Chương 2051: Đế quốc phun trào

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ám Dạ đế quốc, Ám Dạ thành .

Với tư cách Ám Dạ đế quốc đế đô, mỗi ngày đều có đại lượng người chơi hội tụ đến nơi này, không quản là lúc nào đều là một mảnh náo nhiệt cảnh tượng Bất Dạ Chi Thành .

Bất quá lúc này Chiến Hồn Bất Lạc nơi đóng quân hội nghị trong đại sảnh lại là một trận yên tĩnh .

"Ngươi nói cái gì? Tinh Hoàn bại? !" Người mặc một bộ đen giáp Bất Diệt Chiến Tâm nghe lấy thủ hạ đột nhiên báo cáo, không khỏi có chút kinh ngạc .

Đối mặt 300 ngàn tinh nhuệ cùng trên trăm khung cỡ lớn trọng nỏ, liền xem như bọn hắn Chiến Hồn Bất Lạc đối mặt, vậy có nắm chắc bảo vệ Khê Nguyệt trấn, nhưng là bây giờ kết quả lại là Tinh Hoàn bại .

Này làm sao nhìn đều giống như tại nói giỡn .

"Ân, căn cứ Khê Nguyệt trấn bên kia tình báo mới nhất, Tinh Hoàn đã hướng Yên Lặng Hẻm Núi rút khỏi, thô sơ giản lược đoán chừng lần này Tinh Hoàn tổn thất người chơi số lượng vượt qua bảy ngàn người, ngoài ra còn có 50 khung trở lên cỡ lớn trọng nỏ bị hủy, tổn thất tương đương thảm trọng ." Báo cáo tình huống nhị giai thích khách nhẹ gật đầu, "Nơi này còn có chúng ta thu tập được Khê Nguyệt trấn video chiến đấu, tình huống cặn kẽ đều ở bên trong ."

Đối với Tinh Hoàn tiến đánh Khê Nguyệt trấn sự tình, bọn hắn Chiến Hồn Bất Lạc sớm có tin tức, cho nên phái đi Khê Nguyệt trấn người chơi vậy không ít, điều này cũng làm cho Khê Nguyệt trấn chiến đấu tình báo thu thập tương đương hoàn thiện .

Không quản là Phòng Giữ Khôi Lỗi phá hư phòng ngự ma pháp trận, vẫn là Hỏa Linh tại Tinh Hoàn đại quân bên trong đại sát tứ phương, đều có thể nhìn rất rõ ràng .

"Lợi hại! Có chiến lực như vậy, khó trách Tinh Hoàn không thể không lựa chọn rút lui ."

"Cái này Linh Dực công hội thật đúng là không thể nhìn nhỏ, trước đó Bất Diệt không phải cùng Linh Dực đã làm nhiều lần giao dịch, có chút giao tình sao? Nhìn có thể hay không nghĩ biện pháp lôi kéo trở thành minh hữu, chúng ta cái này có thể dùng 3% cổ phần đổi lấy bọn hắn Linh Dực 10% cổ phần ."

"Cổ phần trao đổi sao?"

Hội nghị bên trong công hội cao tầng đề nghị để Bất Diệt Chiến Tâm hơi kinh ngạc, không nghĩ tới công hội nguyện ý trao đổi cổ phần, loại chuyện này thế nhưng là lần đầu, dù sao cổ phần trao đổi cũng chính là công hội lợi ích ở giữa trao đổi, bất quá nghĩ đến cái kia bốn khung Phòng Giữ Khôi Lỗi cùng Hỏa Linh, thật có cái giá này giá trị .

Đối với cái này ngồi ở một bên Du Cửu Chi Hồn cùng Liệp Nhận hai người là nhìn trong lòng thổn thức không thôi .

Rõ ràng Linh Dực công hội trước đó, vẫn chỉ là một cái có thể so với nhất lưu công hội mà thôi, vừa mới qua đi bao lâu thời gian, liền đã phát triển trở thành để bọn hắn Chiến Hồn Bất Lạc đều nguyện ý dùng cổ phần tiến hành trao đổi công hội .

"Lần này Tinh Hoàn tổn thất thật không nhỏ, về sau mong muốn đối với chúng ta động thủ, sợ rằng cũng phải nghỉ ngơi thật tốt một hồi, súc tích thực lực mới được, chúng ta chính dễ dàng thừa dịp lần này cơ hội, nhanh cầm xuống Huyễn Ảnh Mê Cung bên trong cứ điểm ."

"Đúng! Trước đó cùng Tinh Hoàn một mực tại Hải Chi Sâm Huyễn Ảnh Mê Cung bên trong tranh chấp không dưới, lần này chỉ muốn bắt lại Huyễn Ảnh Mê Cung bên trong cứ điểm, chúng ta liền có thể nhanh chóng thu hoạch được đại lượng Ma Thủy Tinh cùng chiến kỹ, không cần tại sầu cao thủ bồi dưỡng vấn đề ."

Hội nghị trong đại sảnh Chiến Hồn Bất Lạc các cao tầng nhìn trong tay tình báo, mặc dù Linh Dực công hội bày ra lực lượng làm bọn hắn kinh ngạc, nhưng Tinh Hoàn chiến bại càng làm hắn hơn nhóm mừng rỡ .

Mà tại một bên khác các thế lực lớn vậy đều nhận được đến từ Khê Nguyệt trấn tin tức, trong lúc nhất thời để các thế lực lớn đều nhìn khiếp sợ không thôi .

Không nghĩ tới cường thế vô cùng Tinh Hoàn công hội vậy mà bại .

Hơn nữa còn là thua ở một cái bọn hắn đều không thế nào biết rõ Linh Dực công hội .

"Linh Dực công hội?"

"Tra! Lập tức để cho người ta cho ta đi tra rõ ràng, cái này Linh Dực đến cùng là một nhà cái dạng gì công hội!"

Nhất thời Linh Dực tên tại Ám Dạ đế quốc bên trong trở thành các thế lực lớn được quan tâm nhất mục tiêu, từng cái đều muốn muốn biết rõ ràng Linh Dực công hội tình huống .

Dù sao trong Ám Dạ đế quốc đột nhiên xuất hiện một nhà có thể đánh bại Tinh Hoàn công hội, đây đối với toàn bộ Ám Dạ đế quốc tới nói thế nhưng là to lớn trùng kích, tương lai toàn bộ Ám Dạ đế quốc khẳng định hội xuất hiện biến hóa rất lớn .

Nếu như bọn hắn không biết rõ ràng Linh Dực công hội, rất có thể sẽ ở cũng bất giác chôn vùi tại loại biến hóa này bên trong .

Ám Dạ đế quốc, Ngân Tùng thành .

Khê Nguyệt trấn một trận chiến về sau, nguyên bản sóng ngầm mãnh liệt thành thị, lúc này đã kinh biến đến mức gió êm sóng lặng, số lớn những thành thị khác người chơi điên cuồng tràn vào nơi này, trong đó tại truyền tống đại sảnh bên trong có thể nhìn thấy, dùng tới đây người chơi đại bộ phận đều là Ám Dạ đế quốc các đại công hội người chơi, thậm chí ngay cả bình thường khó gặp đại công hội cao tầng, lúc này đều có thể nhìn thấy không ít, trong lúc nhất thời phảng phất Ngân Tùng thành biến thành Ám Dạ đế quốc đế đô bình thường, các thế lực lớn đều hội tụ ở này .

"Phi Tâm tỷ, có ba nhà nhị lưu công hội cùng một nhà nhất lưu công hội phó hội trưởng tới, biểu thị mong muốn cùng chúng ta đàm một cái công hội hợp tác vấn đề ." Một vị Level 58 nữ triệu hoán sư đi vào phó hội trưởng văn phòng, chậm rãi nói ra, "Cần gặp một chút sao?"

"Lại tới sao?" Phi Tâm nghe xong, không khỏi có chút cười gượng, "Tốt a, để bọn hắn trước tiên ở phòng khách chờ lấy, ta về sau đi qua ."

Từ nàng trở lại Ngân Tùng thành, đã có vượt qua hai mươi nhà đại công hội tìm đến nàng, trong đó yếu nhất đều là tam lưu công hội, cường thậm chí không thua cho các nàng Bách Hoa Cung .

Loại chuyện này thế nhưng là nàng lần đầu đụng phải .

Mà cái này chút toàn là bởi vì Linh Dực cùng Bách Hoa Cung đồng minh quan hệ, các đại công hội vì tiếp cận Linh Dực công hội, từng cái đều chạy tới nàng nơi này, mặt ngoài nói là công hội hợp tác, nhưng thật ra là muốn cho nàng dẫn tiến cho Linh Dực, dù sao tướng so với chính mình đi tìm Linh Dực công hội, có một cái đồng minh dẫn tiến muốn tới càng thêm đáng tin .

"Vâng!" Nữ triệu hoán sư nghe xong, nhẹ gật đầu lập tức quay người rời đi, trong lòng tràn đầy kiêu ngạo .

Cái này nếu là thả trước kia, nhất lưu công hội phó hội trưởng đến các nàng nơi này, Phi Tâm khẳng định hội không nói hai lời đi gặp mặt, chẳng qua hiện nay khác biệt, liền xem như đồng dạng nhất lưu công hội phó hội trưởng, cũng chỉ có thể chờ lấy .

Sau đó Phi Tâm vậy ánh mắt chuyển tới ngồi ở một bên Thạch Phong trên thân .

"Dạ Phong đoàn trưởng, ngươi thật chỉ tuyển chọn cái này chút cửa hàng là được rồi sao?" Phi Tâm nhìn xem Thạch Phong kỳ quái hỏi .

Dựa theo trước đó cùng Linh Dực khế ước, chỉ cần Linh Dực có thể giữ vững Khê Nguyệt trấn, Bách Hoa Cung cùng Linh Dực liền kết thành đồng minh, từ Linh Dực đến thủ hộ Tinh Hoàn công hội, đồng thời các nàng Bách Hoa Cung nhường ra 50% cửa hàng quyền kinh doanh .

Nguyên bản nàng coi là Thạch Phong chọn các nàng Bách Hoa Cung khống chế các đại NPC chủ yếu thành thị cửa hàng, nhưng là làm người kinh ngạc là Thạch Phong cũng không có như thế lựa chọn, ngược lại là lựa chọn không ít người chơi nhân khẩu số lượng cũng không nhiều NPC thành thị, có thậm chí là NPC thành trấn, tương phản Bách Hoa Cung tại Ám Dạ thành năm nhà cửa hàng là một cái đều không có tuyển, đơn giản khiến người ta không thể nào hiểu được .

"Ân, cái này chút là đủ rồi ." Thạch Phong gật gật đầu, cũng không có đi làm bất kỳ giải thích nào .

Đối với hiện tại Linh Dực công hội tới nói, chủ yếu NPC thành thị căn bản vốn không trọng yếu, bởi vì bọn hắn Linh Dực đã gia nhập Thiên Cơ thương hội, trở thành trong đó hội viên, chủ yếu NPC thành thị đường dây tiêu thụ căn bản vốn không thiếu, chỉ cần tăng lên tại Thiên Cơ thương hội địa vị là được rồi, ngược lại là một chút người chơi số lượng không nhiều NPC thành thị cùng trọng yếu NPC thành trấn cực kỳ thiếu .

Với lại hắn sở dĩ lựa chọn cái này chút NPC thành trấn, ở mức độ rất lớn là vì về sau không phải không gian vật liệu vận chuyển thuận tiện, dù sao tương lai thời đại, cái kia chút không thể thả nhập không gian ba lô vật liệu hội càng ngày càng trọng yếu, trong đó không thiếu là chế tác Sử Thi cấp vật phẩm cùng vũ khí chiến tranh vật liệu .

Chuyện này trước mắt còn không có có bất kỳ một thế lực nào biết, hắn hiện tại tự nhiên muốn sớm làm dự định .

Ngay tại Thạch Phong cùng Phi Tâm đối cửa hàng tiến hành quyền kinh doanh chuyển nhượng cùng giao tiếp lúc, hai người bên tai đột nhiên nhớ tới liên tiếp hệ thống thanh âm nhắc nhở, không ngừng quanh quẩn trong đầu .

Toàn khu vực hệ thống thông cáo: Toàn Thần Vực tấn thăng NPC thành thị đạt tới một trăm tòa, ba giờ sau các đại tấn thăng NPC thành thị phòng đấu giá sắp mở ra đấu giá đấu trường hệ thống, đến lúc đó người chơi có thể đến tấn thăng phòng đấu giá trưng cầu ý kiến tương quan quy tắc .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,742 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần