Chương 25: Vạn con cá nằm trong biển (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Đáng chết! !"

Mộ Dung Kiệt phát điên, cảm giác mình muốn điên.

Đầu tiên là phô thiên cái địa bom, trực tiếp nổ ngất Mộ Dung Hải, dẫn lên tất cả mọi người chú ý, lại đến Hoa Hướng Dương cũng bị hái đi, chờ mình quyết định thật nhanh đuổi tới, dĩ nhiên bẻ gẫy ở một con chó trong tay, suýt chút nữa không có bị nổ chết.

Tất cả những thứ này phát sinh quá nhanh, thủ đoạn quá thành thạo, không biết còn tưởng rằng là hai cái thành danh đã lâu đạo tặc hành vi.

"Không, chúng nó chính là cường đạo!"

Mộ Dung Kiệt hai mắt đỏ thẫm, nghiến răng nghiến lợi, đấm ra một quyền, kim quang óng ánh tỏa ra, một gốc cây đại thụ trực tiếp nổ tung.

Lúc này.

Mộ Dung gia Giác Tỉnh Giả chạy tới, nhìn thấy mặt mày xám xịt, đang tại không khỏi nổi giận Mộ Dung Kiệt, đều có chút nghi hoặc.

Luôn luôn bình tĩnh thong dong nhị thiếu gia, làm sao trở nên như vậy điên, hơn nữa cả người cháy đen, như là bị sét đánh quá.

"Thiếu gia, ngài làm sao, con kia Kim Ô đây?"

Một vị Giác Tỉnh Giả mở miệng hỏi.

"Ừm ."

Mộ Dung Kiệt nghe vậy ánh mắt lạnh lẽo, bỗng nhiên xoay người, hoàng kim nắm đấm thép xuyên thủng không khí, oanh một tiếng, trực tiếp sắp mở miệng Giác Tỉnh Giả đánh bay mấy chục mét, mạnh mẽ rơi xuống đất, sinh tử không biết.

Mộ Dung gia mọi người dọa cho phát sợ, không nghĩ tới trong ngày thường hàm dưỡng cực cao Mộ Dung Kiệt, hôm nay dĩ nhiên đối với mình hạ nhân này ngoan thủ.

"Các ngươi tiếp tục đi tìm, chờ Mộ Dung Hải tỉnh lại, để hắn đi chém giết lúc trước Kim Ô, đúng, còn có một con chó! Nếu như không làm được, các ngươi cũng cút cho ta về Lạc Thành, cả đời cũng không cần đi ra."

Mộ Dung Kiệt lạnh giọng hạ lệnh, khóe miệng lại tràn ra một vòi máu tươi.

Tuy nhiên hắn là Ngư Dược cảnh Tiến Hóa Giả, thể phách vượt xa thường nhân, thế nhưng ai có thể nghĩ tới, một con chó trong đũng quần còn cất giấu lựu đạn, hơn nữa là đặc biệt lớn hào, dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng, không có bị nổ chết tại chỗ cũng đã xem như vận khí.

Hắn muốn đi dưỡng thương, lùng bắt sự tình chỉ có thể giao cho thủ hạ.

"Vâng!"

Chúng Giác Tỉnh Giả không dám ngỗ nghịch Mộ Dung Kiệt, cúi đầu xác nhận, sau đó phân ra mấy người, truy hướng về Kim Huyền rời đi phương hướng.

Cũng trong lúc đó.

Kim Huyền cùng Nhị Cẩu Tử đã mệnh lệnh xuất mười mấy dặm, mắt thấy Mộ Dung Kiệt không có đuổi theo, mới thở ra một hơi.

"Nhị Cẩu Tử a. . ."

Kim Huyền trong lòng thật sự là hiếu kỳ, mở miệng hỏi: "Ngươi đến lúc nào ẩn giấu lựu đạn, trong đũng quần ẩn giấu lựu đạn, là cảm giác gì ."

Nhị Cẩu Tử nhếch miệng nở nụ cười: "Hồi bẩm đại vương, lựu đạn phải không lâu trước mới ẩn giấu, Cẩu gia ta liền biết, nhất định có thể cần phải, đại vương ngươi nhìn, vừa tên kia bị tạc ngốc đi . Còn trong đũng quần ẩn giấu lựu đạn là cảm giác gì. . . Hơi trùng xuống, có 1 chút cấn cấn nhưng không sao."


". . ."

Kim Huyền muốn chết.

Ai ngờ hỏi ngươi lựu đạn chìm không chìm, cấn hay không cấn được hoảng, ta muốn hỏi là, ngươi hắn sao đũng quần ẩn giấu lựu đạn, sẽ không sợ lựu đạn nổ sao?

Bất quá, nhìn thấy Nhị Cẩu Tử không có tim không có phổi dáng dấp, Kim Huyền cảm thấy hay là không cần tiếp tục cái đề tài này cho thỏa đáng.

"Đại vương, hiện tại chúng ta đi nơi nào nhỉ?"

Nhị Cẩu Tử con ngươi trực chuyển, cảm thấy cả người không được tự nhiên, muốn làm một ít chuyện.

"Đi trước Thủy Hỏa Lĩnh tìm Bàn Hổ, sau đó tìm một chỗ bế quan đột phá, không đột phá tới Ngư Dược cảnh, làm sao đối với Mộ Dung gia ra tay ."
— QUẢNG CÁO —

Kim Huyền tức giận trừng Nhị Cẩu Tử một chút, không chần chừ nữa, hướng về Thủy Hỏa Lĩnh chạy đi.

Không thể quá thời gian dài.

Kim Huyền cùng Nhị Cẩu Tử xuyên qua hỗn loạn sơn lâm, trở lại Thủy Hỏa Lĩnh.

Bàn Hổ đi vào tranh đoạt Dị Quả, nếu như hái xong tất, khẳng định sẽ trở lại.

Quả nhiên.

Kim Huyền cùng Nhị Cẩu Tử đến Thủy Hỏa Lĩnh lúc, liếc nhìn cách đó không xa Bàn Hổ thân ảnh.

Nhưng mà sau một khắc.

Kim Huyền cùng Nhị Cẩu Tử bỗng nhiên dừng lại, ăn ý liếc mắt nhìn nhau, nhe răng nói: "Nhà ai heo chạy đi ra!"

1 ngày thời gian không gặp, Bàn Hổ dĩ nhiên mập hai, ba vòng, nguyên bản cường tráng thân thể, giờ khắc này tròn vo, mắt hổ đều sắp cũng bị trên mặt thịt mỡ chen không thể.

Hiển nhiên, Bàn Hổ ăn không ít Yêu Thú cùng Dị Quả.

"Rống!"

Bàn Hổ nghe được Kim Huyền thanh âm, rất là hưng phấn chạy tới, ở Kim Huyền kinh hãi trong ánh mắt, lắc đầu to, một con chui vào Kim Huyền trong lồng ngực.

Oành!

Kim Huyền trực tiếp bay ngang ra ngoài, ở giữa không trung móc ra kính râm mang lên mặt, đầy mặt hờ hững, đột nhiên cảm giác mình đã thành thói quen.

Đây là Bản Đại Vương thủ hạ a. . .

Nửa giờ sau.

Cả người đau buốt nhức Kim Huyền, mang theo đần độn Nhị Cẩu Tử cùng Bàn Hổ, tìm tới một cái tới gần Tần Lĩnh vòng trong sơn động, bắt đầu bế quan tu hành.Bàn Hổ mở ra cái miệng lớn như chậu máu, phun ra mấy cái Dị Quả, quang hoa lưu chuyển, mùi thơm nức mũi, dược lực cũng rất mạnh.

"Bàn Hổ, những này Dị Quả ngươi cùng Nhị Cẩu Tử phân đi."

Kim Huyền nhìn dính đầy nước miếng Dị Quả, trên mặt hiện lên thánh khiết quang huy, hiền lành nói.

Bây giờ Kim Huyền trong tay Dị Quả rất nhiều, nhất là gốc cây kia Hoa Hướng Dương, đủ khiến hắn đột phá tới Ngư Dược cảnh.

"Rống "

Bàn Hổ gật gù, mở ra miệng rộng, càng làm Dị Quả nuốt xuống, hai con trong mắt nhỏ đều là thỏa mãn.

"Gâu!"

Nhị Cẩu Tử nhe răng nhếch miệng đất nhào lên, trực tiếp tiến vào Bàn Hổ trong miệng, đoạt ra một cái Dị Quả, tàn bạo mà nuốt vào bụng.

Hung ác vô cùng.

Kim Huyền cũng không quan tâm đến cả 2 cái vai hề, lấy ra Dị Quả, đem đỏ thẫm Dị Quả cùng Hoa Hướng Dương, toàn bộ ăn vào bụng!

"Nuốt Hỏa thuộc tính Dị Quả, điểm tiến hóa +80."

"Nuốt dị biến Hoa Hướng Dương, điểm tiến hóa +320."

"Điểm tiến hóa: 530 "

Giao diện ảo không ngừng hiện lên chữ nhỏ, điểm tiến hóa tăng vọt.

"Tiếp tục!"

Kim Huyền trong lòng hỏa nhiệt, lại lấy ra một viên Dị Quả nuốt xuống.

"Nuốt Kim thuộc tính Dị Quả, điểm tiến hóa +20."

Kim Huyền động tác cứng đờ, liền vội vàng đem còn lại Dị Quả thả xuống, trong lòng nhưng mà: "Xem ra, nuốt Dị Quả nhất định phải Hỏa thuộc tính, bằng không ăn quá lãng phí!"

Nghĩ đến đây.

Kim Huyền đem Dị Quả thu hồi túi càn khôn, chuẩn bị đợi được cùng hầu tử Lý Thần hội hợp về sau, đổi lại thành Hỏa thuộc tính Dị Quả.

Kiểm tra màn hình!

【 màn hình )

Chủ ký sinh: Kim Huyền

Huyết mạch: Xích Hỏa Kim Ô (10\100 )(+ )Thần thông: Xích Dương Quyết (nhập môn )(+ ), Thiểm Điện Quyết (đại thành )(+ ) Hóa Vũ kiếm (đại thành )(+ )

Điểm tiến hóa: 550

Nhìn đầy mặt tấm dấu cộng, Kim Huyền rất là thoả mãn.

Thần thoại huyết mạch 1 điểm, trực tiếp thêm vào.

"Huyết mạch: Xích Hỏa Kim Ô (11 ) "

Không có lần trước đau nhức, Kim Huyền chỉ cảm thấy một dòng nước ấm ở cơ thể bên trong chảy xuôi, trong đan điền Xích Kim Sắc Hỏa Diễm, dĩ nhiên trực tiếp tăng cường một thành!

"Một điểm thần thoại huyết mạch, bổ trợ lớn như vậy ."

Kim Huyền hơi kinh ngạc, lập tức hiểu được, thần thoại huyết mạch đếm cùng điểm tiến hóa không giống, quá quý giá, mỗi một chút cũng ẩn chứa to lớn năng lượng.

Tiếp tục, thêm điểm tu vi.

"Tu vi: Giác tỉnh Cửu Biến (5 0\100 )(+ ) "

"Điểm tiến hóa: 550 "

Thêm điểm!

Màn hình phát sinh biến hóa.

"Tu vi: Ngư Dược nhất trọng (240 \300 ) "

"Điểm tiến hóa: 260 "

Oanh một tiếng, một luồng cường thịnh khí tức bộc phát ra, Kim Huyền cả người Xích Kim Sắc Hỏa Diễm thiêu đốt, đem dưới thân núi đá cũng cho hòa tan thành dung nham.

Cùng lúc đó.

Một vòng kim sắc đại nhật ở Kim Huyền phía sau hiển hiện ra, thần thánh bất phàm, cực kỳ hừng hực.

Bàn Hổ cùng Nhị Cẩu Tử đã sớm lẩn đi rất xa, nhìn thấy Kim Huyền phía sau kim sắc đại nhật, huyết mạch nơi sâu xa ở run rẩy, muốn quỳ sát xuống.
— QUẢNG CÁO —

"Thật đáng sợ, đột phá tới Ngư Dược cảnh giới, đại vương hoàn toàn khác nhau."

Nhị Cẩu Tử trừng mắt mắt chó, cảm thấy chính mình đại vương có loại Hoàng giả khí khái, khí thôn sơn hà.

Kim Huyền đóng chặt hai mắt, phát hiện bên trong đan điền linh khí, hóa thành kim sắc Linh Dịch đang chảy xuôi, dường như dung nham, mỗi một giọt cũng có uy lực kinh khủng.

"Linh lực tăng vọt gấp ba bốn lần."

"Vạn con cá nằm trong biển, đến cảnh giới này, mới xem như vừa đi vào cường giả hàng ngũ!"Nếu như hiện tại gặp lại Mộ Dung Kiệt, Kim Huyền có lòng tin đem đánh chết!

"Chú ý, đo lường đến chủ ký sinh bắt đầu Siêu Thoát Chi Lộ, nâng đỡ kế hoạch đã đóng."

Giao diện ảo đột nhiên hiện lên chữ nhỏ, dẫn lên Kim Huyền chú ý, dò hỏi bên dưới mới biết được, đóng nâng đỡ kế hoạch về sau, chỉ có chém giết cảnh giới không thua kém tự thân sinh linh, mới có thể thu được điểm tiến hóa.

Hiển nhiên, giao diện ảo cũng không đề xướng hành hạ đến chết người yếu.

"Ta như là ức hiếp người yếu yêu sao?"

Kim Huyền có chút bất mãn, cũng không có quá để ý, chuẩn bị tiếp tục thêm điểm.

"Còn có điểm tiến hóa, thêm điểm Xích Dương Quyết!"

Cảm nhận được huyết mạch chỗ cường đại, Kim Huyền trực tiếp đem nhập môn cấp bậc Xích Dương Quyết, thêm điểm đến tiểu thành.

【 màn hình )

Chủ ký sinh: Kim Huyền

Huyết mạch: Xích Hỏa Kim Ô (11 )

Tu vi: Ngư Dược nhất trọng (240 \300 )

Thần thông: Xích Dương Quyết (tiểu thành ), Thiểm Điện Quyết (đại thành ) Hóa Vũ kiếm (đại thành )

Điểm tiến hóa: 60

Đầy đủ hai trăm điểm tiến hóa, Xích Dương Quyết đạt đến tiểu thành.

Từ tiêu hao điểm tiến hóa liền có thể nhìn ra, Xích Dương Quyết muốn so với Thiểm Điện Quyết, Hóa Vũ kiếm còn muốn cường đại!

Trong lúc nhất thời.

Kim Huyền phía sau đại nhật, tỏa ra kim quang óng ánh, rọi sáng tứ phương, dường như chính thức như mặt trời rừng rực, chói mắt chói mắt.

Đầy đủ 3 ngày thời gian.

Kim Huyền chìm đắm ở cảnh giới mới, hoàn toàn chưởng khống tu vi tăng vọt.

Làm Kim Huyền mở hai mắt, Bàn Hổ đã lần thứ hai tiến hóa, khôi phục thành trước kia uy vũ dáng dấp, cả người sát khí trùng thiên , tương tự bước vào Ngư Dược cảnh giới.

Cho tới Nhị Cẩu Tử. . .

"Đại vương ~ "

Một đạo mảnh mai tê dại âm thanh vang lên, làm cho Kim Huyền cả người cứng đờ, quay đầu nhìn lại, đã thấy một vị xấu hổ thiếu nữ, cười tươi rói đứng ở trước mặt mình.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 25: Vạn con cá nằm trong biển (2 năm trước)

Review Chương 25: Vạn con cá nằm trong biển (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 25: Vạn con cá nằm trong biển (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


33 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa