Chương 2040: Linh Dực công hội

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hiên Viên Tam Sát lời nói quanh quẩn tại toàn bộ trong hẻm núi, mà còn trong chiến đấu Tinh Hoàn công hội đám người vậy đột nhiên kịp phản ứng, từng cái tràn đầy kiêng kị nhìn qua Thạch Phong đám người .

Chính như Hiên Viên Tam Sát nói, Bách Hoa Cung bất quá là một cái bình thường nhất lưu công hội mà thôi .

Căn bản không có khả năng chỉ phái ra mười mấy người liền nhẹ nhõm đột phá bọn hắn phong tỏa, thậm chí còn xử lý nhiều như vậy đội thân vệ đỉnh tiêm cao thủ .

Cái này bất kể thế nào nghĩ, đều là chuyện không có khả năng .

Duy nhất giải thích liền là đến từ thế lực khác, cũng không phải là Bách Hoa Cung người chơi .

"Các ngươi là Chiến Hồn Bất Lạc vẫn là Xích Đế? Cho tới bây giờ còn có cần phải che che lấp lấp sao?" Hiên Viên Tam Sát nhìn xem Thạch Phong nói ra .

Bây giờ phong tỏa bị mở ra chỉ là sớm muộn sự tình, coi như mong muốn ngăn cản vậy không thể nào .

Nhưng chỉ là phái ra mười mấy người, liền có thể làm đến mức độ như thế thế lực, tại toàn bộ Ám Dạ đế quốc bên trong, ngoại trừ còn dư lại hai đại siêu cấp thế lực, hắn thực sự nghĩ không ra những khả năng khác .

Nếu như cái này hai thế lực lớn nhúng tay lần chiến đấu này, bọn hắn liền không thể không cẩn thận, nhất là Xích Đế công hội .

Trước mắt Tinh Hoàn cùng Chiến Hồn Bất Lạc là tuyệt đối tử địch, cho nên một mực đều có đề phòng, nếu là Xích Đế công hội mỗi lần xuất thủ, Tinh Hoàn rất có thể muốn đối mặt hai đại siêu cấp thế lực .

Cho nên nhất định phải tra rõ ràng mới được .

"Ngươi không cần đoán, hai chúng ta bên cạnh đều không phải là ." Thạch Phong nhìn thoáng qua trên vách đá Hiên Viên Tam Sát, rất rõ ràng Hiên Viên Tam Sát tâm tư, cười nhạt nói .

"Sự tình làm đều làm, các ngươi sẽ không liền danh tự cũng không dám nói đi, lại nói toàn bộ Ám Dạ đế quốc có thể làm được loại chuyện này thế lực có thể đếm được trên đầu ngón tay, còn có ẩn tàng tất yếu sao?" Hiên Viên Tam Sát châm biếm nói.

Mà theo Hiên Viên Tam Sát nói dứt lời, Tinh Hoàn công hội đám người vậy đều la ầm lên .

"Phó hội trưởng nói đúng, làm đều làm, lại còn không dám nhận, cứ như vậy vậy dám tự xưng là siêu cấp thế lực sao?"

"Ta nhìn bọn hắn nhất định là sợ chúng ta Tinh Hoàn, lo lắng chúng ta trả đũa, cho nên mới không dám nói ra ."

"Cũng đúng, loại này không có can đảm công hội, cũng chỉ có thể trong bóng tối làm loại chuyện này, nếu là đổi thành chính diện chiến trường, sớm đem bọn hắn đánh ngã!"

Vòng vây Thạch Phong đám người Tinh Hoàn thành viên là ngươi một lời ta một câu, đối với Thạch Phong đám người vô sỉ hành vi là các loại châm biếm cùng khiêu khích, phảng phất phong tỏa bị phá vây sự tình đã không phải là sự tình, mà là đương nhiên, ngược lại là không báo danh chữ loại này tập kích hành vi làm cho người khinh thường .

"Hiên Viên hội phó, ngươi xác định ta có thể nói ra đến?" Thạch Phong nhìn xem Hiên Viên Tam Sát, không khỏi thở dài một hơi .

"Cái này có cái gì có thể nói không nên lời?" Hiên Viên Tam Sát liếc một cái Thạch Phong, làm đến giống như là hắn mật báo một dạng .

"Đã Hiên Viên hội phó đều nói như vậy, Thất Quang ngươi liền lớn tiếng nói cho bọn họ một cái, chúng ta là cái nào công hội a ." Thạch Phong lập tức nói với Thất Quang .

"Vâng!" Hóa thân thành Ma Nhân Thất Quang khẽ gật đầu, lập tức hít sâu một hơi, la lớn, "Các ngươi đều nghe cho kỹ, chúng ta là thụ Bách Hoa Cung mời mà đến Linh Dực công hội, nếu như các ngươi không muốn có càng nhiều thương vong, liền mau lăn!"

Thất Quang hóa thân thành to lớn Ma Nhân, phát ra tới thanh âm vậy so người chơi bình thường phải lớn hơn nhiều .

Vừa hô phía dưới, thanh âm nhẹ nhõm truyền ra mấy trăm yard xa, ngay cả tại đạo thứ nhất cửa khẩu bên ngoài tự do người chơi đều nghe rõ rõ ràng ràng .

"Hắn nói cái gì?"

"Bọn hắn là Linh Dực công hội người?"

"Cái này sao có thể?"

Đám người nghe Thất Quang kêu đi ra lời nói, bản năng không thể tin được đây là thật .

Linh Dực công hội đối với Ám Dạ đế quốc người chơi tới nói vẫn là cực kỳ lạ lẫm, nhưng là đối với đại công hội người chơi tới nói coi như không xa lạ gì, dù sao cũng là xưng bá một cái vương quốc công hội, bao nhiêu đều hội giải một chút .

Bất quá một cái có thể so với nhất lưu công hội mới công hội mà thôi, chỉ là phái ra mười mấy người liền có thể nhẹ nhõm đột phá bọn hắn phong tỏa, đây quả thực là nói giỡn .

"Bọn hắn nhất định là gạt người!"

"Đúng! Bọn hắn không dám nói mình là cái nào siêu cấp thế lực, liền dùng Linh Dực đến lắc lư người, đơn giản quá vô sỉ!"

"Nguyên bản còn nghĩ đến đám các ngươi dám làm dám chịu, dạng này mượn danh nghĩa cái khác công hội danh hào có ý tứ sao?"

Tinh Hoàn công hội đám người đối với Thất Quang miệng nói nói tới Linh Dực, từng cái đều lâm vào điên cuồng, phảng phất chỉ có Thạch Phong đám người thừa nhận mình là cái nào siêu cấp thế lực mới có thể lắng lại trong lòng bọn họ vạn trượng lửa giận bình thường .

Mà Tinh Hoàn công hội đám người lời nói, trong lúc nhất thời để Thất Quang đám người đều có chút dở khóc dở cười .

Rõ ràng đều đã thanh chân tướng nói cho Tinh Hoàn đám người, Tinh Hoàn đám người không thừa nhận còn chưa tính, còn nhất định phải tìm một chút không hiểu lý do đến để bọn hắn thừa nhận .

Lúc này bọn hắn mới hiểu được vì sao a Thạch Phong muốn nói ra cái kia lời nói .

"Được rồi, vẫn là đánh vỡ bọn hắn huyễn tưởng, để bọn hắn chết minh bạch một chút a!" Thạch Phong nhìn xem đã lâm vào điên cuồng Tinh Hoàn đám người, chậm rãi nói ra .

Thất Quang đám người nghe xong, vậy đều gật gật đầu, lập tức triệt bỏ áo choàng đen, hiển lộ ra chân chính bóng dáng .

Lúc này Tinh Hoàn công hội đám người dù là lại không thể tin được đây là thật, cũng vô pháp coi nhẹ Thất Quang bọn người trên thân sáu cánh huy hiệu, bởi vì cái này công hội huy hiệu chính là Linh Dực công hội tiêu chí .

"Giả, cái này nhất định là giả!"

"Ngụy trang ! Đúng! Đây là bọn hắn lấy ra ngụy trang!"

Thấy được sáu cánh huy hiệu, Tinh Hoàn công hội một bộ điểm người chơi vẫn là không dám tin tưởng đây là thật, nhưng là với tư cách người đứng xem tự do các người chơi đối với cái này đã tại không có bất kỳ cái gì nghi vấn, có chỉ là rung động .

"Linh Dực công hội lại có mạnh như vậy sao?"

"Linh Dực công hội mười mấy người liền phá vây Tinh Hoàn công hội phong tỏa, đây tuyệt đối là tin tức lớn!"

Nhìn xem Thạch Phong đám người nhẹ nhõm đột phá Tinh Hoàn công hội đạo thứ ba phòng tuyến, ở đây tự do người chơi cũng không khỏi đem chuyện này quay xuống, mong muốn đem chuyện này phát đến phía chính phủ diễn đàn bên trên, nhờ vào đó lừa một bút .

Cùng lúc đó, tại cửa khẩu chỗ cách xa nhau mấy trăm yard bên ngoài chờ Mộc Vân vậy liên hệ hướng tại cửa khẩu chỗ điều tra thích khách .

"Linh Dực bên kia tình huống thế nào?" Mộc Vân không khỏi vội hỏi nói.

Trước đó nàng đã hướng dò xét thích khách phân phó qua, chỉ cần Linh Dực không chịu nổi, liền lập tức hướng nàng báo cáo, nhưng là bây giờ thời gian đều đi qua lâu như vậy đều không có liên hệ, nàng cũng hoài nghi dò xét thích khách có phải hay không đều quên mình làm việc .

Nếu là các nàng bên này không có trước tiên phái ra nhân thủ đi kiềm chế Hiên Viên Tam Sát, Phi Tâm bên kia tình huống coi như nguy hiểm .

"Bọn hắn ngay tại vừa rồi phá vây ..." Thích khách nói ra .

"Ngươi nói cái gì?" Mộc Vân nghi ngờ nghi lỗ tai mình nghe lầm, không khỏi lại một lần nữa hỏi .

"Phó hội trưởng, Linh Dực bọn hắn mười mấy người đã đột phá Tinh Hoàn công hội phong tỏa, hiện tại toàn bộ Tinh Hoàn công hội người cũng còn tại trong lúc bối rối, đây là chúng ta đột phá thời cơ tốt nhất!" Thích khách có chút kích động báo cáo .

"Phá vây? Cái này sao có thể?" Mộc Vân không khỏi kinh ngạc hỏi, "Chẳng lẽ Hiên Viên Tam Sát không tại?"

Ngoại trừ Hiên Viên Tam Sát không tại bên ngoài, nàng thực sự nghĩ không ra những khả năng khác tính, bất quá coi như như thế, nhiều cao thủ như vậy phòng giữ cửa khẩu, cũng không nên là mười mấy người liền có thể đột phá mới đúng .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,934 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần