Chương 2046: Phòng Giữ Khôi Lỗi xuất hiện

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Liền bọn hắn sao?"

Mộc Vân nhìn xem trực tiếp chạy tới cửa chính Thất Quang mấy người, trong đôi mắt đẹp tràn đầy kinh ngạc, không rõ Thạch Phong rốt cuộc muốn làm cái gì .

Mặc dù nàng kiến thức qua Thất Quang đám người thực lực, nhưng là lúc này cá nhân lực lượng tại công hội đại chiến trước mặt căn bản vốn không tính cái gì, có thể đỉnh tiêm cao thủ hiệu quả thậm chí còn so bất quá một cái bình thường nhị giai nguyên tố sư, dù sao nhị giai nguyên tố sư bao nhiêu nắm giữ một chút quần công ma pháp, trên chiến trường sát thương hiệu quả tương đương lợi hại, nếu là nắm giữ cỡ lớn hủy diệt ma pháp, vậy liền càng không cần phải nói .

Luôn cảm giác Thạch Phong là tại nói đùa nàng.

"Yên tâm đi, Thất Quang bọn hắn vẫn là rất mạnh ." Thạch Phong nhàn nhạt một cười, lập tức nói ra, "Nơi này quá lệch, chúng ta cũng đi cửa chính nhìn một chút tình huống a ."

Mộc Vân không khỏi im lặng, bất quá bây giờ xác thực cần phải đi xem thật kỹ một cái mới được .

...

Khê Nguyệt trấn cửa chính trên tường thành, số lớn Bách Hoa Cung thành viên nghiêm trận lấy đợi, rất là nôn nóng chờ đợi đã triển khai trận hình chậm rãi tiếp cận Tinh Hoàn đại quân .

Đối mặt cái này Bách Hoa Cung sinh tử tồn vong một trận chiến, cho dù là trải qua bách chiến cao thủ, vậy không khỏi có chút khẩn trương .

Ngay tại Phi Tâm quan sát đến trên chiến trường nhất cử nhất động lúc, Thạch Phong cùng Mộc Vân vậy đi tới trên tường thành .

"Dạ Phong đoàn trưởng các ngươi đã tới ." Phi Tâm nhìn xem đi tới Thạch Phong đám người, không khỏi nói ra, "Bây giờ nhìn tình huống, Tinh Hoàn là dự định chính diện cường công, cũng không định tứ phía đại quân cùng một chỗ tiến công, xem bộ dáng là dự định đem chúng ta toàn bộ đều vây ở Khê Nguyệt trấn, muốn toàn diệt chúng ta ."

"Đáng giận Tinh Hoàn, cũng dám xem nhẹ chúng ta, coi là xuất ra một bộ điểm chiến lực liền có thể tuỳ tiện tiêu diệt chúng ta sao?" Bách Hoa Cung một vị trung niên cao tầng lửa giận nói.

Mặc dù Tinh Hoàn chiến trận kinh người, nhưng là Khê Nguyệt trấn bao nhiêu cũng có chút vũ khí chiến tranh, tám khung Địa Tinh Hỏa Pháo cùng bốn khung máy ném đá, toàn bộ mắc tại mấu chốt phòng ngự vị trí, chỉ chờ ra lệnh một tiếng, liền có thể cùng tháp pháo đồng thời công kích, cũng không phải là không có lực đánh một trận .

Mà đối với Tinh Hoàn xem nhẹ người thái độ, đi tới Mộc Vân lại không có bất kỳ cái gì lửa giận, ngược lại thở dài một hơi .

Tinh Hoàn xem nhẹ người không giả, nhưng là Tinh Hoàn thật có xem nhẹ các nàng Bách Hoa Cung vốn liếng .

Với lại so sánh đồng thời đối mặt trên trăm khung cỡ lớn trọng nỏ, lần này chỉ đối mặt sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ, không thể nghi ngờ muốn nhẹ nhõm rất nhiều .

"Xuất động sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ sao?" Thạch Phong nhìn một muốn tới gần tầm bắn đại quân, đối với cái này cũng không có cảm thấy cái gì ngoài ý muốn .

Cỡ lớn trọng nỏ bản thân liền là một cái to lớn tiêu hao phẩm, bởi vì chỉ cần công kích liền sẽ tạo thành độ bền tổn thất, lần này Tinh Hoàn đối phó Khê Nguyệt trấn, chủ yếu là vì giết gà dọa khỉ, cho mọi người nhìn mà thôi, đã sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ liền có thể giải quyết sự tình, tự nhiên không cần thiết xuất động toàn bộ cỡ lớn trọng nỏ .

Với lại lấy cỡ lớn trọng nỏ tốc độ cao nhất di động, ngàn yard bên ngoài tháp pháo là rất khó trúng đích, mà cỡ lớn trọng nỏ tầm bắn vì 1300 yard, chỉ cần tại 1000 yard đến 1300 yard ở giữa di động, tháp pháo liền không có cái gì quá lớn uy hiếp, đồng thời có thể phát huy ra cỡ lớn trọng nỏ hiệu quả .

Lấy Khê Nguyệt trấn phòng ngự trình độ, sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ đã dư xài .

Ngay tại Thạch Phong đi đến tường thành không có một hồi thời gian, cách đó không xa tháp pháo bên trên truyền đến một đạo hét lớn .

"Phó hội trưởng! Đại quân đã tiến vào tháp pháo trong tầm bắn!"

Theo đạo thanh âm này vang lên, toàn bộ trên tường thành Bách Hoa Cung đám người vậy đều khẩn trương tới cực điểm, từng cái nhìn qua đứng tại bên tường thành bên trên Phi Tâm .

Bởi vì tiến nhập tháp pháo trong tầm bắn, cũng liền đại biểu cho chiến tranh bắt đầu!

"Công kích! Lấy đám người tập trung địa phương ưu tiên xạ kích!" Phi Tâm nghe xong, hít một hơi thật sâu, không khỏi hạ lệnh .

Nhất thời, sở hữu tháp pháo cùng vũ khí chiến tranh đồng thời phát động công kích .

Vang lên tiếng oanh minh quanh quẩn toàn bộ Khê Nguyệt trấn .

Rầm rầm rầm ...

Chỉ gặp sở hữu công kích tại nhanh sẽ rơi xuống Tinh Hoàn đại quân đám người lúc, ở giữa không trung đột nhiên nổ tung, phảng phất bị lấp kín nhìn không thấy tường chặn lại .

"Đây là ..." Phi Tâm nhìn xem Tinh Hoàn trên đại quân không trung một tầng vô hình vách tường, sắc mặt trầm xuống, "Phòng ngự ma pháp trận?"

Phòng ngự ma pháp trận trên đại thể chia làm hai loại, một loại là thành trấn phòng ngự ma pháp trận, một loại là dã ngoại phòng ngự ma pháp trận .

Trong đó dã ngoại phòng ngự ma pháp trận phi thường hi hữu, bởi vì tùy thời bất cứ nơi nào cũng có thể sử dụng, tại công hội đại chiến bên trong càng là như là Thần khí một dạng tồn tại, cho tới bây giờ các nàng Bách Hoa Cung đều không có đạt được qua một trương, chớ nói chi là trọn vẹn, mà thành trấn phòng ngự ma pháp trận lại khác biệt, chỉ có thể ở thành trấn bên trong sử dụng, cho nên số lượng khá nhiều, đối với nhất lưu công hội tới nói, muốn phải lấy được tay cũng không phải là phi thường chuyện khó .

Mà bây giờ Tinh Hoàn công hội sử dụng chính là dã ngoại phòng ngự ma pháp trận .

"Ha ha ha, thật cho là chúng ta Tinh Hoàn hội không có bất kỳ cái gì chuẩn bị để cho các ngươi tùy tiện công kích sao?" Đứng tại dốc cao bên trên quan sát Lục Tinh La không khỏi cười ha hả, "Thông tri một chút đi, chỉ muốn cỡ lớn trọng nỏ tiến vào tầm bắn, liền cho ta hung hăng đánh! Để bọn hắn biết một cái cùng chúng ta Tinh Hoàn là địch là kết cục gì!"

"Vâng!" Một bên Túc Lạc lập tức bắt đầu truyền lệnh .

Mà trên chiến trường, Tinh Hoàn đại quân tốc độ di chuyển rất nhanh, chỉ là một lát thời gian liền bước vào 1300 yard phạm vi .

"Công kích!"

Bỗng nhiên sáu mươi khung cỡ lớn trọng nỏ đồng thời công kích, sáu mươi đạo to lớn mũi tên hóa thành từng đạo nóng bỏng mũi tên bay vụt hướng Khê Nguyệt trấn .

Rầm rầm rầm!

Toàn bộ Khê Nguyệt trấn giữa không trung bên trên vang lên liên tiếp tiếng oanh minh cùng tiếng nổ tung, cho dù là có thể ngăn cản tam giai công kích phòng ngự ma pháp trận, tại mãnh liệt như vậy công kích đến vậy xuất hiện một chút vỡ vụn, rõ ràng đối ma pháp trận năng lượng tiêu hao rất nhiều .

Cái này khiến Bách Hoa Cung đám người đều gấp .

Phòng ngự ma pháp trận là có năng lượng hạn chế, năng lượng bị tiêu hao hết, cũng liền sẽ tự nhiên biến mất, mà đối mặt bình thường công kích, bình thường đều có thể chèo chống thật lâu, nhưng nếu như đối mặt có thể tạo thành phòng ngự bình chướng vỡ vụn công kích, cái này đại biểu phòng ngự ma pháp trận khả năng chèo chống không được mấy lần .

Không có phòng ngự ma pháp trận chèo chống, bọn hắn sẽ phải đối mặt cỡ lớn trọng nỏ công kích .

Lúc này không riêng gì Bách Hoa Cung đám người đối cỡ lớn trọng nỏ công kích cảm thấy rung động, tại Khê Nguyệt trấn người chơi vậy đều bị cỡ lớn trọng nỏ hiệu quả cho kinh đến, nhất là các thế lực lớn ẩn núp người .

Không nghĩ tới cỡ lớn trọng nỏ còn có đối phòng ngự ma pháp trận công kích có bổ trợ hiệu quả, đây đối với các thế lực lớn tới nói không khác tai nạn .

"Quả nhiên sơ cấp trình độ phòng ngự ma pháp trận mong muốn ngăn trở cỡ lớn trọng nỏ công kích rất khó ." Thạch Phong nhìn xem giữa không trung vết nứt, lập tức nhìn về phía bên cạnh Thất Quang, Tàn Vân, Vô Thanh Đao Khách, Man Cốt Y Cựu bốn người phân phó nói, "Đến lượt các ngươi xuất thủ, cẩn thận cái kia chút trọng nỏ công kích!"

"Vâng!"

Thất Quang bốn người nghe xong, lập tức trên mặt lộ ra vẻ hưng phấn, trực tiếp từ trên tường thành nhảy xuống, vọt thẳng hướng Tinh Hoàn đại quân .

"Bọn hắn muốn làm cái gì?"

"Không phải là điên rồi đi!"

"Không đúng, bọn hắn giống như không phải Bách Hoa Cung người, nhìn cái kia huy hiệu tựa như là Linh Dực công hội ."

Không quản là Tinh Hoàn người chơi, vẫn là nơi xa quan chiến người chơi, nhìn xem phóng tới đại quân bốn người, cũng không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc .

"Linh Dực người bị sợ choáng váng, mong muốn thoát thân sao?" Lục Tinh La nhìn qua Thất Quang bốn người, không khỏi cười lạnh nói, "Truyền mệnh lệnh của ta, choáng váng cũng không thể thả qua, cho ta đánh cái này bốn cái người!"

"Vâng!"

Theo Lục Tinh La hạ lệnh, nguyên bản muốn công kích Khê Nguyệt trấn bốn khung cỡ lớn trọng nỏ trực tiếp đối Thất Quang bốn người phát động công kích .

Lập tức bốn đạo mũi tên hóa thành bốn đạo hồng mang xuyên phá không khí trở ngại, phát ra tiếng nổ trực tiếp đánh phía Thất Quang bốn người .

Dưới mắt bốn đạo hồng mang liền sắp tới bốn người trước người, đột nhiên bốn cái to lớn bóng dáng xuất hiện, ngay sau đó bốn đạo hồng mang liền đứng tại bốn cái to lớn bóng dáng trước mặt nửa bước chưa tiến .

"Làm sao có thể?"

Đám người nhìn qua cái này bốn cái to lớn bóng dáng, trong lúc nhất thời đều sợ ngây người .

Bốn cái chừng đại thụ bình thường mũi tên lại bị bốn cái to lớn cơ giới khôi lỗi chộp vào trên tay ...

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,519 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần