Chương 2039: Kinh khủng Ma Nhân

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sắt Thép Bạo Long đám người phản ứng rất nhanh, tại Lam Sơn Khách bị xử lý trong nháy mắt, liền đã rõ ràng trước mắt Thạch Phong tuyệt đối không phải bọn hắn một chọi một liền có thể đối phó cao thủ, chỉ có cùng một chỗ liên thủ mới được .

Mặc dù Sắt Thép Bạo Long đám người cấp tốc triệt thoái phía sau, nhưng là Thạch Phong lại lại một lần nữa từ trong mắt mọi người biến mất không thấy gì nữa .

Tại xuất hiện lúc, Thạch Phong đã đứng ở một vị Level 60 nhị giai thích khách trước mặt .

Tốc độ nhanh chóng làm cho người không kịp nhìn .

Mà vị này nhị giai thích khách tại Thạch Phong xuất hiện ở trước mắt trong nháy mắt, vậy minh bạch chạy trốn vô dụng, bản năng kiên trì dùng ra bản thân giữ nhà bản năng .

Cao cấp chiến kỹ Huyễn Ảnh Tuyệt Sát!

Lập tức tại Thạch Phong quanh thân xuất hiện ở bốn cái phân thân, bốn cái phân thân trực tiếp đâm về Thạch Phong, hoàn toàn nhìn không ra cái kia thật, cái kia giả, phảng phất phân thân kỹ năng bình thường .

Mà cái này cao cấp chiến kỹ sở dĩ có khủng bố như vậy hiệu quả, hoàn toàn là bởi vì vị này nhị giai thích khách tự thân thiên phú .

Cái kia chính là thần tốc phản xạ .

Siêu nhanh tinh thần tốc độ phản ứng, có thể so với người bình thường làm ra càng nhiều động tác .

Đây là đang trăm vạn người bên trong đều chưa chắc có thể tìm tới một cái hiếm có thiên phú .

Mà cái này Huyễn Ảnh Tuyệt Sát càng là có thể thanh cái thiên phú này hoàn toàn phát huy ra cao cấp chiến kỹ, là dù là rõ ràng có thể trông thấy, lại căn bản là không có cách ngăn cản thần tốc chiến kỹ .

Thế nhưng là bốn đạo bóng dáng còn không có tiếp cận đến Thạch Phong ba yard phạm vi, Thạch Phong trong tay thánh kiếm Thí Lôi liền lấy điện quang hỏa thạch tốc độ xuyên qua vị này thích khách tim, còn dư lại ba cái phân thân lập tức tiêu tán, trực tiếp mang đi vị này thích khách chỗ có sinh mệnh giá trị .

Mà vị này thích khách nhìn trước mắt hoàn toàn u ám cảnh sắc, còn có đâm ở ngực lợi kiếm, rất muốn há miệng hỏi Thạch Phong đến cùng làm sự tình gì, bất quá mong muốn há miệng, cũng vô pháp tại phát ra bất kỳ thanh âm .

Một màn này xuất hiện triệt để để đội thân vệ sở hữu người đều cảm nhận được trước đó chưa từng có sợ hãi .

Quá nhanh!

Loại này nhanh không riêng gì tốc độ công kích nhanh, đồng thời còn có cái kia siêu nhanh phản ứng thần kinh .

"Hắn là quái vật! Tuyệt đối không thể để cho hắn cận thân một chọi một! Nhất định phải tiến hành khoảng cách chiến!"

Sắt Thép Bạo Long nhìn xem lại một tên đồng bạn ngã xuống, vội vàng sau này bay ngược, bởi vì lúc này hắn đã triệt để minh bạch Thạch Phong dạng này người cũng không phải bọn hắn có thể ứng phó cao thủ .

Mà lúc này một đạo bóng dáng đột nhiên từ Sắt Thép Bạo Long bên cạnh thoát ra, không chỉ có ngăn cản Sắt Thép Bạo Long đường lui, hai đạo kiếm quang vậy hướng phía Sắt Thép Bạo Long phòng ngự góc chết hung hăng đâm tới .

"Lăn!"

Sắt Thép Bạo Long nhìn xem đâm tới kiếm quang, lập tức nổi giận gầm lên một tiếng, đột nhiên chuyển chuyển động thân thể, ngay tiếp theo trong tay chiến đao thuận thế xoay tròn, không chỉ có lâm thời thay đổi né tránh né tránh, hai đạo kiếm quang công kích cũng bị toàn đẹp ngăn trở .

Mặc dù chặn lại hai đạo kiếm quang, nhưng là đạo này bóng dáng công kích cũng không có vì vậy mà kết thúc, ngược lại tiến một bước tăng cường thế công .

Trong nháy mắt hai đạo kiếm quang lại một lần nữa lấy xuống .

Sắt Thép Bạo Long xem xét, vậy đi theo lại một lần nữa huy động chiến đao keng đi .

Phanh!

Theo một tiếng kim loại va chạm khẽ kêu tiếng vang lên, Sắt Thép Bạo Long lần này mặc dù đồng dạng chặn lại kiếm quang, nhưng là thân thể lại nhịn không được lui về sau ba bước mới giữ vững thân thể .

"Công kích dung hợp? !" Sắt Thép Bạo Long cảm thụ được chiến đao bên trên truyền đến rung động, đã rõ ràng cái này hai đạo kiếm quang cũng không phải là đòn công kích bình thường, lập tức đưa ánh mắt chuyển qua cái này đột nhiên xuất hiện bóng dáng bên trên, mong muốn xem xét rốt cuộc, thế nhưng là nhìn thấy cái này bóng dáng về sau, Sắt Thép Bạo Long không khỏi sửng sốt một chút, "Tại sao là ngươi?"

Trước mắt ngăn trở hắn đường đi, không là người khác, chính là trước đó chuẩn bị cùng hắn giao thủ Thất Quang .

Hắn hoàn toàn không thể tin được Thất Quang cái này chiến đấu trình độ cũng chính là nhập vi tiểu tử, vậy mà có thể dùng ra công kích dung hợp cao như vậy độ khó kỹ xảo .

"Chẳng lẽ hắn không phải nhập vi trình độ?"

Nhìn xem Thất Quang Sắt Thép Bạo Long, trong đầu không khỏi toát ra dạng này cách nghĩ .

Công kích dung hợp loại này cao cấp kỹ xảo chiến đấu, theo lý mà nói căn bản không phải mới vừa vào hơi trình độ người chơi có thể nắm giữ đồ vật, bình thường vậy muốn đạt tới chân không trình độ mới có thể rất tốt sử dụng đi ra .

Bởi vì cái này kỹ xảo cần muốn hoàn mỹ thời cơ công kích, hơi kém một chút đều không thể đạt tới công kích điệp gia hiệu quả, đây là chỉ có tại ngũ giác phát huy đến cực hạn trạng thái, mới có thể làm được tinh chuẩn công kích .

Lại vừa nghĩ tới trước đó xử lý Lam Sơn Khách Thạch Phong, loại tình huống này khả năng có thể nói phi thường lớn .

Nhìn trước mắt khả năng vẫn chưa tới hai mươi tuổi tiểu gia hỏa lại là đạt tới chân không chi cảnh cao thủ, liền xem như Sắt Thép Bạo Long cũng không nhịn được có chút rung động .

Tại các đại siêu cấp công hội bên trong, có thể tại hai mươi tuổi đạt tới trước lưu thủy chi cảnh tuyệt đối là thiên tài đứng đầu, các đại siêu cấp công hội trên lòng bàn tay bảo, mà Thất Quang lại đạt tới chân không chi cảnh, cái này rung động có thể nghĩ, đây chính là nói là mười năm đều khó gặp thiên tài .

Như quả thật là như thế, như vậy hắn hiện tại một chọi một, thật đúng là không phải Thất Quang đối thủ .

Bởi vì hắn đến bây giờ cũng không có nắm giữ công kích dung hợp, đồng dạng trình độ người chơi, một cái nắm giữ công kích dung hợp, một cái không có nắm giữ công kích dung hợp, cái chênh lệch này còn là rất lớn .

"Không đúng!" Sắt Thép Bạo Long lại không khỏi lắc đầu, "Từ trước hắn công kích tới nhìn, hắn lực lượng còn ở trên ta, như quả thật là công kích dung hợp, ta không có khả năng chỉ chịu đến điểm ấy trùng kích mới đúng ."

Mà liền tại Sắt Thép Bạo Long suy nghĩ lúc, Thất Quang lại một lần nữa công tới .

Vẫn là hai đạo kiếm quang lấy xuống, Sắt Thép Bạo Long tại tránh ra một đạo kiếm quang về sau, lại một lần nữa sử dụng chiến đao chặn lại khác một đạo kiếm quang, bất quá lần này Sắt Thép Bạo Long cũng không có giống trước đó như thế liền lùi lại ba bước, mà là một bước đã lui .

"Quả là thế!" Sắt Thép Bạo Long nhìn xem thế công không ngừng Thất Quang, lập tức cười, "Mặc dù không biết ngươi là thế nào nắm giữ công kích dung hợp, bất quá xem ra ngươi công kích dung hợp khống chế cũng không thế nào tốt lắm ."

"Đối phó ngươi đầy đủ rồi!" Thất Quang liếc qua, lại một lần nữa công đi lên .

Đối với công kích dung hợp một chiêu này, hắn vô cùng rõ ràng mình chỗ thiếu sót, nếu như không phải tại Siêu Phàm Chi Tháp bên trong huấn luyện, hắn căn bản không có cách nào xử lý dùng ra một chiêu này, với lại coi như dùng đến, uy lực điệp gia vậy càng so với nguyên bản mạnh hơn hai ba thành mà thôi .

Bất quá hắn vậy phi thường minh bạch, đối phó Sắt Thép Bạo Long dạng này cao thủ, thuộc tính cơ sở bên trên hơi ưu thế căn bản không có ý nghĩa, liều lẫn nhau công thủ căn bản chính là tìm chết, duy nhất có thể làm liền là lấy lực phá pháp .

Mạnh hơn cái này hai ba thành đủ để trở thành Sắt Thép Bạo Long uy hiếp, nếu là Sắt Thép Bạo Long một cái ứng phó không tốt, đây chính là hội mất mạng .

Mà Thất Quang cùng Sắt Thép Bạo Long liên tiếp đối công mấy lần về sau, Thất Quang dung hợp công kích hiệu quả cũng là càng ngày càng kém, thậm chí tại dung hợp công kích trước đó liền đã bị Sắt Thép Bạo Long chiến đao cho cưỡng ép đánh gãy .

Nếu như không phải Sắt Thép Bạo Long không cách nào sử dụng kỹ năng, không cách nào tiến hành hữu hiệu thừa thắng xông lên, Thất Quang đã sớm bị đánh bại .

Nhưng dạng này sinh tử chiến đấu cũng làm cho Thất Quang cảm nhận được mình rất nhiều chỗ thiếu sót, nhất là công kích dung hợp sử dụng phương thức .

"Tiểu tử, ngươi mặc dù thuộc tính cơ sở chiếm ưu, nhưng cũng muốn dừng ở đây rồi ." Sắt Thép Bạo Long nhìn chung quanh một vòng, đã phát hiện cái này bao phủ hắc vụ bắt đầu yếu bớt, nói cách khác cấm ma lĩnh vực nhanh phải kết thúc .

Tại cấm ma lĩnh vực bên trong, hắn căn bản là không có cách phát huy ra thực lực chân chính, nếu là không có cấm ma lĩnh vực, đối phó Thất Quang căn bản vốn không cần mười giây .

"Cái kia một chiêu này đâu?" Thất Quang lập tức mở ra Ma Nhân sáo trang sáu cái bộ hiệu quả .

Ma Nhân Chi Ảnh!

Nhất thời Thất Quang toàn thân toát ra hắc vụ, hắc vụ hoàn toàn bạo Thất Quang bao phủ, từ bên ngoài căn bản là không có cách nhìn thấy bên trong tình huống, mà xuất hiện tại hắc vụ vậy lấy mắt trần có thể thấy tốc độ tạo thành một cái to lớn thân thể .

Chỉ gặp một cái hình thể chừng cao đến năm thước, toàn thân bị hắc vụ vờn quanh, té một đầu cái đuôi, có một đôi đáng sợ đỏ thẫm chi nhãn Ma Nhân xuất hiện ở Sắt Thép Bạo Long trước mặt .

Ma Nhân phát ra kinh khủng sát khí, để đám người phảng phất thân ở Hàn Băng Địa Ngục bình thường .

Còn không đợi sắt thép kinh khủng từ cái này đột nhiên biến hóa bên trong lấy lại tinh thần, Thất Quang lại một lần nữa huy động song kiếm .

Hai đạo kiếm quang lại một lần nữa vẽ hướng Sắt Thép Bạo Long, bất quá lần này hai đạo kiếm quang không quản là tốc độ vẫn là uy lực, đều đã xa xa vượt qua trước đó, để Sắt Thép Bạo Long căn bản không có né tránh khả năng, chỉ có thể đón đỡ .

Oanh!

Một đạo kiếm quang thanh Sắt Thép Bạo Long cho oanh đến giữa không trung, còn không đợi Sắt Thép Bạo Long điều chỉnh dáng người, khác một đạo kiếm quang liền đã rơi xuống, trực tiếp lướt qua Sắt Thép Bạo Long áo giáp, đoạt đi Sắt Thép Bạo Long chỗ có sinh mệnh giá trị .

Mà trên chiến trường bởi vì Thất Quang Ma Nhân hóa, không quản là Tinh Hoàn bình thường cao thủ, vẫn là thân là Hiên Viên Tam Sát đội thân vệ, đều cảm nhận được thật sâu tuyệt vọng .

Một cái Thạch Phong đã để bọn hắn cực khó đối phó, hiện tại lại tới một cái kinh khủng Ma Nhân .

Lúc này ngay cả đứng tại trên vách đá Hiên Viên Tam Sát vậy tại không có trước đó nhẹ nhõm, thần sắc trên mặt cũng không khỏi ngưng trọng lên .

"Các ngươi cũng không phải Bách Hoa Cung người! Bách Hoa Cung tuyệt đối không khả năng có các ngươi dạng này cao thủ! Các ngươi đến cùng là ai?" Hiên Viên Tam Sát nhìn qua Thạch Phong cùng Thất Quang hai người không khỏi liên thanh chất vấn nói .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,740 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần