Chương 2052: Tranh bá thời đại

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thần Vực hệ thống thông cáo vừa ra, cả cái Thần Vực người chơi trong lúc nhất thời đều náo nhiệt lên, từng cái đối đấu giá đấu trường hệ thống là tràn ngập tò mò, mà các thế lực lớn cũng là trước tiên triển khai điều tra .

Hệ thống mới xuất hiện đối với sở hữu người chơi tới nói, đều là một lần kỳ ngộ .

Mà đối với các thế lực lớn ý nghĩa càng lớn hơn, có thể nói là Thần Vực thế lực một lần đại tẩy bài, tự nhiên chuẩn bị được coi trọng .

"Nhanh như vậy liền mở ra sao?" Thạch Phong nhìn xem hệ thống thông cáo, nhíu mày .

Tại Bạch Hà thành tấn thăng về sau, hắn liền đã biết khoảng cách đấu giá đấu trường hệ thống mở ra không xa, nhưng là không nghĩ tới lại nhanh như vậy .

Đấu giá đấu trường hệ thống mở ra mặc dù không hướng Thần Vực hệ thống đổi mới lớn như vậy động tĩnh, nhưng là luận lực ảnh hưởng so với phổ thông hệ thống đổi mới cần phải cao hơn .

Bởi vì quan hệ này đến NPC thành thị quyền khống chế vấn đề, có thể cho người chơi đạt được NPC thành thị thực chất quyền khống chế, cũng chính là thành thị kinh tế quyền khống chế .

Phàm là NPC thành thị kinh tế bị người chơi khống chế, thế lực khác mong muốn rung chuyển toà này NPC thành thị nhưng sẽ rất khó, với lại khi lấy được thành thị phòng đấu giá về sau, từ đó thu hoạch ích lợi vậy phi thường có thể nhìn, càng là người chơi nhân khẩu số lượng nhiều thành thị, thu hoạch được ích lợi cũng càng nhiều .

Cho nên đấu giá đấu trường vừa mở ra, lập tức liền đưa tới cả cái Thần Vực rung chuyển, hoặc là nói mở ra một cái thời đại mới cũng không vì qua, đồng thời bởi vì đấu giá đấu trường mở ra, các thế lực lớn ở giữa cạnh tranh cũng là trở nên càng thêm kịch liệt .

Với lại loại này kịch liệt không thể so với dĩ vãng, không chỉ có hắc ám thế lực hội tham dự trong đó, ngay cả các đại mạo hiểm đoàn vậy hội gia nhập, dù sao khống chế thành thị phòng đấu giá không cần công hội tư chất, cũng không cần đi bảo hộ cái gì, một cái người chơi đều có thể đạt được, từ đó thu hoạch được đại lượng tiền tài, loại này chuyện tốt lại có cái kia người chơi không muốn?

Trước kia các thế lực lớn ở giữa trong tranh đấu, từng cái thế lực đều hội khống chế tại không thương tổn cùng căn bản trình độ, mà đấu giá đấu trường mở ra để những thế lực này đều sẽ bắt đầu liều mạng, thậm chí cái kia chút nguyên bản không dám đối siêu cấp thế lực động thủ đại công hội, lúc này đều hội không chút khách khí động thủ .

Có thể nói Thần Vực thế lực lớn chiến hiện tại mới chính thức bắt đầu!

Sau đó Thạch Phong đang cùng Bách Hoa Cung xong xuôi cửa hàng quyền kinh doanh thủ tục chuyển nhượng về sau, trực tiếp sử dụng Quyển Trục Về Thành trở về Bạch Hà thành, cũng không có tại Ngân Tùng thành lưu thêm trong chốc lát .

Tinh Nguyệt vương quốc, Bạch Hà thành .

Thạch Phong mới từ truyền tống ma pháp trận bên trong đi tới, liền phát hiện đến đây Bạch Hà thành người chơi càng nhiều, rõ ràng truyền tống đại sảnh đã chia làm mấy tầng, thế nhưng là liếc nhìn lại, khắp nơi đều chật ních người chơi, trong đó thương nhân người chơi cùng sinh hoạt nghề nghiệp người chơi rõ ràng nhiều rất nhiều .

Bất quá so sánh cái này chút người chơi, đến đây Bạch Hà thành các thế lực lớn người chơi mới là chủ lưu .

"Quả nhiên đều tới tìm hiểu tin tức ."

Thạch Phong nhìn một cái trong đại sảnh rất nhiều người mặc áo choàng đen người chơi, tại Toàn Tri Chi Nhãn quan sát dưới, áo choàng đen thùng rỗng kêu to, có thể thấy rõ cái này chút người mặc áo choàng đen người chơi trên thân đeo công hội huy hiệu, cái này chút công hội người chơi rất nhiều đều không phải là Tinh Nguyệt vương quốc công hội, mà là những vương quốc khác cùng đế quốc công hội, có thậm chí còn là siêu cấp thế lực cùng hắc ám công hội .

Cả cái Thần Vực trước mắt tấn thăng đến có thể mở ra đấu giá đấu trường NPC thành thị hết thảy chỉ có một trăm tòa mà thôi, có thể nói bình quân xuống tới, mỗi cái vương quốc cùng đế quốc đều không tới phiên một cái .

Mà Bạch Hà thành liền là trong đó một trong, các thế lực lớn muốn giải đấu giá đấu trường tin tức, cũng chỉ có thể tiến về tấn thăng về sau phòng đấu giá, Bạch Hà thành tự nhiên là trở thành các thế lực lớn dò xét mục tiêu .

Sau đó Thạch Phong liền đi hướng truyền tống đại sảnh bên trong mở một nhà cao cấp nhà hàng, lúc này ở nhà hàng VIP trong rạp, Ưu Úc Vi Tiếu mang theo hơn ba mươi tên thương nhân người chơi sớm đã đợi chờ lâu ngày .

"Hội trưởng, ngươi để cho ta tìm sở hữu nhị tinh thương nhân thành viên đều ở nơi này ." Ưu Úc Vi Tiếu nhìn xem Thạch Phong đi tới, không khỏi nhỏ giọng báo cáo .

"Rất tốt, từ giờ trở đi để bọn hắn ghi lại tờ danh sách này bên trên sở hữu vật liệu, về sau ngươi sử dụng viên này Lôi Phủ Thủy Tinh, đem bọn hắn toàn bộ đưa đi Lôi Phủ thành, để sở hữu người nghĩ biện pháp từ NPC thương nhân nơi đó thu mua những tài liệu này, có bao nhiêu thu bao nhiêu ." Thạch Phong nhẹ gật đầu, thanh một trương vật liệu danh sách cùng một viên Lôi Phủ Thủy Tinh giao cho Ưu Úc Vi Tiếu .

Đấu giá đấu trường tranh đoạt chiến, không riêng gì muốn dựa vào người chơi chiến đấu trình độ, ở mức độ rất lớn còn phải xem tài nguyên, bởi vì tài nguyên sử dụng có thể tăng lên người chơi tại tranh đoạt thời gian chiến tranh thực lực, tỉ như cơ bản nhất trang bị giải tỏa .

Đang đấu giá đấu trường bên trong, người chơi trang bị là có hạn chế, vượt qua Tinh Kim cấp trang bị hội bị hạn chế đến Tinh Kim cấp, mong muốn giải tỏa trang bị cấp bậc, liền cần tiêu tốn tài nguyên, đây cũng là vì sao a thắng bại ở một mức độ rất lớn muốn nhìn tài nguyên .

Có đủ nhiều cao thủ cùng tài nguyên, mới có thể khống chế càng nhiều NPC thành thị .

Bất quá cái này tài nguyên cũng không phải là cái gì đều được, phổ thông hi hữu khoáng thạch cùng vật liệu, đấu giá đấu trường căn bản vốn không thu, cần Sử Thi cấp vật liệu mới được, đây cũng là vì sao a các đại siêu cấp thế lực đang đấu giá trên sàn thi đấu cực kỳ chiếm ưu thế nguyên nhân .

Bình thường Sử Thi cấp vật liệu ít nhất phải năm mươi người đoàn đội phó bản tại khó khăn cấp trở lên mới có rơi xuống tỷ lệ, mà trăm người đoàn đội phó bản cùng hai trăm người đoàn đội phó bản, lại là tất rơi vật phẩm .

Phổ thông đại công hội, công lược năm mươi người đoàn đội phó bản còn không có vấn đề gì, nhưng là trăm người khó khăn cấp đoàn đội phó bản coi như khó khăn, chỉ có công hội cá biệt đoàn đội, hoặc là nói chủ lực đoàn mới có thể làm đến, tương phản các đại siêu cấp thế lực có thể công lược đoàn đội nhưng liền có thêm, cho nên tại tài nguyên tích lũy bên trên, căn bản không phải phổ thông đại công hội có thể so sánh .

Linh Dực trước mắt đỉnh tiêm dã ngoại chiến lực là rất cường đại, nhưng là thật muốn nói công lược trăm người đoàn đội phó bản đoàn đội số lượng, so với cái kia chút siêu cấp thế lực cần phải kém nhiều lắm .

Nhưng vậy không phải là không có cái khác thu hoạch Sử Thi cấp vật liệu phương pháp .

Trong đó một trong liền có thương nhân người chơi cùng đặc thù NPC thương nhân ở giữa giao dịch, chỉ là phải hao phí không ít thời gian, với lại cần người chơi thương nhân đạt tới nhị tinh trình độ mới được, giống Lôi Phủ thành dạng này loại cực lớn trung lập trong thành thị, không thiếu đặc thù NPC thương nhân, có thể nói là thu hoạch Sử Thi cấp vật liệu nơi tuyệt hảo .

Nguyên bản hắn là muốn thông qua nhị tinh thợ rèn phường chậm rãi từ NPC trong tay tích lũy Sử Thi cấp vật liệu, cái này nhưng so với thương nhân người chơi cùng NPC thương nhân giao dịch dễ dàng thu hoạch nhiều, bây giờ đấu giá đấu trường mở ra, hiện tại chỉ có có thể lừa một chút là một chút, dù sao đấu giá đấu trường vừa mở ra, cũng liền đại biểu cho đấu giá hội tranh đoạt chiến nhanh muốn bắt đầu .

Sau đó Thạch Phong liền để Ưu Úc Vi Tiếu để phái người đi các thành phố lớn thu thập Sử Thi cấp vật liệu, mặc dù các thế lực lớn căn bản sẽ không đối ngoại bán ra Sử Thi cấp vật liệu, bất quá lúc này có thể thu bao nhiêu liền thu bao nhiêu .

Đang quyết định Lôi Phủ thành cùng thu thập Sử Thi cấp vật liệu sự tình về sau, Thạch Phong cũng làm cho Thủy Sắc Sắc Vi đám người thanh trọng tâm phóng tới trăm người đoàn đội phó bản công lược bên trên, về sau Thạch Phong liền trở lại Chúc Hỏa thương hội một gian đoán tạo thất, từ trong ba lô lấy ra Cổ Thần Bí Chìa .

Trước đó không có sử dụng, là bởi vì không có thanh chiến lực tăng lên tới cực hạn, tuỳ tiện sử dụng Cổ Thần Bí Chìa, chỉ hội lãng phí tốt đẹp cơ hội, phải biết dạng này cơ hội, liền xem như các đại siêu cấp thế lực trong Thần Vực vậy không đụng tới mấy lần, bây giờ thực lực đã tăng lên tới cực hạn, với lại Cổ Thần Bí Chìa nắm giữ thời gian vậy còn thừa không có mấy .

Tại Thạch Phong điểm kích xong Hồng Diệu Thạch chế thành Cổ Thần Bí Chìa về sau, Thạch Phong dưới chân tạo thành một cái màu trắng bạc ma pháp trận, ngưng tụ kinh khủng ma lực thậm chí để không gian đều có một loại bị đông cứng cảm giác, đang kéo dài chỉ chốc lát về sau, Thạch Phong toàn bộ người liền hóa thành một đạo hắc mang biến mất tại đoán tạo thất bên trong .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,348 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần