Chương 130: Lão Ngưu không gặp (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

. ()

Cửu Thải nhện nghe được động tĩnh, không còn cùng Tuyết Hoàng trò chuyện, quang hoa lóe lên, liền từ nơi không xa trở về, nói: "Kỳ Lân, chúng ta cũng nên xuất phát."

"Đi!"

Kỳ Lân Thú Thân thân thể loáng một cái, trực tiếp giữa biến hóa, vẫy vẫy tráng kiện cánh tay, chiến ý tăng cao, nhảy vào trước mắt tiên quật.

Kim Vũ ưng cùng Cửu Thải nhện theo sát phía sau, nhất là Cửu Thải nhện, cực kỳ khai phóng cùng lớn mật, cười duyên nói: "Kim Ô tiểu đệ, ngươi cần phải bảo vệ tốt tỷ tỷ."

Kim Huyền không nói gì, cái này Tri Chu Tinh xem như nhìn chằm chằm hắn, đại thống lĩnh cấp cường giả còn cần bảo hộ . Đùa gì thế.

"Biết rõ."

Kim Huyền da mặt rất dầy, phất phất cánh vàng, liền dẫn Nhị Cẩu Tử cùng đại hắc ngưu tiến vào tiên quật.

"Kim Ô tiểu đệ chẳng lẽ không phải cái chim non chứ?"

Cửu Thải nhện cười một tiếng, nhìn thấy khoảng cách xa nhất Ba Xà cũng bơi lội mà tới, không còn làm lỡ, co nhỏ lại thành giữa mét lớn nhỏ, thả người nhảy vào tiên quật bên trong.

Tiên quật không sâu, rất nhanh liền đến cùng, sau đó dẫn tới một cái dưới đất động huyệt, động huyệt nơi sâu xa nhất, một mảnh màn ánh sáng năm màu cắt ngang tất cả, tỏa ra ánh sáng lung linh, không thấy rõ mặt sau cảnh tượng.

Trong lúc mơ hồ, lũ yêu nhìn thấy kết giới kia, là một chỗ rộng lớn lớn, dường như độc lập Tiểu Thế Giới.

"Kim Ô lão đệ, cái này không phải là bí cảnh sao?" Đại hắc ngưu mục đích ánh lửa nóng nói.

"Gần như, nên không thể thiếu bảo bối!"

Kim Huyền rất chờ mong, bất quá nhìn thấy bốn phía mấy trăm con Yêu Thú, cũng có chút không nói gì.

Mấy ngày nay, Nhân tộc Giác Tỉnh Giả đã rút đi Thái Hành Sơn, bằng không nơi này khẳng định sẽ càng thêm hỗn loạn.

Lũ yêu cũng chen ở bên ngoài hang động mặt, mà động, là khắp nơi đại thống lĩnh sân nhà, cực kỳ uy thế khủng bố đang tràn ngập, chỉ là phát ra khí tức, liền để rất nhiều Yêu Thú không thể chịu đựng.

Kiếm điệp cùng Tuyết Hoàng nhóm cường giả, cũng không dám tới gần động huyệt.


"Bản Thống Lĩnh đi tới!"

Nhai Tí phát sinh rống to, Địa Hạ Động Huyệt bị chấn động đến mức không ngừng lay động, bụi bặm rơi xuống, nồng nặc sát ý để lũ yêu gần như nghẹt thở, sau đó liền thấy Nhai Tí vồ giết mà lên, trước tiên tấn công về phía kết giới.

"Chư vị, đồng loạt ra tay!"

Thần Viên tộc tam đại cường giả cũng động, Kỳ Lân thú, Thiên Lang, Ba Xà chờ ngũ đại cường giả, theo sát phía sau, hướng về từ từ bất ổn kết giới oanh kích mà đi.

Trong lúc nhất thời, hắc sắc Kỳ Lân đạp tan trời cao, trắng loá trăng tròn rọi sáng tứ phương, còn có Canh Kim Chi Khí ở tàn phá bừa bãi, các đại cường giả triển khai thần thông, cực kỳ cuồng bạo yêu khí trùng kích, chấn động đến mức không ít Yêu Thú thổ huyết, trực tiếp lui ra tiên quật.

"Thật mạnh, không hổ là đại thống lĩnh cấp cường giả."

Kim Huyền mắt sáng như đuốc, máu trong cơ thể đang sôi trào, bất quá không cần ước ao, bởi vì không cần bao lâu, hắn cũng có thể bước vào cảnh giới này.

Ngư Dược lục trọng, đại thống lĩnh cấp.

Cho dù ở khắp nơi tên xuyên đại bờ sông, cũng coi như được với cường giả.

"Đại vương, kết giới muốn phá tan!"

Nhị Cẩu Tử trốn ở Kim Huyền phía sau, nhe răng nhếch miệng, một đôi mắt chó bắn mạnh thần mang, vô cùng kích động.

"Nếu có bảo vật, cũng phải đem Nhị Cẩu Tử tu vi tăng lên."

Kim Huyền trầm ngâm, sau đó nhìn về phía trước màn ánh sáng năm màu, phát hiện kết giới đã lờ mờ không ít, lúc nào cũng có thể phá tan.

Oành!

Suy nghĩ mới vừa lên, một đạo như kinh lôi thanh âm nổ vang, chín vị đại thống lĩnh liên thủ, màn ánh sáng năm màu trực tiếp bị xuyên thủng, điểm điểm quang mang như đầy sao tản ra, quang hoa hội tụ, cuối cùng hình thành năm cái màu trắng vòng xoáy.

"Bản Thống Lĩnh đi trước một bước!"

Nhai Tí tính cách táo bạo, dưới chân mạnh mẽ giẫm một cái, như đạn pháo hoành trùng, một đầu đâm vào vòng xoáy bên trong.


Ba Xà cùng Thiên Lang theo sát phía sau, bất quá không có lựa chọn Nhai Tí chỗ vòng xoáy.

Nhai Tí cường đại, để Ba Xà cùng Thiên Lang cũng kiêng kỵ.

"Tính toán muốn bắt đầu."

Thần Viên tộc tam đại cường giả rất hung hăng, không có ý tốt xem mắt Kim Huyền chờ yêu, không có tách ra, trực tiếp vọt vào một cái vòng xoáy, biến mất không còn tăm hơi.

"Rống!"

Kim Giáp Hạt cùng Tuyết Hoàng chờ yêu cũng lên đường , như dòng lũ màu đen, lựa chọn không giống vòng xoáy, tiến vào cái kia mảnh thần bí không gian.

"Chúng ta cũng tới!"

Kim Huyền khéo léo từ chối Kỳ Lân thú mời, mang theo Nhị Cẩu Tử cùng đại hắc ngưu, cũng vọt vào một cái vòng xoáy.

Vù!

Hư không rung động, quanh người tràng cảnh bỗng nhiên biến ảo, dường như trong nháy mắt xuyên việt mười triệu dặm, làm trước mắt trở nên thanh minh, Kim Huyền Tam Yêu phát hiện đã đi tới khác một phương thiên địa.

Mênh mông vô bờ màu đỏ sậm lớn, không có một ngọn cỏ, chỉ có vô số đếm không hết tàn khuyết binh khí, dường như cỏ dại giống như vậy, cắm ở mảnh này đại địa bên trên.

Thiên không tối tăm, mây đen giăng kín, để Kim Huyền cảm nhận được một trận ngột ngạt.

"Làm sao nhiều như vậy binh khí ."

"Cái này dường như là một mảnh Cổ Chiến Trường!"

Kim Huyền bốn phía, có không ít Yêu Thú đột nhiên xuất hiện, nhìn trước mắt tràng cảnh, hoàn toàn bị chấn động.

Kiếm gãy, đoạn đao, Đoạn Kích, còn có bị đánh nát thanh đồng Cổ Chung, đủ loại binh khí, lập loè hàn mang, cách nhau rất xa cũng có thể cảm nhận được sát khí nồng nặc, trải rộng nơi này lớn địa.

"Lão đệ, nơi này khả năng đã xảy ra rất khốc liệt đại chiến, nhiều như vậy binh khí cũng bị đánh nát."

Đại hắc ngưu trong lòng sợ hãi, có chút nhớ nhung muốn chửi má nó, lần trước Hoa Sơn bí cảnh cũng là như thế, âm trầm, bây giờ vùng không gian này càng điều kỳ quái, lớn mà đều bị máu tươi nhuộm thành đỏ sậm, không biết chết bao nhiêu sinh linh.


Bất quá ——

"Làm sao không có thi thể ."

Kim Huyền cùng đại hắc ngưu phát hiện không hợp lý, rất là nghi hoặc, nhưng là không có ngẫm nghĩ, bởi vì bốn phía Yêu Thú đã bắt đầu lên đường , trên phiến đại địa này hoàn chỉnh binh khí.

Cheng!

Một con vàng rực rỡ Hạt Tử, ở Kim Huyền Tam Yêu không

^0 . ()

Xa xa đi ngang qua, tốc độ rất nhanh, Hạt Tử chân cùng mặt đất đá vụn cọ sát ra tia lửa, vang lên vang vọng.

"Kim Giáp Hạt!"

Không ít Yêu Thú hoảng sợ, đều là Thái Hành Sơn Yêu Thú, chúng nó cũng nghe nói qua Kim Giáp Hạt uy danh, vội vã trốn hướng về tứ phương.

Kim Giáp Hạt không nhìn lũ yêu, chỉ nhìn mắt Kim Huyền Tam Yêu, sau đó tốc độ không giảm, trực tiếp rời đi này địa.

"Cùng một cái vòng xoáy, truyền tống địa phương cũng khác biệt."

Kim Huyền phát hiện manh mối, hắn lựa chọn vòng xoáy có không ít cường giả, Kim Giáp Hạt, Tuyết Hoàng, Thiên Lang các loại, thế nhưng chỉ nhìn thấy Kim Giáp Hạt, còn lại yêu không biết bị truyền tống đến nơi nào.

"Không biết có thể hay không gặp phải Thần Viên tộc." Kim Huyền mục đích chỉ riêng lạnh lẽo, mảnh này lớn quá mênh mông, Thần Viên tộc cường giả tuy nhiều, phỏng chừng cũng rất khó gặp phải.

Ầm!

Đột nhiên, một tiếng vang thật lớn truyền đến, dẫn lên Kim Huyền chú ý.

"A..., đại vương, cái kia búa nhỏ thành tinh!" Nhị Cẩu Tử trừng mắt mắt chó, la thất thanh.

"Búa nhỏ ."


Kim Huyền theo Nhị Cẩu Tử ánh mắt nhìn, cũng là chấn động trong lòng.

Mấy con Yêu Thú, muốn lấy đi một chiếc búa lớn, đã thấy búa lớn toả ra ánh sáng đỏ ngòm, tựa như bị bàn tay vô hình vung mạnh, oanh một tiếng, lớn bị nện được nứt toác, một con Yêu Thú trực tiếp bị nện thành thịt nát.

Cùng lúc đó.

"Miêu! !"

Một tiếng kêu lên thê lương thảm thiết truyền đến, lũ yêu chợt quay đầu nhìn lại, đã thấy một cái kiếm gãy bắn ra kiếm khí, đem một con Thống Lĩnh Cấp Mèo Rừng chặn ngang chặt đứt, máu tươi nhuộm đỏ lớn địa.

"Không được!"

"Nơi này binh khí không thể tùy tiện Phanh!"

Lũ yêu kinh hãi đến biến sắc,... bị trước mắt tràng cảnh chấn động, binh khí có linh, nếu như muốn đem lấy đi, sẽ bị chủ động công kích, Thống Lĩnh Cấp cường giả cũng bị giết.

Coong!

Mà đúng lúc này, cách đó không xa Kim Giáp Hạt đối với một cây trường thương ra tay, đuôi bò cạp hoành không, kim quang hừng hực, trong nháy mắt đem trường thương đập vào lòng đất.

Vạn chúng chú mục, Kim Giáp Hạt đem trường thương kềm ở, trực tiếp mang đi.

"Binh khí có linh, nhưng có thể trấn áp!"

Một sát na, Kim Huyền mục đích Quang Biến được xanh mượt, nhiều như vậy binh khí, uy lực cực cường, phỏng chừng đều là pháp bảo, nếu như có thể lấy đi mười mấy món, Đại Thánh lĩnh Hộ Sơn Đại Trận đều có hi vọng.

"Coi trọng cái nào một món binh khí, Bản Đại Vương giúp ngươi trấn áp." Kim Huyền vỗ vỗ Nhị Cẩu Tử đầu chó, hào khí nói.

Nhưng mà.

Nhị Cẩu Tử cũng không có đáp lại, mà là nhìn về phía Kim Huyền phía sau, một bộ gặp Quỷ dáng vẻ, chó sủa nói: "Đại vương, Ngưu lão đại làm sao không gặp . !"

Thân, tấu chương đã xong, chúc ngài xem vui vẻ! ^0^

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 130: Lão Ngưu không gặp (2 năm trước)

Review Chương 130: Lão Ngưu không gặp (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 130: Lão Ngưu không gặp (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


81 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa