Chương 2043: Làm thật

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mười tên nhập vi cao thủ bị thuần sát, mọi người tại đây đều bởi vì một màn này mà cảm thấy rung động thật sâu lúc, Thất Quang mấy người cũng đều trước tiên hành động lên .

Trong nháy mắt mười mấy đạo thân ảnh liền chui vào xông lên Tinh Hoàn trong thành viên, trực tiếp triển khai thế công .

Thất Quang một ngựa đi đầu, một cái Truy Phong Kiếm đi vào hàng phía trước ba tên MT cùng bốn tên cận chiến trước người, đối dày đặc tấm chắn huy động một kiếm .

Nhị giai kỹ năng Tứ Phương Trảm!

Nhất thời bốn đạo kiếm quang khuếch tán ra, mặc dù khuếch tán kiếm quang bị Tinh Hoàn người chơi hoàn toàn ngăn trở, nhưng là bởi vì Tứ Phương Trảm lực trùng kích, thân hình cũng nhịn không được lui về sau mấy bước, từng cái đều để lộ ra sơ hở .

Ngay sau đó Thất Quang lại một lần nữa huy động trong tay song kiếm .

Công kích dung hợp!

Hai đạo kiếm quang đồng thời đâm hướng lui về phía sau một vị nhị giai MT, một đạo kiếm quang trực tiếp đẩy lui ngăn cản công kích tấm chắn, một đạo kiếm quang trực tiếp xuyên qua MT khôi giáp, để MT HP bắt đầu điên cuồng rơi xuống, dù là xếp sau trị liệu kịp phản ứng, Thất Quang thừa thắng xông lên, khác một thanh trường kiếm lại một lần nữa dùng ra nhị giai kỹ năng phân quang kiếm .

Bỗng nhiên kiếm quang vừa hóa thành sáu, trực tiếp mang đi nhị giai MT còn dư lại chỗ có sinh mệnh giá trị .

Đây hết thảy nhìn như rất chậm, mà nhìn từ đằng xa đi, Thất Quang chỉ là vọt tới đám người bên trong, trong nháy mắt bảy tên người chơi bị đánh lui, trong đó một vị MT bị trực tiếp xử lý ...

Không riêng gì Thất Quang như thế, xông vào đám người bên trong Man Cốt Y Cựu mấy người cũng đều không khác mấy .

Trọn vẹn bốn mươi tên Tinh Hoàn công hội cao thủ, vừa thấy mặt liền bị xử lý vượt qua mười người, tổn thất vượt qua một phần tư, song phương chiến lực hoàn toàn không tại một cái cấp bậc bên trên .

Tinh Hoàn công hội không đến ba mươi người hoàn toàn bị Thất Quang đám người áp chế, mà Đại Mạc Cuồng Hổ bên này năm mươi người mặc dù cùng Phi Tâm đám người lâm vào hỗn chiến, chiếm cứ một chút ưu thế, nhưng là bởi vì Mộc Vân đám người đã chạy đến trợ giúp, để tình hình chiến đấu không thể lạc quan .

"Phó hội trưởng, các nàng quá nhiều, tiếp tục như vậy nữa chúng ta sẽ bị toàn diệt ." Một vị Tinh Hoàn nhị giai thủ hộ kỵ sĩ không khỏi hướng Đại Mạc Cuồng Hổ gấp giọng nói ra .

Nếu như chỉ là Phi Tâm cùng Mộc Vân đám người còn chưa tính, nhưng là Thạch Phong bên kia không ngừng tại đánh giết bọn hắn người, còn dư lại không đến ba mươi người bị xử lý chỉ là thời gian sớm tối vấn đề, nếu như chờ đến những người này bị xử lý, cùng Phi Tâm cùng Mộc Vân đám người vây kín, không may nhưng chính là bọn họ .

"Rút lui! Sở hữu người đều rút lui!" Đại Mạc Cuồng Hổ sắc mặt trầm xuống, bất quá vậy minh bạch tại chiến đấu tiếp hậu quả, không khỏi hung hăng liếc một chút nơi xa Thạch Phong, "Liền để cho các ngươi sống lâu một hồi a!"

Sau đó Đại Mạc Cuồng Hổ liền xoay người rời đi, không có làm bất kỳ dừng lại gì, mà Tinh Hoàn đám người vậy đều nhao nhao hướng bốn phía tản ra .

Tinh Hoàn bại lui, Phi Tâm cùng Mộc Vân đám người cũng không có để cho người ta đuổi theo .

Hiện tại toàn bộ Khê Nguyệt trấn bốn phía cách đó không xa đều ẩn giấu đi Tinh Hoàn công hội đại quân, đuổi theo chỉ là tự tìm đường chết mà thôi, với lại các nàng thứ nhất sự việc cần giải quyết là giữ vững Khê Nguyệt trấn, cũng không phải là cùng Tinh Hoàn công hội chiến đấu .

"Đa tạ Dạ Phong đoàn trưởng hỗ trợ, các ngươi nếu là không có chạy tới, chúng ta bên này chỉ sợ cũng muốn bị Đại Mạc Cuồng Hổ cho diệt sạch ." Phi Tâm lúc này vậy đi đến Thạch Phong trước người, tâm tình có chút phức tạp nói cảm tạ .

Nguyên bản còn muốn để Linh Dực nhìn một chút các nàng Bách Hoa Cung lợi hại, hiện tại đã trở thành trò cười .

Nàng dưới trướng Hắc Vân quân đoàn xuất phát lúc khoảng chừng một ngàn người, bây giờ chỉ còn lại có hơn một trăm người, trái lại Linh Dực một cái người không ít, còn mang theo Mộc Vân đám người tới .

Với lại nếu như không phải Thạch Phong đám người kịp thời đuổi tới, lại trải qua thêm một hai phút, các nàng chỉ sợ cũng diệt sạch .

Song phương chênh lệch có thể nói là vừa xem hiểu ngay .

Lúc này nàng dù sao cũng hơi minh bạch, vì sao a Mộc Vân hội ủng hộ Linh Dực công hội .

"Phi Tâm phó hội trưởng khách khí ." Thạch Phong nhìn xem Phi Tâm cảm giác sảng khoái tạ, vậy cảm thấy rất kinh ngạc, vị này thiết huyết phó hội trưởng làm như vậy không thể nghi ngờ là gián tiếp thừa nhận Linh Dực năng lực, xem như không có uổng phí chạy chuyến này, "Nơi này vẫn là quá nguy hiểm, chúng ta vẫn là nhanh tiến về Khê Nguyệt trấn a ."

Phi Tâm nhẹ gật đầu, minh bạch nơi này lúc nào cũng có thể lại một lần nữa lọt vào Tinh Hoàn người chơi tập kích, lập tức cả đội chạy tới gần ngay trước mắt Khê Nguyệt trấn .

Mà đang đuổi đến Khê Nguyệt trấn trên đường đi, Tinh Hoàn công hội người chơi không tiếp tục xuất hiện, để Phi Tâm đám người an toàn tiến nhập Khê Nguyệt trấn bên trong .

Tiến vào Khê Nguyệt trấn trước tiên, Phi Tâm cùng Mộc Vân hai người liền công việc lu bù lên, ngoại trừ an bài tiểu trấn phòng ngự, còn thanh Huyết Nguyên Dược Tề phân phát cho tiểu trấn cao thủ cùng tinh nhuệ người chơi, hết thảy bốn ngàn bình Huyết Nguyên Dược Tề, không nói ngăn cơn sóng dữ, chí ít đối mặt 300 ngàn đại quân tinh nhuệ, để Khê Nguyệt trấn gượng chống bên trên ba giờ, không có bất cứ vấn đề gì .

Mà ba giờ đủ để cho Bách Hoa Cung tổ chức cứu viện đại quân đuổi tới, đến lúc đó Tinh Hoàn mong muốn cầm xuống Khê Nguyệt trấn sẽ phải nỗ lực máu đại giới, mà nỗ lực như thế đại giới, đối với Tinh Hoàn công hội tới nói là tuyệt đối không muốn, dù sao Tinh Hoàn công hội chân chính mục tiêu là Chiến Hồn Bất Lạc cùng Xích Đế, hao phí đại lượng tinh nhuệ trên người Bách Hoa Cung căn bản tính không ra, làm như vậy ngược lại cho Chiến Hồn Bất Lạc cùng Xích Đế hai đại công hội không ít cơ hội .

Ngay tại thời gian từng giờ từng phút xói mòn lúc, toàn bộ Khê Nguyệt trấn vậy bởi vì Phi Tâm đám người đã đến, nguyên bản ngột ngạt cùng tuyệt vọng bầu không khí biến mất không thấy gì nữa, bị thư giãn thích ý cho hoàn toàn thay thế, thậm chí cũng bắt đầu nhẹ nhõm đàm luận lên lần này Tinh Hoàn công hội đối Khê Nguyệt trấn phát động chiến tranh, phảng phất trận chiến tranh này đã theo chân bọn họ không có có quan hệ gì .

"Phi Tâm tỷ, ta vừa lấy được đến từ offline tin tức, hiện tại hội trưởng đã tổ chức tốt vượt qua 200 ngàn đại quân tinh nhuệ, đang đuổi đến Khê Nguyệt trấn trên đường, không cần ba giờ liền có thể đạt tới Khê Nguyệt trấn ." Mộc Vân đi đến đứng tại trên tường thành quan sát Phi Tâm bên cạnh, có chút kích động nói ra .

"Ba giờ liền có thể đuổi tới sao?" Phi Tâm nghe được tin tức này, giống như là nghe được âm thanh thiên nhiên bình thường, trên mặt không khỏi lộ ra một tia mừng rỡ .

Ba giờ đối với hiện tại Khê Nguyệt trấn tới nói đã không phải là vấn đề lớn, nói cách khác lần này Khê Nguyệt trấn là giữ vững, sau đó phải làm liền là làm sao ổn định Bách Hoa Cung tại Ám Dạ đế quốc thế cục, dù sao đã đã mất đi Đông Cốc trấn, đối Bách Hoa Cung ảnh hưởng tương đối lớn .

Coi lại Linh Dực biểu hiện về sau, cùng Linh Dực hợp tác không thể nghi ngờ là một cái lựa chọn tốt, chỉ là hợp tác điều kiện còn có đợi thương thảo .

Ngay tại Phi Tâm cùng Mộc Vân nói cười lúc, Khê Nguyệt trấn quan sát cảnh báo đột nhiên vang lên, thanh âm quanh quẩn toàn bộ Khê Nguyệt trấn, cái này khiến Phi Tâm cùng Mộc Vân hai người không khỏi quay đầu nhìn về nơi xa bình nguyên cùng dòng suối hẻm núi .

Bởi vì cái này quan sát cảnh báo vang lên, nói rõ trên tường thành điều tra người chơi phát hiện trọng yếu địch tình, vì nhắc nhở toàn trấn công hội thành viên mà chuẩn bị .

Chỉ gặp tại rộng lớn dải đất bình nguyên bên trên xuất hiện một mảnh người chơi, số lượng nhiều giống như là đêm tối dần dần bao phủ mặt đất bình thường, chỉ là nhìn một chút, đều để người tê cả da đầu .

Bất quá làm cho người kỳ quái là cái này chút người chơi cũng không có một mực tiến lên, chỉ là đứng tại tháp pháo tầm bắn bên ngoài đứng vững bất động, phảng phất đang đợi cái gì bình thường .

"Bọn hắn không tiến công sao?" Mộc Vân nhìn xem không phía trước tiến Tinh Hoàn đại quân, có chút kỳ quái nói, "Chẳng lẽ bọn hắn đang do dự có cầm hay không hạ Khê Nguyệt trấn?"

Bình thường lớn quân công chiếm tiểu trấn đều là thừa thế xông lên vọt tới ngọn nguồn, phòng ngừa phòng giữ nhất phương làm tốt hoàn toàn phòng giữ làm việc, hoặc là về sau công kích hội nỗ lực càng cao đại giới, thế nhưng là dưới mắt Tinh Hoàn lại dừng bước, hành động rất là kỳ quái .

"Không tiến công sao?" Phi Tâm nhìn xem không hành động Tinh Hoàn, ẩn ẩn có chút dự cảm không tốt, "Không đúng, Mộc Vân ngươi cảm thấy một cái có đại cơ hội đánh hạ thành trấn, có lý do gì sẽ để cho bọn hắn đột nhiên dừng bước không tiến?"

"Tăng lên sĩ khí? Lại hoặc là ... Có được tuyệt đối tự tin có thể cầm xuống?" Mộc Vân không khỏi nghĩ như vậy đến, mà nghĩ tới đây lúc, Mộc Vân bản thân cũng rất giống minh bạch chút cái gì .

"Để sở hữu người đều chuẩn bị sẵn sàng, mở ra phòng ngự ma pháp trận, chúng ta muốn đối mặt chỉ sợ xa không chỉ 300 ngàn tinh nhuệ đơn giản như vậy! Nói không chừng chúng ta muốn lần thứ nhất đối mặt làm thật siêu cấp thế lực!"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,940 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần