Chương 34: Còn có ai không phục . (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Đại vương, có còn xa lắm không ."

Nhị Cẩu Tử vung lấy cẩu đầu lưỡi, cả người thanh sắc linh khí gồ lên, ở giữa núi rừng lao nhanh, như thoát cương chó hoang.

"Nhanh, còn có mười mấy dặm."

Kim Huyền đứng ở Nhị Cẩu Tử trên lưng, nhìn trên máy truyền tin địa đồ, vì là Nhị Cẩu Tử chỉ đường.

Bộ đàm nơi tay, không ít nhiều phiền phức.

Kim Huyền đang tại kiểm tra địa đồ, chính là Tần Lĩnh diễn đàn Giác Tỉnh Giả vẽ, vị kia Giác Tỉnh Giả chuẩn bị mời những người khác, tổ đội đến đây Tần Lĩnh vòng trong đoạt bảo.

Mọi việc như thế thiếp mời có rất nhiều, nhưng Kim Huyền lại phát hiện, những người này tu vi cũng không cao, thậm chí có giác tỉnh cảnh giới Giác Tỉnh Giả.

"Thật sự là điếc không sợ súng."

Kim Huyền lắc đầu một cái, cảm thấy những người này lá gan quá lớn, liền Ngư Dược cảnh giới đều không có đạt đến, liền dám xông vào Tần Lĩnh vòng trong, có thể vừa bước vào vòng trong, liền sẽ trở thành Yêu Thú Lĩnh Chủ thực vật.

"Cẩn trọng một chút."

Kim Huyền vỗ vỗ Nhị Cẩu Tử đầu chó, lên tiếng dặn dò.

Theo không ngừng tới gần, Kim Huyền phát hiện xung quanh có không ít vết máu, cách đó không xa trong bụi cỏ, còn có Yêu Thú cùng nhân tộc Giác Tỉnh Giả thi thể.

Cái này vừa mới bắt đầu, Nhân tộc cùng Yêu Thú cũng đã triển khai sát lục, đợi được hoàng kim Thánh Thụ kết quả, tuyệt đối sẽ giết trời đất mù mịt.

"Yên tâm đi đại vương."

Nhị Cẩu Tử lắc lắc đầu, hóa thành một vệt sáng, ở giữa núi rừng cực tốc xẹt qua.

Nửa đường gặp phải không ít Yêu Thú cùng Giác Tỉnh Giả, muốn đối với Nhị Cẩu Tử ra tay, kết quả phát hiện căn bản không đuổi kịp.

Nhị Cẩu Tử rất đắc ý, chính mình chạy trốn thần thông đã đại thành, đồng dạng yêu căn bản không đuổi kịp.

Ừ, trừ đại vương Hóa Vũ kiếm.


Không lâu lắm.

"Đại vương, muốn tới."

Nhị Cẩu Tử đột nhiên hạ xuống tốc độ, nó nghe thấy được đủ loại mùi vị, 10 phần hỗn tạp, hiển nhiên khoảng cách hoàng kim Thánh Thụ đã không xa.

"Đi trước ngọn núi nhỏ kia đầu."

Kim Huyền chỉ về cách đó không xa một ngọn núi, chuẩn bị trước tiên xa xa mà quan sát một chút tình huống.

Mấy phút sau.

Kim Huyền cùng Nhị Cẩu Tử đi tới đỉnh núi nhỏ dưới chân, không phát hiện thiếu Yêu Thú đã đến đến, đầy đủ hơn trăm con yêu thú, đã chiếm cứ ngọn núi nhỏ này.

"Nơi nào đến chó hoang, chỉ là giác tỉnh cảnh giới, cũng dám tới nơi này chịu chết!"

Vừa đến nơi đây, thì có Yêu Thú tìm cớ, quay về Nhị Cẩu Tử lạnh giọng quát lớn, tràn ngập ác ý.

Một con ám kim sắc Mèo Rừng, thế nhưng thân thể rất tráng kiện, hình thể như hùng sư giống như, uy phong lẫm lẫm, cả người có tia chớp màu vàng óng không ngừng đan xen, khí tức rất cường thịnh.

"Ngư Dược Nhị Trọng cảnh giới."

Kim Huyền nhìn về phía kim sắc Mèo Rừng, dựng thẳng đồng tử bên trong hình như có kim sắc ngọn lửa ở chập chờn.

Bây giờ Kim Huyền, tuyệt đối có thể chém giết Ngư Dược Nhị Trọng Yêu Thú, cho dù gặp phải Ngư Dược tam trọng cường giả, cũng có thể toàn thân trở ra.

Trước mắt ám kim sắc Mèo Rừng, vẫn chưa thể để Kim Huyền kiêng kỵ.

"Nơi nào đến Dã Miêu, cũng dám chiếm cứ nơi này ."

Nhị Cẩu Tử không chút nào sợ, trực tiếp đỗi trở lại, nó đối với Kim Huyền rất hiểu biết, không có lên tiếng ngăn cản, đã nói minh bạch nhà đại vương giải quyết được.

Nếu giải quyết được, cái kia còn sợ cái búa nhỏ ."Con chó này nơi nào đến, thật lớn tính khí, Mèo Rừng đại vương cũng dám trêu chọc ."

"Rất bình thường, những ngày này gặp phải Yêu Thú, mỗi một người đều rất bá đạo, kết quả đây . Cũng bị Mèo Rừng đại vương ngờ vực dơ!"

Xung quanh Yêu Thú ở thì thầm, cảm thấy Nhị Cẩu Tử cách cái chết không xa.

"Thật lớn gan chó, tại đây chu vi ba mươi dặm, cho tới bây giờ không có yêu, dám như thế đối bản đại vương nói chuyện."

Ám kim sắc Mèo Rừng đang cười lạnh, nó là xung quanh ba mươi dặm Lĩnh Chủ, thế nhưng mấy ngày này nhiều lần có cường giả xuất hiện, đem nó bức đến ngọn núi nhỏ này, bây giờ gặp phải một con chó hoang, cũng dám đối với nó làm càn, hoàn toàn thiêu đốt nó lửa giận.

Vừa nghĩ đến đây.

Mèo Rừng trực tiếp ra tay, đạp nát dưới chân núi đá, nhanh như chớp giật, sắc bén Miêu Trảo bắn ra, vỡ ra không khí, chụp vào Nhị Cẩu Tử cổ họng.

"Cút!"

Kim Huyền lúc này mở hai con mắt, gầm lên một tiếng, nương theo lấy vô tận lôi đình nổ vang, núi đá cũng bị đánh nứt, cây cối kịch liệt lay động, sau đó không ngừng nổ tung.

"Phốc!"

Ám kim sắc Mèo Rừng bị đẩy lui, phun ra một ngụm máu tươi, nhất thời cả người lông tóc nổ tung, thấp nằm rạp người tử, gắt gao nhìn chằm chằm Kim Huyền.

"Thần thoại huyết mạch ."

Mèo Rừng mắt lộ ra vẻ kiêng dè, nó lúc trước liền đã phát hiện Kim Huyền, chỉ bất quá không có đem để vào trong mắt.

Dù sao, Kim Huyền chỉ là Ngư Dược nhất trọng cảnh giới, cùng nó có không nhỏ chênh lệch.

Thế nhưng không nghĩ tới, Kim Huyền gầm lên một tiếng liền đẩy lui chính mình, uy thế cỡ này, tuyệt đối là thần thoại huyết mạch Yêu Thú mới có!

"Ngốc chứ?"

Nhị Cẩu Tử lắc đầu to, nhìn từ trên xuống dưới Mèo Rừng Lĩnh Chủ, khóe miệng chảy ra nước miếng, trong lòng thầm nghĩ: "Không biết Mèo Rừng thịt ăn có ngon hay không ."Kim Huyền nhìn Nhị Cẩu Tử dáng dấp, nhất thời nhìn thấu Nhị Cẩu Tử suy nghĩ, khẽ thì thầm một tiếng, để Nhị Cẩu Tử hai mắt sáng ngời.

Quả nhiên, đại vương hay là cái kia đại vương.

"Các loại, chuyện gì cũng từ từ, tất cả mọi người là Tần Lĩnh vòng trong Lĩnh Chủ, không nên thương hòa khí."

Đang lúc song phương giương cung bạt kiếm lúc, một con Lão Sơn Dương đi tới, miệng nói tiếng người, vội vã khuyên bảo.

Kim Huyền lạnh lùng không nói, vừa nãy Mèo Rừng Lĩnh Chủ làm khó dễ, cái này Lão Sơn Dương ở một bên xem trò vui, bây giờ nhìn thấy Mèo Rừng bị thua, liền đi ra làm người tốt .

Ở Kim Huyền kiên trì chính đạo pháp tắc, căn bản không có đạo lý này!

Bất quá. . .

Cái này Lão Sơn Dương có chút mạnh a, cũng là cá vọt Nhị Trọng cảnh giới, nếu như cùng Mèo Rừng liên thủ, có chút gây không nổi làm sao bây giờ .

Nghĩ đến đây.

Kim Huyền cúi đầu, đối diện trên Nhị Cẩu Tử mắt chó, hai cái trùm phản diện nhất thời nhếch miệng nở nụ cười.

"Dễ bàn dễ bàn, cùng là Yêu Thú, đây đều là việc nhỏ."

Kim Huyền cười ha ha nói, từ Nhị Cẩu Tử trên lưng nhảy xuống, hướng đi Mèo Rừng Lĩnh Chủ, cung kính thanh âm: "Mới đến, mong rằng Mèo Rừng huynh đệ chăm sóc nhiều hơn."

Lũ yêu thú lắc đầu nở nụ cười.

Quả nhiên, Cường Long không ép địa đầu xà, Kim Huyền mạnh hơn, nơi này cũng là Mèo Rừng địa bàn, còn có Lão Sơn Dương người minh hữu này, không phải là Kim Huyền có thể trêu đến lên.

Nhìn thấy Kim Huyền động tác, Mèo Rừng cũng thở một hơi, thần thoại huyết mạch cũng không dễ chọc, bây giờ có thể cùng hiểu biết tự nhiên tốt nhất.

Đương nhiên, Mèo Rừng còn có một cái lớn mật suy nghĩ ——

Chờ có thời cơ giết chết Kim Huyền, nhìn có thể hay không luyện hóa Kim Huyền cơ thể bên trong thần thoại huyết mạch!Nhưng mà đúng vào lúc này.

Cheng!

Một tiếng kiếm minh như sấm sét nổ vang, lạnh lẽo kiếm quang hướng trời bay lên trên, Mèo Rừng Lĩnh Chủ không hề phòng bị, trực tiếp bị chém xuống đầu lâu, trên mặt còn mang theo nụ cười, thân thể nhưng ngã xuống.

"Cái gì!"

Lũ yêu thú kinh hãi đến biến sắc, ai có thể nghĩ tới, vừa nãy còn cười híp mắt Kim Huyền, đột nhiên sử dụng tới cường đại như thế thần thông, quá nhanh, chỉ nhìn thấy kim quang né qua, liền chém giết cường đại Mèo Rừng Lĩnh Chủ.

"Ngươi!"

Lão Sơn Dương cũng là kinh hãi, bản năng nhận ra được nguy cơ, đạp nát núi đá, xoay người liền trốn.

Thế nhưng vừa xoay người.

Lão Sơn Dương liền nhìn thấy ăn mặc quần cộc hoa Nhị Cẩu Tử, người lập mà lên, gánh Bazooka, phát sinh một tiếng quái khiếu: "Hôm nay không ăn thịt dê á!"

Dứt tiếng.

Nhị Cẩu Tử nhe răng nở nụ cười, trực tiếp kéo tấm cơ hội.

Chính là cái này cảm giác, quá thoải mái.

Ầm!

Nổ vang một tiếng, Lão Sơn Dương bị đánh bay, đạn pháo lập tức muốn nổ tung lên, núi đá nổ tung nổ tung, sóng xung kích quét ngang, mảng lớn cây cối bẻ gẫy nứt toác.

Lão Sơn Dương không có thần thoại huyết mạch, lại không tinh thông Luyện Thể Thuật, tại đây một pháo phía dưới, bị tạc được máu thịt tung toé.

"Hô —— "

Nhị Cẩu Tử khẽ nhả một ngụm trọc khí, đi tới Kim Huyền phía sau, nhìn mặt phía trước trăm con Yêu Thú, lại móc ra mấy cái Bazooka, nhe răng nở nụ cười: "Còn có ai không phục . !"

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 34: Còn có ai không phục . (2 năm trước)

Review Chương 34: Còn có ai không phục . (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 34: Còn có ai không phục . (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


57 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa