Chương 2041: Lại gặp mặt

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Yên Lặng Hẻm Núi một chỗ từ rậm rạp rừng cây bao phủ trong ngách nhỏ, Phi Tâm suất lĩnh lấy số lớn Hắc Vân quân đoàn thành viên cuồng phong đánh chớp nhoáng, hoàn toàn không để ý thể lực bên trên tiêu hao, dù là đối mặt đột nhiên đột kích quái vật, cũng chỉ là bảo trì thấp nhất mức độ đối kháng, căn bản vốn không làm bất luận cái gì dây dưa .

"Nhanh!"

"Chúng ta nhất định phải nắm chặt thời gian!"

Phi Tâm nhìn xem hệ thống hiện ra thời gian, trên mặt thần sắc cũng không nhịn được trở nên càng hơi trầm xuống hơn nặng .

Không bởi vì khác, chỉ vì dự định tập kích thời gian đã qua năm phút đồng hồ, điều này đại biểu một con đường khác bên trên Hiên Viên Tam Sát rất có thể đã hướng các nàng bên này chạy đến .

Mặc dù các nàng xông phá Đại Mạc Cuồng Hổ thiết hạ phong tỏa, về sau cưỡi tọa kỵ một đường phi nước đại, nhưng là nửa đường vẫn là có mấy đạo cửa khẩu phòng giữ, cái này hội làm cho các nàng tốc độ đi tới giảm nhiều, không nói bị Hiên Viên Tam Sát bên kia đuổi kịp, chỉ là sau lưng đuổi sát Đại Mạc Cuồng Hổ đều có thể gặp phải các nàng .

"Phó hội trưởng, phía trước phát hiện một chỗ cửa khẩu, nhân số đại khái tại hai, ba ngàn người ." Lúc này một vị nhị giai du hiệp đột nhiên hướng Phi Tâm báo cáo .

"Hai, ba ngàn người sao?" Phi Tâm nghe xong, sắc mặt trầm xuống .

Đây đối với các nàng tới nói không thể nghi ngờ là tương đương không tốt tin tức .

Bình thường phong tỏa con đường đều hội thiết hạ nhiều chỗ cửa khẩu, không nghĩ tới Đại Mạc Cuồng Hổ ngoại trừ tại ban đầu cửa khẩu chỗ thả ở đại lượng nhân thủ bên ngoài, tại cái khác cửa khẩu chỗ vậy sẽ thả lấy nhiều người như vậy .

Cái này có lẽ đối với nhân số khá nhiều phá vây đoàn đội rất có lợi, bởi vì cái này có thể giảm bớt phá vây số lần, tỉnh càng nhiều thời gian, nhưng là đối với nàng nhóm tới nói liền không đồng dạng .

Vì đột phá Đại Mạc Cuồng Hổ thiết hạ ban đầu cửa khẩu, các nàng bên này thế nhưng là hi sinh trọn vẹn hơn bốn trăm người, bây giờ đoàn đội nhân số vẫn chưa tới sáu trăm người, cái này nếu là tại phá vây hai, ba ngàn người phòng giữ cửa khẩu, nhất là tại loại này mật đất rừng mang, khẳng định hội nỗ lực tương đối lớn đại giới cùng thời gian .

"Không có biện pháp, sử dụng tam giai sách triệu hồi! Xé rách phòng ngự lưới về sau, sở hữu người đều lập tức một điểm đột phá!" Phi Tâm cắn răng phân phó nói .

Lần này vì cứu viện Khê Nguyệt trấn, nàng ngoại trừ chuẩn bị Huyết Nguyên Dược Tề bên ngoài, còn chuẩn bị một chút những hậu thủ khác, để cho Khê Nguyệt trấn có thể kiên trì đến Bách Hoa Cung đại quân đuổi tới, trong đó một trong liền là tam giai sách triệu hồi .

Nguyên bản định tại Khê Nguyệt trấn sử dụng, bất quá bây giờ vì mau chóng phá vây, không cho hai cái tuyến phong tỏa người cùng một chỗ vây kín, cũng chỉ có thể ở chỗ này sử dụng .

"Vâng!" Phi Tâm sau lưng mấy tên nhị giai triệu hoán sư đều nhẹ gật đầu .

Chỉ chốc lát thời gian, Phi Tâm đám người liền đi tới một chỗ trên đường thiết hạ mấy trăm MT ngăn trở cửa khẩu, tại hai bên đường trên cây, ẩn giấu đi đại lượng du hiệp cùng nguyên tố sư, chỉ chờ Phi Tâm đám người tiến vào công kích khoảng cách, cái này chút du hiệp cùng nguyên tố sư liền hội triển khai mãnh liệt nhất công kích .

Bất quá mắt thấy song phương cách xa nhau không đến một trăm yard lúc, cưỡi tọa kỵ bốn tên triệu hoán sư đột nhiên ngâm xướng kỳ thật chú văn, một cái mở ra tay bên trong ma pháp quyển trục .

Nhất thời bốn cái đẳng cấp cao tới Level 75 đại lãnh chúa liền xuất hiện ở trước mắt mọi người, trực tiếp nhào về phía Tinh Hoàn thiết hạ mạng lưới phòng ngự .

"Công kích!"

"Toàn lực công kích!"

Đối với đột nhiên xuất hiện Level 75 đại lãnh chúa, Tinh Hoàn công hội đám người mặc dù kinh ngạc, nhưng là với tư cách Tinh Hoàn công hội tinh nhuệ, trước tiên liền triển khai phản kích .

Từng đạo nhị giai ma pháp cùng kỹ năng đánh vào đại lãnh chúa trên thân, để đại lãnh chúa trên đầu toát ra từng cái hơn mấy ngàn vạn điểm thương tổn, mà cầm đầu nhị giai MT mở ra bảo mệnh kỹ năng ngăn tại phía trước nhất, xếp sau trị liệu điên cuồng xoát máu, liền xem như Level 75 đại lãnh chúa, trong lúc nhất thời cũng vô pháp tùy tiện phá vây .

Mặc dù Tinh Hoàn công hội phản ứng cực kỳ kịp thời, bất quá bốn cái đại lãnh chúa vì Phi Tâm đám người hấp dẫn rất nhiều tổn thương, tuỳ tiện liền để Phi Tâm đám người xuất hiện ở hàng phía trước MT trước người .

Cái này chút nhị giai MT chỉ là ứng phó Level 75 đại lãnh chúa đã giật gấu vá vai, tại đối mặt Phi Tâm đám người tập trung công kích, cơ hồ là trong nháy mắt sự tình, hàng phía trước mấy tên nhị giai MT liền bị xử lý, cho xé mở một cái rất lớn lỗ hổng, cái khác MT mặc dù muốn ngăn cản, nhưng là Phi Tâm căn bản vốn không cho cơ hội, xông lên phía trước liền là một trận gai nhọn, cho dù là nhị giai MT đều bị trực tiếp đánh lui .

Rất nhanh liền thanh lỗ hổng mở rộng, dù là hai bên viễn trình nghề nghiệp điên cuồng công kích, bất quá Phi Tâm mượn nhờ đại lãnh chúa thân hình khổng lồ, tuỳ tiện liền tránh qua, tránh né cái này chút viễn trình nghề nghiệp công kích, một đường giết ra một lối ra, để Hắc Vân quân đoàn đám người có thể cùng theo một lúc rời đi .

Nhưng là như thế này cửa khẩu chặn đường, vẫn là để Phi Tâm bên này Hắc Vân quân đoàn tổn thất vượt qua năm mươi người .

"Phó hội trưởng, Tinh Hoàn người bên kia đã đuổi theo tới ."

Ngay tại Phi Tâm đám người phá vây không có mấy giây, nhị giai du hiệp đột nhiên khẩn trương báo cáo .

"Nhanh như vậy sao?" Phi Tâm nghe xong, sắc mặt rất là không tốt, "Bọn hắn cách chúng ta có bao xa?"

"Bảy trăm yard khoảng chừng khoảng cách" nhị giai du hiệp nói ra .

"Lưu lại hai cái đại lãnh chúa đến ngăn chặn bọn hắn, hai cái đại lãnh chúa mở ra đường!" Phi Tâm suy nghĩ một chút, trực tiếp hạ lệnh .

Bảy trăm yard khoảng cách đối với người chơi bình thường tới nói đều rất gần, chớ nói chi là cưỡi tọa kỵ, nếu như bị tiền hậu giáp kích, coi bọn nàng Hắc Vân quân đoàn hiện hữu chiến lực, căn bản đó là một con đường chết .

Kế sách hiện nay, cũng chỉ có thể tận lực kéo dài thời gian kéo dài khoảng cách .

Sau đó Hắc Vân quân đoàn đám người liền hành động lên .

Không thể không nói hai cái đại lãnh chúa kéo dài hiệu quả rất tốt, làm cho các nàng cùng Tinh Hoàn truy binh khoảng cách là càng ngày càng xa, tăng thêm có đại lãnh chúa mở đường, trên đường đi tiểu quái căn bản không phải vấn đề, nhẹ nhõm liền bị quét sang một bên .

Với lại mượn nhờ đại lãnh chúa lực lượng, trên đường đi phá vây một hai ngàn người cửa khẩu vậy nhẹ nới lỏng không ít .

"Phó hội trưởng, tại có không đến mười phút đồng hồ chúng ta liền có thể đạt tới Khê Nguyệt trấn ." Một vị nhị giai du hiệp nhìn xem Yên Lặng Hẻm Núi bản đồ, không khỏi kích động nói ra .

"Đều chuẩn bị một chút, chờ một hồi muốn đi vào trong tiểu trấn, chỉ sợ lại là một phen khổ chiến ." Phi Tâm nghe xong, cũng không nhịn được thở dài một hơi .

Trên đường đi phá vây quá khó khăn, dù là sử dụng tam giai sách triệu hồi, hiện tại Hắc Vân quân đoàn còn thừa nhân số vậy chỉ còn lại có hai trăm người không đến, bất quá cũng may khoảng cách Khê Nguyệt trấn đã không xa .

Chỉ cần thanh Huyết Nguyên Dược Tề giao cho Khê Nguyệt trấn phòng giữ người chơi, đủ để cho Khê Nguyệt trấn duy trì đến Bách Hoa Cung đại quân đuổi tới .

Mà mắt thấy Khê Nguyệt trấn đã xuất hiện tại Phi Tâm đám người tầm mắt lúc, mấy trăm đạo hỏa diễm mũi tên đột nhiên từ trên bầu trời rơi xuống, cái này khiến Phi Tâm đám người trở tay không kịp, từng cái vội vàng né tránh .

Bất quá rơi xuống mũi tên tốc độ cực nhanh, liền xem như Hắc Vân quân đoàn cao thủ vậy trong lúc nhất thời né tránh không kịp, rất nhiều người đều trúng chiêu, vẻn vẹn chỉ là bị hai đạo hỏa diễm mũi tên đánh trúng, Hắc Vân quân đoàn cao thủ liền trực tiếp hóa thành một đạo bạch mang tiêu tán, uy lực mạnh hoàn toàn không giống như là người chơi sử dụng ma pháp .

Ngay tại Phi Tâm đám người loạn thành một bầy lúc, trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một cái to lớn ma pháp trận, trực tiếp thanh Phi Tâm đám người cho bao phủ trong đó .

"Đây là ... Ma pháp kết giới!" Phi Tâm nhìn xem bốn phía hơi mờ bình chướng, sắc mặt lập tức trầm xuống .

"Không sai, đây chính là chuyên môn cho các ngươi chuẩn bị, có phải hay không có chút tiểu kinh hỉ?"

Lúc này một đạo thô cuồng thanh âm truyền vào Phi Tâm đám người trong tai, để Phi Tâm đám người không khỏi quay đầu nhìn về thanh âm nơi phát ra chỗ .

Chỉ gặp tại cái gì đều không nhìn thấy bên trên bình nguyên hiển lộ ra số lớn người chơi, trong đó nói ra câu nói này chính là một vị Level 61 nhị giai cuồng chiến sĩ .

"Đại Mạc Cuồng Hổ!" Phi Tâm nhìn xem vị này nhị giai cuồng chiến sĩ, trong lòng tràn đầy kinh ngạc, "Ngươi tại sao lại ở chỗ này?"

Trước đó lần thứ nhất phá vây để nàng Hắc Vân quân đoàn liền tổn thất hơn bốn trăm người, trong đó có hơn một trăm người là bị Đại Mạc Cuồng Hổ cho xử lý, nếu như không phải thủ hạ liều mạng, nàng kém một chút cũng phải bị Đại Mạc Cuồng Hổ lôi ở, không cách nào rời đi lưới bao vây .

Theo lý mà nói đã bị quăng rơi Đại Mạc Cuồng Hổ, hiện tại lại xuất hiện, cái này có sao có thể không khiến người ta kinh ngạc?

"Ngươi nên sẽ không cho là di động thủ đoạn ngoại trừ tọa kỵ bên ngoài, liền không có thủ đoạn khác đi ." Đại Mạc Cuồng Hổ nhìn xem Phi Tâm đạm mạc một cười .

"Chẳng lẽ là phi hành đạo cụ?" Phi Tâm đột nhiên nghĩ đến một loại khả năng tính .

Tại bị phong khóa yên lặng trong hạp cốc, truyền tống là chuyện không có khả năng, dù là so với tọa kỵ di động nhanh hơn, vậy cũng chỉ có phi hành đạo cụ, nhưng là phi hành đạo cụ loại vật này quá mức trân quý, nàng cũng chính là nghe qua mà thôi, chưa từng thấy qua .

"Coi như thông minh ." Đại Mạc Cuồng Hổ nhẹ gật đầu, khẽ cười nói, "Thế nào? Hiện tại là chính các ngươi thúc thủ chịu trói, vẫn là muốn chúng ta tự mình động thủ?"

"Thúc thủ chịu trói?" Phi Tâm liếc qua Đại Mạc Cuồng Hổ đám người lạnh giọng nói ra, "Cái kia cũng phải nhìn các ngươi có hay không bản sự kia!"

Dưới mắt Đại Mạc Cuồng Hổ bên cạnh chỉ có một cái trăm người đoàn mà thôi, chủ trì ma pháp kết giới nhân số cũng mới mười mấy người, nói rõ ma pháp kết giới không mạnh, mong muốn phá vây cơ hội vẫn là vô cùng đại .

"Đã như vậy, vậy liền để ta nhìn các ngươi một chút Bách Hoa Cung bản sự a ." Đại Mạc Cuồng Hổ nhàn nhạt một cười, lập tức vung tay lên .

Nhất thời Đại Mạc Cuồng Hổ bên cạnh mấy chục người liền vọt vào ma pháp kết giới bên trong, thẳng hướng Phi Tâm đám người .

Giao thủ trong nháy mắt, vốn cho là có được nhân số ưu thế Hắc Vân quân đoàn đám người không khỏi trợn tròn mắt .

Bởi vì bọn hắn song phương chiến lực căn bản không ở cùng một cấp bậc, Đại Mạc Cuồng Hổ bên này cao thủ một cái liền có thể áp chế bọn hắn Hắc Vân quân đoàn bên này hai, ba người, một chọi một tình huống dưới, cơ hồ không dùng đến mười chiêu thì phân ra thắng bại .

Liền xem như chiến lực kinh người Phi Tâm tại đối mặt mấy tên cao thủ liên thủ công kích, cũng không thể không bị động phòng thủ .

"Nhập vi cao thủ?" Phi Tâm nhìn xem cùng hắn chiến đấu năm người, có thể rõ ràng cảm giác được trình độ so với cái khác cao thủ lợi hại một đoạn, tuyệt đối có nhập vi trình độ, với lại toàn bộ đoàn đội trình độ, rõ ràng so trước đó Tinh Hoàn đoàn đội lợi hại hơn nhiều lắm .

"Chúng ta song phương chênh lệch ngươi cũng thấy đấy, hướng ngươi dạng này cao thủ đợi tại Bách Hoa Cung thật là thật là đáng tiếc, thế nào hoặc là đến Tinh Hoàn đi, nếu là ngươi thần phục với ta, có ta dẫn tiến, ngươi làm sao vậy có thể trở thành Tinh Hoàn trưởng lão, căn bản không cần thiết đi theo Bách Hoa Cung chết chung ." Đại Mạc Cuồng Hổ nhìn xem chỉ có thể phòng ngự Phi Tâm, cũng không có vội vã động thủ, ngược lại ở một bên khuyên giải nói, "Nếu như ngươi chỉ nhìn các ngươi một con đường khác thượng nhân có thể phá vây tiến vào Khê Nguyệt trấn, ta khuyên ngươi vẫn là từ bỏ đi, những lão gia hỏa kia cũng không giống như là ta, nhưng không có nhiều như vậy kiên nhẫn đi chơi ."

"Chỉ bằng ngươi?" Phi Tâm vẻ khinh thường, trong ánh mắt nhiều hơn một chút kiên quyết, mong muốn làm cuối cùng liều mạng .

"Đã như vậy, vậy ngươi liền cùng Bách Hoa Cung cùng một chỗ hạ Địa ngục a!" Đại Mạc Cuồng Hổ không khỏi lửa giận, lập tức một cái công kích đi lên .

Mà liền tại Đại Mạc Cuồng Hổ xông vào ma pháp kết giới bên trong lúc, một đạo đạm mạc thanh âm đột nhiên truyền vào sở hữu người trong tai .

"Phi Tâm phó hội trưởng, thật là không có ý tứ, để cho các ngươi đợi lâu ."

Theo thanh âm xuất hiện, đám người cũng không khỏi đưa ánh mắt chuyển hướng âm thanh nguyên chỗ, chỉ gặp cách đó không xa đi tới mười mấy người, cầm đầu là một tên người mặc áo choàng đen thanh niên nam tử .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,349 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần