Chương 132: Giao Long Tiễn (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

.."Muốn chết!"

.. Kim Huyền mắt lộ ra sát ý, Nhị Cẩu Tử tuy nhiên kỳ cục, nhưng là không phải là cái gì yêu đều có thể động.

.."Vù "

.. Hư không rung động, Kim Huyền mắt sáng như đuốc, hình như có hỏa diễm ở trong đó nhảy lên, bắn ra hai đạo kinh thiên cầu vồng, kim quang lập lòe, lập tức đem kiếm khí kia đánh tan.

.. Cùng lúc đó.

.. Kim Huyền đem Nhị Cẩu Tử ném về mặt đất, hai cánh bỗng nhiên đánh ra, hóa thành một đạo tia chớp màu vàng óng, bao phủ cuồn cuộn sóng nhiệt, thẳng hướng lúc trước phát ra kiếm khí Yêu Thú ——

.. Kiếm điệp!

.. Không chỉ là kiếm điệp, Kim Giáp Hạt chờ yêu cũng ở nơi này, lúc trước kiếm điệp ra tay thăm dò, ai ngờ đến, Kim Huyền vậy mà liền như thế chém giết tới, căn bản không nghe kiếm điệp phí lời.

.. Kim Giáp Hạt chờ yêu không có nhúng tay, bởi vì đây là kiếm điệp tự tìm phiền phức, hơn nữa kiếm điệp thành danh đã lâu, chiến lực cũng không yếu.

.."Tần Lĩnh yêu, cũng như thế càn rỡ sao?"

.. Kiếm điệp cũng nộ, cho dù ở Thái Hành Sơn, nó coi như là nhất phương bá chủ, còn là lần đầu tiên có yêu như vậy bá đạo, trực tiếp xung phong mà tới.

.. Đương nhiên, nó cũng có chút nghĩ không thông, Kim Huyền dĩ nhiên sẽ vì Nhị Cẩu Tử, làm lớn chuyện.

.. Bất quá, nếu Kim Huyền đã ra tay, nó cũng không sợ.

.."Giết!"

.. Kiếm điệp phi vũ, hai con cánh mỏng như cánh ve, giờ khắc này tỏa ra vô lượng quang mang, dâng lên hướng về cao khoảng không, hóa thành hai đạo lạnh lẽo kiếm khí, chém ngang tứ phương.

.. Thân là kiếm điệp, kiếm thuật vì là thiên phú thần thông, hai cánh như pháp bảo, tỏa ra đáng sợ như thế kiếm khí, để Kim Giáp Hạt đều có chút thán phục, tự hỏi không phải là đối thủ.

.. Xa xa.

.. Nhị Cẩu Tử không lo lắng chút nào, nó rất hiểu biết chính mình đại vương, chiến lực trực tiếp đại thống lĩnh, kiếm điệp mạnh hơn cũng khó thoát khỏi cái chết.


.. Chỉ bất quá, Nhị Cẩu Tử nhăn mặt chó, nghĩ đến một vấn đề: "Hồ điệp có thể ăn sao?"

.."Kiếm thuật cũng không phải yếu."

.. Kim Huyền ánh mắt hừng hực, hai cánh giương ra, kim quang hướng trời bay lên trên, rọi sáng thiên không, một luồng phô thiên cái địa uy áp, từ trên trời hạ xuống rơi, khiến không ít Yêu Thú cả người run rẩy.

.."Vù "

.. Một vòng đại nhật hiện lên, cực kỳ óng ánh chói mắt, toả ra nhiệt độ nóng bỏng, không khí cũng bị nướng đến vặn vẹo, tranh một tiếng, Hóa Vũ kiếm mang theo đại nhật , tương tự chém ngang mà ra.

.. Đại nhật kiếm luân!

.. Ầm!

.. Hai đại kiếm thuật thần thông va chạm, chói mắt quang mang rọi khắp nơi tứ phương, kiếm khí tung hoành, một luồng đáng sợ kình phong tàn phá bừa bãi ra, như dao, đem không ít Yêu Thú thân thể cũng cắt rời, máu tươi ròng ròng mà ra.

.."Rống!"

.. Lũ yêu bị đau, mắt lộ ra vẻ hoảng sợ, vội vã gồ lên yêu khí chống đối kình phong, thế nhưng vẫn cả người đau đớn.

.. Hai vị tiếp cận đại thống lĩnh cảnh giới cường giả quyết đấu, chúng nó những này tiểu yêu, liền dư âm cũng khó có thể chịu đựng.

.."Đại vương uy vũ!"

.. Nhị Cẩu Tử đỉnh đầu cẩn trọng lân phiến, khoác cũ nát đạo bào,

Một bộ Âm Dương trận đồ hiện lên, đem sở hữu kiếm khí chống đối hạ xuống, vì là Kim Huyền hò hét trợ uy.

.."Thật mạnh thần thông."

.. Kiếm điệp hoảng sợ, nó thế nhưng là vận dụng toàn lực, lại bị Kim Huyền đỡ, để nó cảm nhận được một luồng nguy cơ.

.. Nhìn thấy kiếm điệp ở do dự, Kim Huyền mắt sáng lên, cheng một tiếng, hắc sắc trường mâu bị lấy ra, một luồng sát ý ngút trời tràn ngập ra, như lãnh điện mặc khoảng không, theo trời bổ xuống.

.. Kiếm điệp phản ứng cấp tốc, hai cánh bỗng nhiên rung lên, nguyên bản xám xịt cánh, trở nên sáng như tuyết, ngân quang xán lạn, lao ra hai đạo kiếm khí màu bạc, trên không trung hội tụ thành một đạo, giống như treo Ngân Hà, quét ngang hướng về hắc sắc trường mâu.


.. Làm một tiếng, tia lửa bắn ra bốn phía, hắc sắc trường mâu trực tiếp bị chém bay ra ngoài, trên mặt đất đập ra một cái hố sâu, bụi đất tung bay.

.. Bạch!

.. Kiếm khí màu bạc thế xông không giảm, trên không trung giương kích mà qua, chém tới Kim Huyền đầu lâu.

.. Kim Huyền có chút ngạc nhiên, kiếm này điệp tu vi đã đến gần vô hạn Ngư Dược lục trọng, phỏng chừng không cần bao lâu, liền có thể trở thành chính thức đại thống lĩnh cấp cường giả.

.. Thật sự là đáng tiếc!

.. Hồ điệp thật giống không thể ăn.

.."Oanh "

.. Hỏa diễm cuồn cuộn, vàng ròng hỏa diễm phô thiên cái địa, trực tiếp đem kiếm khí màu bạc kia nuốt hết, đốt cháy thành hư vô.

.. Sau một khắc.

.. Kim Huyền bao phủ đầy trời hỏa diễm, sóng nhiệt đập vào mặt, từ không trung lao xuống mà tới, lông vũ vang lên vang vọng, bắn ra một mảnh hừng hực Hỏa Vũ, vây giết hướng về kiếm điệp.

.."Đây là lửa gì ."

.. Kiếm điệp trong lòng ngơ ngác, hai cánh tê liệt trời cao, hóa thành một đạo lưu quang, muốn hướng về phương xa bỏ chạy.

.."Phốc "

.. Đột nhiên, một đạo chói mắt hào quang loá mắt xẹt qua trời cao, thoáng qua liền qua, đem kiếm cánh bướm bàng xuyên thủng, rừng rực Hỏa Năng bạo phát, cứng rắn như pháp bảo cánh, trong nháy mắt bị đốt cháy thành tro.

.. Lại đến, như đại dương hỏa diễm cuốn tới, sóng nhiệt cuồn cuộn, giương kích mà qua, sau đó tiêu tan ở trong thiên địa.

.. Đồng thời biến mất còn có kiếm điệp!

.."Kiếm điệp cứ như vậy chết ."

.. Lũ yêu hoàn toàn bị chấn động, ai có thể nghĩ tới, kiếm điệp chỉ là đối với một con chó ra tay, liền bị diệt sát ở chỗ này.


.."Đại vương uy vũ! !"

.. Nhị Cẩu Tử hò hét, kích động cả người run cầm cập, đây là chính mình đại vương a, mặc dù có không ít khuyết điểm, tỷ như xấu bụng tự luyến các loại, nhưng cũng cực kỳ tự bênh.

.. Chính mình quả nhiên là đại vương thích nhất tể!

.."Cheng "

.. Đột nhiên, một đạo chói tai tiếng vang truyền đến, còn chưa từ trong rung động đi ra Yêu Thú quay đầu nhìn lại, đã thấy Kim Giáp Hạt di chuyển Hạt Tử chân, cọ sát ra liên tiếp tia lửa, biến mất ở phía xa.

.. Trong phút chốc ——

.. Sở hữu Yêu Thú cũng phản ứng lại, oanh một tiếng, chạy sạch sành sanh.

.."Ai nha, đừng chạy a!"

.. Nhị Cẩu Tử gấp đến độ nhảy lên, nhiều như vậy tốt nhất nguyên liệu nấu ăn, sinh hoạt, dĩ nhiên chính mình chạy.

.."Bản Đại Vương có hung ác như thế sao?"

.. Kim Huyền không nói gì, đồng thời cũng có chút bất ngờ, bởi vì giữa trường còn có một con Yêu Thú, không có rời đi.

.."Ngang!"

.. Một con to bằng cái thớt rùa đen, nhưng mọc ra một viên dữ tợn Long Đầu, phát sinh sục sôi long ngâm, nhìn về phía Kim Huyền mục đích ánh sáng, tràn ngập khiêu khích.

.. Ầm!

.. Nhị Cẩu Tử đi tới, liếc mắt long quy này, nhất trảo Tử Tương lật tung, bốn chân hướng lên trời.

.. Ngư Dược tứ trọng cảnh giới tiểu thống lĩnh, cũng dám đối với mình nhà đại vương làm càn.

.. "Cái này chó chết."

.. Kim Huyền mặt tối sầm, Nhị Cẩu Tử cái tên này, thật giống quên mình mới là cái Ngư Dược Nhị Trọng cảnh giới chiến năm cặn bã, Thống Lĩnh Cấp Yêu Thú cũng không để trong mắt.


.."Ai nha, ngươi con chó này làm sao có thể như vậy."

.. Long Quy miệng nói tiếng người, rất non nớt, thở phì phò gồ lên linh lực, đem chính mình lật cái mặt, sau đó nhìn thấy Kim Huyền xanh mượt mục đích ánh sáng, vèo một hồi, đem Long Đầu co vào trong vỏ rùa.

.. "Cái này Long Quy sẽ Độc Tâm Thuật ."

.. Kim Huyền hơi kinh ngạc,... hắn vừa trồi lên hầm Long Quy suy nghĩ, không nghĩ tới Long Quy dĩ nhiên phát giác.

.."Đây là một yêu tài."

.. Kim Huyền tự nói, đồng dạng yêu khẳng định chỉ muốn ăn, thế nhưng Bản Đại Vương nhưng có phát hiện các loại yêu tài con mắt.

.. Ngươi xem một chút.

.. Long quy này cầm đánh người, tuyệt đối so với cục gạch thuận tay hơn!

.."Được rồi, Bản Đại Vương không phải là bắt nạt người yếu yêu."

.. Kim Huyền vỗ vỗ Long Quy, thế nhưng Long Quy không chút nào gặp lại, hơn nữa dĩ nhiên đang ngưng tụ hơi nước, đem chính mình gói lại.

.. Kim Huyền bất đắc dĩ, xem ra những này yêu đối với mình có rất lớn hiểu lầm.

.."Cái này Tiễn Đao. . ."

.. Không tiếp tục gặp lại Tiểu Long Quy, Kim Huyền nhìn về phía trước mắt Giao Long Tiễn, nhưng cảm nhận được một luồng băng lãnh sát ý.

.. Hiển nhiên, cái này Giao Long Tiễn cũng không phải lương thiện, nếu không có như vậy, kiếm điệp cùng Kim Giáp Hạt sớm đã đem bỏ vào trong túi.

.."Bản Đại Vương đến thử xem!"

.. Kim Huyền gồ lên linh lực, chuẩn bị trấn áp cái này Giao Long Tiễn.

.. Nhưng mà, ở nơi này cái thời điểm.

.. Một cây ngân sắc trường thương gào thét mà tới, ám sát hướng về Kim Huyền đầu lâu!

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 132: Giao Long Tiễn (2 năm trước)

Review Chương 132: Giao Long Tiễn (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 132: Giao Long Tiễn (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


105 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa