Chương 2042: Nàng nói là thật

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Rộng lớn bình nguyên trên đường nhỏ, bởi vì Thạch Phong đám người xuất hiện, không quản là đang khẩn trương trong chiến đấu Hắc Vân quân đoàn thành viên, vẫn là thân là đỉnh tiêm cao thủ Đại Mạc Cuồng Hổ, cũng không khỏi đưa ánh mắt chuyển hướng Thạch Phong bọn người trên thân .

Nhất là lâm vào khổ chiến bên trong Phi Tâm, nhìn xem Thạch Phong đám người, trong lòng nói không nên lời kinh ngạc .

"Các ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Phi Tâm trên mặt thần sắc tràn đầy kinh ngạc, thậm chí đều có chút hoài nghi mình con mắt, "Chẳng lẽ các ngươi vòng qua Hiên Viên Tam Sát phong tỏa?"

Bởi vì Thạch Phong đám người là tuyệt đối không khả năng xuất hiện ở đây mới đúng .

Tại nói thế nào, một con đường khác bên trên Hiên Viên Tam Sát thế nhưng là muốn so Đại Mạc Cuồng Hổ đến còn muốn lợi hại hơn, các nàng bên này trên đường đi đều tổn binh hao tướng, mà bây giờ Thạch Phong đám người liền nhân số đều không có giảm bớt, thấy thế nào đều không giống như là trải qua chiến đấu .

Duy nhất có thể nghĩ đến cũng chính là quấn qua phong tỏa cái này một cái biện pháp .

"Còn có đi vòng qua phương pháp sao? Điểm này chúng ta ngược lại là không có phát hiện, chúng ta là một đường phá vây tới ." Thạch Phong lắc đầu .

"..." Phi Tâm nghe xong, lập tức im lặng .

Rất muốn nói Thạch Phong bây giờ còn có tâm tình nói giỡn, bất quá Phi Tâm còn chưa kịp nhiều lời cái gì, chỉ gặp nơi xa lại đột nhiên truyền đến rối loạn tưng bừng, số lớn người chơi chính hướng các nàng nơi này chạy tới, số lượng đủ có mấy trăm người .

Theo cái này chút người chơi khoảng cách càng ngày càng gần, đám người vậy đều thấy rõ ràng cái này chút người chơi bộ dáng .

"Làm sao có thể?"

Phi Tâm không thể tin nhìn qua đi tới nhóm này người chơi .

Bởi vì nhóm này người chơi không là người khác, chính là cùng Thạch Phong cùng một chỗ Mộc Vân đoàn đội .

Nếu như nói Thạch Phong đám người tới, có thể dùng tránh đi phong tỏa để giải thích, nhưng là Mộc Vân cái này gần ngàn người đoàn đội cũng không phải muốn tránh liền có thể tránh .

Với lại bất khả tư nghị nhất là Mộc Vân cái này nghìn người đoàn lúc này vậy mà không có tổn thất gì .

"Bách Hoa Cung người?" Đại Mạc Cuồng Hổ lấy lại tinh thần nhìn xem xuất hiện Mộc Vân đám người, trong lòng tràn đầy kinh ngạc .

Bây giờ toàn bộ Yên Lặng Hẻm Núi đều bị phong tỏa, Phi Tâm đám người hẳn là toàn bộ, hắn không rõ từ nơi nào xuất hiện nhiều như vậy Bách Hoa Cung người chơi .

"Mộc Vân, các ngươi đến cùng là tại sao tới đây?" Phi Tâm không khỏi hiếu kỳ nhỏ giọng hỏi .

"Chúng ta tại sao tới đây? Đương nhiên là một đường đột phá phong tỏa tới ." Mộc Vân nhìn xem thần sắc kinh ngạc Phi Tâm, không khỏi có chút đắc ý nói ra .

Nguyên bản nàng bên này đã làm tốt thất bại dự định, không nghĩ tới Thạch Phong đoàn đội hội cường đại như vậy .

"Ít gạt người! Bên này phong tỏa con đường hết thảy liền hai đầu, một cái là từ Đại Mạc Cuồng Hổ phong tỏa, một cái khác là từ Hiên Viên Tam Sát bên kia phong tỏa, các ngươi đầu kia thế nhưng là từ càng khó chơi hơn Hiên Viên Tam Sát trông coi, làm sao có thể tại không có tổn thất gì tình huống dưới phá vây đến nơi đây?" Phi Tâm liếc một cái Mộc Vân nói ra .

"Ta thật không có lừa ngươi ." Mộc Vân chỉ chỉ Thạch Phong đám người, khẽ cười khổ nói, "Cái này đều dựa vào Linh Dực, nếu không phải bọn hắn mười mấy người một đường phá vây, chúng ta vậy không có khả năng trên đường đi chỉ tổn thất mấy chục người ."

"Ngươi nói là phá vây chỉ có Linh Dực mười mấy người, các ngươi chỉ là theo chân sao?" Phi Tâm nháy nháy mắt, lập tức lộ ra một bức ta tin ngươi mới có quỷ biểu lộ, cảm giác Mộc Vân vì thiên vị Linh Dực, cũng nói đến quá mức .

Mà liền tại Phi Tâm cùng Mộc Vân nói chuyện với nhau một lát, Đại Mạc Cuồng Hổ đã hành động lên .

"Còn có tiến vào đến đồng bạn sao? Không đúng! Các ngươi công hội huy hiệu không phải Bách Hoa Cung ." Đại Mạc Cuồng Hổ nhìn xem Thạch Phong đám người, rất nhanh phát hiện Thạch Phong bọn người trên thân sáu cánh huy hiệu, không khỏi cười cười, "Bất quá đã các ngươi đều biết, vậy liền đơn giản, cùng một chỗ ở lại đây đi!"

Nói xong Đại Mạc Cuồng Hổ vung tay lên .

"Các ngươi đi trước ngăn lại bọn hắn, quyết không thể để bọn hắn trốn thoát!"

"Lão đại giao cho chúng ta a ."

Nhất thời tại hỗn chiến bên trong năm mươi người nhị giai đoàn đội trực tiếp nhào về phía Thạch Phong đám người, nhìn xem Thạch Phong cùng Mộc Vân chờ người thần sắc tràn đầy hí ngược .

Phi Tâm bên này người nói trắng ra là còn chưa đủ bọn hắn nhét kẽ răng, hiện tại lại tới một nhóm lớn, chính dễ dàng để bọn hắn thật tốt chơi một chút .

"Không tốt! Mau ngăn cản bọn hắn!" Phi Tâm xem xét, cũng không khỏi vội vàng để cho người ta cứu viện .

Mặc dù không biết Thạch Phong cùng Mộc Vân đám người là như thế nào đi vào nơi này, bất quá nhưng là hiện tại Thạch Phong cùng Mộc Vân đám người cũng không có bị vây ở ma pháp kết giới bên trong, mong muốn thoát khỏi Đại Mạc Cuồng Hổ thủ hạ vẫn tương đối nhẹ nhõm, với lại Khê Nguyệt trấn đã gần ngay trước mắt, chỉ cần Mộc Vân có thể đạt tới Khê Nguyệt trấn, như vậy Khê Nguyệt trấn vấn đề cũng liền giải quyết .

"Có thể ngăn cản sao?" Đại Mạc Cuồng Hổ nhìn xem chặn đường trên trăm tên Hắc Vân quân đoàn thành viên, khinh thường một cười .

Cái này một chi năm mươi người đoàn đội cũng không phải là bình thường cao thủ đoàn đội, trong đó còn có một cái mười người nhập vi đặc công tiểu đội, chuyên môn chặn giết đoàn đội cao thủ chuẩn bị .

Toàn bộ tiểu đội cũng không có trị liệu, thuần một sắc đều là nhị giai cuồng chiến sĩ lực lượng tuyệt đối tiểu đội .

Liền xem như đồng dạng nhập vi cao thủ tiểu đội đều không thể ngăn cản, chớ nói chi là còn không có nhập vi cao thủ đoàn đội .

Chỉ gặp được trăm tên Hắc Vân quân đoàn thành viên tại chi này tiểu đội mười người trước mặt, căn bản thùng rỗng kêu to, sở hữu công kích bị nhẹ nhõm ngăn trở không nói, giao thủ ngắn ngủi cũng làm cho Hắc Vân quân đoàn mấy tên cao thủ người chơi bị thuần sát .

Song phương chiến lực căn bản là không ở cùng một cấp bậc ...

"Đáng giận!"

Phi Tâm nhìn xem nhanh chóng tiếp cận Thạch Phong đám người nhập vi tiểu đội, trong lòng vô cùng nóng nảy, thế nhưng là nàng vậy không có bất kỳ biện pháp nào, chỉ là trước mắt mấy vị nhập vi cao thủ liên thủ liền đã để nàng mệt mỏi ứng phó, căn bản hoàn mỹ lại bận tâm sự tình khác .

Mắt thấy chi này tiểu đội mười người vây hướng Thạch Phong đám người, chuẩn bị bắt đầu trắng trợn giết chóc lúc, một đạo màu xanh lôi quang đột nhiên lóe lên một cái rồi biến mất .

"Thật nhanh? Công kích?"

Mười người nhìn xem lóe lên một cái rồi biến mất lôi quang, trong ánh mắt tràn đầy kỳ quái, bất quá cũng không có quản quá nhiều, còn chuẩn bị tiếp lấy thẳng hướng Thạch Phong đám người .

Thế nhưng là một giây sau thời gian, mười người đột nhiên phát hiện chính mình không có thể động .

Đừng nói động đậy một cái, ngay cả cảnh sắc trước mắt vậy thay đổi hoàn toàn, thế giới đều thành xám trắng một mảnh .

"Chuyện gì xảy ra? Ta vì sao a không có thể động?"

"Tinh thần trói buộc sao?"

Mười trong lòng người cũng không khỏi toát ra dạng này cách nghĩ, nhưng là rất nhanh bọn hắn liền phát hiện, cái này căn bản không phải cái gì ma pháp kỹ năng tạo thành hiệu quả, chỉ là bọn hắn đơn thuần bị xử lý mà thôi .

Mà theo vọt tới nửa đường mười người ầm vang ngã trên mặt đất không nhúc nhích, toàn bộ chiến trường hỗn loạn đều phảng phất bị thời gian đông kết bình thường, từng cái hai mắt mở to, trong ánh mắt tràn đầy không thể tin .

Bởi vì cái này lóe lên một cái rồi biến mất lôi quang không chỉ có xử lý nhập vi tiểu đội mười người, ngay cả ma pháp kết giới vậy bởi vì một kích này bắt đầu tán loạn vỡ vụn .

"Đáng chết! Hắn đến cùng làm sự tình gì?"

Ở đây không ít Tinh Hoàn công hội người chơi đối ở trước mắt đã chuyện phát sinh, cũng không khỏi có chút điên cuồng .

Mà Phi Tâm đám người đối với cái này cũng là nhìn nghẹn họng nhìn trân trối .

"Hắn là quái vật sao?" Phi Tâm nhìn qua thu hồi thánh kiếm Thí Lôi Thạch Phong, trong lòng là nói không nên lời rung động .

Vẻn vẹn một kích liền xử lý mười tên nhập vi cao thủ nha!

Hơn nữa còn ngay tiếp theo hủy ma pháp kết giới, lực lượng này đơn giản kinh khủng!

Bất quá so sánh cái này lực lượng kinh khủng, đối với kỹ năng sứ dụng mới đáng sợ hơn, bởi vì mười tên nhập vi cao thủ căn bản vốn không tại trên một đường thẳng, cái này cần đang sử dụng kỹ năng trong nháy mắt tiến hành nhiều lần điều khiển tinh vi, mới có thể làm được trong nháy mắt đánh giết bốn phương tám hướng người chơi, với lại ít có sai lầm, không chỉ là địch nhân, chỉ sợ mình người đều sẽ bị xử lý, thế nhưng là Thạch Phong lại làm được .

Cái này khiến Phi Tâm không khỏi nhớ tới trước đó Mộc Vân nói chuyện .

"Chẳng lẽ nàng nói là thật?"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,697 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần