Chương 2053: Nhị giai về sau đường

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thạch Phong tại khởi động Cổ Thần Bí Chìa về sau, chỉ cảm thấy trước mắt đột nhiên hoa một cái, nhất thời xuất hiện tại một cái phảng phất là thời không dòng lũ trong hải dương bình thường xuyên qua, bốn phía có thể nhìn thấy các loại hình ảnh hình tượng, những hình ảnh này đều là Thần Vực đi qua lịch sử, có vương quốc hưng khởi, có đế quốc chiến tranh, có anh hùng khải hoàn .

Không biết xuyên qua bao lâu, Thạch Phong đột nhiên phát hiện trước mắt xuất hiện một cái to lớn thời không lỗ đen, vô số đen nhánh hồ quang điện trải rộng toàn bộ lỗ đen, Thạch Phong có thể rõ ràng cảm nhận được cái này chút đen nhánh hồ quang điện cường đại, cho người ta cảm giác, liền xem như ngũ giai nghề nghiệp tại cái này hồ quang điện trước mặt chỉ sợ cũng hội trong nháy mắt hóa thành tro tàn .

Thế nhưng là tại Thạch Phong tiến vào thời không lỗ đen lúc, cái này chút đen nhánh hồ quang điện oanh kích khi đi tới, bao vây lấy Thạch Phong ma pháp che chắn lại tuỳ tiện cản lại, không nhận ảnh hưởng chút nào xâm nhập thời không trong hắc động .

Thẳng đến Thạch Phong lấy lại tinh thần lúc, đã xuất hiện ở một chỗ cổ lão tàn phá trong cung điện .

Hệ thống: Người chơi phát hiện Cổ Thần Mê Cung .

Hệ thống: Tại Cổ Thần Mê Cung bên trong người chơi không cách nào cùng liên lạc với bên ngoài, tốc độ thời gian trôi qua cùng hiện thực một dạng, người chơi sau khi chết sẽ tự động truyền rời đi Cổ Thần Mê Cung .

"Nơi này chính là thí luyện chi địa sao?"

Thạch Phong đối với hệ thống thanh âm nhắc nhở cũng không có cảm thấy có ngoài ý muốn, dù sao đây là thượng cổ chúng thần lưu lại địa phương, cùng bên ngoài ngăn cách, tốc độ thời gian trôi qua cùng Thần Vực đại lục không giống nhau dạng, đều là rất bình thường sự tình, tương phản hắn đối Cổ Thần Mê Cung hoàn cảnh càng cảm thấy hứng thú .

Toàn bộ trong đại điện ngoại trừ trước mắt đóng chặt bên ngoài cửa đá, tại không có cái khác lối ra, bất quá nơi này tràn ngập ma lực phi thường nồng đậm, so với Linh Dực thành đều muốn nồng đậm nhiều .

Đây đối với người chơi tới nói có thể là một chuyện thật tốt .

Tại cao ma lực trong hoàn cảnh, người chơi không chỉ có thể tốt hơn thể hiện ra thực lực, đồng thời tại tinh thần cùng thể lực khôi phục bên trên vậy thật nhanh, nói cách khác ở trong môi trường này, người chơi có thể tiếp tục chiến đấu, không cần lo lắng tinh thần cùng thể lực tiêu hao vấn đề .

Lập tức Thạch Phong liền đi hướng đóng chặt đại môn .

Hoàn toàn do Hắc Diệu Thạch chế thành to lớn cánh cửa bên trên khắc in rất nhiều Thần văn, càng là tiếp cận cảm nhận được uy áp vậy lại càng lớn, đi vào trước cổng chính uy áp không thua kém một chút nào trước mặt đứng đấy một vị ngũ giai NPC .

Hệ thống: Người chơi phát hiện Cổ Thần chi môn, người chơi có bốn loại độ khó có thể lựa chọn, phổ thông, khó khăn, Địa ngục, Tu La, một khi lựa chọn hoàn tất, về sau tại không cách nào sửa đổi, mời người chơi thận trọng lựa chọn .

"Bốn loại độ khó?" Thạch Phong nghe được hệ thống thanh âm nhắc nhở, không khỏi sững sờ .

Tại hắn trong trí nhớ, Cổ Thần Bí Chìa truyền tống địa phương, chỉ có ba cái độ khó mà thôi, theo thứ tự là phổ thông, khó khăn, Địa ngục, cái này ba cái độ khó danh tự cùng phó bản tại lựa chọn độ khó là một dạng, cực kỳ nhiều người chơi đều đối với cái này lơ đễnh, kết quả chính là rơi vào lãng phí một lần tốt đẹp cơ hội .

Có lẽ đối với bình thường cao thủ tới nói, phổ thông cấp độ khó căn bản cũng không tính cái gì, bình thường đều chọn khó khăn, mà đối với rất nhiều đỉnh tiêm cao thủ tới nói, lựa chọn Địa ngục cấp thế nhưng là bọn hắn ranh giới cuối cùng .

Nhưng là kết quả cuối cùng lại là bình thường cao thủ liền phổ thông cấp đều không thể thông qua, mà đỉnh tiêm cao thủ đối khó khăn cấp đều thúc thủ vô sách ...

Đây cũng là vì sao a nhiều như vậy người chơi khi lấy được Cổ Thần Bí Chìa về sau đều bị cơ hội lãng phí nguyên nhân .

Phổ thông cấp độ khó liền đã có tương đối lớn tỷ lệ đạt được Sử Thi cấp vật phẩm, khó khăn cấp đều có thể đạt được mấy kiện Sử Thi cấp vật phẩm, thậm chí còn có một chút tỷ lệ đạt được Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, mà Địa ngục cấp liền có rất lớn cơ hội có thể đạt được Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ .

Mà bây giờ Địa ngục về sau còn có Tu La, cái này lại thế nào không khiến người ta kinh ngạc .

Cái này khiến Thạch Phong trong lúc nhất thời không biết nên lựa chọn cái gì độ khó tốt .

Tại Cổ Thần Bí Chìa thí luyện bên trong, không phải người chơi đẳng cấp càng cao càng tốt, bởi vì độ khó là căn cứ người chơi đẳng cấp mà định ra, so sánh tăng lên đẳng cấp, tăng lên người chơi thực lực bản thân càng quan trọng .

Nguyên bản hắn dự định là khiêu chiến một hạ Địa ngục cấp, đi tranh một chuyến Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, đối với cái này hắn vẫn còn có chút nắm chắc, nhưng là hiện tại Tu La vừa ra, vấn đề cũng liền tới .

Cổ Thần Bí Chìa mỗi một cái độ khó tăng lên đều phi thường lớn, đương nhiên thành công về sau ban thưởng vậy phi thường phong phú, có lẽ hắn có thể ứng phó Địa ngục cấp, nhưng mong muốn đối phó Tu La cấp, chỉ sợ sẽ rất khó .

"Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con, vẫn là lựa chọn Tu La a!" Thạch Phong suy nghĩ một chút, lập tức lựa chọn Tu La độ khó .

Địa ngục cấp độ khó mặc dù có rất lớn cơ hội có thể đạt được Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, nhưng cũng không phải là thông quan về sau có thể nhất định phải đến, dựa theo thiết lập tới nói, Tu La cấp nếu như thông quan, khẳng định có thể đạt được Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, so sánh đi cược Địa ngục cấp khả năng, còn không bằng xông vào một lần Tu La cấp .

Dù sao đối với hiện tại Linh Dực tới nói, một hai kiện Sử Thi cấp vật phẩm không quản là đối bản thân hắn, vẫn là đối công hội tới nói, trợ giúp đều quá có hạn, chỉ có Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ mới là vương đạo, nhất là đối dưới mắt Linh Dực tới nói .

Theo người chơi đẳng cấp cùng trình độ kỹ thuật không ngừng tăng lên, Sử Thi cấp vật phẩm vậy hội càng ngày càng nhiều, trước đó Linh Dực còn có thể dựa vào Sử Thi cấp trang bị ưu thế cùng siêu cấp thế lực cao thủ phân cao thấp, nhưng là theo thời gian phát triển, đỉnh tiêm cao thủ người chơi số lượng cùng trình độ không đủ vậy bắt đầu dần dần hiển hiện ra .

Hết lần này tới lần khác mong muốn bồi dưỡng được một tên chân chính đỉnh tiêm cao thủ, dù là tài nguyên tại dồi dào, tại có thiên phú, vậy cần đại lượng thời gian, với lại thời gian này vẫn là lấy năm đo lường tính .

Mong muốn duy trì Linh Dực hiện hữu trình độ, cũng chỉ có Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ .

Với lại từ nhị giai về sau tấn thăng con đường, liền xem như Sử Thi cấp vật phẩm trợ giúp vậy phi thường có hạn, tam giai nghề nghiệp có thể nói là cả cái Thần Vực thế lực một lần nữa tẩy bài một cái to lớn đường ranh giới, không biết bao nhiêu cực thịnh một thời thế lực bởi vậy hủy diệt .

Mà tam giai về sau, chỉ có Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ còn có không nhỏ trợ giúp, có thể cho không ít trình độ kém một số cao thủ mạnh mẽ tiến vào tam giai, đây cũng là vì sao a có được Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ công hội so với không có công hội, có được tam giai cùng tứ giai cao thủ càng nhiều nguyên nhân .

Nói cách khác hiện tại mỗi thêm ra một kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ, tương lai liền có thể thêm ra càng nhiều tam giai thậm chí tứ giai trụ cột cao thủ .

Dưới mắt đã có 100% có thể đạt được Truyền Thuyết cấp vật phẩm cơ hội, tự nhiên không thể thả qua .

Theo Thạch Phong lựa chọn xong Cổ Thần chi môn độ khó, to lớn Cổ Thần chi môn vậy sáng lên kim quang, hai cánh cửa phi từ từ mở ra, một đầu hẹp dài mà tĩnh mịch hành lang lộ ra tại Thạch Phong trước mặt .

"Quả nhiên không đơn giản ." Thạch Phong nhìn qua tĩnh mịch hành lang, sắc mặt có chút ngưng trọng, đại não là không ngừng truyền ra tử vong nguy hiểm tín hiệu .

Mặc dù vẫn chưa đi đi vào, nhưng là tại đầu này trên hành lang Thạch Phong đã có thể nhìn thấy không ít nằm tại hai bên thi cốt, những hài cốt này trên thân trang bị vô cùng tốt, từng cái đều tản ra Sử Thi cấp trang bị vầng sáng hiệu quả, mà cái này chút Sử Thi cấp trang bị vậy mà đều đã rách mướp, đó có thể thấy được Tu La cấp khảo nghiệm độ khó lớn bao nhiêu .

Đối với chưa quen thuộc Thần Vực người chơi tới nói, khả năng hội thanh những hài cốt này xem như mê cung bài trí phẩm .

Bất quá đối với chơi Thần Vực mười năm Thạch Phong tới nói, đây cũng không phải là cái gì bài trí phẩm, mà là một loại cực kỳ nguy hiểm nhắc nhở .

Sử Thi cấp trang bị nhưng đều là siêu phàm chi vật, mong muốn phá hư cũng không phải một chuyện dễ dàng, liền xem như NPC mặc Sử Thi cấp trang bị cũng là một dạng, thế nhưng là dưới mắt cái này chút Sử Thi cấp trang bị đều đã hoàn toàn hư hao .

Sau đó Thạch Phong hít sâu một hơi, trực tiếp triệu hồi ra Hỏa Linh đi ở phía trước mở ra đường .

Tại Hỏa Linh đi vào đại môn về sau trong nháy mắt, tĩnh mịch trong hành lang đột nhiên truyền ra gầm lên giận dữ, thanh âm vang vọng, đơn giản đinh tai nhức óc, liền xem như Thạch Phong cũng nhịn không được che lỗ tai .

Mà đối với cái này tiếng rống giận dữ, Thạch Phong cũng là trước đó chưa từng có quen thuộc .

Long khiếu!

Hơn nữa còn là hàng thật giá thật long khiếu!

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Review Chương 2053: Nhị giai về sau đường - Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Review truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần Review


6,289 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần