Chương 136: Hàng Ma Xử (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Lão Ngưu ."

Kim Huyền tinh thần chấn động, lúc trước đại hắc ngưu bị truyền tống rời đi, hắn liền thử nghiệm vận dụng truyền âm ngọc, nhưng căn bản không thể thực hiện được, mà bây giờ đại hắc ngưu dĩ nhiên chủ động liên hệ.

Không chần chờ, Kim Huyền đem linh lực truyền vào truyền âm ngọc, yên tĩnh nháy mắt, sau đó truyền đến đại hắc ngưu thanh âm: "Kim Ô lão đệ, rốt cục liên lạc với ngươi!"

Đại hắc ngưu cũng rất kích động, không nghĩ tới truyền âm ngọc đột nhiên có hiệu quả.

"Ong ong "

Còn chưa chờ Kim Huyền đáp lời, truyền âm ngọc phía trên Trận Văn, bỗng nhiên sáng tối chập chờn, đại hắc ngưu thanh âm cũng biến thành mơ hồ, không được nghe rõ ràng.

"Truyền âm ngọc còn muốn tín hiệu ."

Kim Huyền sửng sốt, ngược lại là không nghĩ tới, truyền âm ngọc cũng sẽ bị ảnh hưởng, điều này nói rõ đại hắc ngưu ở tại địa phương, nên không giống bình thường.

Nghĩ đến đây, Kim Huyền gọn gàng địa phương hỏi: "Lão Ngưu, ngươi ở nơi nào ."

"Một mảnh huyết sắc sơn mạch! Lão đệ, ngươi bây giờ nên rời ta không xa, bay đến cao khoảng không hay là có thể nhìn thấy, nơi này có không ít. . ."

Đại hắc ngưu tốc độ nói rất nhanh, thế nhưng lời còn chưa dứt, truyền âm ngọc ra trận văn mãnh liệt ảm đạm xuống, thanh âm im bặt đi.

"Đại vương, Ngưu lão đại đến cùng ở nơi nào, truyền âm ngọc làm sao cũng bị ảnh hưởng ." Nhị Cẩu Tử rất giật mình.

"Đi trước phía trước sơn mạch!"

Kim Huyền cũng hiếu kì, lúc này mang theo Nhị Cẩu Tử cùng Tiểu Long Quy, theo lũ yêu, cùng 1 nơi hướng về cách đó không xa sơn mạch phóng đi.

Đây là một mảnh dãy núi, cây cỏ cũng không tươi tốt, có nhiều chỗ vết máu khô cạn, hiện ra màu đỏ sậm, rõ ràng đã có Yêu Thú đến, hơn nữa đã xảy ra huyết chiến.

"Vọt vào!"


Kim Giáp Hạt chờ yêu không uý kỵ tí nào, xông vào dãy núi nơi sâu xa.

Đến nay chưa từng nhìn thấy đại thống lĩnh cấp cường giả, không có gì bất ngờ xảy ra, cũng đã tiến vào thâm sơn, lũ yêu tự nhiên không dám trễ nải, e sợ cho bảo vật toàn bộ bị khắp nơi đại thống lĩnh cướp đi.

"Tìm được trước Lão Ngưu."

Kim Huyền cũng giữ được bình tĩnh, nghe đại hắc ngưu vừa nãy ngữ khí, ở tại địa phương, nên không thể thiếu bảo vật.

Kim Huyền hai cánh giương ra, hóa thành một đạo kim quang hướng trời bay lên trên, một chút liền nhìn thấy, không biết bao nhiêu dặm, có một vùng núi hiện ra đỏ như máu, cùng những nơi khác rõ ràng không giống.

"Huyết sắc sơn phong!"

Kim Huyền ánh mắt đại thịnh, quả đoán thoát ly lũ yêu, mang theo Nhị Cẩu Tử cùng Tiểu Long Quy, ở núi rừng bên trong không ngừng tiến lên, hướng về cái kia mảnh huyết sắc khu vực chạy đi.

Rất nhanh liền đến, lớn cùng cây cối cũng hiện ra huyết sắc, phía trước vô số sơn phong, phảng phất bị máu dính vào giống như vậy, không có mùi máu tanh, nhưng có màu đỏ sậm sát khí đang tràn ngập.

"Đại vương, nơi này thật giống có gì đó không đúng nha." Nhị Cẩu Tử run lẩy bẩy, phía trước sơn phong phát ra sát khí, để nó có chút khó có thể chịu đựng.

"Má ơi, không có quỷ chứ?" Tiểu Long Quy đem oan uổng che ở trên đầu, sáng lấp lánh mắt nhỏ bên trong tràn đầy sợ hãi.

"Đây là địa phương nào ."

Lúc này, vài con hung cầm chạy tới, đều là Thống Lĩnh Cấp Yêu Thú, hiển nhiên cũng bị kinh sợ.

Bất quá nhìn thấy Kim Huyền ở đây, chúng nó không dám trễ nải, trực tiếp xông về phía trước huyết sắc dãy núi.

"Các ngươi phải cẩn thận."

Kim Huyền dặn một tiếng, sau đó cũng xông vào, nhất thời bị sát khí vây quanh, nhưng cảm nhận được chính mình linh lực, chịu đến không nhỏ ảnh hưởng, vận chuyển lại có chút trở ngại.

Hơn nữa, ở đây rất khó phi hành, bay càng cao, linh lực chịu đến cầm cố càng lớn, dường như một mảnh cấm không lĩnh vực.


"Các ngươi ở bên ngoài chờ, không muốn đi vào, ta rất nhanh liền tới!"

Kim Huyền mắt lộ ra vẻ nghiêm túc, nơi này rất tà môn, để phòng bất trắc, vẫn để cho Nhị Cẩu Tử cùng Tiểu Long Quy rời đi cho thỏa đáng.

"Được rồi đại vương, ngươi cũng phải cẩn thận nha."

Nhị Cẩu Tử đối với mình nhà đại vương rất hiểu biết, Kim Huyền như vậy thận trọng, đủ để chứng minh tất cả, lúc này mang theo đần độn Tiểu Long Quy, đi ra mảnh máu này sắc sơn phong, ở bên ngoài chờ đợi.

Kim Huyền một mình ra đi, ở thấp khoảng không phi hành.

Mảnh máu này sắc khu vực rất lớn, vô tận sơn phong, Kim Huyền cũng không biết rằng đại hắc ngưu ở nơi nào, chỉ có thể không ngừng thâm nhập.

"Tíu tíu!"

Đột nhiên, một tiếng sắc bén kêu to vang lên, còn có kịch liệt sóng linh lực, từ phía trước thâm sơn bên trong truyền đến.

"Có chuyện ."

Kim Huyền cả kinh, xòe hai cánh,

Hóa thành một đạo kim quang, hoành trùng mà qua, rất mau tới đến chuyện xảy ra địa.

Bất quá, đã muộn.

Một con hồng sắc tước điểu, bị đánh chết ở núi rừng bên trong, từng sợi từng sợi ngọn lửa ở lông vũ trên nhảy lên, từ từ tắt.

"Đây là lúc trước cái kia vài con hung cầm bên trong, không nghĩ tới nhanh như vậy liền bị diệt sát ở chỗ này."

Kim Huyền ngạc nhiên, bởi vì hắn nhìn thấy, cái này đỏ thẫm tước điểu là bị xuyên thủng đầu lâu, một ngón tay đại động vết thương nhỏ, máu tươi ồ ồ chảy xuôi.

Thế nhưng Kim Huyền nhìn quét bốn phía, cũng không nhìn thấy Yêu Thú.


"Đến cùng xảy ra chuyện gì ."

Kim Huyền hai cánh rung lên, đáp xuống, cánh vàng vung lên, trực tiếp đem đỏ thẫm tước điểu thu vào túi càn khôn.

Đây chính là tốt nhất nguyên liệu nấu ăn, không thể lãng phí.

Ô!

Mà đúng lúc này, một tiếng sét giống như âm thanh xé gió lên, kình phong tàn phá bừa bãi, đánh giết hướng về Kim Huyền đầu lâu.

"Vậy thì không kịp đợi ."

Kim Huyền cười gằn, từ lâu ở phòng bị, Hóa Vũ kiếm giương kích, kiếm khí như cầu vồng, chém tới phía sau.

Đồng thời, Kim Huyền hướng trời bay lên trên, nhìn về phía người đánh lén.

Một căn huyết sắc dây leo, từ nơi không xa sơn phong đưa qua đến, huyết quang hừng hực, như là một cái huyết sắc trường xà.

Hiển nhiên, vừa nãy đỏ thẫm tước điểu, chính là bị cái này dây leo xuyên thủng đầu lâu.

Cheng!

Huyết sắc dây leo cứng rắn như sắt, lại bị Hóa Vũ kiếm trực tiếp chặt đứt, chỗ đứt lại có máu tươi ròng ròng mà ra.

"Sinh hoạt sinh linh ."

Kim Huyền giật mình,... vùng không gian này cùng Hoa Sơn bí cảnh không giống, lại có thực vật đản sinh Linh Trí.

Chỉ bất quá ——

"Giết!"


Một đạo mơ hồ suy nghĩ từ dây leo bên trên truyền ra, lại là sát khí đằng đằng, này huyết sắc dây leo sát ý rất thịnh, phảng phất chỉ biết sát lục.

Ầm!

Kim Huyền không có nương tay, đem Giao Long Tiễn lấy ra, óng ánh ngân quang rọi sáng sơn lâm, cực kỳ rừng rực, hai con ngân sắc giao long lao ra, trực tiếp đem huyết sắc dây leo xoắn thành nát tan.

"Chỗ này có chút khác thường, hay là trước tìm tới Lão Ngưu lại nói."

Kim Huyền mắt nhìn đầy mảnh vụn, lần thứ hai lên đường , hắn có chút kỳ quái, mảnh này khu vực có vẻ như không có vật gì tốt, không biết Lão Ngưu vì sao gọi hắn tới đây.

Lần thứ hai tiến lên mấy dặm, Kim Huyền lại nhìn thấy một con Yêu Thú thi thể, lại bị xé thành hai nửa, nội tạng lưu một chỗ, rất là máu tanh.

"Ò!"

Đột nhiên, một tiếng bò gọi chấn động dãy núi, kinh thiên động địa, không ít đản sinh Linh Trí thực vật cũng bị kinh động, phát sinh các loại sát niệm.

"Dường như là Lão Ngưu ."

Kim Huyền kinh hỉ, hai cánh rung lên, hướng về phía trước cực tốc phóng đi, nhưng còn chưa chạy tới âm thanh ngọn nguồn, đã thấy mấy con Yêu Thú từ nơi không xa thâm sơn bên trong lao ra.

Một chút liền nhìn thấy, đại hắc ngưu máu me khắp người, cầm trong tay một cái hắc sắc búa lớn, đạp tan lớn, ở trong núi không ngừng lao nhanh.

Đại hắc ngưu phía sau, còn có hai con Thần Viên, một con Kim Mao Viên, còn có máu me đầy đầu vượn, cầm trong tay pháp bảo, lượn tới đại hắc ngưu cái mông truy sát.

"Đáng chết Hắc Ngưu, dám cướp ta Thần Viên tộc đồ vật!"

Hai con Thần Viên phát sinh nộ hống, cả người đỏ thẫm Huyết Viên, cầm trong tay Hàng Ma Xử, về phía trước bỗng nhiên vung lên.

Ầm!

Thần thánh quang mang tràn ngập sơn lâm, hình như có 1 tôn Kim Thân La Hán trên không trung hiện lên, kim quang hừng hực, bắn ra vô lượng thần quang, bốn phía không ít thực vật phát sinh kêu lên thê lương thảm thiết, sau đó từ cháy thành tro tàn.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 136: Hàng Ma Xử (2 năm trước)

Review Chương 136: Hàng Ma Xử (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 136: Hàng Ma Xử (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


76 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa