Chương 42: Bảo tàng một dạng Thiên Thần cấp bí cảnh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bốn cái Tà Huyết Săn Đuổi Giả tử vong rơi xuống, còn như mưa rơi bình thường từ trên trời giáng xuống .

Dù là thô sơ giản lược đoán chừng, số lượng đều tại ba trăm kiện trở lên, trong đó chỉ là mắt thường phán đoán Sử Thi cấp vật phẩm liền vượt qua ba mươi kiện, Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ chỉ sợ đều có hai kiện trở lên, rơi xuống so với bên ngoài thượng vị Truyền kỳ quái vật rõ ràng cao hơn một mảng lớn .

Liền xem như ở đây Thạch Phong, cũng là không khỏi hơi kinh ngạc .

Mặc dù đã sớm biết Thiên Thần cấp bí cảnh quái vật rơi xuống suất so với bên ngoài tới nói cao rất nhiều, thế nhưng là tận mắt thấy, vẫn là không khỏi có chút rung động .

Phải biết bên ngoài đẳng cấp đạt tới Level 150 về sau thượng vị Truyền kỳ quái vật, rơi xuống Sử Thi cấp vật phẩm số lượng thế nhưng là ít một mảng lớn, bởi vì Thần Vực đến Level 150 về sau, rơi xuống Level 150 trở lên Sử Thi cấp vũ khí trang bị tỷ lệ tiến một bước giảm nhiều, cho dù là Level 150 trở lên thượng vị Truyền kỳ quái vật, có thể rơi xuống hai ba kiện Level 150 trở lên Sử Thi cấp trang bị, cũng rất không tệ .

Đây cũng là vì sao a Thần Vực đến Level 150 về sau người chơi, ngược lại trên thân Level 150 trở lên Sử Thi cấp vũ khí trang bị giảm bớt nguyên nhân, không ít người chơi nhìn như mặc Sử Thi cấp vũ khí trang bị, rất nhiều đều là chỉ có thể dùng đến Level 150 Sử Thi cấp vũ khí trang bị .

Mà trước mắt rơi xuống vượt qua ba mươi kiện Sử Thi cấp vật phẩm, đều là hàng thật giá thật Level 150 trở lên Sử Thi cấp vật phẩm!

Bất quá Thạch Phong cũng không có vội vã chỉnh lý rơi xuống, tiếp lấy phối hợp đám người nhanh chóng đánh giết trên sân Tà Huyết Thú Binh, một mực tại kéo dài gần sau một tiếng, mới thanh ở đây trên trăm cái Tà Huyết Thú Binh toàn bộ xử lý .

Trên trăm cái Level 150 trở lên Tà Huyết Thú Binh mặc dù không có để đám người đẳng cấp tăng lên một cấp, nhưng thanh điểm kinh nghiệm cũng là tăng một mảng lớn, với lại rơi xuống Sử Thi cấp vật phẩm số lượng hoàn toàn không tại bốn cái Tà Huyết Săn Đuổi Giả phía dưới .


"Hội trưởng, ta cái này nhặt được mấy kiện Sử Thi cấp trang bị, toàn cũng có thể dùng đến Level 180 Sử Thi cấp vũ khí trang bị, với lại trong đó còn có một cái Level 180 Sử Thi cấp bộ đồ tán kiện!" Khả Nhạc cầm một món trong đó tấm giáp bao tay rất là hưng phấn chạy tới nói ra .

Thạch Phong nhìn thoáng qua Khả Nhạc trong tay tấm giáp bao tay, vậy là có chút kinh ngạc: "Level 180 Thánh Tâm tám cái bộ sao?"

Level 180 Sử Thi cấp bộ đồ tại Thần Vực bên trong cũng không thấy nhiều, tám cái bộ càng là hiếm thấy vô cùng, có thể so với Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, rất nhiều đại công hội hội trưởng đều rất khó gom góp một bộ, phàm là có thể gom góp một bộ, một thân thuộc tính cơ sở cũng không thể so với một thân Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ đến thấp bao nhiêu, có thể một mực dùng đến Level 200, đều không cần đổi trang bị .

Có thể nói Level 180 Sử Thi cấp tám cái bộ, có thể xưng Thần Vực tiểu tốt nghiệp bộ đồ!

Ở kiếp trước hắn mạnh nhất lúc vậy bất quá mặc một thân Level 180 Sử Thi cấp sáu cái bộ mà thôi, về phần Level 180 Sử Thi cấp tám cái bộ đồ, chỉ có thể suy nghĩ một chút, hoặc là nói lấy tới bên trên một hai kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, còn thực tế hơn một chút .

Không nghĩ tới trước mắt cái này chút tà huyết quái vật, vậy mà có thể rơi xuống Level 180 Sử Thi cấp tám cái bộ đồ, tuyệt đối niềm vui ngoài ý muốn .

Chỉ cần có thể gom góp trọn vẹn, thả đến bây giờ Thần Vực, đây tuyệt đối là tiếp cận vô địch một dạng tồn tại, hoặc là nói có thể làm cho phổ thông tứ giai cao thủ trực tiếp có được ngũ giai chiến lực, chân chính ngũ giai không ra, ai dám tranh phong!

Chỉ chốc lát, liền nhìn Diễn Thiên Hành vậy nhặt được một kiện Level 180 Sử Thi cấp tám cái bộ, bất quá cũng không phải là tấm giáp chức nghiệp bộ đồ, mà là vải giáp nghề nghiệp Sử Thi cấp bộ đồ Linh Uyên một bộ, với lại không chỉ là một kiện, Tử Yên Lưu Vân vậy nhặt được một kiện .Bởi vì chỉ là rơi xuống Level 180 Sử Thi cấp vũ khí trang bị, liền có 71 kiện nhiều, trong đó Level 180 Sử Thi cấp tám cái bộ, rơi xuống lại có năm kiện nhiều, một kiện tấm giáp Thánh Tâm bao tay, hai kiện vải giáp Linh Uyên giày cùng bao tay, hai kiện da giáp Ma Long đầu cùng giày .

Ngoài ra còn rơi xuống hai kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, một kiện là Hộ Phong Chi Thuẫn, một kiện là U Hồn Giới Chỉ, đều là cực kỳ cực phẩm Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, trọng yếu nhất là còn rơi xuống một viên Thần Tinh, để Hàn Quang Thi Ảnh đám người đều nhìn tâm động không ngừng .

Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ mặc dù đối với hiện tại các đại siêu cấp thế lực tới nói đã không ít, nhiều thậm chí một cái siêu cấp công hội đều có ba bốn mươi kiện, nhưng trong công hội cao thủ sao mà nhiều, liền xem như công hội hạch tâm cao tầng, có thể lấy được một kiện cũng không tệ rồi, dù sao Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ cũng không có theo người chơi đẳng cấp tăng lên, để số lượng bạo tăng, đều là không ngừng tích lũy xuống tới, bởi vì có thể được đến con đường thủy chung cũng chỉ có nhiều như vậy mà thôi .

Về phần Thần Tinh càng làm cho không ít Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ tấn thăng mấu chốt, vô số thế lực muốn có được một viên, đều không biết từ nơi nào thu hoạch được .

Thạch Phong nhìn một chút hai kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ nói ra: "Hộ Phong Chi Thuẫn trước từ Vũ Bạch cầm đi, về phần U Hồn Giới Chỉ thích hợp thích khách, Hỏa Vũ cầm trước dùng, về sau cái này hai trang bị điểm cống hiến, liền từ hai người các ngươi trên thân chậm rãi chụp, không có vấn đề chứ?"

"Hắc Viêm hội trưởng, Hộ Phong Chi Thuẫn từ ta một cái mới tới cầm, đây có phải hay không là có chút ..." Vũ Bạch nghe xong, cũng là vội vàng muốn cự tuyệt .

Muốn nói không muốn lấy được Hộ Phong Chi Thuẫn, đó là nói mò, nhưng Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ thế nhưng là một cái công hội chân chính nội tình, bình thường đều là giao cho công hội tuyệt đối tâm phúc, nàng cuối cùng mới gia nhập Linh Dực, trực tiếp cầm một kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, hơn nữa còn là thủ hộ kỵ sĩ trọng yếu nhất tấm chắn, trong công hội khẳng định sẽ có rất nhiều người có ý kiến .

Hỏa Vũ nhìn xem muốn cự tuyệt Vũ Bạch, cũng là mở miệng nói ra: "Vũ Bạch muội muội, để ngươi cầm thì cứ cầm đi, hội trưởng an bài tự nhiên là có đạo lý, với lại chỉ là một cái Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ tấm chắn mà thôi, chúng ta đoàn đội bên trong tứ giai MT đều có, cái này nếu như ngươi không cần, cũng là đặt ở công hội nhà kho, còn không bằng gia tăng chúng ta đoàn đội hiện tại chiến lực ."Vũ Bạch nhìn thấy Khả Nhạc, Diệp Vô Miên, Ban Cưu ba tên MT đều không phản đối, cũng không có tại cự tuyệt, mặc dù trước mặt chưa hề nói cái gì, nhưng trong lòng đối Linh Dực lòng cảm mến một cái cao không ít, càng là đối Linh Dực đại khí tối thầm bội phục .

Sau đó Linh Dực mọi người tại nghỉ ngơi sau một tiếng, tiếp lấy xâm nhập Tà Thần bí cảnh .

Trên đường đi mặc dù có không ít tà huyết quái vật vây công, thỉnh thoảng liền vượt qua hai trăm con trở lên Tà Huyết Thú Binh vây công cùng đánh lén, với lại phương thức chiến đấu cũng là càng ngày càng linh hoạt .

Từ vừa mới bắt đầu mạnh mẽ đâm tới, đến đằng sau đánh nghi binh đánh lén trị liệu, thậm chí còn hội bố trí bẫy rập vây khốn Thạch Phong, để Thạch Phong trong khoảng thời gian ngắn đều không thể xuất thủ .

Bất quá cũng may có Thạch Phong cái này ngũ giai nghề nghiệp, mỗi một lần đại chiến tử vong nhân số cũng không nhiều, về sau thông qua trị liệu phục sinh, có thể tiếp lấy chiến đấu tiếp, đơn thuần bằng vào tứ giai đoàn đội căn bản là không có cách tiến lên .

Liên tiếp bốn ngày thời gian, không biết ngày đêm, ngoại trừ ngẫu logout nghỉ ngơi cùng tìm hiểu một chút tình huống ngoại giới, còn dư lại thời gian liền là điên cuồng khai hoang, một mực xâm nhập đến Tà Thần bí cảnh nội bộ khu .

Với lại đám người đẳng cấp cũng là trong lúc bất tri bất giác, đều đạt đến Level 165 trở lên, giống như là Thạch Phong đẳng cấp cũng đạt tới Level 167, tốc độ lên cấp nhanh chóng, liền xem như tấn thăng tứ giai đám người, vậy không khỏi vì đó sợ hãi thán phục, dù sao đẳng cấp đến Level 150 về sau, thăng một cấp cần thiết điểm kinh nghiệm thế nhưng là cao hơn một mảng lớn, liền xem như tứ giai nghề nghiệp luyện cấp, cũng cần không ít thời gian, bình quân xuống tới một ngày có thể thăng một cấp cũng không tệ rồi .

Thế nhưng là đám người bốn ngày xuống tới, trực tiếp thăng lên mười mấy cấp ...Toàn đoàn đám người đều thanh trên thân Sử Thi cấp trang bị đổi thành Level 180 Sử Thi cấp vũ khí trang bị không nói, đạt được Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ liền có bốn mươi lăm kiện nhiều, liền xem như Thạch Phong nhìn thấy thu hoạch này, cũng nhịn không được sợ hãi thán phục, không nghĩ tới Level 150 trở lên Thiên Thần cấp bí cảnh là lợi hại như thế, cũng khó trách ở kiếp trước các đại siêu cấp thế lực điên cuồng tranh đoạt, muốn đi vào Level 150 trở lên Thiên Thần cấp bí cảnh .

Mà Level 180 Sử Thi cấp tám cái bộ, cũng là rốt cục gom góp sáu bộ,

Theo thứ tự là tấm giáp nghề nghiệp Thánh Tâm một bộ, vải giáp nghề nghiệp Linh Uyên ba bộ, da giáp nghề nghiệp Ma Long hai bộ, nhìn Hàn Quang Thi Ảnh đám người cũng không biết nói cái gì cho phải .

Phải biết trước mắt cả cái Thần Vực, đừng nói Level 180 Sử Thi cấp bộ đồ, liền là Level 150 Sử Thi cấp bộ đồ đều không gặp được mấy bộ .

Đối với cái này Thạch Phong trực tiếp thanh Thánh Tâm một bộ cho Bạch Khinh Tuyết, Thủy Sắc Sắc Vi, Tử Yên Lưu Vân, Y Lạc Phi ba người mặc Linh Uyên một bộ, Hỏa Vũ cùng Diễn Thiên Hành mặc Ma Long một bộ, trong nháy mắt để sáu người chiến lực phá trần, có thể nói thuộc tính cơ sở gần với Thạch Phong, nhất là Bạch Khinh Tuyết thuộc tính cơ sở, lực lượng thuộc tính trực tiếp đạt tới gần 70 ngàn trình độ, so với Level 160 phổ thông ngũ giai nghề nghiệp cũng cao hơn ra một bậc .

Bởi vì tại bốn ngày thời gian bên trong, Thạch Phong thanh thu hoạch được Thần Tinh đều cho Bạch Khinh Tuyết, Thủy Sắc Sắc Vi, Hỏa Vũ ba người Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ trang bị phân biệt tấn thăng đến Truyền Thuyết cấp, hết thảy tiêu tốn trọn vẹn hai mươi bốn viên Thần Tinh, để Hàn Quang Thi Ảnh đều nhìn nhãn thần cực nóng, trong lòng không ngừng hâm mộ .

"Hội trưởng, ta bên này phát hiện một tòa di tích viễn cổ!" Thăm dò bên trong Hỏa Vũ đột nhiên tại đoàn trò chuyện bên trong nói ra .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Từ Konoha Bắt Đầu Thuộc Tính Chuyển Đổi, main gia nhập Akatsuki, có đầu óc, thu gái ít, không buff vô địch. Tình thiết ổn, phá cốt truyện vừa đủ không cảm thấy nát.
Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần Chương 42: Bảo tàng một dạng Thiên Thần cấp bí cảnh

Review Chương 42: Bảo tàng một dạng Thiên Thần cấp bí cảnh - Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Đọc ngay Chương 42: Bảo tàng một dạng Thiên Thần cấp bí cảnh truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Review truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần Review


38,682 | 1 2,918 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần