Trọng Sinh Nữ Vương Chế Tạo Thương

Thông tin truyện

Đọc: 249 | |

Số chương

52

Tác giả

Giang Sơn Thương Lan

Thể loại

Ngôn Tình, Dị Năng, Trọng Sinh, Xuyên Không, Dị Giới, Đô Thị

Trạng thái

Đang ra

Review

Review truyện Trọng Sinh Nữ Vương Chế Tạo Thương

Gửi đánh giá


Chương mới cập nhật

Giới thiệu truyện Trọng Sinh Nữ Vương Chế Tạo Thương - Tác giả: Giang Sơn Thương Lan

Tác giả: Giang Sơn Thương Lan/江山沧澜

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Thiên chi kiêu tử, Kim bài đề cử, Thế giới song song, Nữ cường, 1v1, Thị giác nữ chủ

Tình trạng: Hoàn, up xong truyện này mình sẽ up trong này hai bộ của tác giả này nữa nhé.

Văn án:

Mẹ đẻ của Siêu não - Bạc Dĩ Nhu xuyên qua một thế giới khác, phát hiện thế giới này xuất hiện những vết nứt thời không, khiến quái vật từ các thế giới khác thường xuyên xuất hiện. Nhưng thế giới của bọn họ lại không có những “siêu nhân anh hùng”, vậy nên mọi ng.uoi điên cuồng sùng bái siêu năng lực và những ng.uoi có siêu năng lực. Khoa học kỹ thuật thì vô cùng lạc hậu.

Vì cô và mẹ cô không có siêu năng lực nên ng.uoi ba cặn bã đã đuổi thẳng cổ hai mẹ con cô ra ngoài, chỉ để lại cho hai ng.uoi ba công ty khoa học kỹ thuật không ra gì đã sắp đến ngày đóng cửa.

Bạc Dĩ Nhu: ??? Khoa học kỹ thuật? Không ra gì? Nếu quái vật xuất hiện thì làm sao đây? Những dân thường không có siêu năng lực bị coi khinh, chỉ biết trông chờ vào những ng.uoi có siêu năng lực đến cứu sao? Này b.a.n hiền, muốn một bộ đồ chiến đấu làm bằng sắt thép không? Mua một chiếc xe có thể biến th.ành xe Transformer nhé? Game à? Có một bộ game online chiến đấu thực tế ảo, ok không?

~ Sảng văn nhẹ nhàng

~ Sức lực của một ng.uoi thay đổi cả thế giới

~ Đại nữ chủ, nam chủ kiều thê cún con bám ng.uoi mau nước mắt (Anh ấy thật sự rất ngọt ngào, mọi ng.uoi đừng bị kỹ năng diễn xuất trong mấy chương đầu của anh ấy làm cho mê hoặc)

~ Xin đừng tìm kiếm một logic hợp lý và hoàn hảo gì trong bộ truyện này, tất cả được xây dựng để phù hợp với thể loại sảng văn, những ng.uoi theo hệ nghiên cứu và so đo thì nên cân nhắc trước nhảy hố.


SSTruyen thân mời các b.a.n đọc tiếp

Mời bạn thưởng thức truyên

Trọng Sinh Nữ Vương Chế Tạo Thương cập nhật mới nhất

trên toptruyenfull.com

Truyện Trọng Sinh Nữ Vương Chế Tạo Thương Review

Ngôn Tình Trọng Sinh Nữ Vương Chế Tạo Thương


Truyện cùng chuyên mục