Chương 2037: Liên tiếp đột phá

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Theo trên đường bức tường người bị trong nháy mắt oanh mở, toàn bộ Tinh Hoàn công hội đám người đều ngây ngẩn cả người, gắt gao nhìn chằm chằm Thất Quang cùng Vô Thanh Đao Khách đám người, trước đó tránh né mưa tên đã để bọn hắn cực kỳ kinh ngạc, hiện tại rung động đã không đủ để hình dung .

"Bọn hắn là quái vật sao! ?"

Ý nghĩ này không khỏi từ Tinh Hoàn công hội đám người trong đầu toát ra .

Phòng giữ tại hàng thứ nhất đều là hàng thật giá thật nhị giai nghề nghiệp cao thủ, từng cái đều trang bị Level 55 Bí Ngân cấp trang bị, số rất ít còn có một hai kiện Level 55 Tinh Kim cấp trang bị, cái này nhưng đều là bình thường cao thủ người chơi không ngừng hâm mộ trang bị .

Liền xem như mấy ngàn người chơi đồng thời tiến công, cũng chưa chắc có thể rung chuyển tầng này phòng giữ .

Nhưng là bây giờ vẻn vẹn mười mấy người liền nhẹ nhõm đột phá, cái này nói ra chỉ sợ đều sẽ không có người tin .

Mà tại cách đó không xa tự do người chơi cùng trong bóng tối điều tra Bách Hoa Cung thích khách lúc này vậy nhìn ngây người, cái kia thép thiết giống nhau phòng giữ, nói bị đột phá liền bị đột phá, càng bất khả tư nghị là cái kia chút nhị giai nghề nghiệp MT từng cái đều bị oanh bay, lực lượng này đơn giản quá kinh khủng .

Bất quá tại ngắn ngủi yên tĩnh về sau, Tinh Hoàn công hội đám người vậy đều cao thủ, lập tức bắt đầu cường hóa đợt thứ hai phòng giữ, đồng thời viễn trình người chơi vậy bắt đầu tiến hành phụ trợ công kích .

Đối Thất Quang mười mấy người tại không có trước đó khinh thường .

Chỉ là Tinh Hoàn người chơi tại trên thái độ thay đổi, cũng không thể mang đến hiệu quả gì, Thất Quang đám người xông vào đám người bên trong giống như là bầy dê bên trong sư tử, căn bản vốn không giảng cứu cái gì kỹ xảo, có chỉ là đơn thuần bạo lực .

Mặc dù Tinh Hoàn công hội cao thủ người chơi chuẩn bị xác thực rất không tệ, nhưng là Thất Quang đám người trang bị đã không phải là một câu không sai liền có thể hình dung, kém cỏi nhất đều là Level 60 Bí Ngân trang bị, không thiếu Level 60 Tinh Kim cấp thậm chí Ám Kim cấp trang bị, tại thuộc tính cơ sở bên trên tối thiểu cao qua Tinh Hoàn cao thủ hai cấp độ .

Lại càng không cần phải nói còn có nhị giai ma pháp kỹ năng bên trên hiệu quả tăng lên, về mặt chiến lực khác biệt chừng ba cấp độ trở lên, chênh lệch này thế nhưng là so người chơi bình thường cùng cao thủ chênh lệch đến còn phải đại .

Chỉ gặp Thất Quang đám người tùy tiện một chiêu cũng có thể làm cho Tinh Hoàn người chơi bay đầy trời, nhất giai game thủ chuyên nghiệp càng là liền giãy dụa năng lực đều không có, liền chết tại Thất Quang đám người ma pháp kỹ năng tác động đến dưới, nhị giai nghề nghiệp cao thủ tại không có kỹ năng trợ giúp dưới, cũng chính là giãy dụa mấy lần cùng kêu thảm vài tiếng, sau đó hóa thành một đạo bạch mang tiêu tán .

Mà Tinh Hoàn công hội thiết hạ đạo thứ hai phòng tuyến tại không đến mười giây thời gian lại một lần nữa bị đột phá, Thất Quang đám người những nơi đi qua là nằm một vùng người chơi ...

"Ta không phải đang nằm mơ chứ? Đây chính là Tinh Hoàn công hội mấy trăm cao thủ, bọn hắn thật là người chơi sao?"

Nơi xa tự do người chơi nhìn qua nằm một con đường Tinh Hoàn người chơi, từng cái nhìn nghẹn họng nhìn trân trối, hoàn toàn không dám đi tin tưởng đây là thật .

Người chơi ở giữa đoàn chiến bọn hắn gặp nhiều, nhưng là cho tới nay không có gặp qua dạng này người chơi đoàn chiến .

Mười mấy tên người chơi đuổi theo mấy ngàn tên người chơi giết .

Đánh giết Tinh Hoàn công hội cao thủ người chơi liền cùng tại dã ngoại làm thịt con gà con bình thường, một chiêu một cái một chiêu một cái, con mắt đều không nháy mắt, quả thực là từ đạo thứ nhất phòng tuyến một đường giết tới 60 70 yard bên ngoài đạo thứ hai phòng tuyến, dù là Tinh Hoàn người chơi đối Thất Quang đám người có chỗ tổn thương, nhưng là tại trị liệu cho một cái tiếp tục khôi phục về sau, điểm ấy duy nhất hi vọng vậy tiêu tan .

Dù là Tinh Hoàn công hội bình thường để bọn hắn cái này chút tự do người chơi căm hận, nhưng lúc này bọn hắn cũng không nhịn được đồng tình lên Tinh Hoàn người chơi, thậm chí mong muốn vì Tinh Hoàn người chơi động viên, nhờ vào đó đến an ủi Thất Quang đám người đến mang sợ hãi cùng không hợp lý .

"Này làm sao hội? Chẳng lẽ bọn hắn không phải Bách Hoa Cung thiết hạ mồi nhử, Cuồng Hổ bên kia Hắc Vân quân đoàn mới là mồi nhử?" Hiên Viên Tam Sát nhìn xem bị đột phá đạo thứ hai phòng tuyến, trong lòng trăm mối vẫn không có cách giải .

"Hiên Viên lão đại, bọn hắn sắp vọt tới đạo thứ ba phòng tuyến, nếu là đạo thứ ba phòng tuyến bị đột phá, về sau muốn ngăn cản bọn hắn coi như khó khăn ." Lam Sơn Khách nhìn xem trầm tư Hiên Viên Tam Sát, vội vàng nói, "Muốn chúng ta người bên trên sao?"

Tại phong tỏa trên đường bọn hắn mặc dù thiết hạ không ít phòng tuyến, nhưng là mạnh nhất vậy chính là chỗ này ba đạo phòng tuyến, nếu như bị đột phá, về sau mặt phòng tuyến có thể làm cũng chính là kéo dài thời gian mà thôi .

Mà làm vì bọn hắn Trần Thế Huyễn Long gia nhập Tinh Hoàn công hội cái thứ nhất đại nhiệm vụ, nếu là làm không tốt coi như mất mặt .

"Lên đi! Hiện tại xác thực không phải tại Tinh Hoàn công hội bên trong giữ lại thực lực thời điểm ." Hiên Viên Tam Sát nhẹ gật đầu, lập tức lạnh giọng nói ra, "Bất quá đã chúng ta xuất thủ, cái kia liền không thể để bọn hắn chết rất dễ dàng!"

"Lão đại ngươi yên tâm, những người này dám đánh loạn kế hoạch chúng ta, ta cam đoan bọn hắn hối hận xuất hiện tại trước mặt chúng ta!" Lam Sơn Khách nhìn xem Thất Quang đám người liếm liếm khóe miệng .

Không thể không thừa nhận Thất Quang đám người thực lực rất mạnh, căn bản không phải người chơi bình thường cao thủ có thể so sánh, nhưng là theo chân bọn họ cái này chút Trần Thế Huyễn Long nguyên bản đỉnh tiêm cao thủ so sánh, còn hơi kém hơn không ít .

Thần Vực bên trong đạo cụ rất nhiều, trong đó có có thể làm cho người chơi tử vong trừng phạt gấp bội đạo cụ .

Mà bọn hắn có được càng thêm trân quý kiểu chết cầu, là nhằm vào người chơi linh hồn đạo cụ, mặc dù chỉ là sử dụng một lần tiêu hao phẩm, nhưng là sử dụng về sau, tử vong trong nửa giờ người chơi năm đến trong vòng mười ngày không cách nào tại đổ bộ Thần Vực không nói, thể chất vậy sẽ cùng theo vĩnh cửu hạ xuống 15%, đây đối với một cao thủ người chơi tới nói, xa so với rơi hơn mấy cấp, tổn thất mấy món cực phẩm trang bị đến càng đáng sợ .

Trên chiến trường, tại Thất Quang đám người vọt tới cách xa nhau đạo thứ ba phòng tuyến vẫn chưa tới 30 yard lúc, hai bên đường đột nhiên lóe ra mười đạo bóng dáng, trực tiếp ngăn tại đạo thứ ba phòng tuyến trước .

"Lam Sơn đoàn trưởng?"

Nguyên bản vô cùng khẩn trương Tinh Hoàn người chơi nhìn thấy xuất hiện mười đạo bóng dáng về sau, cũng không khỏi lộ ra nét mừng .

Bởi vì trước mắt mười người nhưng đều là trong công hội chân chính đỉnh tiêm cao thủ, căn bản không phải bọn hắn những cao thủ này người chơi có thể so sánh, mỗi một cái đều là quái vật thông thường cao thủ, liền tính bọn họ mấy trăm người cùng tiến lên, đều không có bất kỳ cái gì phần thắng .

Mặc dù Thất Quang đám người thực lực kinh khủng, nhưng là bọn hắn nhưng không cảm thấy Thất Quang đám người là Lam Sơn Khách đám người đối thủ, dù sao Thất Quang đám người là dựa vào cấm ma lĩnh vực mới hội theo chân bọn họ có như thế đại chênh lệch, nếu như không có cấm ma lĩnh vực, cũng không trở thành như thế .

"Tinh Hoàn đỉnh tiêm cao thủ sao?"

Thất Quang đám người nhìn xem xuất hiện mười đạo bóng dáng, có thể rõ ràng cảm giác ra mười người này cùng cái khác cao thủ người chơi hoàn toàn không tại một cái cấp độ bên trên, lạnh lẽo sát khí phảng phất để cho người ta thân ở đáy biển vực sâu, về phần trên thân trang bị kém cỏi nhất vậy có Level 55 Tinh Kim cấp, không thiếu Level 60 Bí Ngân cấp trang bị, với lại trên thân còn có Sử Thi cấp trang bị, cũng không có so với bọn họ đến kém .

"Các ngươi có thể liên tiếp đột phá hai đạo phòng tuyến, thật làm cho người rất kinh ngạc, bất quá Hiên Viên lão đại để cho chúng ta đội thân vệ xuất thủ, các ngươi vậy đến đây chấm dứt!" Lam Sơn Khách lẳng lặng nhìn xem Thất Quang đám người khẽ cười nói, "Nguyên bản ta ý là muốn cùng các ngươi chơi một chút, nhưng là các ngươi dẫn xuất lớn như vậy phiền phức, nhất định phải cho Ám Dạ đế quốc sở hữu người đều xem thật kỹ một cái mới được, cho nên liền mời các ngươi tận lực giãy dụa a!"

Nói xong Lam Sơn Khách liền vung tay lên, chín người khác vậy đều lập tức triển khai hành động, mà Lam Sơn Khách lấy ra sau lưng cõng đen nhánh cổ cung, đột nhiên kéo động dây cung, theo một tiếng rơi xuống .

"Tránh xa như vậy, vậy liền từ ngươi bắt đầu tốt!"

Trong nháy mắt liền nhìn liên tiếp ba đạo hắc mang đồng thời bay lượn hướng khoảng cách xa nhất Thạch Phong .

Cao cấp chiến kỹ Tam Tinh Quán Nguyệt!

Cái này chiến kỹ nhìn như chỉ là ba đạo phổ thông mũi tên công kích, nhưng thật ra là sáu đạo mũi tên hai hai dung hợp, phát huy ra lực lượng so với bình thường cao hơn ra 60% trở lên, để ngang nhau tiêu chuẩn nhị giai MT đều không thể ngăn cản .

Mà cái này ba đạo hắc mang tại đụng chạm tới Thạch Phong trong tay thánh kiếm Thí Lôi về sau, giống như là đánh vào thần thiết bên trên bình thường, trong nháy mắt tán loạn, giống như chim chết bình thường rơi xuống trên mặt đất ...

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

1,936 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần