Chương 2047: Phòng Giữ Khôi Lỗi chi uy

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cỡ lớn trọng nỏ công kích chừng tam giai, liền xem như đại lãnh chúa cấp bậc quái vật ngạnh kháng cũng sẽ bị đẩy lui, cưỡng ép đánh phá phòng ngự .

Thế nhưng là cỡ lớn trọng nỏ công kích tại cái này bốn cái to lớn bóng dáng trước mặt, lại bị nhẹ nhõm ngăn trở không nói, với lại loại này ngăn cản phương thức công kích, không phải cứng đối cứng đối công, mà là bắt lấy, tựa như là tiện tay từ ven đường cầm tới nhánh cây nhỏ bình thường .

Loại chuyện này quả thực là khiêu chiến mọi người tâm lý ranh giới cuối cùng .

"Công kích!"

"Sở hữu cỡ lớn trọng nỏ đồng thời công kích!"

Đối với loại quái vật này bình thường cơ giới khôi lỗi, Tinh Hoàn mọi người đã thật sâu minh bạch, nếu như bị cái này chút cơ giới khôi lỗi vọt tới đám người cùng cỡ lớn trọng nỏ trước mặt, đây tuyệt đối là tai nạn, nhất định phải tại cơ giới khôi lỗi tới gần trước đó, đem những này cơ giới khôi lỗi toàn bộ xử lý .

Nhất thời sở hữu cỡ lớn trọng nỏ đồng thời thay đổi mục tiêu, từ bỏ sắp bị đánh phá Khê Nguyệt trấn phòng ngự ma pháp trận, trực tiếp nhắm chuẩn bốn khung Phòng Giữ Khôi Lỗi triển khai điên cuồng công kích .

Hưu hưu hưu ...

Âm thanh phá không không ngừng vang lên, bắn ra mũi tên thật giống như đám sao băng bình thường từ trên trời giáng xuống, tinh chuẩn hướng về bốn khung Phòng Giữ Khôi Lỗi vị trí chỗ ở, cỡ lớn trọng nỏ công kích phối hợp chi xảo diệu, liền xem như viễn trình cao thủ công kích vậy không gì hơn cái này .

Lần này công kích không giống như là trước đó, chỉ có một đạo mà thôi, lần này mỗi khung Phòng Giữ Khôi Lỗi đều muốn đồng thời đối mặt mười mấy đường mũi tên công kích, công kích số lượng không chỉ có rất nhiều, mỗi một đạo công kích đều là bạo phá thức, dù là không có trực tiếp đánh trúng, chỉ phải rơi vào một bên, đều có thể đối bốn phía tạo thành tổn thương, lấy phản ứng trì độn máy móc tới nói, căn bản không có khả năng có biện pháp ngăn trở .

Đối mặt đập vào mặt mũi tên, điều khiển Phòng Giữ Khôi Lỗi Thất Quang bốn người cũng biết ngăn cản không nổi, lập tức điều khiển Phòng Giữ Khôi Lỗi di động đứng dậy hình .

Rầm rầm rầm ...

Liên tiếp tiếng nổ mạnh vang lên, quanh quẩn tại toàn bộ chiến trường, thế nhưng là toàn bộ chiến trường bên trên bầu không khí lại là nói không nên lời băng lãnh cùng tĩnh mịch .

Bởi vì Thất Quang đám người điều khiển Phòng Giữ Khôi Lỗi vậy mà tránh qua, tránh né toàn bộ mũi tên, giống như là một tên thân thủ nhanh nhẹn thích khách, để sở hữu mũi tên đều xoa Phòng Giữ Khôi Lỗi thân thể mà qua .

"Cái này sao có thể? Vì sao a cơ giới khôi lỗi phản ứng linh hoạt như vậy?"

Điều khiển cỡ lớn trọng nỏ người chơi nhìn qua xông tới Phòng Giữ Khôi Lỗi, từng cái con mắt đều kém chút trừng ra ngoài .

Cơ giới khôi lỗi loại này đồ vật, đều là để phòng ngự cùng lực lượng trứ danh, thống nhất nhược điểm liền là phản ứng chậm, đối với cơ giới khôi lỗi có thể tay không tiếp được mũi tên chuyện này, bọn hắn vậy nhiều nhất liền là sợ hãi thán phục một cái lực lượng thật mạnh, nhưng là bây giờ phảng phất Hầu tử bình thường linh hoạt cơ giới khôi lỗi, hoàn toàn đổi mới bọn hắn đối cơ giới khôi lỗi tam quan .

Lúc này đừng nói ở đây rất nhiều cao thủ người chơi không có thể hiểu được, liền xem như kiến thức rộng rãi các đại công hội cao tầng vậy đồng dạng không có thể hiểu được .

Ở đây chỉ có Thạch Phong đối với cái này cũng không cảm thấy ngoài ý muốn .

Bởi vì Thất Quang bốn người tại Siêu Phàm Chi Tháp bên trong huấn luyện thế nhưng là tăng lên không ít, mặc dù không có lý chi cảnh nhập môn, nhưng cũng đạt tới tương đương trình độ, đối với Phòng Giữ Khôi Lỗi điều khiển thế nhưng là có thể đạt tới bình thường cao thủ lấy đạt tiêu chuẩn, né tránh mười mấy đường mũi tên đồng thời công kích, vẫn là không có bất cứ vấn đề gì .

"Phòng ngự! Tuyệt đối không thể để cho bọn hắn cận thân!"

Trên chiến trường theo cỡ lớn trọng nỏ một đợt nối một đợt công kích, đối với di động lên Phòng Giữ Khôi Lỗi căn bản không có một chút tác dụng nào, ngược lại để cỡ lớn trọng nỏ bắt đầu không đoạn hậu rút lui, mong muốn cùng Phòng Giữ Khôi Lỗi giữ một khoảng cách .

Bất quá Thất Quang đám người điều khiển Phòng Giữ Khôi Lỗi là Thanh Đồng cấp chiến tranh khôi lỗi, tốc độ di chuyển so với cỡ lớn trọng nỏ cần phải đến nhanh không ít, để khoảng cách song phương là không ngừng giảm bớt .

800 yard ...

500 yard ...

200 yard ...

Mắt thấy cách xa nhau chỉ có không đến một trăm yard lúc, Tinh Hoàn người chơi vậy đều khẩn trương lên, mà Thất Quang bốn người điều khiển Phòng Giữ Khôi Lỗi lúc này lại im bặt mà dừng, bị một đạo nhìn không thấy bình chướng cho gắt gao ngăn trở .

"Phòng ngự ma pháp trận sao?"

Thất Quang nhìn xem cản trước người hơi mờ bình chướng, liên tiếp công kích mấy lần, ngoại trừ vài tiếng nổ vang bên ngoài, ma pháp che chắn là không hư hao chút nào .

"Thật là đáng tiếc, mặc dù chỉ là sơ cấp phòng ngự ma pháp trận, bất quá ta cái này sơ cấp phòng ngự ma pháp trận thế nhưng là trọn vẹn từ bốn mươi chín tấm ma pháp quyển trục tạo thành phòng ngự ma pháp trận, tại sơ cấp phòng ngự ma pháp trận bên trong thế nhưng là cấp cao nhất, bằng vào tam giai công kích căn bản là không có cách chạm tới cái này phòng ngự ma pháp trận cực hạn ." Lục Tinh La nhìn qua cách xa nhau không xa Thất Quang đám người, lộ ra một chút cười nhạt, "Bây giờ cách đã rút ngắn, sở hữu cỡ lớn trọng nỏ tập bên trong một cái hỏa lực công kích, ta không tin hắn còn có thể toàn bộ né tránh!"

Cỡ lớn trọng nỏ công kích khoảng cách là 1300 yard không giả, nhưng là công kích hội theo khoảng cách gia tăng, dẫn đến tốc độ công kích cùng độ chính xác hạ xuống .

Nói cách khác khoảng cách càng gần, cỡ lớn trọng nỏ tốc độ công kích liền càng nhanh, độ chính xác liền càng cao .

Trước đó Phòng Giữ Khôi Lỗi cách xa nhau mấy trăm yard có thể né tránh cỡ lớn trọng nỏ công kích, nhưng là hiện tại cách xa nhau không đến trăm yard, vậy coi như không nhất định .

Với lại trước đó là sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ phân biệt công kích bốn khung Phòng Giữ Khôi Lỗi, hiện tại tập trung công kích một khung, công kích mật độ nhưng là trước kia bốn lần, coi như linh hoạt như Hầu tử, vậy muốn biến thành con nhím .

Nhất thời sáu mươi đường mũi tên hướng phía Thất Quang bắn ra, tốc độ nhanh chóng, công kích mật độ độ cao, giống như là trên bầu trời rơi xuống một tòa núi lớn bình thường, căn bản tránh cũng không thể tránh .

Rầm rầm rầm ...

Sáu mươi đạo mũi tên rơi xuống, dù là Thất Quang liều mạng ngăn cản cùng né tránh, vẫn là bị hơn phân nửa mũi tên đánh trúng, toàn thân bốc lên trùng thiên hỏa diễm .

Theo một vòng công kích kết thúc, Thất Quang vị trí chỗ ở vậy triệt để biến thành một cái hố thiên thạch, nổi lên bốn phía khói đặc liền xem như cách xa nhau ngàn yard bên ngoài Khê Nguyệt trấn bên trong đều có thể nhìn phi thường rõ ràng .

"Xong!"

Nguyên bản tại trên tường thành dấy lên một chút hi vọng Bách Hoa Cung người chơi, lúc này đều sắc mặt tái xanh .

Lại một lần nữa ý thức được cỡ lớn trọng nỏ lợi hại .

Coi như cường đại như thế Phòng Giữ Khôi Lỗi một lần đối mặt sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ, cũng phải bị đánh thành tro ...

"Đợt tiếp theo công kích chuẩn bị!" Lục Tinh La nhẹ gật đầu, đối với sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ đồng thời công kích cảm thấy rất hài lòng .

Ngay tại Lục Tinh La truyền đạt xong chỉ lệnh, sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ muốn thay đổi mục tiêu lúc, phòng ngự ma pháp trận trước hố thiên thạch bên trong đột nhiên truyền ra máy móc tiếng oanh minh .

Chỉ gặp trong khói dày đặc đi ra một cái cao 10 mét bóng dáng, chính là Thất Quang điều khiển Phòng Giữ Khôi Lỗi .

Lúc này toàn bộ Phòng Giữ Khôi Lỗi mặc dù nhiễm lên bụi đất, có vẻ hơi cổ xưa, nhưng là toàn bộ bề ngoài cũng không có một chút tổn thương .

"Vô hại? Cái này sao có thể? !" Lục Tinh La nhìn xem Phòng Giữ Khôi Lỗi dáng tươi cười không khỏi cứng đờ .

Hoàn toàn không thể tin được sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ công kích, vậy mà đối Phòng Giữ Khôi Lỗi một chút tác dụng đều không có .

Mà nhưng Lục Tinh La đám người cũng không biết, kỳ thật đối mặt cỡ lớn trọng nỏ công kích, dù là lấy Phòng Giữ Khôi Lỗi phòng ngự, vẫn là nhận lấy một chút tổn thương, tổn thất trọn vẹn ba mươi sáu điểm độ bền, cũng chính là một đạo mũi tên có thể tạo thành một điểm độ bền tổn thất, chỉ là đối độ bền chừng một ngàn điểm Phòng Giữ Khôi Lỗi tới nói, cái này điểm thương tổn thực sự không tính sự tình gì .

"Các ngươi công kích xong, hiện tại giờ đến phiên ta!"

Thất Quang từ hố thiên thạch bên trong đi ra, lập tức hóa thành một đạo hình bóng liền phóng tới phòng ngự ma pháp trận, to lớn người máy cánh tay đột nhiên hóa thành một thanh sắt thép cự kiếm, toàn bộ cự kiếm bên trên toát ra từng đạo màu đỏ thắm ma văn, dẫn động bốn phía ma lực dòng lũ, đối lấy ma pháp che chắn liền là một đâm .

Tam giai kỹ năng Hỏa Diễm Gai Nhọn .

Oanh!

Trùng thiên hỏa diễm bốc lên, quét sạch bốn phía hết thảy, nguyên bản không thể phá vỡ ma pháp che chắn cũng bị trực tiếp đánh ra một cái động lớn, bắt đầu chậm chạp vỡ vụn, uy lực rõ ràng vượt qua phòng ngự ma pháp trận có thể cực hạn chịu đựng giá trị ...

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,743 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần