Chương 128: Phong vân hội tụ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

. ()

"Sớm muộn giết các ngươi."

Kim Huyền ánh mắt hừng hực, cảm ứng được Thần Viên tộc cường giả sát ý, cũng không có sợ hãi.

Nếu như ra tay toàn lực, cho dù là đại thống lĩnh cấp cường giả, cũng vô pháp ai lại biết Kim Huyền, Ngư Dược ngũ trọng hậu kỳ tu vi, hơn nữa sau khi tăng lên thần thoại huyết mạch, tuyệt đối có thể bù đắp cùng đại thống lĩnh chênh lệch.

"Đi!"

Kim Huyền Tam Yêu trên mặt kẹp lấy kính mác lớn, tại chúng yêu nhìn kỹ, hướng đi Kỳ Lân thú chờ yêu.

"Đây là nơi nào đến yêu , có vẻ như cùng Thần Viên tộc có cừu oán ."

"Thần Viên tộc thế nhưng là đến ba vị đại thống lĩnh, vẫn còn có yêu dám trêu chọc ."

Bốn phía Yêu Thú khe khẽ bàn luận, cũng không biết Kim Huyền cùng Thần Viên tộc ân oán.

Đương nhiên, Thái Hành Sơn chúng thống lĩnh, đối với Kim Huyền có chỗ nghe thấy, bởi vì Kim Huyền chém giết Thái Hành Sơn cường giả, thật sự là không ít, từng dẫn lên oanh động không nhỏ.

"Thật sự là càn rỡ!"

Một con Kim Mao Viên, bắp thịt cuồn cuộn, lông tóc tỏa ra kim quang, trừng mắt như chuông đồng hai mắt, nhìn về phía tiên quật bờ bên kia Kim Huyền, sát khí ngút trời.

Kim Mao Viên nhất tộc, ở Thần Viên Chúng Tộc bên trong cũng không phải là mạnh nhất, nhưng số lượng đông đảo, lúc trước Kim Huyền chém giết Thần Viên, toàn bộ đều cái này Kim Viên đầu lĩnh đồng tộc.

Thế nhưng, Kim Viên đầu lĩnh không có manh động, nó vì là Ngư Dược lục trọng cường giả, cảm nhận được rõ ràng, Kỳ Lân thú đã khóa chặt nó khí thế, nếu như nó dám ra tay, Kỳ Lân thú khẳng định cũng sẽ không ngồi yên không để ý đến.

Tiên trong hố thần bí không gian còn chưa mở ra, hiện tại vẫn chưa thể trở mặt.

"Ta đến!"


Một con Ngân Tí Viên nhìn ra Kim Viên đầu lĩnh khó xử, từ đông đảo Viên Tộc cường giả bên trong đi ra, hai cái ngân sắc cánh tay rủ xuống tới mặt đất, cực kỳ tráng kiện.

"Ăn ta nhất kích!"

Ngân Tí Viên tính khí nóng nảy, không có một chút nào phí lời, lấy ra một cây ngân sắc trường thương, cánh tay loáng một cái, cực kỳ khủng bố cự lực bạo phát, trực tiếp đem trường thương ném mạnh mà ra.

Cheng!

Ngân sắc trường thương xuyên thủng trời cao, từ tiên quật một đầu khác ám sát mà tới, ngân quang xán lạn, dẫn lên sắc bén tiếng xé gió.

"Muốn chết. "

Kim Huyền chợt quay đầu, cả người lông vũ vang lên vang vọng, hừng hực kim quang đại trán, hóa thành một đạo óng ánh Quang Luân, như là một mảnh đại dương màu vàng óng quét ngang, cực kỳ rừng rực.

Coong!

Một đạo điếc tai tiếng vang lên, kim sắc Quang Luân cùng trường thương ở tiên quật trên khoảng không mãnh liệt va chạm, tia lửa bắn ra bốn phía, một luồng dâng trào gợn sóng năng lượng trùng kích hướng về tứ phương.

Kim sắc Quang Luân nổ tung, trường thương cũng bị đánh bay ra ngoài, như một đạo tia chớp màu bạc xẹt qua trời cao, một tiếng vang ầm ầm, một đoạn đỉnh núi trực tiếp bị đánh nát, loạn thạch bắn ra bốn phía.

"Thật mạnh!"

Không ít tiểu yêu bị đá vụn đánh trúng, vội vã chạy tứ tán, nhìn bỗng dưng thiếu một đoạn đỉnh núi, lộ ra kinh sợ.

Tiện tay nhất kích mà thôi, liền tạo thành lớn như vậy phá hoại.

Kim Viên đầu lĩnh nhóm cường giả nhưng nhìn ra, Kim Huyền cùng cái kia Ngân Tí Viên, cũng đã tiếp cận đại thống lĩnh cảnh giới, chiến lực mới kinh khủng như thế.

"Quả nhiên có chút bản lĩnh!"

Kim Viên đầu lĩnh, Huyết Viên đầu lĩnh cùng với Ngân Tí Viên đầu lĩnh, tam đại cường giả cũng không ra tay, lạnh lùng nhìn tất cả những thứ này, thế nhưng trong lòng sát ý càng lớn.


Mới vừa ra tay Ngân Tí Viên, cùng với bọn hắn tam đại Viên Tộc cường giả, cũng là mắt lộ ra hung mang, để lũ yêu cũng không dám thở mạnh.

Thần Viên tộc cường giả đông đảo, ba vị đại thống lĩnh, Ngư Dược ngũ trọng cường giả cũng đến bảy, tám vị, tuyệt đối là thế lực tối cường.

"Đủ!"

Đột nhiên, một tiếng lạnh uống vang lên, như sấm sét ở trong núi nổ vang, chấn động đến mức lũ yêu khí huyết cuồn cuộn, theo tiếng nhìn lại, lại là Kỳ Lân thú xuất hiện ở âm thanh.

Hiển nhiên, Kỳ Lân thú là đang cảnh cáo Kim Viên đầu lĩnh nhóm cường giả.

"Trước hết để cho các ngươi nhảy . Q một quãng thời gian."

Kim Viên đầu lĩnh nhóm cường giả thu hồi mục đích ánh sáng, nhưng thù này còn chưa tính toán, hết thảy đều phải chờ tới phá tan kết giới.

"Vậy mà liền tính như vậy ."

"Tần Lĩnh đại thống lĩnh thật đúng là cường thế!"

Thái Hành Sơn lũ yêu hoảng sợ, không nghĩ tới luôn luôn bá đạo Thần Viên tộc, dĩ nhiên lựa chọn tạm thời tránh mũi nhọn.

"Dám trêu chọc ta nhà đại vương, sớm muộn để cho các ngươi biết rõ cái gì là lấy đức phục yêu." Nhị Cẩu Tử nhe răng nói.

"Không biết tiên quật bên trong thần bí không gian, đến cùng có bảo bối gì." Kim Huyền không có để ý Thần Viên tộc, mà là nhìn trước mắt hắc sắc hố to, rất là chờ mong.

Cũng trong lúc đó.

Nhị Cẩu Tử cùng đại hắc ngưu cũng tới đến Kỳ Lân mặt thú trước, mới chú ý tới không chỉ Kỳ Lân thú, còn có hai vị đại thống lĩnh cũng đến.

"Đây là Kim Ô tiểu đệ . Thật đúng là uy phong đây."

Kim Huyền đang tại quan sát tiên quật, một đạo như chuông bạc dễ nghe mà buồn nôn thanh âm đột nhiên vang lên, kéo về Kim Huyền tâm tư.


"Thật lớn nhện."

Kim Huyền xanh mục đích, một con to bằng gian phòng Tiểu Cửu màu nhện, chân nhện rất là tu dài, trên thân lông tơ tỏa ra quang hoa, dĩ nhiên 10 phần thần thánh, không chút nào có vẻ dữ tợn.

"Hừ!"

Mà lúc này, một đạo tiếng hừ lạnh truyền đến.

Một con cả người bao trùm kim sắc lông vũ hung ưng, móc giống như mỏ lấp loé hàn mang, một đôi sắc bén con ngươi đang theo dõi Kim Huyền, Canh Kim Chi Khí tàn phá bừa bãi, khí tức rất mạnh.

"Cái tên này là ai, nhìn qua liền không phải tốt yêu." Kim Huyền liếc mắt Kim Vũ ưng, trong lòng oán thầm.

"Hừ cái đầu ngươi!"

Kỳ Lân thú trừng mắt Kim Vũ ưng, sau đó nói: "Vị này chính là Kim Ô tiểu huynh đệ, các ngươi từ lâu nghe nói qua, liền không nhiều giới thiệu."

Nói.

Kỳ Lân thú vì là Kim Huyền giới thiệu Kim Vũ ưng cùng Cửu Thải nhện, hai vị hàng thật đúng giá đại thống lĩnh cấp cường giả.

"Kim Ô tiểu đệ, ngươi có hay không có bạn lữ . Có muốn hay không tỷ tỷ đi Đại Thánh lĩnh cùng ngươi a?" Cửu Thải nhện cười trêu nói.

^0 . ()

Kim Huyền không nói gì, lại bị một con nhện đùa giỡn.

"Có thời gian đi Đại Thánh lĩnh, các ngươi ăn thịt." Kim Huyền cũng biểu đạt thiện ý, Cửu Thải nhện chờ yêu hiển nhiên là muốn muốn cùng hắn kết giao, vậy hắn cũng sẽ không keo kiệt.

"Haha a, được!"

Cửu Thải nhện cùng Kim Vũ ưng chỉ cho là lời khách sáo, Kỳ Lân thú lại lớn cười đồng ý.


Đại Thánh lĩnh thịt, là thật thơm!

"Còn lại đại thống lĩnh đây?"

Kim Huyền nhìn quét tiên quật bốn phía, phát hiện có không ít Thống Lĩnh Cấp Yêu Thú, nhưng chỉ có Thái Hành Sơn cùng Tần Lĩnh, mỗi người có ba vị đại thống lĩnh, Hoàng Hà cùng Bắc Phương Thảo Nguyên, còn không có có cường giả đến.

"Cũng nhanh đến."

Kỳ Lân thú tin tức là linh thông nhất, bởi vậy trước tiên chạy tới, sớm thăm dò Thái Hành Sơn thực lực, dù sao, đây là tại Thái Hành Sơn lũ yêu sân nhà, cường đại như nó, cũng nhất định phải cẩn thận.

"A...! Đại vương, cái kia là vật gì ." Nhị Cẩu Tử thanh âm đột nhiên truyền đến.

Kim Huyền theo Nhị Cẩu Tử ánh mắt nhìn,... nhất thời nhìn thấy một con cự xà, đầy đủ bốn, năm thuớc rộng, một chút không nhìn ra hắn thân dài, từ nơi không xa sơn lâm bơi lại, quay quanh ở một ngọn núi bên trên, một luồng nồng nặc mùi tanh tràn ngập sơn lâm, tiểu sơn đều tại nứt toác, không chịu nổi nặng.

"Ba Xà!"

Thái Hành Sơn lũ yêu hét lên kinh ngạc.

Đây là Hoàng Hà đại thống lĩnh, cực phụ nổi danh, đã từng nuốt lấy một vị đại thống lĩnh, cực kỳ hung hãn.

"Rống!"

Mà đúng lúc này, lại có hai tiếng kinh thiên thú hống từ đằng xa sơn lâm truyền đến, âm ba cuồn cuộn, Sơn Thể run run, Cổ Mộc kịch liệt lay động, lá cây rì rào hạ xuống.

Còn chưa đến, một luồng hung sát chi khí liền ở trong thiên địa tràn ngập ra.

"Lại có đại thống lĩnh đến!"

Lũ yêu trong lòng hỏa nhiệt, khoảng cách ước định kỳ hạn còn có 1 ngày, khắp nơi đại thống lĩnh đã bắt đầu lục tục tới rồi.

Thân, tấu chương đã xong, chúc ngài xem vui vẻ! ^0^

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Chương 128: Phong vân hội tụ (2 năm trước)

Review Chương 128: Phong vân hội tụ (2 năm trước) - Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Đọc ngay Chương 128: Phong vân hội tụ (2 năm trước) truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Review truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa Review


109 | 1 0 chương


Đọc truyện Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa

Từ Kim Ô Bắt Đầu Tiến Hóa