Chương 2050: Tinh Hoàn bại lui

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hỏa Linh một cái ma pháp liền trong nháy mắt hủy mười một khung cỡ lớn trọng nỏ, rung động tràng diện trực tiếp để nơi xa điều khiển cỡ lớn trọng nỏ Tinh Hoàn người chơi sửng sốt, nguyên bản còn muốn đối Hỏa Linh trùng sát người chơi vậy cũng không khỏi dừng lại trong tay động tác .

"Nhanh! Sở hữu viễn trình mau ngăn cản nó!"

"Cỡ lớn trọng nỏ toàn bộ sau khi phân tán rút lui!"

Chỉ huy chiến đấu Tinh Hoàn cao tầng nhìn xem bị hủy cỡ lớn trọng nỏ, sắc mặt là nói không nên lời tái nhợt .

Mười một khung cỡ lớn trọng nỏ cứ như vậy không có, đây quả thực so trước đó bốn khung Phòng Giữ Khôi Lỗi đến còn kinh khủng hơn, Phòng Giữ Khôi Lỗi tốc độ di chuyển mặc dù so với cỡ lớn trọng nỏ nhanh, nhưng là có tam giai triệu hoán thú ngăn cản, mong muốn đuổi kịp một khung cỡ lớn trọng nỏ vậy phải hao phí không ít thời gian, thế nhưng là trước mắt Hỏa Linh hoàn toàn khác biệt .

Bởi vì có thể phi hành trên không trung, tốc độ so với Phòng Giữ Khôi Lỗi đều muốn nhanh hơn, hơn nữa còn có cường đại công kích từ xa năng lực, săn giết cỡ lớn trọng nỏ so với Phòng Giữ Khôi Lỗi muốn nhẹ nhõm nhiều lắm .

Duy nhất đáng được ăn mừng là người chơi công kích đối Hỏa Linh dù sao cũng hơi hiệu quả .

Lập tức liền nhìn Tinh Hoàn số lớn người chơi vây giết hướng Hỏa Linh, từng đạo công kích từ xa bắn về phía Hỏa Linh, còn dư lại cỡ lớn trọng nỏ cũng bắt đầu điên cuồng triệt thoái phía sau .

Bất quá Tinh Hoàn người chơi mới tụ tập đến Hỏa Linh chung quanh, Hỏa Linh liền đã ngâm xướng xong tam giai cấm chú Viêm Quang Xạ .

Bỗng nhiên Hỏa Linh miệng rộng một trương, trước người liền tạo thành một cái song trọng ma pháp trận, bốn phía cuồng bạo hỏa nguyên tố điên cuồng tụ tập đến ma pháp trận trung tâm, trong chớp mắt liền biến thành một cái loá mắt vô cùng cỡ nhỏ mặt trời, nhiệt độ nóng bỏng để bốn phía người chơi đều cảm thấy toàn thân đâm đau .

"Ngao!"

Theo Hỏa Linh gầm lên giận dữ, một đạo rực chùm sáng màu trắng liền từ mặt đất quét qua, một mực kéo dài đến hai trăm yard có hơn, những nơi đi qua đều là hóa thành tro tàn, người chơi là trong nháy mắt bốc hơi, liền kêu thảm cơ hội đều không có .

Nóng bỏng chùm sáng qua đi, mặt đất lưu lại một đạo sâu đạt năm sáu mét (m) vết cháy, phảng phất thanh toàn bộ Tinh Hoàn đại quân một phân thành hai, ngay tiếp theo nơi xa hai khung cỡ lớn trọng nỏ vậy biến thành than cốc .

Mà tại Khê Nguyệt trấn trên tường thành Bách Hoa Cung đều nhìn trợn mắt hốc mồm .

"Đây chính là Linh Dực công hội nội tình sao?" Phi Tâm nhịn không được nhìn thoáng qua bên cạnh Thạch Phong, trong lòng nói không nên lời rung động .

Một con quái vật liền ép toàn bộ Tinh Hoàn đại quân không kịp thở khí .

Cái này hoàn toàn đổi mới nàng đối với Thần Vực chiến tranh lý giải cùng nhận biết, cái gì chiến thuật biển người, cái gì công thành đạo cụ, đứng trước sức mạnh tuyệt đối căn bản chẳng phải là cái gì .

Loại này có được loại này nắm giữ rất nhiều cỡ lớn hủy diệt ma pháp quái vật, nếu như không xuất ra tương ứng chiến lực, cái này chiến tranh căn bản là không có cách nào đánh xuống .

Mà tại Khê Nguyệt trấn bên trong quan chiến các thế lực lớn thông qua ma pháp thủy kính thấy cảnh này, từng cái đều trầm mặc .

"Đây rốt cuộc là quái vật gì? Cũng quá nghịch thiên, vậy mà có thể liên tiếp dùng ra nhiều như vậy cỡ lớn hủy diệt ma pháp!"

"Lợi hại! Lần này Tinh Hoàn mong muốn đánh hạ Khê Nguyệt trấn coi như khó khăn ."

"Bách Hoa Cung vậy mà ẩn tàng có dạng này át chủ bài sao?"

"Không đúng, Bách Hoa Cung nếu là có thứ này, sớm nên tại Đông Cốc trấn lúc dùng đến ."

"Ta trước đó nhìn triệu hoán con quái vật này tựa như là cái kia mặc áo choàng đen gia hỏa, hắn hẳn là Linh Dực công hội người chơi ."

"Cái này Linh Dực công hội đến cùng là một cái dạng gì công hội? Không phải nói Linh Dực là trong Thần Vực mới quật khởi mới công hội, phía sau lưng cũng không có cái gì chỗ dựa sao? Tại sao có thể có cường đại như vậy nội tình?"

Các thế lực lớn nhìn xem thủy kính bên trong chiến đấu hình tượng, trong lúc nhất thời đều đối Linh Dực cái này công hội tràn ngập tò mò .

Đầu tiên là bốn khung cực kỳ cường hãn Phòng Giữ Khôi Lỗi, vậy đơn giản liền là trên chiến trường thu hoạch cơ, về sau triệu hoán Hỏa Linh, cái kia căn bản chính là trên chiến trường thiên tai .

Có được như thế cường đại lực lượng, hiện tại tuyệt đối có thể cùng siêu cấp thế lực vịn một xoay cổ tay, mà tại trận chiến đấu này trước đó, bọn hắn nhưng không có làm sao nghe qua Linh Dực cái này công hội .

Chỉ là biết Linh Dực là một cái có thể so với nhất lưu công hội mới phát công hội mà thôi .

Tình báo này đơn giản sai không hợp thói thường .

Như thế một cái công hội có được đáng sợ như thế chiến lực, cái này còn gọi chỉ là có thể so với nhất lưu công hội, cái này khiến bọn hắn cái này chút chân chính nhất lưu công hội tình gì mình có thể?

Hiện tại Khê Nguyệt trấn toàn bộ chiến đấu đã phi thường sáng tỏ .

Bốn khung Phòng Giữ Khôi Lỗi cùng Hỏa Linh không ngừng phá hư cỡ lớn trọng nỏ, Tinh Hoàn công hội đối với chuyện này là không có biện pháp nào, tại chiến đấu tiếp kết quả, cũng chỉ là Tinh Hoàn công hội gặp tổn thất lớn hơn mà thôi .

"Tốt một cái Linh Dực công hội!" Lục Tinh La nhìn lấy thủ hạ báo cáo tình hình chiến đấu, sắc mặt trầm xuống, "Khó trách dám cùng chúng ta Tinh Hoàn đối nghịch!"

Chỉ là chiến đấu cái này một hồi thời gian, bọn hắn Tinh Hoàn liền tổn thất bốn mươi ba khung cỡ lớn trọng nỏ, nhất là triệu hoán đi ra Hỏa Linh, hủy đi cỡ lớn trọng nỏ tốc độ rõ ràng so với bốn khung Phòng Giữ Khôi Lỗi nhanh hơn .

"Hội trưởng, chúng ta còn muốn đánh xuống đi sao?" Túc Lạc không khỏi hỏi .

"Rút lui! Để sở hữu người đều rút lui a!" Lục Tinh La hung hăng trừng mắt về phía bốn phía giết chóc Phòng Giữ Khôi Lỗi, cắn răng nói ra .

Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng là lần này hắn xác thực cầm Phòng Giữ Khôi Lỗi cùng Hỏa Linh không có biện pháp nào, tại chiến đấu tiếp cũng chỉ là tạo thành càng nhiều cỡ lớn trọng nỏ bị hủy diệt mà thôi .

Cái này chút cỡ lớn trọng nỏ nhưng đều là tiền, đồng thời cũng là bọn hắn Tinh Hoàn chiến đấu vốn liếng .

Có lẽ bọn hắn có thể cầm xuống Khê Nguyệt trấn, nhưng là đại giới lại là mất đi sở hữu cỡ lớn trọng nỏ, đó căn bản được không bù mất .

"Vâng! Ta cái này truyền lệnh xuống ." Túc Lạc nghe được Lục Tinh La nói như vậy, lập tức thở dài một hơi, rất nhanh liền đối từng cái bộ đội truyền đạt chỉ lệnh .

Sau đó trên chiến trường Tinh Hoàn đại quân đều dựa theo Túc Lạc mệnh lệnh, bắt đầu chạy tứ tán, mà Thất Quang đám người điều khiển Phòng Giữ Khôi Lỗi cùng Hỏa Linh cũng không có tại sâu truy, tùy ý Tinh Hoàn đại quân rời đi, dù sao bọn hắn bên này số lượng quá ít, nhiều người như vậy tản ra, bọn hắn liền là muốn truy sát, vậy đuổi không kịp mấy cái .

"Phi Tâm tỷ, Tinh Hoàn rút lui! Khê Nguyệt trấn bảo vệ!" Mộc Vân tại trên tường thành nhìn qua chạy trốn Tinh Hoàn đại quân, không khỏi kích động nói ra .

"Đúng nha! Bảo vệ!" Phi Tâm trên mặt cũng không nhịn được toát ra vẻ vui sướng dáng tươi cười .

Mà Tinh Hoàn công hội rút lui, trong lúc nhất thời làm cho cả Khê Nguyệt trấn đều nhìn kinh thán không thôi .

"Nói đùa sao! Tinh Hoàn vậy mà bại!"

"Linh Dực công hội cũng quá mạnh, dạng này kết quả chỉ sợ Tinh Hoàn mình đều không có dự liệu được a!"

"Vậy mà có thể cùng siêu cấp thế lực một trong Tinh Hoàn đối kháng, xem ra Ám Dạ đế quốc rất có thể muốn xuất hiện lớn thứ tư thế lực!"

Vẻn vẹn bốn khung Phòng Giữ Khôi Lỗi cùng một cái Hỏa Linh mà thôi, liền để 300 ngàn đại quân tinh nhuệ cùng hơn một trăm khung cỡ lớn trọng nỏ không cách nào công chiếm Khê Nguyệt trấn, ngược lại bị đánh chạy tứ tán, kinh người như thế hành động vĩ đại, tại toàn bộ Ám Dạ đế quốc thế nhưng là lần đầu xuất hiện .

Bất khả tư nghị nhất phải là làm được chuyện này cũng không phải là nào đó các siêu cấp thế lực, mà là một cái thanh danh cũng không lớn Linh Dực công hội .

Đây đối với toàn bộ Ám Dạ đế quốc tới nói đều một trận to lớn trùng kích!

Dù sao trong Ám Dạ đế quốc xuất hiện một cái có thể cùng Tinh Hoàn chống lại thế lực, cái này tuyệt đối sẽ đánh phá Ám Dạ đế quốc vốn có cân bằng .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,355 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần