Chương 46: Biến cố (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Trước tiên giết này con lão thử!"

Hai đại tài đoàn người đến rất ít, thế nhưng dẫn đầu hai vị lão giả, đều là Ngư Dược tứ trọng tu vi, có thể so với Thống Lĩnh Cấp Yêu Thú.

Giờ khắc này.

Hai vị lão giả rơi xuống đất, căn bản không nói nhảm, thả người nhảy một cái, hướng về hắc sắc Cự Thử vây giết đi qua.

Hai vị lão giả nhìn như già nua, khí huyết nhưng cường thịnh đến kinh người, 1 quyền oanh kích, tràn ngập bạo tạc tính lực lượng, đem không khí cũng đè ép được nổ đùng, không ngừng nổ tung.

"Chít chít!"

Hắc sắc Cự Thử thần giác rất mạnh, nhận biết được nguy hiểm, về phía trước bỗng nhiên vọt một cái, giống như đạo tia chớp màu đen, muốn tránh né hai vị lão giả công kích.

Thế nhưng, hai vị lão giả so với nó còn muốn mãnh liệt, nhanh chân xông mạnh, cát bay đá chạy, cực tốc tiếp cận, hai cái khô gầy nắm đấm, nện ở hắc sắc Cự Thử trên thân.

Một tiếng vang ầm ầm, vô tận linh khí ở gồ lên, to lớn giống như hắc sắc Cự Thử trực tiếp bị đánh bay, một đường đụng gãy mười mấy cây đại thụ, bụi bặm cuồn cuộn.

"Mạnh như vậy!"

"Hai vị lão gia tử quá thần dũng, quả nhiên, đại gia ngươi hay là đại gia ngươi!"

Mọi người bị chấn động được tê cả da đầu.

Hai vị tóc trắng xoá lão giả, mắt thấy một cái chân bước vào quan tài, so với người trẻ tuổi còn muốn dũng mãnh, khí huyết bốc hơi, 1 quyền đập bay con voi giống như Cự Thử, quá kinh người.

Cơ Thanh cùng Bạch Thắng Hú thoả mãn gật đầu, lúc trước danh tiếng cũng bị Mộ Dung gia cướp, bây giờ rốt cục hòa nhau một ván.

Cho tới Mộ Dung Kiệt, cũng không có chú ý nơi này, mà là tại nhìn chằm chằm giữa sườn núi đại chiến, hắn lo lắng Mộ Dung Hùng không chịu được nữa, dù sao cái kia hồng sắc dược tề rất không ổn định.

"Đại vương, chúng ta còn muốn lên núi sao?"

Nhị Cẩu Tử cầm bộ đàm, nuốt ngụm nước bọt, cảm giác thế giới này quá nguy hiểm.

"Trước tiên live stream!"


Kim Huyền đứng ở Nhị Cẩu Tử trên lưng, vỗ vỗ Nhị Cẩu Tử đầu chó nói.

Hai đại tài đoàn lão giả, xác thực một cách không ngờ ra, thế nhưng, Kim Huyền luôn cảm thấy có một luồng khí tức, như có như không, không ngừng di động, dường như trong bóng tối còn có Yêu Thú ở ẩn núp.

Bởi vậy, Kim Huyền án binh bất động , chờ đợi chuyển cơ hội.

Thuận tiện bồi chính mình Cẩu Tử mở live stream.

"Chít chít "

Lúc này, hắc sắc Cự Thử lật người lại, nhìn sát khí đằng đằng hai vị lão giả, dĩ nhiên không lùi mà tiến tới, đấu đá lung tung, dường như con voi ở chạy chồm.

Chỗ đi qua, núi đá cũng bị cuốn được bay lên, bụi bặm cuồn cuộn.

"Muốn chết!"

Bạch thị lão giả cười gằn, nhanh chân ngang qua về phía trước, từ bên hông túi càn khôn rút ra một thanh trường đao, chém ngang mà ra.

Một vệt ánh đao né qua, mọi người chỉ nhìn thấy khắp nơi hoàn toàn trắng xoá, hắc sắc Cự Thử liền bị chém bay ra ngoài, đầu lâu trên xuất hiện một đạo sâu thấy được tận xương vết thương, máu me đầm đìa.

"Nghiệt súc nhận lấy cái chết!"

Bạch thị lão giả gầm lên, ở giữa núi rừng chạy nhanh, dẫn lên liên tiếp Âm Bạo, truy sát hướng về hắc sắc Cự Thử.

Cũng đang lúc này, xa xa xem trận chiến Kim Huyền hình như có nhận thấy, cánh vàng vỗ vỗ Nhị Cẩu Tử đầu chó, nói: "Đem màn ảnh chuyển hướng lấy đao lão đầu."

"Được rồi!"

Nhị Cẩu Tử lắc lắc đầu, vội vã di động màn ảnh.

Bạch thị lão giả sát tâm rất nặng, không ngừng truy đuổi hắc sắc Cự Thử, trường đao trong tay thủ thế chờ đợi, đao khí lạnh lẽo.

"Giết!""Hắc sắc Cự Thử chắc chắn phải chết!"

Mọi người thở một hơi, càng có mở live stream Giác Tỉnh Giả, chuẩn bị cho sắp bị chém làm hai nửa hắc sắc Cự Thử, đến đặc tả.

Nhưng mà đúng vào lúc này.

Oành một tiếng, Bạch thị lão giả dưới thân mặt đất đột nhiên nổ tung, một con màu xám Cự Thử lao ra, lộ ra trắng toát hàm răng, cắn về phía Bạch thị lão giả.

"Không được!"

Bạch thị lão giả chính bay lên không trung, không thể tránh khỏi, thổi phù một tiếng, liền bị màu xám Cự Thử cắn đứt thân thể, sinh cơ nhanh chóng tiêu tan.

Hắc sắc Cự Thử lúc này vội xông mà tới, mở cái miệng rộng, trực tiếp đem Bạch thị lão giả nuốt vào bụng.

"Cái gì!"

"Ngư Dược tứ trọng cảnh giới cường giả, cứ như vậy chết ."

Mọi người toàn bộ kinh sợ, hoàn toàn không nghĩ tới, vẫn còn có một con chuột trong bóng tối, thời khắc mấu chốt đột nhiên đánh lén.

"Haha a, vỗ tới!"

"Một cái hai đoạn!"

Nhị Cẩu Tử tiếng cười lớn truyền đến, để mọi người phản ứng lại, quay đầu nhìn lại, nhất thời nhìn thấy cách đó không xa, Nhị Cẩu Tử cầm bộ đàm, cười đến không ngậm mồm vào được.

"Duy nhất cái này một phần đặc tả." Kim Huyền cũng rất hài lòng.

"Kim Hoàng Song Sát!"

Mọi người thấy Kim Huyền cùng Nhị Cẩu Tử, cả người đánh run cầm cập, luôn cảm thấy hai người này quá hung tàn.

"Đáng chết!""Nhị Gia Gia, mau lui lại!"

Mắt thấy Bạch thị lão giả bị giết, Cơ Thanh cũng dọa cho phát sợ, vội vã quát lớn, nhắc nhở Cơ Thị lão giả rời đi thị phi, miễn cho bị hai con Cự Thử vây công.

"Nơi đây không thích hợp ở lâu."

Đối mặt hai con Cự Thử, Cơ Thị lão giả cũng sợ hãi, cực tốc lùi về sau, kéo dài cùng hai con Cự Thử khoảng cách.

"Không đỡ nổi một đòn."

Hai con Cự Thử liếc mắt nhìn nhau, cũng rất khinh thường, không tiếp tục làm lỡ thời gian, hướng về trên đỉnh ngọn núi phóng đi.

Một tiếng vang ầm ầm, chân núi phía dưới giao thủ Yêu Thú cùng nhân loại cường giả cũng bị xiết tán, hai con Cự Thử thế xông rất mạnh, rất nhanh liền vọt tới giữa sườn núi.

"Không được, không thể để cho Yêu Thú thực hiện được!"

Cơ Thị lão giả khẽ cắn răng, lần thứ hai lên đường , cực tốc đuổi tới.

"Chúng ta cũng tới!"

Kim Huyền cùng Nhị Cẩu Tử thừa dịp cơ động thân thể, từ mặt bên vu hồi, lặng yên tới gần chỗ giữa sườn núi.

"Không biết nhị gia chịu được không."

"E sợ rất khó, Lục Đại Thống Lĩnh Cấp Yêu Thú, chiến lực quá kinh người."

Bên dưới ngọn núi tất cả mọi người ánh mắt, cũng tụ tập ở giữa sườn núi.

Mộ Dung Kiệt nghe vậy nhíu nhíu mày, bây giờ có sáu vị Yêu Thú thống lĩnh, cho dù có Cơ Thị lão giả giúp đỡ, Mộ Dung Hùng cũng rất khó là đối thủ.

Cơ Thanh cũng rất lo lắng, nhìn về phía ngồi máy bay trực thăng đến đây Giác Tỉnh Giả, hỏi: "Các ngươi có hay không có mang đến vũ khí gì ."

"Có đặc chế súng thuốc mê , có thể đối phó Yêu Thú Lĩnh Chủ, thế nhưng đối với Thống Lĩnh Cấp Yêu Thú, không biết có hiệu quả hay không." Một vị Giác Tỉnh Giả đáp lại nói.Mộ Dung Kiệt giờ khắc này đi tới, lấy ra một cái bình thủy tinh, trong đó chứa màu lam nhạt dược tề.

Chính là lúc trước Nhị Cẩu Tử sử dụng Đại Bảo Bối.

"Cùng súng thuốc mê cùng 1 nơi dùng!"

Cơ Thanh đáy mắt né qua một vệt sắc mặt vui mừng, không nghĩ tới Mộ Dung Kiệt dĩ nhiên đồng ý lấy ra loại này kiểu mới dược tề, đây chính là Mộ Dung gia bí mật vũ khí, ngoại nhân rất khó tiếp xúc được.

Rất nhanh, một chiếc máy bay trực thăng thăng khoảng không, cách xa mặt đất rất xa. Nếu như khoảng cách quá gần, máy bay trực thăng rất có thể bị Lý Thần chờ yêu đánh xuống tới.

Bởi vậy, chỉ có thể viễn trình công kích.

Mà lúc này.

Vạn chúng chú mục giữa sườn núi, hai con Cự Thử đã gia nhập chiến đoàn, vây giết ngưỡng mộ cho hùng cùng Cơ Thị lão giả.

Lục Đại thống lĩnh ra tay, Mộ Dung Hùng cùng Cơ Thị lão giả rất nhanh rơi vào hạ phong, bị đánh được không ngừng ho ra máu.

"Rống!"

Lý Thần triển khai Mãng Ngưu rống thần thông, một tiếng rống to, kinh thiên động địa, vùng núi trong phút chốc nứt toác, khủng bố âm ba quét ngang, chấn động đến mức Mộ Dung Hùng mạch máu nổ tung, máu tươi dâng trào.

Kiểu mới dược tề tác dụng phụ, giờ khắc này đã bắt đầu.

Cơ Thị lão giả cũng là rên lên một tiếng, thất khiếu đều tại chảy máu, hiển nhiên cũng bị âm ba chấn động đến mức không nhẹ.

"Giết!"

Hoàng Kim Sư Tử chờ yêu tấn công về phía trước, chuẩn bị đánh kẻ sa cơ.

Nhưng mà đúng vào lúc này, một chiếc máy bay trực thăng cực tốc đến, quay về Lục Đại Thống Lĩnh Cấp Yêu Thú, súng thuốc mê xạ kích mà ra.

Dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng, thật sự có Yêu Thú bị bắn trúng!

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 46: Biến cố (2 năm trước)

Review Chương 46: Biến cố (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 46: Biến cố (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


74 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa