Chương 2036: Siêu phàm hiệu quả

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Điều tra viên báo cáo để mọi người tại đây không khỏi sững sờ, lộ ra một bức ngươi đùa ta biểu lộ .

Đừng nói mười bốn người, liền xem như 140 người đi đến bọn hắn trước mặt, đều có thể vài phút liền chụp chết .

Mong muốn theo chân bọn họ một trận chiến, có được phá vây hi vọng, nói thế nào đều hẳn là hướng một cái khác đầu phong tỏa con đường, phái ra chí ít một cái ngàn người quân đoàn mới đúng .

"Đây cũng là mong muốn tiến về Khê Nguyệt trấn tự do người chơi đi, Bách Hoa Cung không có khả năng ngu xuẩn như vậy ."

"Ta cảm thấy cũng là đi đường người chơi ."

Nguyên bản dấy lên đấu chí Tinh Hoàn thành viên từng cái đều thư giãn xuống tới, đối với vị này điều tra người chơi đều ném đi khinh bỉ ánh mắt, hại bọn hắn trắng khẩn trương nửa ngày .

Trước mắt bọn hắn Tinh Hoàn công hội đối Khê Nguyệt trấn phong tỏa cũng không có đối ngoại công khai, biết người chơi cũng không nhiều, cho dù có chút người chơi tại phía chính phủ diễn đàn bên trên có chút đàm luận, nhưng cực kỳ nhiều người chơi tại dã ngoại lúc rất ít sẽ đi ghi tên phía chính phủ diễn đàn, không có phát hiện bọn hắn Tinh Hoàn phong tỏa con đường, còn phi nước đại đi Khê Nguyệt trấn đơn giản quá bình thường .

Ánh sáng là như thế này người chơi tiểu đội, đã xuất hiện mấy nhóm .

"Không! Cái này chút người chơi có chút không giống nhau dạng, bọn hắn đều mặc lấy áo choàng đen, không cách nào phán đoán là ai, với lại bọn hắn tốc độ di chuyển thật nhanh, cầm đầu nam tử cưỡi kỵ vậy không tầm thường, chỉ là hình thể liền có cao bốn, năm mét, hẳn là Bí Ngân cấp trở lên tọa kỵ, bọn hắn tuyệt đối không phải người bình thường ." Điều tra viên vội vàng giải thích nói .

Tọa kỵ thứ này mặc dù bắt đầu người chơi phổ biến hóa, nhưng là Thanh Đồng cấp trở lên tọa kỵ y nguyên phi thường hi hữu, liền xem như các đại công hội cao tầng vậy rất khó lấy tới Huyền Thiết cấp tọa kỵ, chớ nói chi là Bí Ngân cấp tọa kỵ .

"Có ý tứ, sở hữu người đều chuẩn bị một chút, nhìn bọn hắn muốn làm cái gì ."

Nghe được điều tra viên nói như vậy, Hiên Viên Tam Sát vậy có chút coi trọng .

Chính như điều tra viên suy nghĩ, Bí Ngân cấp tọa kỵ tuyệt đối không phải bình thường cao thủ người chơi có thể tới đồ vật, hắn đến bây giờ cũng mới lấy tới một cái Bí Ngân cấp tọa kỵ mà thôi .

Theo Hiên Viên Tam Sát ra lệnh, Tinh Hoàn đám người vậy cũng bắt đầu làm chuẩn bị .

Chỉ chốc lát thời gian liền nhìn chật hẹp trên sơn đạo xuất hiện mười mấy đạo thân ảnh, những người này từng cái đều mặc lấy áo choàng đen, hoàn toàn không cách nào phán đoán đến cùng là tự do người chơi vẫn là công hội người chơi, nhưng là những người này cưỡi kỵ giống như điều tra viên nói tới một dạng, đều không phổ thông, tốc độ di chuyển rõ ràng so với phổ thông tọa kỵ nhanh hơn, tính ra kém cỏi nhất cũng là Thanh Đồng cấp trình độ .

"Người trước mặt nghe, con đường này đã bị chúng ta Tinh Hoàn công hội phong tỏa! Hiện tại lập tức giải trừ tọa kỵ, tại một trăm yard bên ngoài chờ, hoặc là giết chết bất luận tội!" Nhìn xem mười mấy đạo thân ảnh đã tiến vào một trăm yard phạm vi, Tinh Hoàn thành viên không khỏi cảnh cáo nói .

Bất quá dạng này cảnh cáo cũng không có để cái này mười mấy đạo thân ảnh dừng lại, vẫn là một dạng cấp tốc rút ngắn khoảng cách .

"Những người này không có nghe được Tinh Hoàn cảnh cáo sao?"

"Không thể nào, ta ở chỗ này đều nghe rất rõ ràng, bọn hắn so với chúng ta khoảng cách còn muốn gần, làm sao có thể không có nghe được ."

"Làm khó hắn nhóm hay là phá vây vượt quan?"

"Không thể nào, đây chính là Tinh Hoàn công hội! Điểm ấy người xông đi lên còn chưa đủ nhét kẽ răng ."

Tại bên đường chờ trên trăm tên tự do người chơi nhìn xem không có chút nào dừng lại mười mấy bóng dáng, từng cái đều lộ ra vẻ kinh ngạc .

Mà liền tại cái này hơn mười bóng dáng cách xa nhau cửa khẩu không đến 70 yard lúc, Tinh Hoàn điều tra viên đột nhiên quát to lên .

"500 yard bên ngoài phát hiện Bách Hoa Cung nghìn người đoàn, bọn hắn chính hướng chúng ta nơi này nhanh tiếp cận!"

"Những người này là trước đến xò xét mồi nhử sao?" Uống một ngụm rượu ngon nhị giai du hiệp Lam Sơn Khách nhìn thoáng qua xông lên hơn mười bóng dáng, ánh mắt lạnh xuống, không khỏi đứng dậy nói ra, "Hiên Viên lão đại, xem ra chúng ta còn thật là bị Bách Hoa Cung xem thường, ta có thể một cái người liền đem những này người toàn bộ xử lý sao?"

"Được rồi, để mười mấy người phá vây thua thiệt Bách Hoa Cung cũng nghĩ ra đến, những người này nhìn như là thăm dò chúng ta, nhưng thật ra là Bách Hoa Cung chi này phá vây đoàn đội mong muốn đem chúng ta kéo ở chỗ này, để cho một bên khác có thể đạt tới Khê Nguyệt trấn mà sử dụng kéo dài chiến thuật ." Hiên Viên Tam Sát lắc đầu, nhàn nhạt một cười, "Đã như vậy ngươi chuẩn bị một chút, mang lên ba ngàn người cùng ta lập tức chạy tới Cuồng Hổ bên kia, bên này đoàn đội chỉ là mồi nhử, giao cho Bạo Long liền đầy đủ rồi ."

"Vâng!" Lam Sơn Khách nghe xong, vậy lập tức hiểu được .

Với tư cách nhất lưu công hội Bách Hoa Cung không có khả năng không biết bọn hắn tình báo, cái này có thể nói là một cái nhất lưu công hội cơ bản năng lực, mà tại biết bọn hắn tình báo về sau, tự nhiên vậy minh bạch bọn hắn trấn thủ con đường này không cách nào thông qua, cho nên dứt khoát để cái này mười mấy người đến một nhóm một nhóm chịu chết, tốt kéo dài thời gian cho Bách Hoa Cung mạnh nhất Hắc Vân quân đoàn càng nhiều thời gian .

Đáng tiếc Bách Hoa Cung gặp bọn hắn hội trưởng, hoặc là thật là có khả năng sẽ thành công .

"Về phần cái này chút chịu chết, cũng liền không lãng phí thời gian, sở hữu viễn trình cùng một chỗ công kích, xử lý bọn hắn!" Hiên Viên Tam Sát liếc qua Thạch Phong đám người, lập tức hạ lệnh .

Chỉ gặp núi hai bên đường trên vách đá mấy trăm tên viễn trình người chơi cũng bắt đầu đối Thạch Phong đám người phát động công kích .

Ngay tại Tinh Hoàn công hội viễn trình người chơi muốn lúc công kích, đỉnh đầu giữa không trung đột nhiên xuất hiện một cái màu xám bạc ma pháp trận, bao phủ bán kính trọn vẹn năm trăm yard trở lên, theo đen nhánh sương mù rơi xuống, chuẩn bị sử dụng ma pháp cùng kỹ năng công kích Tinh Hoàn người chơi đều trở nên không thể phát động ma pháp cùng kỹ năng .

"Cấm ma lĩnh vực?" Lam Sơn Khách nhìn xem bốn phía tràn ngập hắc vụ, không khỏi có chút kinh ngạc .

Cấm ma lĩnh vực một loại ma pháp kỹ năng tại Thần Vực bên trong có thể nói là vô cùng hi hữu, dù là chỉ là tam giai cấm ma lĩnh vực quyển trục nó giá trị đều muốn có thể so với tứ giai ma pháp quyển trục, mỗi một trương đều là công hội trọng bảo, về phần kỹ năng ma pháp hoặc là đạo cụ, cái kia giá trị liền càng không cần phải nói, chân chính vạn kim khó cầu .

Hiện tại chỉ là sung làm mồi nhử, liền dùng ra dạng này đòn sát thủ, đơn giản quá xa xỉ .

"Phí công giãy dụa, coi là ma pháp cùng kỹ năng không cách nào sử dụng, liền có thể thay đổi cái gì sao? Sở hữu người tiến hành đòn công kích bình thường!" Hiên Viên Tam Sát đối với xuất hiện cấm ma lĩnh vực cũng không có bất kỳ cái gì dao động, rất là bình thản chỉ huy nói.

Cấm ma lĩnh vực xác thực tại đoàn chiến bên trong lực sát thương to lớn, nhưng là bọn hắn bên này ưu thế vẫn là tính áp đảo, cái kia chính là nhiều người, có lẽ một cái bình thường công kích không có cái uy hiếp gì, bất quá mấy trăm người đòn công kích bình thường nhưng là khác rồi .

Đám người nghe xong vậy tỉnh táo lại, nhao nhao đối Thạch Phong đám người phát động đòn công kích bình thường, với lại ở trên cao nhìn xuống công kích cũng không so bình bắn tốt như vậy né tránh .

Chỉ gặp mấy trăm đạo mũi tên giống như hạt mưa bình thường hướng về Thạch Phong đám người .

Nhưng mà một giây sau Tinh Hoàn công hội đám người đều nhìn ngây người .

Bởi vì cái này mười bốn người vậy mà có thể tại mấy trăm đạo mưa tên bên trong ghé qua tiến lên, từng cái đều nhàn nhã như bước, phảng phất cái này chút mũi tên công kích căn bản lại không tồn tại ...

"Cái này sao có thể?"

Lúc này không quản là Tinh Hoàn công hội đám người, vẫn là bí mật quan sát Bách Hoa Cung thích khách người chơi cùng ven đường tự do người chơi, đều miệng mở lớn, không thể tin được đây là thật .

Mấy trăm đạo mũi tên đồng thời phát động công kích nha!

Liền xem như công hội cao thủ người chơi chỉ sợ đều muốn sử dụng vũ khí để ngăn cản, thậm chí bình thường cao thủ người chơi sử dụng vũ khí cũng đỡ không nổi, nhưng là Thạch Phong những người này vẻn vẹn dựa vào né tránh liền làm được, hơn nữa còn nhẹ nhàng như vậy, rõ ràng có rất lớn dư lực .

Nhưng mà Thất Quang đám người đối với chuyện này là hoàn toàn lơ đễnh .

Bởi vì cái này chút mũi tên công kích so với tại Siêu Phàm Chi Tháp công kích đơn giản liền là trò trẻ con, không chỉ có tốc độ chậm hơn, với lại công kích quỹ tích không có bất kỳ biến hóa nào, đừng nói bọn hắn hiện tại có thể bước vào Siêu Phàm Chi Tháp tầng thứ nhất gần trăm yard phạm vi, liền là bước vào tầng thứ nhất 50 yard phạm vi, đều có thể tại mưa tên này bên trong tùy tiện ghé qua .

Mà tại Tinh Hoàn công hội mấy đợt mưa tên công kích về sau, còn không đợi đám người lấy lại tinh thần, Thất Quang, Tàn Vân, Man Cốt Y Cựu, Nguyệt Uyển Ca, Vô Thanh Đao Khách mấy người cũng vọt tới chặn đường Tinh Hoàn công hội MT bộ đội trước .

Từ Level 58 đến Level 60 nhị giai thuẫn chiến sĩ cùng thủ hộ kỵ sĩ người cầm đầu tường, to lớn tấm chắn một khung, giống như là một đạo vách tường sắt thép, hoàn toàn không có thể rung chuyển .

Thế nhưng là vọt tới trước người Thất Quang, Vô Thanh Đao Khách, Tàn Vân đám người đối lên trước mắt một loạt Thuẫn Tường liền đụng vào, cũng không có dừng lại tìm kiếm công kích lỗ hổng hoặc là trang bị độ chênh lệch MT .

Tứ Phương Trảm!

Toàn Phong Trảm!

Dã Man Trùng Kích!

Rầm rầm rầm ...

Đạo này vách tường sắt thép giống như là bị đại pháo oanh kích bình thường, trong nháy mắt phá vỡ đi ra, mười mấy tên Tinh Hoàn công hội thuẫn chiến sĩ cùng thủ hộ kỵ sĩ bay múa giữa không trung, sau đó rơi ầm ầm đám người bên trong .

Mà Thất Quang đám người chỗ đứng địa phương mặt đất sụp đổ, bán kính 15 yard bên trong tại không có nửa cái Tinh Hoàn người chơi, sắt thép phòng giữ thật giống như trở thành một chuyện cười ...

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,520 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần