào lúc này, một vệt bóng đen tấn công mà tới, mãnh liệt như thiểm điện, nhất trảo tử xẹt qua, trực tiếp đem Lý Thần đánh bay, va nát một khối cự đại núi đá.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 67: Đại Lôi Âm Thuật (2 năm trước)

Review Chương 67: Đại Lôi Âm Thuật (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 67: Đại Lôi Âm Thuật (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


80 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa