Chương 43: Yêu Thú bạo động (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Mộ Dung Kiệt khiêu chiến Kim Hoàng Song Sát bên trong ."

"Mộ Dung thiếu gia, giết nó!"

"Cọ rửa sỉ nhục!"

Mọi người nghe được Kim Huyền thanh âm, vô ý thức cho rằng, thật sự là Mộ Dung Kiệt phát sinh khiêu chiến.

Trong lúc nhất thời, quần tình xúc động.

Nhất là Mộ Dung gia trận doanh Giác Tỉnh Giả, từng cái từng cái hưng phấn rống to, vì là Mộ Dung Kiệt trợ uy.

Mộ Dung Kiệt sắc mặt khó coi, loại này bị bức bách cảm giác rất xấu, nhưng hắn chỉ có thể ứng chiến.

"Đây là ngươi chính mình muốn chết!"

Mộ Dung Kiệt ánh mắt băng lãnh, cả người kim quang đại trán, xẹt xẹt một tiếng, áo mặc nổ tung, hai con vàng rực rỡ cánh giãn ra, óng ánh chói mắt, 10 phần hừng hực.

Một tiếng vang ầm ầm, không khí nổ tung, Mộ Dung Kiệt xông lên giữa khoảng không, cả người kim quang tỏa ra, lưng mọc hai cánh, dường như Thiên Thần.

"Quá đúng thánh, như là hai vòng Đại Nhật Hoành Không!"

"Đã sớm nghe nói Mộ Dung gia đang nghiên cứu Yêu Thú huyết mạch, Mộ Dung Kiệt phía sau cánh vàng, hẳn phải là nghiên cứu thành công kết quả."

Chúng Giác Tỉnh Giả ngẩng đầu, nhìn về phía dường như thái dương Kim Huyền cùng Mộ Dung Kiệt, kinh ngạc trong lòng.

Mộ Dung gia nghiên cứu quá vượt mức quy định, dĩ nhiên có thể đem Yêu Thú năng lực lên nhân loại trên thân, quá không thể tin được.

"Mộ Dung gia thật sự là không thể coi thường."

Bạch Thắng Hú nhìn về phía đứng giữa không trung Mộ Dung Kiệt, đáy mắt né qua một vệt vẻ kiêng dè.

Cơ Thanh ngược lại là rất thả lỏng: "Thận hư, ngươi quá đề cao Mộ Dung gia, loại kỹ thuật này tỷ lệ thành công cực thấp, Mộ Dung gia cũng không có mấy người thành công, không đáng để lo."

"Giết!"


Đang lúc mọi người nghị luận sôi nổi lúc, Kim Huyền cùng Mộ Dung Kiệt đồng loạt ra tay, tốc độ quá nhanh, mọi người chỉ nhìn thấy hai vệt kim quang, dường như sao chổi xẹt qua trời cao, kịch liệt va chạm ở cùng 1 nơi.

Một tiếng vang ầm ầm, linh khí nổ tung, hất lên khủng bố kình phong, phía dưới cây cỏ bị cắn nát, hóa thành vụn gỗ bay tán loạn.

"Mạnh như vậy!"

Trong lòng mọi người cả kinh, không còn quan tâm xa xa cường giả chiến trường, toàn bộ ngẩng đầu, nhìn về phía Kim Huyền cùng Mộ Dung Kiệt đại chiến.

"Nhanh! Nhanh nắm bộ đàm live stream!"

"Mộ Dung gia nhị thiếu gia vì gia tộc mà chiến, thề phải cọ rửa Kim Hoàng Song Sát sỉ nhục, đây tuyệt đối là Đại Nhiệt điểm a!"

Không ít người rất kích động, bọn họ nếu là nắm lấy cái này mãnh liệt, cho dù tranh cướp không tới đại dược, cũng có thể có không nhỏ thu hoạch.

Vèo!

Mà đúng lúc này, một đạo thanh quang né qua.

"Cái quái gì ."

Mọi người kinh hãi, nhìn kỹ lại, lại phát hiện Nhị Cẩu Tử ăn mặc quần cộc hoa, cầm bộ đàm chạy trốn tặc nhanh, toàn bộ hành trình theo dõi live stream.

Mọi người ngạc nhiên, đây là trong truyền thuyết Paparazi .

Giữa khoảng không.

"Quả nhiên rất mạnh."

Kim Huyền hai cánh triển khai, nhìn cả người vàng rực Mộ Dung Kiệt, chiến ý sôi trào.

Không thể không nói, Kim Cương Luyện Thể Thuật rất mạnh mẽ, Mộ Dung Kiệt toàn lực triển khai phía dưới, ngang hàng Ngư Dược Nhị Trọng đỉnh phong cường giả, hơn nữa cánh vàng, rất khó đối phó.

Bất quá, Kim Huyền không sợ tất cả, đem Mộ Dung Kiệt xem là Ma Đao Thạch, chuẩn bị nhờ vào đó đánh vỡ bình cảnh, tiến thêm một bước.

Xoạt!"Nhận lấy cái chết!"

Mộ Dung Kiệt ánh mắt bình tĩnh được đáng sợ, xông mạnh, bắp thịt cả người bỗng nhiên cổ lên, vung lên hoàng kim nắm đấm thép, như muốn xuyên thủng tất cả, trong nháy mắt đánh trúng Kim Huyền.

Coong!

Nhưng mà, Kim Huyền thân thể cường đại đến vượt quá tưởng tượng, từng đám cây lông vũ cứng rắn không thể phá vỡ, Mộ Dung Kiệt chỉ cảm thấy cánh tay bị chấn động đến mức tê dại, như là đập trúng một khối Bí Kim.

"Làm sao có khả năng!"

Mộ Dung Kiệt đồng tử co rụt lại, cường đại như thế thân thể, không có Ngư Dược tam trọng tu vi, căn bản không cách nào phá phòng thủ.

Trong chớp mắt, Mộ Dung Kiệt chấn động hai cánh, cực tốc lùi về sau.

"Hóa Vũ kiếm!"

Kim Huyền ánh mắt như điện, cheng một tiếng, Hóa Vũ kiếm bắn ra, một đạo sâm lãnh kiếm khí đâm nứt trời cao, hướng về lùi về sau Mộ Dung Kiệt chém ngang mà đi.

"Cút mở!"

Mộ Dung Kiệt cảm nhận được trí mạng uy hiếp, lông tơ dựng thẳng, Kim Cương Luyện Thể Thuật vận chuyển tới cực hạn, kim quang rọi sáng thiên không, trong nháy mắt vung ra mười mấy quyền, như kim loại tiếng va chạm không ngừng vang lên, mới miễn cưỡng đem Hóa Vũ kiếm đỡ.

Thế nhưng, Mộ Dung Kiệt trong lòng cảm giác nguy hiểm không giảm, bởi vì hắn phát hiện Kim Huyền Hóa Vũ kiếm, cũng không chỉ là hiển hiện ra thần thông.

"Công kích pháp bảo!."

Mộ Dung Kiệt phản ứng tốc độ kinh người, một chút nhìn ra Hóa Vũ kiếm lai lịch, sắc mặt trong nháy mắt trở nên tái nhợt.

Pháp bảo 10 phần trân quý, toàn quốc rất ít người có thể luyện chế, nhất là công kích pháp bảo, coi như là nội tình thâm hậu Mộ Dung gia, đều không có vài món, bây giờ lại bị Kim Huyền lấy ra, thế thì còn đánh như thế nào .

Mộ Dung Kiệt ở phân thần, Kim Huyền nhưng không có nương tay, Hóa Vũ kiếm trên không trung xẹt qua, tê liệt trời cao, tốc độ nhanh đến cực hạn.

"Không được!"

Mộ Dung Kiệt phản ứng lại, cả người linh khí gồ lên, cực tốc na di, thế nhưng Hóa Vũ kiếm tốc độ quá nhanh, tỏa ra đáng sợ phong mang, bắn mạnh mà tới, lập tức xuyên thủng hắn cánh vàng, máu tươi tùy ý.


Vô tận kiếm khí tung hoành tàn phá bừa bãi, Mộ Dung Kiệt chỉ cảm thấy cánh cũng bị tê liệt, một tiếng thống khổ rống to, trực tiếp từ giữa khoảng không rơi rụng.

"Mộ Dung Kiệt bại!"

"Làm sao có khả năng, Mộ Dung Kiệt thế nhưng là Mộ Dung gia dòng chính người thừa kế, Kim Cương Luyện Thể Thuật rất được chân truyền, làm sao bị bại như vậy hoàn toàn ."

Mọi người hoàn toàn bị chấn động.

Nhất là nắm bộ đàm live stream Giác Tỉnh Giả, lại càng là sửng sốt, live stream vừa mở ra, vậy thì kết thúc .

Ầm!

Mộ Dung Kiệt mạnh mẽ rơi rụng trên mặt đất, đem vùng núi nện đến nứt toác, nghe được mọi người, phiền muộn phải thổ huyết.

Hóa Vũ kiếm chính là pháp bảo, không gì không phá, coi như hắn Mộ Dung gia Luyện Thể Thuật mạnh hơn, cũng mạnh bất quá pháp bảo.

Kim Huyền thân thể vô địch, pháp bảo nơi tay, hắn chỉ là Ngư Dược nhất trọng đỉnh phong Giác Tỉnh Giả, làm sao có khả năng là Kim Huyền đối thủ!

"Hóa Vũ kiếm quả nhiên rất mạnh."

Kim Huyền thu hồi Hóa Vũ kiếm, ánh mắt hỏa nhiệt, đây là hắn lần thứ nhất vận dụng Hóa Vũ kiếm, không nghĩ tới mạnh mẽ như thế.

Nếu không phải Hóa Vũ kiếm nơi tay, muốn chiến bại Mộ Dung Kiệt, khả năng vẫn đúng là muốn một phen khổ chiến.

Bất quá, hiện tại không cần phải.

Vừa nghĩ đến đây.

Kim Huyền hai cánh rung lên, từ cao khoảng không đáp xuống, kim quang rừng rực, Xích Kim Sắc Hỏa Diễm cuốn tới, đúng là muốn nuốt hết Mộ Dung Kiệt.

"Thật ác độc!"

Mọi người đồng tử co rụt lại, không nghĩ tới Kim Huyền tàn nhẫn như vậy, dĩ nhiên muốn làm chúng diệt sát Mộ Dung Kiệt.

Nếu như Mộ Dung Kiệt chết ở nơi này, Mộ Dung gia còn không phải phát rồ .

"Dừng tay!"

Mộ Dung gia cường giả ngồi không yên, bây giờ Mộ Dung Kiệt đã bị thua, bọn họ nhất định phải ra tay, cứu lại Mộ Dung gia tôn nghiêm.

Mà duy nhất phương pháp, chính là giết Kim Huyền.

Trong lúc nhất thời, Trần Thông nhóm cường giả cường thế ra tay, mãnh liệt tiến lên, nổ ra Xích Kim Sắc Hỏa Diễm, cứu Mộ Dung Kiệt, đồng thời hướng về Kim Huyền vây giết đi qua.

Thế nhưng, Yêu Thú cũng không chỉ là đang nhìn náo nhiệt, nhìn thấy Mộ Dung gia Giác Tỉnh Giả nhằm vào Kim Huyền, lũ yêu thú nộ hống, đạp tan mặt đất, dường như như hồng thủy xông lên.

"Không được!"

"Thiên sát Mộ Dung gia, Yêu Thú bạo động!"

Chúng Giác Tỉnh Giả hoàn toàn biến sắc, hoàn toàn không nghĩ tới, Yêu Thú vậy mà như thế đoàn kết, giờ khắc này đồng thời vọt tới, dường như thú triều.

Hiển nhiên, Mộ Dung gia Phá Hư Quy Tắc, đơn đấu thất bại liền quần công, hoàn toàn chọc giận Yêu Thú.

"Lão Tử quản ngươi đi chết."

Cơ Thanh rất không thể nghĩa khí, vung tay lên, mang theo Cơ Thị tài đoàn Giác Tỉnh Giả lui lại.

Bạch Thắng Hú do dự một chút, cũng dẫn người rời đi.

Sự tình là Mộ Dung gia gây ra, bọn họ mới không muốn gánh oan.

"Giết nha!"

Nhị Cẩu Tử ngồi ở một con Yêu Thú Lĩnh Chủ trên thân, cầm bộ đàm live stream.

Giờ khắc này, Nhị Cẩu Tử live stream trong phòng nổ tung.

Bởi vì cái này thời điểm, quan sát live stream Giác Tỉnh Giả mới ý thức tới, đang tại live stream Nhị Cẩu Tử là Yêu Thú.

Mẹ, có thể ngồi ở Yêu Thú Lĩnh Chủ trên thân, đây không phải Yêu Thú là cái gì.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 43: Yêu Thú bạo động (2 năm trước)

Review Chương 43: Yêu Thú bạo động (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 43: Yêu Thú bạo động (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


120 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa