Chương 138: Không cho hùng lưu đường sống (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Nhưng Thần Viên tộc rất bá đạo, đã phong tỏa cái kia mảnh bảo địa, trước đây không lâu Lão Ngưu lẻn vào trong đó, mới cướp đoạt một ít linh thạch, lại bị hai con tạp mao vượn truy sát."

Đại hắc ngưu hai mắt phun lửa, hiển nhiên nghĩ đến lúc trước chật vật.

"Không hổ là Lão Ngưu."

Kim Huyền líu lưỡi, đại hắc ngưu nói tới mây trôi nước chảy, nhưng có thể nghĩ trong đó nguy hiểm.

Bởi vì theo đại hắc ngưu từng nói, Thần Viên tộc có không ít Ngư Dược ngũ trọng cường giả, đầy đủ sáu, bảy vị, đại hắc ngưu có thể giết ra khỏi trùng vây, đã cực kỳ không nổi.

Dù sao, đại hắc ngưu không có cái gì pháp bảo mạnh mẽ, chỉ có một thanh tổn hại búa lớn.

"Lão Ngưu ngươi nghỉ ngơi trước chốc lát, một lúc chúng ta giết tới!" Kim Huyền sát khí đằng đằng nói.

Linh thạch tác dụng rất lớn, không chỉ có thể xúc tiến tu hành, cũng là bố trí trận pháp chuẩn bị đồ vật.

Tỷ như Thủy Mạc ảnh, bởi vì không có linh thạch, chỉ có thể liên tục hướng ảnh lưu niệm trong đá truyền vào linh lực, có thể duy trì Thủy Mạc, 10 phần phiền phức.

"Haha a, lão đệ ngươi cũng quá coi thường ta, điểm ấy vết thương nhỏ không tính là gì."

Đại hắc ngưu cười to, lại đột nhiên rên lên một tiếng, một ngụm máu lớn từ trong miệng phun ra.

". . ." Kim Huyền.

Đại hắc ngưu được rất nặng nội thương, nhưng nó thể phách rất mạnh, khí huyết cường thịnh, giống như tôn hỏa lò thiêu đốt, ở khôi phục nhanh chóng thương thế.

Không thể quá thời gian bao lâu, Kim Huyền cùng đại hắc ngưu đi ra sơn động, lặng yên thẳng hướng Thần Viên tộc thủ hộ bảo địa.

"Lão Ngưu, cho ngươi cái này Hàng Ma Xử." Kim Huyền đứng ở đại hắc ngưu trên bả vai, đồng thời đem Hàng Ma Xử lấy ra.

Ở mảnh này huyết sắc khu vực, Kim Huyền chỉ có thể thấp khoảng không phi hành, nếu như xuất hiện biến cố, rất khó mang theo đại hắc ngưu thoát đi, nhất định phải có kiện pháp bảo phòng thân.


"Được!"

Đại hắc ngưu cũng không có khách khí, Thần Viên tộc cường giả quá nhiều, hơn nữa nó thương thế chưa hề hoàn toàn khôi phục, tự nhiên không dám bất cẩn.

Mảnh máu này sắc khu vực rất rộng lớn, cây cỏ tươi tốt, sơn phong kiên cường, giữa núi rừng có không ít thực vật, như Kim Huyền từng thấy máu sắc dây leo giống như vậy, cũng đản sinh Linh Trí, hơn nữa tràn ngập sát ý.

"Oanh "

Đại hắc ngưu cầm trong tay Hàng Ma Xử, ở trong núi nhanh chóng tiến lên, toả ra ánh sáng màu vàng óng, hình thành một mảnh lĩnh vực thần thánh, tới gần thực vật toàn bộ đốt cháy thành tro bụi, phát sinh kêu lên thê lương thảm thiết.

"Vùng không gian này đến cùng lai lịch gì, không chỉ có Giao Long Tiễn, còn có Phật môn pháp bảo."

Kim Huyền có chút kỳ quái, nhưng là không có xoắn xuýt, bởi vì đại hắc ngưu báo cho biết, đã tới gần cái kia mảnh bảo địa.

Hô!

Xa xa, một đạo Thú Ảnh né qua, dẵm đến lớn thùng thùng vang vọng, khí tức kinh người.

"Độc giác hùng ."

Kim Huyền kinh dị, đó là một con Gấu Xám, đỉnh đầu nhưng mọc ra một cái sừng, lập loè ánh kim loại , có thể khai sơn liệt thạch, là một vị cường đại thống lĩnh.

Hiển nhiên, trừ Kim Huyền cùng đại hắc ngưu, cũng có Yêu Thú nhìn chằm chằm Thần Viên tộc chiếm cứ bảo địa.

Đại hắc ngưu tốc độ rất nhanh, xuyên qua mấy ngọn núi, cuối cùng bò lên trên một đỉnh núi nhỏ, chỉ về phía trước: "Lão đệ, là ở chỗ đó."

Kim Huyền ở trên cao nhìn xuống, nhìn về phía trước, đó là một vùng phế tích, chu vi mấy dặm, khắp nơi đều là đá vụn, có thật nhiều Thần Viên ở trong đó khai thác linh thạch.

Ầm ầm ——Kim Huyền nhìn quét bốn phía, không phát hiện xa xa đỉnh núi, cũng có mấy con Yêu Thú ở ẩn núp, phần lớn là phổ thông thống lĩnh, còn có lúc trước độc giác hùng, lại không có manh động.

Bởi vì, có tứ đại Thần Viên phong tỏa bảo địa, đều là Ngư Dược ngũ trọng cảnh giới, còn lại Thần Viên cũng là Thống Lĩnh Cấp cường giả, đội hình rất mạnh.

"Những này Thần Viên thật đúng là cảnh giác, lần trước Lão Ngưu đến đây, trong khu phế tích kia còn có rất nhiều cổ thụ, hiện tại toàn bộ bị thanh lý." Đại hắc ngưu phiền muộn nói.

Đã như thế, liền vô pháp lẻn vào.

"Trực tiếp giết đến!"

Kim Huyền Tiên Thiên thần giác rất mạnh, chung quy cảm giác có một tia nguy hiểm đang đến gần, không chần chừ nữa, chuẩn bị tiên hạ thủ vi cường.

Cho dù đại hắc ngưu trọng thương chưa lành, tứ đại Thần Viên cũng không phải chúng nó đối thủ.

Đại hắc ngưu nắm chặt Hàng Ma Xử, âm thanh lạnh lùng nói: "Được, hôm nay liền cùng những này tạp mao vượn tính toán!"

Vừa dứt lời.

Ầm!

Không khí mãnh liệt nổ tung, Kim Huyền cùng đại hắc ngưu lao ra, sắc bén mà mãnh liệt, một đường cát bay đá chạy, lập tức vọt vào phế tích, thẳng hướng Chúng Thần vượn.

"Đây là. . ."

"Tần Lĩnh đến yêu ."

Kim Huyền cùng đại hắc ngưu động tác quá đột nhiên, trong bóng tối ẩn núp Yêu Thú, sững sờ nháy mắt, lại đến yêu khí gồ lên, cũng từ bốn phía đỉnh núi xông lại.

"Bị."Tứ đại Thần Viên cũng là cả kinh, nhưng rất nhanh tỉnh táo lại, quyết định thật nhanh, quát to: "Rút lui!"

Thần Viên tộc tuy mạnh, thế nhưng vẫn chiếm cứ khối này bảo địa, cũng căn bản không hiện thực.

Huống chi, chúng nó đã khai thác không ít linh thạch, còn lại linh thạch cũng không có bao nhiêu, bỏ qua cũng không sao.

Chúng Thần vượn thu được mệnh lệnh, rất là quả đoán, xoay người liền trốn, thế nhưng đã có Yêu Thú chém giết tới.

"Cút mở!"

Tứ đại Thần Viên triển khai Biến Hóa Thần Thông, thân thể tăng vọt, mở một đường máu, muốn hộ tống Chúng Thần vượn thoát đi.

Nhưng vào đúng lúc này.

Kim Huyền cùng đại hắc ngưu giết tới, Giao Long Tiễn cùng Hàng Ma Xử oanh kích, ngân sắc giao long phi vũ, Kim Thân La Hán hiện lên,... một tiếng vang ầm ầm, tứ đại Thần Viên liền bị đánh bay, ở trên mặt đất cọ sát ra bốn đạo dài dài khe.

"Thật mạnh a."

Lũ yêu trố mắt ngoác mồm, nhất kích mà thôi, tứ đại Thần Viên bị đánh bay, sức chiến đấu cỡ này, hoàn toàn không thấp hơn đại thống lĩnh cấp cường giả.

"Hắc Ngưu! Kim Ô!"

Tứ đại Thần Viên khí huyết cuồn cuộn, khóe miệng chảy máu, nhìn thấy đại hắc ngưu trong tay Hàng Ma Xử, lại càng là sắc mặt khó coi.

Kim Mao Viên cùng Huyết Viên đi truy sát đại hắc ngưu, dĩ nhiên thất bại, còn thất lạc một cái đại sát khí.

"Đi mau!"

Nhìn thấy Kim Huyền lại xung phong đi tới, tứ đại Thần Viên sợ hãi, từ chúng vượn trong tay túm lấy túi càn khôn, chạy tứ tán.Kim Huyền mắt lộ ra xem thường, hai cánh rung lên, như tia chớp màu vàng óng xông về phía trước, đuổi theo một con Thần Viên, Giao Long Tiễn khép mở, rừng rực ngân quang rọi sáng thiên không, chói mắt chói mắt.

"Phốc "

Máu bắn tứ tung, tại chúng yêu kinh hãi trong ánh mắt, một cái đầu lâu quẳng mà lên, mạnh mẽ đập xuống trên mặt đất, cút ra khỏi đi rất xa.

"Ò!"

Đại hắc ngưu cũng phát điên, thương thế bị tác động, trong miệng ho ra máu, vẫn ở mạnh mẽ thôi thúc Hàng Ma Xử, 1 tôn Kim Thân La Hán toả ra Kim Huy, bàn tay lớn màu vàng óng duỗi ra, thế như vạn quân, trấn áp hướng về một con tay bạc Thần Viên.

"Rống. . ." Ngân Tí Viên nộ hống, hóa thành cao mười mét Hung Viên, một đôi tráng kiện cánh tay như rồng, mãnh liệt nâng lên hướng về thiên, muốn đứng vững bàn tay màu vàng óng.

Nhưng mà.

Oanh một tiếng, bàn tay màu vàng óng che đậy mà xuống, Ngân Tí Viên dưới chân lớn trong nháy mắt nứt toác, giống như mạng nhện vết rách bắn ra bốn phía, một luồng cự lực kéo tới, Ngân Tí Viên xương cốt gãy vỡ, trực tiếp bị đánh chết.

"Sùng sục "

Xa xa, độc giác hùng nuốt ngụm nước bọt, đột nhiên cảm thấy, hay là đừng đi tham gia trò vui.

Lúc này mới thời gian bao lâu, hai vị đồng cấp cường giả bị giết hết, hắn đây sao, không cho hùng lưu đường sống a.

Liên quan với chương mới

Không có thái giám!

Quãng thời gian trước nhãn áp cao, điện thoại di động máy tính không thể đụng vào, may mà vấn đề không lớn, gần như khỏi hẳn, gần như trời sáng khôi phục chương mới.

.: . Bản điện thoại di động link:

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 138: Không cho hùng lưu đường sống (2 năm trước)

Review Chương 138: Không cho hùng lưu đường sống (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 138: Không cho hùng lưu đường sống (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


85 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa