Chương 2038: Tùy hứng chiến đấu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Chặn lại?"

Lam Sơn Khách nhìn xem rơi trên mặt đất mũi tên, trên mặt lóe ra một tia kinh ngạc .

Lúc này không riêng gì Lam Sơn Khách cảm thấy kinh ngạc, ngay cả thân là Hiên Viên Tam Sát đội thân vệ đám người vậy đều sững sờ .

Tinh Hoàn công hội những người khác không biết Tam Tinh Quán Nguyệt cái này chiến kỹ, nhưng là với tư cách nhiều năm lão bằng hữu bọn hắn lại phi thường rõ ràng lợi hại trong đó .

Chí ít một chiêu này bọn hắn cũng không dám đón đỡ, làm như vậy kết quả sẽ chỉ làm bọn hắn bị không phải là bị trọng thương, cũng là bởi vì mũi tên trùng kích lưu lại rất lớn sơ hở .

Nhưng là bây giờ lại bị tuỳ tiện hóa giải, phảng phất Lam Sơn Khách công kích giống như là gió mát đỡ tháng, cũng không có đòn công kích bình thường đến đặc thù .

"Không sai, nhìn như đòn công kích bình thường, nhưng thật ra là sơ ý một chút ứng đối liền hội mất mạng cao cấp chiến kỹ, cũng khó trách có lớn như vậy tự tin ." Thạch Phong nhìn thoáng qua nơi xa Lam Sơn Khách, cười khích lệ nói .

Bất quá Thạch Phong khoa trương ngữ điệu, lại làm cho Lam Sơn Khách cảm thấy trước đó chưa từng có chói tai, sắc mặt là nói không nên lời băng lãnh .

Với tư cách Trần Thế Huyễn Long đỉnh tiêm cao thủ, sớm tại hơn mười năm trước hắn liền đã thành danh game giả lập giới, bây giờ bị một cái nhìn qua niên kỷ chỉ có hơn hai mươi tuổi vô danh tiểu bối như thế đánh giá, quả thực là vô cùng nhục nhã, làm hắn phi thường không nhanh

"Tuổi không lớn lắm khẩu khí không nhỏ, bất quá là bằng vào cường đại lực lượng may mắn ngăn lại một chiêu này mà thôi, ta sẽ cho ngươi biết một cái cái gì là cao thủ chân chính!" Lam Sơn Khách gầm nhẹ một tiếng, nói xong lại một lần nữa kéo ra dây cung .

Hưu hưu hưu ...

Liên tiếp hắc mang liên tiếp không ngừng bay vụt hướng Thạch Phong, mỗi một đạo hắc mang mặc dù chỉ là phổ thông uy lực, nhưng là đồng thời công kích số lượng lại rất nhiều, phảng phất mưa tên bình thường không ngừng rơi xuống .

Cao cấp chiến kỹ Bạo Vũ Liên Xạ!

Một chiêu này cùng trước đó Tam Tinh Quán Nguyệt khác biệt, cũng không truy cầu lực lượng diệt sát năng lực, mà là thông qua không ngừng công kích tới áp chế đối phương, thanh đối phương tiêu hao chí tử .

Đây cũng là đặc biệt nhằm vào lực lượng hình người chơi cao cấp chiến kỹ .

Mà liền tại Lam Sơn Khách phát động công kích đồng thời, Thất Quang đám người cũng không nhịn được đưa ánh mắt chuyển qua Thạch Phong bên này .

"Làm sao các ngươi muốn muốn đi giúp sao? Cái kia thật là đáng tiếc, loại chuyện này ta là sẽ không cho phép các ngươi đi làm!" Đội thân vệ bên trong Level 61 nhị giai cuồng chiến sĩ Sắt Thép Bạo Long nhìn xem Thất Quang đám người khẽ cười nói, "Muốn trách thì trách tiểu tử kia chọn sai mỉa mai mục tiêu, nguyên bản còn có thể nhiều sống tạm một hồi, hiện tại ai cũng cứu không được hắn ."

"Hỗ trợ?" Thất Quang nhìn xem Sắt Thép Bạo Long, kỳ quái hỏi, "Chúng ta tại sao phải đi hỗ trợ?"

"Không biết vì sao a đi hỗ trợ sao? Xem ra Lam Sơn Khách còn thật là bị các ngươi cho hoàn toàn xem thường ." Sắt Thép Bạo Long nhịn cười không được, không nghĩ tới lúc trước đại danh đỉnh đỉnh Lam Sơn Khách cũng sẽ có bị người xem thường một ngày, "Lam Sơn Khách thế nhưng là rất mạnh, nếu như không phải thời gian quá dài không có xuất thủ, Phong Vân cao thủ bảng bên trên có thể nhẹ nhõm xếp tại trăm người đứng đầu, bất quá xem ở rất lâu không ai có thể thanh ta đùa cười phân thượng, ta trước hết không động thủ, để cho các ngươi xem thật kỹ một cái đơn thuần chỉ hội sử dụng lực lượng người, tại Lam Sơn Khách trước mặt sẽ là cỡ nào bất lực đi, chuyện này với các ngươi về sau cũng sẽ có càng nhiều trợ giúp ."

Nhưng mà Sắt Thép Bạo Long lời nói mới kể xong, liền nhìn Lam Sơn Khách bắn đi ra mũi tên phảng phất mưa to bình thường hướng về Thạch Phong .

Cái này chút mưa to bình thường mũi tên không chỉ có tốc độ cực nhanh, mũi tên công kích ở giữa vậy bởi vì đụng vào nhau, để không ít mũi tên giữa đường liền thay đổi công kích quỹ tích, cùng trước đó cửa khẩu chỗ cao thủ người chơi phát động công kích hoàn toàn vượt ra khỏi một cái cấp độ .

Nhưng là cái này chút mũi tên rơi xuống về sau, Thạch Phong cũng không có hướng đám người tưởng tượng điên cuồng như vậy ngăn cản, chỉ là chậm chạp đi hướng Lam Sơn Khách phương hướng, sở hữu rơi xuống mũi tên giống như là đang tận lực tránh né bình thường, một chút mắt thấy muốn rơi trên người Thạch Phong mũi tên vậy lại bởi vì đột nhiên lóe ra một đạo thanh quang lập tức bị đánh lui, va chạm đến cái khác mũi tên .

Mà cái này bị đánh lui mũi tên giống như là bị thôi động quân bài domino bình thường, để mũi tên ở giữa va chạm tăng lên, đại lượng mũi tên cải biến vốn có công kích quỹ tích, rơi vào Thạch Phong dưới chân .

"Ta là đang nằm mơ sao?"

Một màn này để ở đây sở hữu người đều sợ ngây người!

Bọn hắn đều muốn qua Thạch Phong khả năng hội né tránh, khả năng biết dùng ra kỹ năng ngăn cản, nhưng là cho tới nay không nghĩ tới, người chơi đối mặt cái này mưa to bình thường công kích, vậy mà có thể phòng ngự như vậy .

Cái này đừng nói đỉnh tiêm cao thủ, liền xem như nắm giữ vực cao thủ đều không nhất định có thể làm được .

Tại Lam Sơn Khách liên tiếp công kích mười mấy giây sau, bởi vì mưa to liên kích phi thường tiêu hao thể lực, cũng không thể không dừng lại công kích, lúc này nhìn xem đã cách xa nhau hắn không đến 20 yard Thạch Phong, Lam Sơn Khách thần sắc là chưa từng có qua ngưng trọng .

Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng là hiện tại Thạch Phong biểu hiện cùng trước đó chiến đấu hoàn toàn liền là hai loại phong cách .

Trước đó hoàn toàn là bằng vào bạo lực phô bày hết thảy, mà bây giờ chỉ bằng mượn kỹ thuật chiến đấu .

"Mặc dù ta không biết ta điểm nào nhất để ngươi cho rằng ta không phải một cái cao thủ chân chính, thậm chí còn cái thứ nhất liền động thủ với ta, nhưng bây giờ có thể đến phiên ta xuất thủ sao?" Thạch Phong nhìn xem Lam Sơn Khách bình thản hỏi .

Theo Thạch Phong nói ra miệng, Lam Sơn Khách vậy đột nhiên cảm thấy một cỗ trước đó chưa từng có cảm giác áp bách, lập tức minh bạch trước mắt Thạch Phong xác thực không phải một cái không có sức mạnh người chơi, mà là một cái chiến đấu trình độ cũng không kém hơn hắn cao thủ, cái này khiến hắn không khỏi 5 giác quan mở, phát huy đến lớn nhất cực hạn, toàn thân tâm nhìn chăm chú lên Thạch Phong nhất cử nhất động .

Thế nhưng là ngay tại toàn thân hắn chú ý Thạch Phong lúc, trước mắt Thạch Phong lại đột nhiên xuất hiện ở trước mắt, thậm chí hắn đều chưa kịp phản ứng, Thạch Phong trong tay thánh kiếm Thí Lôi liền đã xâm nhập vào tuyệt đối tử vong khoảng cách .

Nhị giai cấm kỹ Thuấn Khai!

Một đạo thanh mang hiện lên Lam Sơn Khách cái cổ, căn bản là không có cách phòng ngự cùng né tránh, chỉ gặp nhìn xem thánh kiếm Thí Lôi vẽ qua cái cổ, sinh mệnh đường là ngăn không được hạ xuống, cuối cùng nhanh chóng về không, chết không thể lại chết .

Mà Lam Sơn Khách trực tiếp bày hướng mặt đất, trước mắt một mảnh màu xám, toàn thân căn bản là không có cách động đậy lúc, Lam Sơn Khách mới hiểu được, hắn đã bị Thạch Phong cho xử lý, thậm chí liền sức đối kháng đều không có .

Theo Lam Sơn Khách ầm vang ngã xuống đất, bốn phía mọi chuyện đều tốt giống như là bị đông cứng bình thường, từng cái gắt gao nhìn qua thân là Hiên Viên Tam Sát đội thân vệ Lam Sơn Khách, vậy mà cứ thế mà chết đi ...

Trong đó kinh hãi nhất người chơi không ai qua được đồng dạng thân là đội thân vệ Sắt Thép Bạo Long đám người .

Mặc dù hoàn toàn không cách nào tiếp nhận Lam Sơn Khách tử vong, nhưng là thân là đỉnh tiêm cao thủ bản năng, Sắt Thép Bạo Long vậy đều lập tức hành động lên, trước tiên cùng Thạch Phong kéo dài khoảng cách .

Bởi vì bọn hắn bản năng tại nói cho bọn họ, chỉ cần để cái này nam nhân cận thân, hậu quả hội vô cùng nghiêm trọng .

Mà lúc này Sắt Thép Bạo Long nhìn qua chỉ có chừng hai mươi nhiều Thạch Phong, mới hiểu được Thất Quang đám người cái kia phiên cử động, cái kia căn bản cũng không phải là cái gì thiên chân vô tà cũng không phải cái gì đối đồng bạn lo lắng, chỉ là đơn thuần mong muốn từ vị này chừng hai mươi thanh niên trên thân học tập đến một ít đồ vật, mới hội đưa ánh mắt kìm lòng không được dời đi qua mà thôi .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,350 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần