Chương 2049: Bên này càng đáng sợ?

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Nơi này tại sao có thể có cự long?" Lục Tinh La nhìn lên bầu trời bên trong gào thét Hỏa Diễm Chi Long, trong ánh mắt tràn đầy kinh ngạc .

Cự long tại Thần Vực bên trong có thể nói là hủy diệt hóa thân, dù là trước mắt Hỏa Diễm Chi Long cũng không phải là chân chính cự long, chỉ là á long loại sinh vật, đó cũng là phi thường khó đối phó tồn tại .

Mà tại Khê Nguyệt trấn dưới tường thành Tinh Hoàn đại quân bởi vì Hỏa Diễm Chi Long xuất hiện, trong lúc nhất thời vậy ngốc trệ một lát .

Trước mắt Hỏa Diễm Chi Long không chỉ có có được to lớn thân hình, cao tới Level 80 đẳng cấp, đối với hiện tại phổ biến cũng chưa tới Level 60 người chơi tới nói, căn bản chính là ác mộng, với lại phát ra uy áp so với thân hình này muốn tới càng làm cho người ta sợ hãi, cách xa nhau tiếp cận trăm yard tình huống dưới, toàn thân đều phảng phất rót chì bình thường thừa trọng, thần kinh đại não không ngừng kích thích đám người đuổi mau đào mạng tín hiệu .

"Mọi người cũng không cần hoảng! Một con quái vật căn bản không làm được cái gì, huống chi cái kia Hỏa Diễm Chi Long chỉ có tam giai mà thôi, triệu hoán bộ đội sử dụng tam giai sách triệu hồi, chỉ cần Hỏa Diễm Chi Long tới gần, bộ phép thuật đội liền là dùng ma pháp kết giới trấn áp nó!" Ở đây trải qua bách chiến Tinh Hoàn cao thủ vậy rất khẩn trương, bất quá tại cẩn thận xem kỹ trước mắt Hỏa Diễm Chi Long, liên tiếp truyền đạt chỉ lệnh .

Nếu như là tứ giai Truyền Kỳ cấp quái vật, bọn hắn chỉ sợ hội không nói hai lời quay người mà chạy, bởi vì cái này cấp bậc quái vật đã không phải là người chơi số lượng liền có thể giải quyết, nhưng là tam giai trình độ lại khác biệt .

Dù là đẳng cấp cao hơn bọn hắn Level 20 tình huống dưới, lợi dụng ma pháp trận áp chế, tăng thêm bọn hắn không thiếu nhị giai nghề nghiệp, cũng không phải là không có lực đánh một trận, huống chi còn có tam giai triệu hoán thú có thể phụ trợ, hoàn toàn có thể thanh Hỏa Diễm Chi Long cho mài chết, chỉ là bọn hắn cần phải bỏ ra không nhỏ đại giới là được .

Lập tức liền nhìn Tinh Hoàn đại quân bên trong triệu hoán ra tám con tam giai triệu hoán thú, đẳng cấp mặc dù không như Hỏa Diễm Chi Long, nhưng phổ biến cũng là Level 78 cùng Level 79, giữa song phương đẳng cấp hoàn toàn có thể xem nhẹ .

"Còn có tám con tam giai triệu hoán thú sao?" Trên tường thành Phi Tâm nhìn xem hình thể chừng bảy tám mét (m) triệu hoán thú từng cái xuất hiện, trên mặt thần sắc cũng không khỏi ngưng trọng lên .

Tam giai ma pháp quyển trục đã là phi thường khó được, mà sách triệu hồi càng là trong đó hi hữu phẩm, thế nhưng là Tinh Hoàn công hội vì hoàn toàn ngăn chặn bốn khung Phòng Giữ Khôi Lỗi hành động đã sử dụng mười sáu tấm nhiều, mà bây giờ lại lấy ra tám cái đi ra, nội tình này đơn giản kinh khủng .

Hỏa Diễm Chi Long mặc dù so với tam giai triệu hoán thú đến cường đại không ít, nhưng vậy không chịu nổi tam giai triệu hoán thú số lượng nhiều, các nàng Bách Hoa Cung mặc dù trên tay còn có bốn tờ tam giai sách triệu hồi, thế nhưng là Hỏa Diễm Chi Long một đối bốn vẫn là vô cùng bất lợi .

Chớ nói chi là Tinh Hoàn đại quân sau lưng còn có sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ .

Cái này cỡ lớn trọng nỏ có lẽ đối với giao từ Thất Quang điều khiển Phòng Giữ Khôi Lỗi không quá có tác dụng, nhưng là đối phó quái vật cái kia tuyệt đối không có bất cứ vấn đề gì, dù sao quái vật chiến đấu trình độ so với người chơi phải kém nhiều lắm, rất dễ dàng bị đánh trúng .

Mà liền tại Tinh Hoàn đại quân chuẩn bị đối Khê Nguyệt trấn phát động trùng kích lúc, Tinh Hoàn trên đại quân không trung đột nhiên xuất hiện một cái màu đỏ thắm ma pháp trận, ma pháp trận bao phủ bán kính vượt qua 300 yard, dẫn động ma lực dòng lũ phảng phất thủy triều bình thường, thậm chí người chơi đều có thể nhìn thấy mắt trần có thể thấy hỏa nguyên tố điên cuồng tụ tập ở trên không .

"Không! Nhanh! Mau mau rời đi nơi đó!"

Tinh Hoàn đại quân bên trong pháp hệ người chơi không khỏi lên tiếng hô to, muốn nhắc nhở bị ma pháp trận bao phủ Tinh Hoàn người chơi, bất quá ma pháp trận phát động tốc độ rất nhanh, tại ma pháp trận hình thành hai giây khoảng chừng thời gian, trên bầu trời ma pháp trận liền rơi xuống tựa như lưu tinh bình thường rơi xuống thiên thạch .

Tam giai cấm chú Hỏa Vẫn Thiên Hàng!

Vô tận thiên thạch, xé rách bầu trời, giống như hạt mưa bình thường trực tiếp oanh kích trên mặt đất đưa tới từng cái nổ lớn, chỗ rơi chỗ đều là hóa thành biển lửa, nổ mạnh không ngừng trùng kích cho dù là cách xa nhau ngàn yard bên ngoài đều có thể rõ ràng cảm nhận được mặt đất đang lắc lư .

Liên tiếp ba đợt mưa thiên thạch qua đi, bị ma pháp trận bao phủ mặt đất phảng phất bị tiêu diệt mấy mét (m), mặt đất hóa thành một cái biển lửa, lúc này coi như tại ngu xuẩn người, đều đã phi thường minh bạch thân ở ma pháp trận bên trong người chơi tình cảnh .

Mà thân ở biển lửa bên ngoài Tinh Hoàn đại quân lúc này nhìn lấy cảnh tượng trước mắt, cũng không khỏi dừng bước, mỗi cái người chơi trong mắt đều chớp động lên sợ hãi cùng may mắn .

Vẻn vẹn chỉ có một đòn thôi, trực tiếp thanh chiến trường một phiến khu vực cho từ trên bản đồ trừ bỏ bình thường, vượt qua hai ngàn tên người chơi bị xử lý không nói, tám con tam giai triệu hoán thú lúc này vậy nằm ở trong biển lửa lâm vào trọng thương, mặc dù không có bị xử lý, nhưng đã không cách nào thành vì sao a chiến lực ...

"Đáng chết! Bọn hắn tại sao có thể có tứ giai cỡ lớn hủy diệt ma pháp quyển trục?"

"Cái kia ma pháp tựa như là cái kia Hỏa Diễm Chi Long dùng đến!"

"Ân, ma pháp không phải đã kết thúc rồi à? Cái kia Hỏa Diễm Chi Long quanh thân làm sao còn có ma pháp trận?"

"Không đúng! Nó đang sử dụng một cái khác ma pháp!"

Tinh Hoàn đám người nhìn qua trên bầu trời Hỏa Linh cùng quanh quẩn quanh thân ma pháp trận, ẩn ẩn sinh ra một loại dự cảm không tốt, bởi vì cái này dẫn động ma lực dòng lũ có một loại giống như đã từng quen biết cảm giác .

Còn không đợi đám người kịp phản ứng, Tinh Hoàn trên đại quân không lại xuất hiện một cái màu đỏ sậm to lớn ma pháp trận, cùng lần trước khác biệt, lần này là song trọng ma pháp trận, dẫn động ma lực so với trước đó càng thêm kinh khủng, phạm vi bao trùm cũng muốn đến càng rộng lớn hơn .

"Gạt người! Đây không phải thật!"

Nhìn xem trên đỉnh đầu to lớn ma pháp trận, Tinh Hoàn đám người dù sao cũng hơi hiểu được đây là có chuyện gì, cái nào sợ rằng muốn chạy, thế nhưng là phạm vi bao trùm vượt qua bán kính 400 yard ma pháp trận, có chỉ là tuyệt vọng .

Lần này trên bầu trời cũng không có muốn đám người suy nghĩ rơi xuống thiên thạch, mà là toàn bộ mặt đất dâng trào ra từng đạo trùng thiên cột lửa, thanh trong ma pháp trận hết thảy đều nuốt chửng lấy đi vào, cho dù là mở ra bảo mệnh kỹ năng nhị giai MT, tại đụng chạm lấy hỏa diễm trong nháy mắt, HP liền trực tiếp xuống làm 0 điểm, căn bản không có một chút sức phản kháng .

Theo lên hỏa diễm tiêu tán, nguyên bản vây quanh ở trước tường thành một mảnh đen kịt đám người là triệt để biến mất, có chỉ là một phiến đất hoang vu .

Lúc này không quản là Tinh Hoàn người chơi, hay là tại trên tường thành Bách Hoa Cung đám người, đều triệt để ngốc trệ .

Trọn vẹn mấy ngàn người chơi cứ như vậy một cái không có, thậm chí liền kêu thảm cũng không kịp phát ra, liền từ trên bản đồ hóa thành tro bụi, triệt để biến mất .

Cái này đã không gọi được là chiến đấu, căn bản chính là đơn phương tàn sát .

Lại một lần nữa để sở hữu người ý thức được, chiến thuật biển người tại cỡ lớn hủy diệt ma pháp trước mặt đều là mây bay, cái này so với một bên khác bốn khung Phòng Giữ Khôi Lỗi đến còn phải càng đáng sợ .

"Đi thôi, hủy cái kia chút cỡ lớn trọng nỏ!" Thạch Phong đối với đám người trầm mặc cùng sợ hãi, không có cảm thấy một chút ngoài ý muốn, chỉ là nhìn thoáng qua nơi xa cỡ lớn trọng nỏ, lập tức đối Hỏa Linh hạ lệnh .

Hỏa Linh loại vật này, sở dĩ có thể làm thành chiến tranh Thần khí, cũng không phải là bởi vì cá thể chiến lực cùng cao trí năng, mà là bởi vì có thể sử dụng các loại Hỏa hệ cấm chú cùng Hỏa hệ cỡ lớn hủy diệt ma pháp .

Hoặc là ở kiếp trước bằng vào nhất lưu công hội năng lực, vậy không có khả năng ngăn trở siêu cấp thế lực thế công .

Dưới mắt Hỏa Linh mặc dù chỉ có tam giai trình độ, nhưng là người chơi trình độ cũng chỉ có nhị giai mà thôi, căn bản ngăn không được tam giai cao cấp Hỏa Linh .

Mà Hỏa Linh tại Thạch Phong mệnh lệnh dưới, hai cánh chấn động, hóa thành một đạo ánh lửa bay thẳng hướng nơi xa cỡ lớn trọng nỏ, tốc độ di chuyển so với Phòng Giữ Khôi Lỗi đều muốn đến nhanh rất nhiều, dù là sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ điên cuồng đối Hỏa Linh công kích, cũng vô pháp đụng chạm lấy di chuyển nhanh chóng bên trong Hỏa Linh .

Hơn ngàn yard khoảng cách đối với có được năng lực phi hành Hỏa Linh tới nói, chỉ là trong chốc lát .

Còn không đợi Tinh Hoàn cao tầng truyền đạt mệnh lệnh rút lui, đến đến cỡ lớn trọng nỏ trước người Hỏa Linh liền dùng ra tam giai ma pháp, quanh thân xuất hiện ba mươi sáu thanh cực nóng hỏa diễm trường thương, đối bốn phía cỡ lớn trọng nỏ liền đánh xuống đi .

Rầm rầm rầm!

Tiếng nổ mạnh vang lên, trong chớp mắt Hỏa Linh quanh thân bán kính 60 yard bên trong mười một khung cỡ lớn trọng nỏ toàn bộ biến thành một đống thiêu đốt than cốc ...

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,729 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần