Chương 2045: Cách xa chiến lực

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tinh Hoàn 300 ngàn tinh nhuệ thanh toàn bộ Khê Nguyệt trấn đều cho vây chật như nêm cối, hơn một trăm khung cỡ lớn trọng nỏ theo Lục Tinh La hạ lệnh, vậy bắt đầu chậm chạp tiến lên bày trận, dẫn động tới Khê Nguyệt trấn bên trong sở hữu người chơi tâm .

Lớn như thế quy mô công thành chiến, cái này trong Ám Dạ đế quốc tuyệt đối là lần đầu tiên .

Nhìn xem đen nghịt biển người giống như nước biển bình thường che trời lấp đất vọt tới, cái này hùng vĩ cảnh tượng để trên tường thành Bách Hoa Cung thành viên, từng cái đều khẩn trương run rẩy lên .

Dù là bình thường với tư cách nhất lưu công hội thành viên, đã sớm trải qua các loại PK, có vậy kinh lịch qua một chút đại chiến, nhưng là so sánh lần này, căn bản không đáng giá nhắc tới .

Mà tại trên tường thành quan sát Thất Quang cùng Tàn Vân đám người nhìn xem một màn này, cũng không nhịn được cảm thấy rung động .

"Thật là lợi hại! Đây chính là công hội đại chiến sao?"

"Trước đó mặc dù vậy thấy tận mắt qua công hội đại chiến, bất quá tự mình đối mặt cảm giác cùng đứng ngoài quan sát nhìn quả nhiên không giống nhau dạng ."

"Trên trăm khung cỡ lớn trọng nỏ, cái kia chính là siêu cấp thế lực nội tình sao?"

Đối ở trước mắt 300 ngàn đại quân tinh nhuệ, dù là Thất Quang đám người thân là nhập vi cao thủ, liên tiếp phá vây hơn vạn đại quân thiết hạ phong tỏa, lúc này vậy sẽ cảm thấy cá nhân lực lượng tại cái này đại quân trước mặt là cỡ nào nhỏ bé, thậm chí liền một điểm bọt nước đều lật không nổi đến .

Trước đó phá vây mặc dù đối mặt người chơi không ít, nhưng trong này chung quy là nhỏ hẹp đường núi, có thể đồng thời để hơn trăm người chiến đấu liền đã rất tốt, mà trước mắt là một mảnh bình nguyên, lúc chiến đấu muốn đối mặt liền là hàng trăm hàng ngàn người, cả hai căn bản không phải một cái cấp bậc .

Chớ nói chi là cỡ lớn trọng nỏ tồn tại, một trăm khung liên phát, liền xem như một đám đỉnh tiêm cao thủ cũng sẽ bị đánh thành tro .

"Xem ra lần này Tinh Hoàn công hội không riêng gì muốn muốn tiêu diệt Bách Hoa Cung, còn muốn thông qua Bách Hoa Cung trong Ám Dạ đế quốc giết gà dọa khỉ ." Thạch Phong nhìn lướt qua chậm rãi tiếp cận tới cỡ lớn trọng nỏ, trong ánh mắt không khỏi hơi xúc động .

Cỡ lớn trọng nỏ nha!

Thứ này thế nhưng là so với thành trấn tháp pháo dùng tốt nhiều, tầm bắn mặc dù không có tháp pháo xa, nhưng là uy lực lại là hàng thật giá thật tam giai tiêu chuẩn, thời gian CD cũng so với ngắn, chỉ là không có đạn pháo phạm vi bao trùm đại mà thôi .

Với lại bởi vì bản thiết kế cũng không phải là rất khó chiếm được, chế tác vật liệu cũng không phải cỡ nào hi hữu, sơ cấp đại sư liền có thể chế tác, cho nên tại ở kiếp trước đều là công thành chiến chủ lưu vũ khí một trong .

Thật muốn nói duy nhất khuyết điểm, cái kia chính là phí tổn quá cao .

Một khung cỡ lớn trọng nỏ chi phí liền có một ngàn kim nhiều, lại thêm tỉ lệ thất bại vấn đề, sơ cấp đại sư chế tác được làm sao cũng muốn ba ngàn kim khoảng chừng, dưới mắt hơn một trăm khung, nói cách khác Tinh Hoàn tiêu tốn chí ít 300 ngàn kim .

Không thể không nói siêu cấp thế lực liền là siêu cấp thế lực, có tiền có thế, đổi thành hắn tuyệt đối không nỡ .

Mặc dù cỡ lớn trọng nỏ chỉ có tháp pháo một nửa giá cả, nhưng là tháp pháo phòng ngự cực cao, liền xem như nhận tứ giai công kích cũng có thể kháng mấy lần, nhưng là cỡ lớn trọng nỏ lại không được, đừng nói tứ giai công kích, liền là tam giai công kích vậy chịu không được hai ba cái, với lại chỉ cần sử dụng liền sẽ tạo thành độ bền tổn thất, chiến hậu tiền sửa chửa liền là một bút không nhỏ chi tiêu, không có tiền người thật đúng là dùng không nổi .

"Dạ Phong đoàn trưởng, cuối cùng tìm tới các ngươi ." Lúc này Mộc Vân đột nhiên đi tới gấp rút nói ra, "Chiến đấu cũng nhanh muốn bắt đầu, Khê Nguyệt trấn quá nguy hiểm, các ngươi nhanh chuẩn bị một chút, chờ một hồi chúng ta tìm cơ hội phá vây ."

"Các ngươi không có ý định muốn Khê Nguyệt trấn sao?" Thạch Phong kỳ quái hỏi .

Từ trước đó hiểu rõ hắn đã biết, Khê Nguyệt trấn có thể nói là Bách Hoa Cung tại Ám Dạ đế quốc hy vọng cuối cùng, nếu như Khê Nguyệt trấn không có, Bách Hoa Cung cũng liền không cách nào tại Ám Dạ đế quốc tiếp tục phát triển, chỉ có thể chọn rời đi Ám Dạ đế quốc con đường này .

"Khê Nguyệt trấn đã thủ không được, thực lực sai biệt quá lớn, chúng ta bây giờ có thể làm chỉ có tận khả năng giữ lại công hội thực lực ." Mộc Vân lắc đầu .

Nếu như khả năng nàng cũng muốn, bất quá song phương thực lực sai biệt đã đến rõ ràng tình trạng, dù là hiện tại hội trưởng Hoa Ảnh mang theo 200 ngàn tinh nhuệ phòng giữ Khê Nguyệt trấn, kết quả cũng sẽ không có cái gì thay đổi .

Bởi vì thành trấn phòng ngự ở trên trăm khung cỡ lớn trọng nỏ trước mặt căn bản thùng rỗng kêu to, còn không bằng lưu lấy lực lượng tại địa phương mới phát triển .

"Như vậy phải không?" Thạch Phong minh bạch Bách Hoa Cung ý nghĩ, không khỏi mở miệng cười đề nghị, "Nếu như ta nói có biện pháp giữ vững Khê Nguyệt trấn đâu?"

"Giữ vững Khê Nguyệt trấn?" Mộc Vân không khỏi trừng mắt nhìn, có chút chưa kịp phản ứng .

"Ân, Tinh Hoàn công kích cũng không phải là không cách nào ngăn cản, chỉ là muốn giữ vững Khê Nguyệt trấn, cần dính đến chúng ta Linh Dực công hội hạch tâm cơ mật ." Thạch Phong gật gật đầu .

"Thật có thể giữ vững?" Mộc Vân nhịn không được lại một lần nữa hướng Thạch Phong xác nhận nói .

Đối với Thạch Phong biểu đạt ý tứ, nàng đã rất rõ ràng, chỉ cần trở thành Linh Dực minh hữu, Linh Dực liền đồng ý giúp đỡ giữ vững Khê Nguyệt trấn, đối với cái này không gì đáng trách, thế nhưng là nàng thực sự nghĩ không ra hiện tại có biện pháp nào có thể giữ vững Khê Nguyệt trấn .

"Bảy tám phần nắm chắc a ." Thạch Phong suy nghĩ một chút nói ra .

"Bảy tám phần? !" Mộc Vân hai mắt mở to, không thể tin nhìn xem Thạch Phong .

Đối mặt 300 ngàn đại quân tinh nhuệ, còn có trên trăm khung cỡ lớn trọng nỏ, dưới tình huống như vậy còn có bảy tám phần phần thắng, nếu như không phải nàng trước đó trên đường đi đi theo Thạch Phong, đối Thạch Phong có hiểu một chút, nàng đều hội hoài nghi Thạch Phong là một cái tên lừa gạt .

"Nếu như không thành công, ta có thể đại biểu Linh Dực từ bỏ kết minh điều kiện, tương phản nếu như thành công, trước đó nói chuyện kết minh điều kiện không thay đổi, ngươi cảm thấy thế nào?" Thạch Phong nhìn xem Mộc Vân hỏi .

"Tốt, ta hiện tại liền cùng hội trưởng trao đổi ." Mộc Vân nhìn xem Thạch Phong tương đương tự tin ngữ khí cùng điều kiện, lập tức liền bắt đầu liên hệ hội trưởng Hoa Ảnh cùng phó hội trưởng Phi Tâm hai người, đem chuyện này một năm một mười nói cho hai người, để cho hai người tới làm quyết định .

"Giữ vững Khê Nguyệt trấn? Tại dưới tình huống như vậy có thể làm được sao?" Phi Tâm nghe Mộc Vân nói tới, có chút không dám tin tưởng .

Phải biết vậy liền coi là là đồng dạng siêu cấp thế lực Chiến Hồn Bất Lạc cùng Xích Đế, lúc này cũng không dám nhúng tay, thứ nhất là bởi vì thủ không được, thứ hai rất sợ dẫn lửa thiêu thân .

"Bất quá Linh Dực đều đã nói như vậy, coi như thất bại chúng ta cũng sẽ không có bất luận cái gì tổn thất, thử một chút vậy không quan trọng ." Hoa Ảnh nghĩ sâu xa một lát, cuối cùng quyết định thử một lần, dạng này dù sao cũng so không hề làm gì, trực tiếp rời đi Ám Dạ đế quốc đến cường .

Sau đó Mộc Vân liền đại biểu Hoa Ảnh cùng Thạch Phong ký kết một phần song phương công hội kết minh khế ước, chỉ cần Khê Nguyệt trấn có thể giữ vững, Bách Hoa Cung liền nguyện ý thanh 50% cửa hàng quyền kinh doanh giao cho Linh Dực, tương phản nếu như không có thành công, điều kiện này kết minh điều kiện cũng sẽ không có .

"Dạ Phong đoàn trưởng ngươi nói đi, hiện tại cần chúng ta Bách Hoa Cung làm cái gì?" Ký kết xong khế ước về sau, Mộc Vân vội vàng hướng Thạch Phong hỏi .

"Hiện tại các ngươi Bách Hoa Cung đóng tại Khê Nguyệt trấn người chơi số lượng hết thảy có bao nhiêu, cụ thể chiến lực có thể cùng ta nói một chút không?" Thạch Phong suy nghĩ một chút, lập tức hỏi .

"Trước mắt Khê Nguyệt trấn đóng giữ thành viên số lượng vì ba mươi lăm ngàn người, trong đó cao thủ người chơi số lượng hơn ba ngàn người, một ngàn NPC vệ binh bên trong nhị giai NPC có hơn ba trăm tên ." Mộc Vân từng cái nói ra, "Nếu có cần còn có thể vận dụng bốn ngàn bình Huyết Nguyên Dược Tề, tạo ra được bốn ngàn tên cao thủ chiến lực ."

Mặc dù dạng này chiến lực phóng tới bình thường đóng giữ tiểu trấn đã coi như không tệ, nhưng là đối mặt 300 ngàn đại quân tinh nhuệ, thực sự có vẻ hơi yếu ớt .

"Không sai, hẳn là đầy đủ rồi ." Thạch Phong nhẹ gật đầu lập tức nhìn về phía một bên Thất Quang đám người nói, "Tốt, các ngươi vậy chuẩn bị khởi công đi, mục tiêu Tinh Hoàn công hội cỡ lớn trọng nỏ!"

"Quá tốt rồi, còn tưởng rằng lần này chúng ta đều không có cơ hội sử dụng ." Thất Quang đám người nghe xong, không khỏi hai mắt sáng lên .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,745 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần